Hình tượng của bạn quyết định thu nhập và cuộc đời của bạn

20:17 11/02/2022

Đừng nghĩ rằng hình tượng bên ngoài là không quan trọng, đôi khi vì không chú trọng đến bề ngoài mà chính bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

Từng có người hỏi tôi rằng: “Bàng Thống với Gia Cát Lượng, nếu ở trong công việc thì ai sẽ được yêu thích hơn?”. Câu trả lời của tôi là: “Gia Cát Lượng”.

Xét về tài trí, năng lực làm việc, cả hai không hề có sự chênh lệch quá lớn. Vậy sự khác biệt giữa họ nằm ở đâu? Đáp án là: Nằm ở hình tượng.

Năm xưa, Bàng Thống lần lượt tới đầu quân cho Tôn Quyền và Lưu Bị, nhưng cả hai lần đều không có được kết quả lý tưởng.

hình tượng bên ngoài, bề ngoài quyết định cuộc đời bạn, bề ngoài liên quan đến thu nhập của bạn, Gia Cát Lượng

(Ảnh minh họa)

Lần đầu tiên Tôn Quyền gặp Bàng Thống đã hơi do dự, vì ngoại hình của Bàng Thống thực sự quá xuề xòa, lôi thôi, lông mày rậm, mũi to, da ngăm đen, râu ria xồm xoàm, trông khá lập dị. Nhưng vì đó là người do Lỗ Túc giới thiệu, cũng không tiện từ chối thẳng thừng, thế nên đành cố gắng thử nói chuyện với ông.

Tôn Quyền hỏi: “Ông biết làm những gì? Có tài cán gì?”.

Bàng Thống cũng chẳng hề khiêm tốn mà đáp lời Tôn Quyền: “Cái gì tôi cũng biết làm, chẳng có gì có thể làm khó được tôi cả”. Tôn Quyền vừa nghe, trong lòng đã cảm thấy khó chịu, tên này chẳng biết khiêm tốn gì cả, thế là lại hỏi ông: “Vậy ông so với Đại Đô đốc Chu Du của ta thì sao?”.

Vẻ mặt Bàng Thống đầy kiêu ngạo nói rằng: “Tôi giỏi hơn hắn”. Nghe thấy câu trả lời ấy, Tôn Quyền nổi giận, hất tay áo quay người bỏ đi. Đã xấu thì thôi lại còn ăn nói ngông cuồng như vậy, đúng là kiêu căng vô lễ.

hình tượng bên ngoài, bề ngoài quyết định cuộc đời bạn, bề ngoài liên quan đến thu nhập của bạn, Gia Cát Lượng

(Ảnh minh họa)

Và sau này, khi tới gặp Lưu Bị, Bàng Thống cũng bị “ghẻ lạnh”, nguyên nhân chính vẫn là về hình tượng bên ngoài.

Trong buổi gặp mặt hôm đó, Bàng Thống ăn mặc lôi thôi, nhếch nhác, sau khi Lưu Bị nhìn thấy ông cũng bất giác nhíu mày. Điều đáng ghét hơn cả vẻ ngoài lôi thôi chính là hành vi ngạo mạn vô lễ của ông, khi gặp Lưu Bị cũng không hành lễ, khiến Lưu Bị cảm thấy bị coi thường, vô cùng khó chịu. Cuối cùng, nể mặt Gia Cát Lượng, Lưu Bị cũng cho Bàng Thống làm một viên huyện lệnh bé nhỏ, để ông khuất mắt càng xa càng tốt.

Nhưng so với Bàng Thống, Gia Cát Lượng lại có ưu thế hơn hẳn về mặt hình tượng, có thể dùng từ áp đảo để hình dung. Gia Cát Lượng với Chu Du giống nhau, đều là những người có ngoại hình xuất chúng. Lưu Bị trong lần đầu tiên gặp Gia Cát Lượng đã vô cùng kinh ngạc, trong sách có miêu tả: “Thân cao 8 tấc, ngũ quan khôi ngô, đầu đội luân cân, mình khoác hạc sưởng, đẹp tựa thần tiên”.

hình tượng bên ngoài, bề ngoài quyết định cuộc đời bạn, bề ngoài liên quan đến thu nhập của bạn, Gia Cát Lượng

(Ảnh minh họa)

Có người sẽ nói, thái độ của Gia Cát Lượng cũng rất ngạo mạn, khiến Lưu Bị phải tới nhà xin diện kiến những 3 lần mới gặp được, hơn nữa lần thứ 3 còn bắt Lưu Bị phải đợi ở bên ngoài, còn mình thì ở trong nhà ngủ. Quả đúng là như vậy nhưng đó là do Gia Cát Lượng hoàn toàn không hề biết, cũng không phải là cố tình làm như vậy.

