Ngứa mắt cảnh bạn thân dính người yêu mình 'như sam', cô gái chỉ hai lần tung cước khiến ả ta 'chạy mất dép'

10:53 12/08/2020

Đã cố nhún nhường nhưng khi bạn thân của người yêu có hành động quá trớn, cô gái đã thể hiện thái độ và có hành động quyết liệt để bảo vệ tình yêu của mình.

Khi hẹn hò, chẳng ai có thể thoải mái khi người yêu có bạn thân khác giới, "em gái mưa"... Cô gái dưới đây phải trải qua tình cảnh tương tự, và các xử lý bá đạo của cô gái để "cắt đuôi" bạn thân của người yêu được dân tình vỗ tay rầm rầm.

Khi ra mắt, cô nàng đã gặp Y - bạn thân của người yêu từ thời "cởi chuồng tắm sông". Không chỉ vậy, bố Y từng cứu bạn trai cô nên đến giờ anh vẫn hàm ơn và nể đôi phần. Theo cô nàng miêu tả thì Y có tính "công chúa chảnh chọe lúc nào cũng coi mình là cái rốn của vũ trụ".

Hơn nữa, Y có những hành động và lời nói thái quá trước mặt cô như: Khoác vai người yêu cô và bảo: "Cái thằng này, sao hồi bé hứa lớn lên lấy tao cơ mà. Sao tự nhiên lại đi yêu cái con gầy gò xương xẩu kia". Bạn thân của người yêu còn ôm chặt không rời như thách thức, bất chấp mọi người khuyên nên buông ra.

người yêu, bạn trai, bạn thân của bạn trai

Cô gái khó chịu khi bạn thân của người yêu dính như sam, thường xuyên có hành động quá khích.

Thấy vậy, cô gái có phản ứng cực gắt: "Cạch - mình đặt cái bát trên tay xuống bàn rồi từ tốn đứng lên, giơ một bên chân đang đeo đôi... hồng ngọt ngào ra đạp cho nó một phát thật mạnh ngã nhào từ trên ghế xuống. Trước những ánh mắt ngạc nhiên như nhìn thấy lợn đi bằng 2 chân của các anh chị thì mình chỉ khẽ nở một nụ cười nhẹ nhàng và nói: Hihi, chị ý buông rồi đấy. Em làm theo ý mọi người nhá.

Chắc chắn là không một ai lường trước được nước đi này, T (tên bạn trai) đứng lên kéo tay mình sang rồi bảo với mọi người:

-Thôi, bọn tôi về trước, Đ thanh toán hộ phần tôi với M đi, lát về tôi chuyển khoản trả ông nhé.

Nói rồi anh kéo mình đi thẳng để lại Y nằm chỏng chơ trên sàn đang được mọi người túm lại đỡ dậy. Và từ đó, Y ghét mình ra mặt. Không chỉ suốt ngày cà khịa và chen chân vào những cuộc hẹn hò của bọn mình, Y còn vô tư mua thức ăn các thứ sang phòng T đòi ‘góp gạo thổi cơm chung’. Đã rất nhiều lần anh tỏ thái độ không thích và bảo Y đừng làm thế nữa thì chị lại vênh cái bản mặt thương hiệu lên rồi hất hàm đáp lại: Mày chả hứa với bố tao là chiều tao còn gì? Không chiều tao về tao mách bố tao".

Cô nàng còn bị bạn thân của người yêu nói xấu: "Ngoài mặt thì lúc nào Y cũng thơn thớt ngọt ngào nhưng mình đã từng bắt gặp nó nhắn tin với T khuyên anh ấy đừng yêu mình vì không phải mê tín đâu nhưng nhìn mặt con M tao không thấy có hậu’. Ủa, mặt tôi không có hậu chắc mặt chị có hậu? Cái thứ người gì đâu kỳ cục.

người yêu, bạn trai, bạn thân của bạn trai

(Ảnh minh họa)

Và quãng thời gian sau đó Y liên tục cà khịa mình dưới mọi hình thức, như là chụp vai người yêu mình up lên với dòng caption vô cùng mờ ám nhưng khi mình ibox hỏi thẳng thì chị lại kêu cho chị mượn chị sống ảo tý thôi. Ủa? Mấy phút sau thì bức ảnh ấy bị xóa đi, chắc là T bắt chị xóa. Mình và anh từng đau đầu để cùng nhau nghĩ cách làm sao để thoát khỏi móng vuốt của con này vì suy cho cùng chị cũng chả bao giờ quá đáng ra mặt, lúc nào cũng nửa đùa nửa thật, nếu mình và T làm gắt lên thì bạn bè hoặc mọi người cũng sẽ nói ra nói vào.

