Hot girl Mie Nguyễn bị bới móc ảnh gầy, đen trong quá khứ

Thứ năm, 15/08/2013 13:54

Những hình ảnh kém xinh trong quá khứ của Mie Nguyễn bị đông đảo dân mạng truyền tay nhau cùng những lời bình luận thiếu thiện cảm.

Mới đây nhất, trước sự việc một số cư dân mạng lục lại những tấm ảnh trong quá khứ của Mie Nguyễn và truyền tay nhau khá sôi nổi kèm những lời bình luận thiếu thiện cảm, hot girl này đã bức xúc lên tiếng trên Facebook cá nhân của mình.

Cũng theo đó, cô chủ động chia sẻ luôn 3 tấm ảnh thời đen nhẻm và kém sắc của mình làm 'bằng chứng'.

Mie 2013,Hot girl Mie,Hot girl Việt

"Chúc mừng mấy bạn mò được hình cũ của tớ xong hí hửng đăng lên mạng như là tìm được di tích lịch sử. 

Tớ từng có một thời kém xinh xắn, tới bây giờ tớ cũng chả nghĩ tớ xinh vì các bạn xinh thì nhiều lắm, tớ nhìn còn mê. Tớ lúc nhỏ rất gầy, rất đen vì thích đi bơi.

Tới tận năm lớp 9, lớp 10 tớ vẫn thế. Thậm chí tớ trang điểm đậm, đeo lens xanh cũng chả hợp với tớ nhưng tớ cứ nghĩ đẹp nên tớ làm.

Kiểu các bạn tìm được hình cũ xong cứ nghĩ đăng lên là tớ "sợ lộ" thì tớ xin thưa luôn: Chả có gì đáng xấu hổ ở chuyện con người lớn lên và xinh xấu như thế nào. Quan trọng là tính cách và lối sống của bạn ra sao.

Trước đây tớ đã nói rồi, đẹp thì được bao lâu?

Nhân đây tớ tặng các bạn mấy tấm hình luôn, cứ phải đi tìm đâu xa cho khổ.

Chào thân ái và quyết thắng".

Mie 2013,Hot girl Mie,Hot girl Việt

Mie 2013,Hot girl Mie,Hot girl Việt

Mie 2013,Hot girl Mie,Hot girl Việt
3 hình ảnh quá khứ 'kém sắc' của Mie Nguyễn được tự tay cô nàng
tung ra khiêu khích anti fan

Tuy nhiên, một số cư dân mạng vẫn chưa 'thỏa lòng' với những lời giải thích và lý lẽ của cô gái này đưa ra. Chính vì thế, họ tiếp tục chia sẻ với nhau những tấm hình trong quá khứ khác của Mie Nguyễn kèm theo đó là những lời bình luận thiếu thiện cảm.

Được biết, Mie Nguyễn là một hot girl khá nổi tiếng của Sài Thành. Cô đã từng bị 'ném đá' vì hành động làm vlog bằng tiếng Anh. Hiện đang là người yêu của chàng hot vlogger JVevermind. Chuyện tình cảm của cặp đôi này cũng không được nhiều cư dân mạng ủng hộ. Thậm chí JVevermind đã từng làm hẳn một vlog để 'bênh vực' bạn gái của mình.

Còn Mie Nguyễn thì đã từng chia sẻ trên Facebook rằng: "Mặc kệ ai nói em chẳng dành cho anh".

Bên cạnh đó, cũng có một số người tỏ ý chia sẻ với cô gái này. Họ đưa ra quan điểm rằng việc hồi nhỏ "xấu" và khi lớn lên xinh là chuyện rất bình thường của các cô gái. Chẳng có gì đáng để đem ra mổ xẻ và giễu cợt như thế.

Mie 2013,Hot girl Mie,Hot girl Việt

Mie 2013,Hot girl Mie,Hot girl Việt
Những bức ảnh kém xinh khác của Mie Nguyễn được
cư dân mạng truyền tay nhau

Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm >>

Có thể bạn quan tâm

loading...