Bạn có thể để ý tới một chi tiết là sẽ rõ điều này. Sau khi ngủ dậy, khi tiểu đồng hầu hạ ông nói với ông rằng Lưu Tinh Thúc đã chờ ông từ lâu, Gia Cát Lượng lập tức đứng dậy, còn trách tiểu đồng rằng: “Sao ngươi không báo sớm cho ta biết?”. Sau đó quay người vào phòng trong thay đồ, mũ áo ngay ngắn gọn gàng rồi ra ngoài tiếp đón.

Thái độ này của Gia Cát Lượng có sự khác biệt về bản chất với thái độ ngạo mạn vô lễ của Bàng Thống. Bàng Thống thực sự rất có tài nhưng về mặt đối nhân xử thế, về mặt hình tượng bên ngoài thì ông hoàn toàn lép vế so với Gia Cát Lượng. Đây chính là lý do tại sao tôi nói Gia Cát Lượng sẽ được nhiều người yêu thích hơn là vậy.

Hình tượng của một người luôn quyết định mức thu nhập của người đó, tầm cao của người đó trong công việc hay thậm chí là cả cuộc đời của họ.

Nhìn mặt mà bắt hình dong, đây là bản năng của con người.

Nam thanh đi với nữ tú là chuyện cổ tích đẹp đẽ, còn người đẹp và quái vật luôn luôn trở thành trò cười của thiên hạ, hơn nữa còn bị người ta châm biếm nói bóng nói gió.

Cho dù là bạn có muốn thừa nhận hay không nhưng thế giới này vẫn chỉ là thế giới nhìn vào cái “mặt tiền”, vì đánh giá người khác thông qua vẻ bề ngoài là bản năng của con người.

hình tượng bên ngoài, bề ngoài quyết định cuộc đời bạn, bề ngoài liên quan đến thu nhập của bạn, Gia Cát Lượng

(Ảnh minh họa)

Khi Tiểu Long Nữ bị ngất ở cửa Tuyệt Tình Cốc, có nguy hiểm tới tính mạng, khi ấy Cốc chủ Tuyệt Tình Cốc – Công Tôn Chỉ trùng hợp đi ngang qua, người hầu nói với hắn rằng: “Cốc chủ, phía trước có một cô nương, trông có vẻ không được ổn cho lắm”. Công Tôn Chỉ ngồi trong kiệu hất tay bảo: “Mặc kệ cô ta. Tuyệt Tình Cốc chúng ta từ trước đến nay không màng thế sự, đi tiếp đi”.

Nhưng khi lướt qua Tiểu Long Nữ, hắn liếc mắt nhìn cô một cái, trong lòng bỗng thốt lên: “Trên đời này sao lại có người con gái xinh đẹp như tiên giáng trần thế này”. Sau đó ngay lập tức kêu người dừng kiệu, trở mặt nói: “Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp, đưa vị cô nương này về cốc cứu chữa”.

Những người có ngoại hình xinh đẹp, hình tượng, khí chất tốt thường có nhiều cơ hội hơn, cũng dễ được đối xử dịu dàng hơn. Hiện thực chính là như vậy.

Tại nơi làm việc, người có ngoại hình, có khí chất thường được yêu thích nhiều hơn, được mọi người đối xử tử tế hơn. Cho dù là phạm sai lầm thì cũng dễ dàng được tha thứ hơn. Khi ra ngoài gặp khách hàng, những người chú trọng ngoại hình của mình thường dễ nói chuyện với khách hàng của mình hơn.

hình tượng bên ngoài, bề ngoài quyết định cuộc đời bạn, bề ngoài liên quan đến thu nhập của bạn, Gia Cát Lượng

(Ảnh minh họa)

Không cần thiết phải phê phán hiện tượng “nhìn mặt mà bắt hình dong” này, đây là bản tính của con người mà thôi. Thế nên, tôi đồng tình hơn quan điểm “những người đã đi làm càng phải chú trọng về ngoại hình của mình hơn”. Bình thường cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình, cố gắng rèn luyện thân thể, duy trì vóc dáng; cần phải sắm một vài bộ đồ hay phụ kiện để tôn lên vẻ đẹp của mình, quan trọng là phải sử dụng chúng một cách phù hợp với từng trường hợp,…

Nhiều lúc, vẻ bề ngoài thực sự có thể làm ra tiền.