Chị còn làm những trò vô cùng điên rồ như 1h sáng khóc lóc đòi T đi đón về vì chị vẫn lang thang ngoài đường, và con này rất hay có trò mượn rượu tỏ tình nhé, lần thì có mặt mình, lần thì qua điện thoại nó cũng cố gào cái mồm hét lên:

-Tao thích mày, mày phải yêu tao. Không được yêu con M nữa…

-Sao mày vẫn chưa chia tay với nó. Mày phải yêu tao đi…

Mỗi lần như vậy mình đều nở một nụ cười tiêu chuẩn của Hoa hậu hoàn vũ và độ lượng nói: Ôi kệ chị ấy, chị ấy say rồi nên em cũng không để bụng đâu. Nhưng trong lòng thì mình đang dùng 7749 câu chửi hoa mỹ để thân tặng chị".

Cô gái vẫn nhẫn nhịn cho đến ngày sinh nhật bạn trai: "Đến ngày sinh nhật anh, chị xuất hiện trong phòng hát với một cái bánh kem hình trái tim màu hồng to đùng mà rõ ràng trước đó trong group chat mọi người đã thống nhất là để mình mua bánh kem.

Lần này thì mình hơi khó chịu rồi, mình hỏi:

-Rõ ràng mọi người đã bàn nhau là em mua bánh rồi mà? Sao chị còn mua thêm nữa ạ?
Có vẻ như Y định trở mặt thật sự với mình, nó vênh váo đi vào rồi đáp:

-Em mua là việc của em, em là nữ chính hay chị là nữ chính còn chưa biết được đâu.

-Chị nói thế là có ý gì?

-Ý gì thì em tự hiểu, 30 chưa phải là Tết đâu.

Mãi sau này chị H mới kể cho mình nghe là mẹ của Y ở quê biết T có người yêu, bà ấy không muốn mất đi thằng con rể tương lai mà bà ấy đã ngắm chọn bao nhiêu năm nên mới xui Y làm thế, kiểu như tính đập chậu cướp hoa ý. Nhưng đấy là chuyện của sau này nhé, còn hiện tại thì T khó chịu ôm mình rồi nói với nó:

-Sao lần nào mày cũng gây sự với M thế? Đừng làm cho không khí mất vui.

-Ơ thì tao có làm gì đâu? Sao dạo này hay cáu thế nhở? Ghét tao à? Ghét tao à?

Mỗi câu ghét tao à là.. lại dán vào người T thêm một chút, mọi người xung quanh biết mình tuy không thèm nói nhưng vẫn ấn tượng cú đá ngày đầu tiên nên bu vào kéo nó ra. Lại một lần chẳng biết vô tình hay cố ý mà lúc nó được mọi người kéo ra, cái túi xách tay của nó đập bốp một phát vào mặt mình. Đến đây là... nóng máu thật rồi đấy. Mình cầm cái bánh kem nó mua trên bàn mà chị vừa gỡ ra khỏi hộp ụp một phát lên mặt nó rồi chửi:...

Dứt lời, mình lao vào đạp nó túi bụi, cứ nhằm vào đùi, vài bụng nó mà đạp. Áng chừng đạp được mấy cái thì mọi người lôi mình ra. Anh hiền lành nhất trong nhóm cũng khó chịu thốt lên: Mày càng ngày càng quá đáng rồi đấy Y ạ.

Người yêu mình ôm mình ra, rồi gọi phục vụ lên yêu cầu đổi phòng khác. Mặt Yến lúc này dính đầy bánh kem nên mình cũng không nhìn rõ được biểu cảm của nó, chỉ thấy nó ngơ ngác nhìn mình như kiểu chưa định hình được chuyện gì vừa xảy ra. Sau lần đó nhóm T tự động unfriend Y, chỉ còn mỗi chị H là hàng xóm cũng như bạn từ nhỏ là còn add nhưng cũng chẳng nói chuyện nhiều, mọi người đều quá mệt mỏi với cái tính... của chị từ lâu rồi.

