Khi quý bà hồi xuân "khát" sex

Thứ hai, 04/06/2012 00:11

Để giải quyết tình trạng "hồi xuân" của mình, nhiều quý bà ở tuổi trung niên phải viện đến sextoy, hoặc cặp với phi công trẻ nhằm thoả mãn ham muốn tình dục.

Bước vào tuổi trung niên, khi con cái đã trưởng thành, công việc ổn định, người phụ nữ có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Ở độ tuổi này, có chị em lại thấy mình “hồi xuân”, ham muốn tình dục bỗng nhiên trỗi dậy còn mạnh mẽ hơn cả lúc trẻ.

Từ sextoy

Ở tuổi ngoài tứ tuần, chị Hạnh (một giáo viên dạy cấp 2 ở Hà Nội) trông vẫn cuốn hút với vóc dáng cân đối, giọng nói ấm áp, truyền cảm. Chị có một gia đình hạnh phúc với hai đứa con ngoan ngoãn, học giỏi và một người chồng thành đạt. Ai cũng nghĩ chị sung sướng, chẳng còn gì phải lo nghĩ nhưng dạo gần đây, chị hay khó chịu, bức xúc vì một chuyện khó nói: sex!


Nhu cầu sinh lý của nhiều chị em khi "hồi xuân" tăng mạnh hơn
cả khi còn con gái (Ảnh minh họa)

Vốn sinh ra trong gia đình có nền tảng giáo dục nề nếp theo truyền thống, chị lấy chồng cũng là người trí thức, vì thế mà anh hơi khô cứng. Tuổi trẻ chị đã đem hết sức lực và tinh thần của mình để chăm lo cho gia đình, hết lòng vì chồng, vì con. Thế nhưng đến tuổi “hồi xuân”, khi những khao khát của đàn bà trỗi dậy chị lại muốn làm đẹp, thèm được chồng “gần gũi”. Tuy nhiên chị không thể nói với chồng. Chị sợ chồng nghĩ chị già rồi mà “rửng mỡ”.

Bị ám ảnh vì những thèm muốn, thậm chí xem phim đến đoạn hai diễn viên mơn trớn nhau mà chị cũng sởn gai ốc và có cảm giác như... lên đỉnh. Không biết phải làm gì với tình trạng của mình, chị đành lướt mạng đọc web đen và giấu chồng mua “sextoy” để thỏa mãn những khát khao trong cơ thể.
Lần đầu tiên, người phụ nữ này còn ngại ngùng và tự xỉ vả bản thân vì "làm trò đen tối". Nhưng sau đó, cảm thấy sextoy đem lại cho mình nhiều cảm giác hơn mong đợi, chị Hạnh đâm nghiện đồ chơi tình dục. Chị lén lút đặt sextoy qua mạng, rồi cũng lén lút thuê khách sạn "nghỉ trưa" với... sextoy. Chị tâm sự với bác sĩ tâm lý là "Nếu như ai đó biết, chắc chắn sẽ nói tôi không ra gì. Nhưng cảm giác thiếu thốn cứ dày vò tôi, không chịu nổi. Sau những lần "tự sướng", tôi thấy thoải mái hơn, về nhà cũng không còn cau có khó chịu nữa".

Đến cặp với phi công trẻ

Trường hợp chị Hòa (50 tuổi) ở Thanh Xuân, Hà Nội là một điển hình. Sau 25 năm chung sống, cuộc sống vợ chồng chị đã trở nên nhàn chán. Mỗi người có một khoảng trời riêng và mối quan tâm chung của cả hai chủ yếu là con cái.

Chồng chị Hòa thường tụ tập bạn bè, không nhậu nhẹt thì lại đánh tennis chứ chẳng buồn để ý đến vợ. Gia đình khá giả, không phải lo nghĩ về kinh tế nữa, nhiều thời gian rảnh rỗi, chị bỗng thấy cô đơn, thèm sự âu yếm, gần gũi đến mức ám ảnh trong tinh thần. Các bà bạn thi thoảng lại rinh rích kể “chuyện ấy” làm chị càng chạnh lòng.

Một lần đi spa, chị quen Hùng nhân viên marketing của thẩm mỹ viện. Hùng kém chị mười mấy tuổi, khá điển trai lại ăn nói ngọt ngào. Dẫu biết Hùng tiếp cận mình chỉ vì mục đích “đào mỏ” nhưng chị không cưỡng lại được sự quan tâm chăm sóc của anh ta. Hơn nữa, cách Hùng "chăm sóc" chị trên giường, khiến chị "lên tiên" đã làm người đàn bà này lao vào cuộc tình sai trái quên hết cả chồng con.

42 tuổi, chị Thu là một phụ nữ thành đạt, sở hữu một công ty lớn với cả nghìn nhân viên. Trong công việc chị được đối tác tin cậy, nhân viên nể phục. Tuy nhiên, mỗi buổi tối sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về căn nhà đầy đủ tiện nghi nhưng trống trải, chị thật sự cảm thấy cô đơn.

Hồi trẻ vì mải mê theo đuổi sự nghiệp chị không màng đến chuyện yêu đương, nhưng giờ đây khi đã thành đạt, giàu có chị lại khao khát có một người đàn ông làm chỗ dựa. Chị cảm thấy mình như con gái mới lớn, lúc nào cũng rạo rực, khao khát yêu thương. Và rồi chuyện gì đến cũng đến, chị cặp bồ với chính thư ký của mình, anh ta trẻ hơn chị chục tuổi, đã có vợ con.

Chị Hòa và chị Thu chỉ là những ví dụ điển hình, chuyện quý bà “thèm yêu” ở tuổi ngoại tứ tuần không hiếm trong xã hội hiện đại bây giờ, nhất là khi các chị sống trong môi trường quá đầy đủ vật chất, chẳng phải lo nghĩ về cuộc sống nhiều. Tuy nhiên “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”, mối quan hệ ngoài luồng của chị Hòa bị chồng phát hiện đi liền với nguy cơ gia đình tan vỡ, còn chị Thu thì bị vợ anh thư ký chửi bới, làm ầm ỹ ở công ty khiến chị chẳng còn mặt mũi nào trước toàn bộ nhân viên.

Afamily

Xem thêm >>