Thứ nhất là bắt nguồn từ lòng người, con người ai cũng thích đối xử tốt với những thứ đẹp đẽ. Thứ hai là vì đằng sau hình tượng đó ẩn chứa tất cả mọi thứ của một người.

Đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài, tuy là có hơi phiến diện nhưng lại mang tính hợp lý của nó. Từ hình tượng, khí chất, cách ăn mặc của một người, ít nhiều gì chúng ta có thể nhìn ra được thái độ sống, tầm nhìn, quan điểm và đầu óc của một người. Và điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới cuộc đời của người đó.

Chỉn chu là sự tôn nghiêm của một người

Nhà báo, MC nổi tiếng của Trung Quốc – Dương Lan từng kể một câu chuyện của mình như thế này.

Khi cô ấy đi du học ở Anh, đi xin việc từng bị từ chối nhiều lần. Có một lần, có một nhà tuyển dụng đã từ chối tiếp tục đặt câu hỏi cho cô chỉ vì nghĩ hình tượng và CV của cô không phù hợp. Dương Lan nói: “Phong cách ăn mặc của tôi ngày hôm đó bị cô ấy khinh thường, thế là tôi thề rằng sau này sẽ dùng năng lực của mình để khiến cô ta không còn khinh thường tôi nữa. Nhưng cuối cùng, ngay cả cơ hội để thể hiện năng lực của mình cũng không có”.

hình tượng bên ngoài, bề ngoài quyết định cuộc đời bạn, bề ngoài liên quan đến thu nhập của bạn, Gia Cát Lượng

(Ảnh minh họa)

Chủ nhà của cô là một người phụ nữ trung niên vô cùng hà khắc, trước 12 giờ bắt buộc phải tắt đèn đi ngủ, không ăn mặc gọn gàng thì không được phép vào phòng khách của bà. Khi bà có khách tới thăm, Dương Lan bắt buộc phải tô son. Có một lần, Dương Lan vừa gội đầu xong, ngồi trên giường, vừa lật xem tờ báo đăng tin tuyển dụng, vừa gặm bánh mì. Bà chủ nhà lao tới, cướp ngay tờ báo và ổ bánh mì trên tay cô, quát to: “Cái loại con gái không có chút văn minh lịch sự, cút ngay ra khỏi nhà tôi”.

Dương Lan tức giận thả tóc ra, khoác tạm chiếc áo khoác rồi lao luôn ra ngoài. Sau đó, cô bước vào một quán cà phê. Ngồi bàn đối diện với cô là một bà lão còn ăn mặc chỉn chu, tinh tế hơn cả bà chủ nhà của cô, bà với tay lấy một tờ giấy ghi chú, viết một dòng chữ cho Dương Lan: “Phòng vệ sinh ở lối rẽ bên trái đằng sau lưng cô”.

Đầu tóc rối xù, trên cánh mũi thậm chí còn dính một ít vụn bánh mì, tuy chiếc áo khoác ngoài trông khá xịn nhưng chiếc áo ngủ rộng thùng thình bên trong đã rất cũ kỹ, lần đầu tiên Dương Lan có chút coi thường chính mình. Ăn mặc như vậy thực sự là không tôn trọng chính bản thân mình, khiến người khác cảm thấy cô không tôn trọng họ. Khi quay lại chỗ ngồi, bà lão đã đi, trên tờ giấy ghi chú có thêm một câu nữa: “Là phụ nữ, cô phải chỉn chu, tinh tế, gọn gàng. Đây là sự tôn nghiêm của một người phụ nữ”.

hình tượng bên ngoài, bề ngoài quyết định cuộc đời bạn, bề ngoài liên quan đến thu nhập của bạn, Gia Cát Lượng

(Ảnh minh họa)