Từ đó chẳng thấy Y le ve xuất hiện bên cạnh T đòi góp gạo thổi cơm chung hay cà khịa mình nữa, chẳng biết sau này chị có lại tiếp tục xuất hiện nữa không nhưng tạm thời thì cuộc sống và chuyện tình của mình lại trở về yên bình".

Câu chuyện dài của cô gái về cách trị bạn thân của người yêu được nhiều bạn trẻ đồng tình và rủ nhau đọc vì tính giải trí cực cao: "Tuy chưa có bồ nhưng hi vọng gặp được chị nữ chính quá, học 1 vài chiêu để sau này áp dụng mới được, ngưỡng mộ chị quá", " Được. Tốt nhất là đừng có em gái nắng, chị gái mưa hay bạn bè các thứ thì cũng nên biết giữ khoảng cách", "Dài nhưng đọc cuốn, relax cực mạnh...".

người yêu, bạn trai, bạn thân của bạn trai

người yêu, bạn trai, bạn thân của bạn trai

người yêu, bạn trai, bạn thân của bạn trai

Dân mạng thích thú trước cách trị bạn thân của người yêu bằng phương pháp cực mạnh của cô nàng tên M.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ngua-mat-canh-ban-than-dinh-nguoi-yeu-minh-nhu-sam-co-ga.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ngua-mat-canh-ban-than-dinh-nguoi-yeu-minh-nhu-sam-co-gai-chi-hai-lan-tung-cuoc-khien-a-ta-chay-mat-dep-52525.html

Đòi mua áo hai dây, cô gái bị người yêu 'giảng đạo' dài như 'văn tế'

Đòi mua áo hai dây, cô gái bị người yêu 'giảng đạo' dài như 'văn tế'

Đời sống trẻ - 1 ngày trước

Nhiều cư dân mạng ngán ngẩm cho rằng chàng trai này quá gia trưởng khi giải thích chuyện bạn gái không nên mua áo hai dây.

Mẹ bầu 8 tháng bức xúc khi nhà chồng lôi thứ này vào phòng ngủ, phản ứng thì nhận lại câu trả lời 'cứng họng'

Mẹ bầu 8 tháng bức xúc khi nhà chồng lôi thứ này vào phòng ngủ, phản ứng thì nhận lại câu trả...

Đời sống trẻ - 1 ngày, 1 giờ trước

Chán ngán cuộc sống bí bách ở nhà chồng, cô gái lên mạng than thở và xin lời khuyên.

Than ế sau thời gian dài chia tay Âu Hà My, cơ trưởng Duy Alex bị bạn bè trêu trông ngày càng 'nữ tính'

Than ế sau thời gian dài chia tay Âu Hà My, cơ trưởng Duy Alex bị bạn bè trêu trông ngày càng...

Hotgirl, hotboy - 1 ngày, 2 giờ trước

Hình ảnh mới của cơ trưởng Duy Alex được nhiều bạn bè, người thân chú ý.

Rich kid Minh Anh tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới, cha ruột Minh Nhựa tặng quà gây choáng

Rich kid Minh Anh tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới, cha ruột Minh Nhựa tặng quà gây choáng

Đời sống trẻ - 2 ngày, 14 giờ trước

Dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới của con gái, đại gia Minh Nhựa đã chi số tiền không hề nhỏ để mua quà tặng.

Xuất hiện hội chị em 'anti con giáp thứ 13', mở tiệc hoành tráng như đám cưới

Xuất hiện hội chị em 'anti con giáp thứ 13', mở tiệc hoành tráng như đám cưới

Hotgirl, hotboy - 2 ngày, 1 giờ trước

Dường như "con giáp thứ 13" ngày càng nhiều nên nhiều chị em đã quyết định lập hội anti để chia sẻ cách trị 'tiểu tam'

Tạm biệt nỗi lo say xe bằng những phương pháp đơn giản mà hiệu quả không ngờ

Tạm biệt nỗi lo say xe bằng những phương pháp đơn giản mà hiệu quả không ngờ

Kiến thức - 44 phút trước

Với người bị say xe, những chuyến đi dài thực sự là một nỗi ám ảnh. Để xua tan nỗi lo đó, bạn có thể tham khảo những phương pháp chống say tàu xe...

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun dưới ống kính người qua đường, liệu còn xứng danh đại mỹ nhân xứ Hàn?

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun dưới ống kính người qua đường, liệu còn xứng danh đại mỹ nhân xứ Hàn?

Toàn cảnh - 44 phút trước

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun xuất hiện ở chốn công cộng với trang phục vô cùng giản dị.

Lộ diện top 10 Hoa hậu châu Á 2020: Một số thí sinh bị chê kém sắc, già trước tuổi

Lộ diện top 10 Hoa hậu châu Á 2020: Một số thí sinh bị chê kém sắc, già trước tuổi

Hoa Hậu - 1 giờ, 25 phút trước

Chất lượng thí sinh của cuộc thi Hoa hậu châu Á 2020 được đánh giá cao hơn năm trước. Nhưng trong top 10 vẫn lọt một số ứng cử viên vẫn bị chê không...

Sở hữu nhiều hình xăm, BTV Nguyễn Hoàng Linh tiếp tục xăm hình sư tử trên cánh tay

Sở hữu nhiều hình xăm, BTV Nguyễn Hoàng Linh tiếp tục xăm hình sư tử trên cánh tay

Chuyện làng sao - 1 giờ, 26 phút trước

BTV Nguyễn Hoàng Linh hứa với chồng đây sẽ hình xăm cuối. Tuy nhiên, cô thừa nhận bản thân nghiện xăm hình.

Người phụ nữ bị chỉ trích vô cảm khi thản nhiên che ô mặc em bé dầm mưa tầm tã

Người phụ nữ bị chỉ trích vô cảm khi thản nhiên che ô mặc em bé dầm mưa tầm tã

Tin trong ngày - 1 giờ, 26 phút trước

Hình ảnh người phụ nữ cầm ô, dẫn theo 1 đứa trẻ đi dưới mưa đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Cả một trời cảm xúc khi 'Công chúa bong bóng' Bảo Thy tái hiện loạt hit đình đám một thời

Cả một trời cảm xúc khi 'Công chúa bong bóng' Bảo Thy tái hiện loạt hit đình đám một thời

VIDEO - 1 giờ, 26 phút trước

Khán giả có cơ hội được sống lại tuổi thanh xuân cách đây rất lâu về trước bằng loạt hit đình đám của 'Công chúa bong bóng' Bảo Thy.

7 vấn đề sẽ xảy ra khiến làn da bị 'hủy hoại' nếu không tẩy trang trước khi ngủ

7 vấn đề sẽ xảy ra khiến làn da bị 'hủy hoại' nếu không tẩy trang trước khi ngủ

Làm đẹp+ - 1 giờ, 26 phút trước

7 vấn đề về da sẽ xảy, nếu phụ nữ bỏ quên việc tẩy trang đi ngủ. Nếu bạn có thói quen này hãy ngừng sớm nếu không muốn hủy hoại làn da và...

Tự tay trồng thêm 3 loại hoa này tại nhà, chúng có thể “phòng” bệnh, người già và trẻ nhỏ sẽ bớt ốm vặt!

Tự tay trồng thêm 3 loại hoa này tại nhà, chúng có thể “phòng” bệnh, người già và trẻ nhỏ sẽ bớt...

Làm sao - 2 giờ, 51 phút trước

Trong cuộc sống hiện nay, mọi người không còn phải lo lắng về vấn đề ăn uống, và mỗi ngày đều suy nghĩ làm sao để ăn no hơn, để chất lượng cuộc sống...

Nguyễn Hồng Nhung: 'Sau khi chia tay, bạn trai tôi biệt vô âm tín mà không rõ lí do. Tôi vẫn nuôi bé Sukem một mình'

Nguyễn Hồng Nhung: 'Sau khi chia tay, bạn trai tôi biệt vô âm tín mà không rõ lí do. Tôi vẫn nuôi...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 52 phút trước

Nữ ca sĩ trở về nước sau mùa dịch và có những chia sẻ chân tình về âm nhạc và chuyện tình cảm. Cô cho biết bạn trai cũ không liên lạc và không...

Sao Việt 29/9: Xuân Lan tiết lộ là bạn của người thứ ba trong câu chuyện Trọng Hưng; Hoàng Oanh kể về cuộc sống mới tại Singapore

Sao Việt 29/9: Xuân Lan tiết lộ là bạn của người thứ ba trong câu chuyện Trọng Hưng; Hoàng Oanh kể về...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 52 phút trước

Tin sao Việt hot nhất 29/9: Siêu mẫu Xuân Lan muốn mời người được cho là "tiểu tam" trong câu chuyện của Trọng Hưng lên talk show để giải oan. MC Hoàng Oanh hé...