Trên thực tế, sinh ra làm con người, cho dù là đàn ông hay phụ nữ, sạch sẽ gọn gàng là tôn nghiêm của một con người. Vì đằng sau vẻ bề ngoài chính là thái độ sống của người đó, là ấm áp, là thẳng thắn hay là trốn tránh, thỏa hiệp; là chỉn chu hay là qua loa tạm bợ. Người tài giỏi thực sự, có tố chất thực sự luôn rất chú trọng về hình tượng của mình, cho dù là khi rơi xuống đáy vực, cũng không được phép sống một cách cẩu thả, tạm bợ. Đây là một kiểu thái độ cao quý và cái họ có được với thái độ này chính là cuộc đời cao hơn người khác một bậc.

Để rèn luyện hình tượng, hãy làm 4 việc sau:

Hình tượng của một người, không chỉ đơn giản là ngoại hình nhan sắc, ăn mặc trang điểm mà sâu sắc hơn cả là thần thái, khí chất và trạng thái tinh thần được tỏa ra từ người họ. Vì thế, để rèn luyện được hình tượng đẹp, hãy làm tốt 4 việc sau:

Đọc sách, ngắm nhìn thế giới, nâng cao khí chất và học thức

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, những người không có ưu thế về vẻ bề ngoài, vậy thì họ có thể dùng tài hoa bên trong mình để bù đắp. Và khí chất, tài hoa, tố chất nội tại bên trong luôn là tấm danh thiếp tốt nhất của một người. Hạn sử dụng của nó là mãi mãi.

Tôi thường xuyên nói với những người xung quanh về chuyện này, có một lần tham gia một diễn đàn, một cô gái có dáng người béo tròn lên sân khấu, đứng cạnh những cô nàng xinh đẹp, thon thả khác thì trông cô mới quê mùa cục mịch làm sao. Nhưng khi cô bắt đầu bài phát biểu của mình, bạn có thể cảm nhận được khí chất mạnh mẽ và sức hút khác biệt của cô.

hình tượng bên ngoài, bề ngoài quyết định cuộc đời bạn, bề ngoài liên quan đến thu nhập của bạn, Gia Cát Lượng

(Ảnh minh họa)

Tài hoa và tư tưởng là thứ mà cho dù trang phục có đẹp có xịn đến mấy, mỹ phẩm có cao cấp đến mấy cũng không thể trưng diện ra được.

Biết kiềm chế ăn uống, thường xuyên luyện tập, duy trì vóc dáng cân đối

Sự khác biệt giữa ảnh trên mạng của người bán và ảnh feedback của người mua thường là sự chênh lệch ở vóc dáng người mặc. Nuôi dưỡng thói quen vận động thường xuyên, để bản thân có một vóc dáng cân đối, thon thả là điều vô cùng quan trọng.

Một người thường xuyên luyện tập thể dục, trạng thái tinh thần của họ có sự khác biệt rất lớn so với những người lười vận động. Thế nên, hãy kiểm soát cái miệng của mình, đừng ăn một cách vô tội vạ, phải biết tiết chế đồ ăn, đồng thời, phải vận động thường xuyên, vừa tốt cho sức khỏe, lại vừa có vóc dáng thon gọn.

Học cách giao tiếp, học cách ăn nói

Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe. Người biết ăn nói, thường chỉ bằng một câu nói cũng có thể khiến người khác hài lòng, còn người không biết cách ăn nói thì sẽ mất điểm hình tượng trong mắt người khác. Cách ăn nói của một người ẩn chứa tu dưỡng, học thức và văn hóa của người đó.

hình tượng bên ngoài, bề ngoài quyết định cuộc đời bạn, bề ngoài liên quan đến thu nhập của bạn, Gia Cát Lượng

(Ảnh minh họa)

Học cách phối đồ, chăm sóc cho bản thân

Trong trường hợp nào nên mặc trang phục như thế nào, không quá sặc sỡ, không quá hở hang phản cảm, không thô tục, ăn mặc đúng chuẩn mực, lịch sự. Người đẹp vì lụa, tôi chưa bao giờ nghĩ việc chú trọng hình tượng bên ngoài là một sự nông cạn. Những người chú trọng cách ăn mặc, phối đồ, trang điểm, chăm sóc da luôn là những người rất yêu đời, yêu cuộc sống hơn. Nhiều lúc, hình tượng của bạn thường quyết định cuộc đời của bạn, cụ thể thì nó sẽ quyết định sự nghiệp và thu nhập của bạn.

Vậy nên, quãng đời còn lại, hãy sống thật nghiêm túc, không buông thả, không tạm bợ, không cẩu thả, chỉ có như vậy, cuộc sống mới đối xử một cách dịu dàng với bạn. Năm mới tới rồi, đừng chần chừ gì mà hãy bắt đầu thay đổi hình tượng của mình ngay thôi!

Vũ Phong (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hinh-tuong-cua-ban-quyet-dinh-thu-nhap-va-cuoc-doi-cua-b.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hinh-tuong-cua-ban-quyet-dinh-thu-nhap-va-cuoc-doi-cua-ban-109428.html

Phụ nữ càng tinh tế càng ít khoe 3 'thứ' này trước bạn bè, bạn đã bao giờ khoe chưa?

Phụ nữ càng tinh tế càng ít khoe 3 'thứ'...

Nếu là phụ nữ thông minh, tinh tế, bạn đừng dại chia sẻ những điều...

3 chỗ này của con trai càng sạch thì con gái càng yêu bạn hơn, người độc thân: Sao không nói sớm hơn?

3 chỗ này của con trai càng sạch thì con gái càng yêu bạn hơn, người độc thân: Sao không nói sớm...

Đời sống trẻ - 10 giờ, 21 phút trước

Nhiều người trong cuộc sống hiện nay có những tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng nên nhiều khi tìm bạn đời cũng phải đáp ứng được nét như vậy. Đặc biệt là con gái, tiêu...

Nàng dâu than thở việc không ăn vẫn phải rửa bát, chồng Bảo Thanh liền vào 'kể xấu' vợ

Nàng dâu than thở việc không ăn vẫn phải rửa bát, chồng Bảo Thanh liền vào 'kể xấu' vợ

Đời sống trẻ - 1 ngày, 5 giờ trước

Bình luận của Đức Thắng - ông xã diễn viên Bảo Thanh bên dưới bài đăng gây chú ý.

Gia đình Công Phượng đi chơi cuối tuần, quý tử nhà nam tuyển thủ hiếm hoi lộ mặt?

Gia đình Công Phượng đi chơi cuối tuần, quý tử nhà nam tuyển thủ hiếm hoi lộ mặt?

Đời sống trẻ - 1 ngày, 5 giờ trước

Dù không có xác nhận chính thức nhưng nhiều dân mạng đoán rằng, nhóc tỳ được bà xã Công Phượng bế chính là con trai của cặp đôi.

'Cậu bé Google' Nhật Minh từng là nhà vô địch Olympia, giờ ra sao?

'Cậu bé Google' Nhật Minh từng là nhà vô địch Olympia, giờ ra sao?

Đời sống trẻ - 1 ngày, 11 giờ trước

Không về nước, Nhật Minh quyết định sẽ ở lại nước ngoài để phát triển sự nghiệp và học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Người có 3 đặc điểm này trong bữa tối không xứng đáng với tình bạn sâu sắc của bạn

Người có 3 đặc điểm này trong bữa tối không xứng đáng với tình bạn sâu sắc của bạn

Đời sống trẻ - 2 ngày, 23 giờ trước

Trong cuộc sống, việc giao lưu, kết bạn là việc không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Con người chúng ta không thể sống đơn độc một mình mãi, chúng ta cần có...

Anne Hathaway, Hilary Duff, Audrey Hepburn và dàn sao nổi tiếng khác từng đóng vai công chúa

Anne Hathaway, Hilary Duff, Audrey Hepburn và dàn sao nổi tiếng khác từng đóng vai công chúa

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 28 phút trước

Tuy không phải là người Hoàng gia ngoài đời thực, nhưng trong phim điện ảnh dàn sao nổi tiếng vô cùng ăn nhập vào vai công chúa.

Cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống sau hôn nhân, phải xoay xở thế nào để trở lại ngọt ngào như xưa?

Cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống sau hôn nhân, phải xoay xở thế nào để trở lại ngọt ngào như xưa?...

Đàn ông yêu - 4 giờ, 34 phút trước

Chắc hẳn nhiều cặp vợ chồng đã từng trải qua vấn đề cuộc sống hôn nhân ngày càng 'nhàm chán'. Thậm chí, họ suy nghĩ không biết việc kết hôn là đúng hay sai!...