Cá rạch lúc nhúc trên mặt ruộng sau cơn mưa

Cá rạch lúc nhúc trên mặt ruộng sau cơn mưa

VIDEO - 2 giờ, 54 phút trước

Khoảnh khắc người đàn ông ra ruộng tát nước, bắt cả đàn cá nhung nhúc khiến người xem vô cùng thích thú.

100 ngày mẹ mất, Kim Hiền vẫn chưa thể về Việt Nam: 'Mẹ! Mẹ ơi! Con đang khóc...'

100 ngày mẹ mất, Kim Hiền vẫn chưa thể về Việt Nam: 'Mẹ! Mẹ ơi! Con đang khóc...'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 55 phút trước

Dòng tâm sự của diễn viên Kim Hiền nhắn gửi đến mẹ quá cố đã chạm tới trái tim của rất nhiều người. Fan mong Kim Hiền mạnh mẽ để sớm vượt qua được...

Phố đèn lồng Phùng Hưng trở thành thiên đường check-in của giới trẻ dịp Trung thu này

Phố đèn lồng Phùng Hưng trở thành thiên đường check-in của giới trẻ dịp Trung thu này

Tin trong ngày - 2 giờ, 55 phút trước

Chỉ còn một vài ngày nữa là đến Trung thu, phố đèn lồng Phùng Hưng trở thành địa chỉ để đông đảo giới trẻ đến check-in 'sống ảo'.

Dùng tay không bắt cá, người đàn ông 'trúng mánh' cả một thùng cá to

Dùng tay không bắt cá, người đàn ông 'trúng mánh' cả một thùng cá to

VIDEO - 2 giờ, 56 phút trước

Chỉ trong chốc lát người đàn ông đã có thu hoạch với một thùng đựng toàn cá lớn.

Những kiểu tóc layer Hàn Quốc xinh lung linh cho bạn gái

Những kiểu tóc layer Hàn Quốc xinh lung linh cho bạn gái

Tóc đẹp - 2 giờ, 29 phút trước

Nếu băn khoăn chưa biết đổi kiểu nào, bạn có thể tham khảo một số mẫu tóc mang phong cách Hàn Quốc dưới đây.

Sở hữu nét tướng này, người phụ nữ mang số mệnh Thiên Kim cả đời sống trong nhung lụa, giàu sang

Sở hữu nét tướng này, người phụ nữ mang số mệnh Thiên Kim cả đời sống trong nhung lụa, giàu sang

Đời sống số - 3 giờ, 47 phút trước

Người phụ nữ sẽ có cuộc sống vô cùng giàu có, dư dả nếu sở hữu một trong những tướng miệng dưới đây.

Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi khi làm MC Rap Việt: Là thiên vị thí sinh hay drama phát sóng?

Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi khi làm MC Rap Việt: Là thiên vị thí sinh hay drama phát sóng?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 48 phút trước

Câu chuyện Trấn Thành bị khán giả phản ứng khi dẫn dắt chương trình Rap Việt một lần nữa gây bàn tán không ngớt.

Muốn may mắn và bình an, đây là những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày tết Trung Thu

Muốn may mắn và bình an, đây là những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày tết Trung Thu

Đời sống số - 3 giờ, 49 phút trước

Trong ngày tết Trung Thu, bạn nên kiêng kỵ một số điều sau để mang lại may mắn, bình an cho bản thân và gia đình.

Ra đường cũng đắp mặt nạ bảo sao Phạm Băng Băng có được làn da mịn màng như em bé

Ra đường cũng đắp mặt nạ bảo sao Phạm Băng Băng có được làn da mịn màng như em bé

Làm đẹp+ - 3 giờ, 49 phút trước

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng bị bắt gặp rời khỏi thẩm mỹ viện của mình với gương mặt được đắp mặt nạ giấy.

Bị mỉa mai hết thời phải ở nhà ăn bám vợ, Tuấn Hưng nói gì?

Bị mỉa mai hết thời phải ở nhà ăn bám vợ, Tuấn Hưng nói gì?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 49 phút trước

Suy nghĩ và quan điểm của Tuấn Hưng khiến nhiều đồng nghiệp thán phục.