Phụ nữ càng tinh tế càng ít khoe 3 'thứ' này trước bạn bè, bạn đã bao giờ khoe chưa?

Phụ nữ càng tinh tế càng ít khoe 3 'thứ' này trước bạn bè, bạn đã bao giờ khoe chưa?

Đời sống trẻ - 4 giờ, 35 phút trước

Nếu là phụ nữ thông minh, tinh tế, bạn đừng dại chia sẻ những điều này trước mặt bạn bè kẻo tai ương ập đến, tự rước họa vào thân.

Võ Hoàng Yến dính nghi vấn diện trang phục đạo nhái, dân mạng bức xúc đòi chính chủ lên tiếng

Võ Hoàng Yến dính nghi vấn diện trang phục đạo nhái, dân mạng bức xúc đòi chính chủ lên tiếng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 47 phút trước

Cư dân mạng đã nổ ra những tranh cãi dữ dội khi Võ Hoàng Yến bị nghi diện đồ nhái.

Nam Em khiến khán giả bất ngờ khi vừa biểu diễn... vừa nịt bụng

Nam Em khiến khán giả bất ngờ khi vừa biểu diễn... vừa nịt bụng

VIDEO - 4 giờ, 48 phút trước

Không biết đây chỉ đơn giản là cách phối đồ của cô nàng hay còn một ý đồ nào khác, nhưng việc mang nịt bụng hát của Nam Em khiến không ít người bất...

Nam Em khiến khán giả bất ngờ khi vừa biểu diễn... vừa nịt bụng

Trộm xe máy ngày mưa gió, tên 'đạo chích' nhận cái kết đau đớn và ê chề

Trộm xe máy ngày mưa gió, tên 'đạo chích' nhận cái kết đau đớn và ê chề

VIDEO - 4 giờ, 49 phút trước

Đúng là 'người tính không bằng trời tính', tưởng như phi vụ đã thành công thì bất ngờ tên 'đạo chích' đột nhiên ngã cả người cả xe ra đường. Hóa ra thời tiết...

Một thoáng bất cẩn của người cha gây họa cho con trai nhỏ

Một thoáng bất cẩn của người cha gây họa cho con trai nhỏ

VIDEO - 4 giờ, 49 phút trước

Trong khi pha sữa bột cho cậu con trai, người cha đã vô tình quên đậy chiếc nắp phích. Để rồi sau đó, cậu bé vì tò mò mà với lấy món đồ người...

Y Phụng khoe ảnh giả trai đóng cải lương với bố mình, nhan sắc hai cha con đều xuất sắc

Y Phụng khoe ảnh giả trai đóng cải lương với bố mình, nhan sắc hai cha con đều xuất sắc

Chuyện làng sao - 5 giờ, 48 phút trước

Loạt ảnh hiếm hoi thời trẻ của Y Phụng bên bố mình là "Hoàng tử cải lương" Minh Phụng đã làm dân tình bất ngờ.

Xe độc ​​của sếp, ngoại hình vẫn bá đạo, hãy cùng trải nghiệm Range Rover mới

Xe độc ​​của sếp, ngoại hình vẫn bá đạo, hãy cùng trải nghiệm Range Rover mới

Đi gì - 5 giờ, 9 phút trước

Khi nhắc đến những chiếc SUV hạng sang tiền tỉ, tôi tin rằng ai cũng sẽ liên tưởng đến Range Rover.

Dàn sao Việt lên kế hoach đón Baby Face về Việt Nam

Dàn sao Việt lên kế hoach đón Baby Face về Việt Nam

Dòng sự kiện - 5 giờ, 14 phút trước

Sẽ thế nào khi thần tượng của chúng ta cũng là “fan cứng”? Họ cũng hết mình “đu theo” thần tượng lắm nhé.

Hoa hậu Đoàn Hồng Trang hóa búp bê thiên thần trong show thời trang

Hoa hậu Đoàn Hồng Trang hóa búp bê thiên thần trong show thời trang

Dòng sự kiện - 5 giờ, 19 phút trước

Trong sắc đỏ ngọt ngào cùng dáng vẻ quyến rũ và đài các, Hoa hậu Đoàn Hồng Trang khoe vẻ đẹp ngọt ngào thu hút mọi ánh nhìn.

Từ 1 nhân viên văn phòng, chàng trai bỏ phố lên Đà Lạt xây nhà gỗ

Từ 1 nhân viên văn phòng, chàng trai bỏ phố lên Đà Lạt xây nhà gỗ

Mẫu nhà đẹp - 6 giờ, 44 phút trước

Vì muốn tận hưởng cuộc sống bình yên, sáng ngắm cảnh đẹp, một chàng trai đã bỏ phố lên Đà Lạt làm nhà gỗ.

Trang Trần tổ chức sinh nhật cho con gái, chồng bên Mỹ gửi lời nhắn nhủ xúc động

Trang Trần tổ chức sinh nhật cho con gái, chồng bên Mỹ gửi lời nhắn nhủ xúc động

Chuyện làng sao - 6 giờ, 44 phút trước

Nhân dịp sinh nhật con gái, chồng của Trang Trần đã gửi lời nhắn nhủ xúc động đến bé Kiến Lửa.

Mười ngày đầu tháng 12, 3 con giáp cuối cùng cũng khởi sắc, có hy vọng mới trong cuộc sống, con số kiếm tiền tăng vọt

Mười ngày đầu tháng 12, 3 con giáp cuối cùng cũng khởi sắc, có hy vọng mới trong cuộc sống, con số...

Đời sống số - 6 giờ, 47 phút trước

Bước sang tháng 12, ba con giáp sẽ may mắn, phú quý, đào hoa khắp nơi, hỷ sự nối tiếp nhau trong 10 ngày đầu tháng.

Cách ăn mặc cho phụ nữ trung niên “mập”, đừng lo nếu bạn thừa cân, 3 set đồ phù hợp sẽ giúp bạn thoát khỏi ưu phiền

Cách ăn mặc cho phụ nữ trung niên “mập”, đừng lo nếu bạn thừa cân, 3 set đồ phù hợp sẽ giúp...

Thời trang + - 6 giờ, 4 phút trước

Nếu các quý cô đang tự ti về vóc dáng của bản thân, nếu lớp mỡ thừa khiến các mẹ, các chị gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, nhất là khi...

Đây là cách chế biến đậu phụ đúng chuẩn nhất, ngon hơn ăn thịt kho

Đây là cách chế biến đậu phụ đúng chuẩn nhất, ngon hơn ăn thịt kho

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 4 phút trước

Khi đã chán với đậu phụ luộc, chiên thì bạn hãy làm theo công thức sau đây, ăn chuẩn vị nhà hàng, ngon hơn cả thịt.

Trương Ngọc Ánh và chồng cũ Trần Bảo Sơn hiếm hoi hội ngộ trong sinh nhật ái nữ Devon

Trương Ngọc Ánh và chồng cũ Trần Bảo Sơn hiếm hoi hội ngộ trong sinh nhật ái nữ Devon

Chuyện làng sao - 6 giờ, 4 phút trước

Tiệc sinh nhật của con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn được tổ chức vô cùng xa hoa.

Trẻ có 3 đặc điểm này thường lớn lên sẽ cao lớn, hãy xem bé nhà bạn có những đặc điểm này không?

Trẻ có 3 đặc điểm này thường lớn lên sẽ cao lớn, hãy xem bé nhà bạn có những đặc điểm này...

Chăm con - 6 giờ, 4 phút trước

Với sự phát triển của thời đại, các bậc cha mẹ ngày càng chú ý đến điều kiện bên ngoài về ngoại hình và chiều cao của con cái, dù sao cũng là thời...

Việt Trinh khoe lại loạt ảnh khi còn nhỏ, bồi hồi nhớ về má

Việt Trinh khoe lại loạt ảnh khi còn nhỏ, bồi hồi nhớ về má

Chuyện làng sao - 6 giờ, 4 phút trước

Nữ diễn viên Việt Trinh nhận được nhiều lời khen ngợi với nhan sắc khi còn nhỏ.

Hồ Bích Trâm bị ông xã đánh úp tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ trước thềm sinh nở

Hồ Bích Trâm bị ông xã đánh úp tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ trước thềm sinh nở

Chuyện làng sao - 6 giờ, 5 phút trước

Ở tháng cuối thai kỳ, nhan sắc Hồ Bích Trâm vẫn vô cùng rạng rỡ và tươi tắn.