Đi nhà nghỉ với bồ, chồng thuê hẳn 2 phòng để đề phòng, nhưng phản ứng của vợ mới khiến dân tình ngả mũ

17:25 24/05/2021

Đến bây giờ khi nghĩ lại mọi chuyện 'tiểu tam' vẫn phải cúi đầu cám ơn chính thất vì vụ đánh ghen khi ấy, chị đã cho cô một con đường lui.

Câu chuyện của một cô gái "từng là người thứ ba" đăng tải trên một diễn đàn nhận được nhiều sự quan tâm. Từ chuyện tình tội lỗi của mình, cô gái đưa lời khuyên: "Các bạn từng như vậy thì hãy từ bỏ, tự tìm lấy hạnh phúc cho riêng mình".

Ngẫm lại chuyện thật của mình, cô cho biết đã xảy ra cách đây 3 - 4 năm. Cô quen "chồng người" khi làm việc chung, và dần dần đến với nhau bất chấp người ấy đã có vợ con. Cô gái vin vào việc anh không hạnh phúc để bao biện cho chuyện tình tội lỗi của mình.

Sau đó, cả hai cũng xảy ra tranh cãi và mỗi lần như thế họ đều làm lành "trong nhà nghỉ". Cứ thế, cô gái lún sâu vào chuyện này hơn 2 năm. Cuối cùng, người kéo cô ra khỏi mộng mị chính là vợ của người đàn ông đó.

Nhớ lại khi ấy, anh lại hẹn gặp cô trong nhà nghỉ. Nhưng anh đã cẩn thận thuê hẳn 2 phòng để nhỡ có sự cố vợ biết và lên đánh ghen. Cuối cùng, linh cảm chẳng lành của cả hai cũng đúng, khi vợ đến tận nhà nghỉ. Nhưng cách hành xử của cô vợ khiến ai nấy đều phục sát đất, đến nay tiểu tam vẫn còn nhớ như in:

"Trên đường đi đến nhà nghỉ, tự nhiên trong đầu mình loé lên ý nghĩ bị đánh ghen. Khi tới nhà nghỉ quen, ban đầu mình còn vào nhầm phòng, anh ta lấy phòng X thì lại nằm ở Y, mình hỏi anh nhầm phòng à, thì mới chuyển sang X. Nhưng mình cũng không để ý lắm.

đánh ghen, tiểu tam, giới trẻ

đánh ghen, tiểu tam, giới trẻ

Hẹn "tiểu tam" trong nhà nghỉ, người chồng cẩn thận thuê hẳn 2 phòng sát nhau (Ảnh minh họa).

Chuyện gì đến cũng đến. Và vừa xong thì cả hai đều giật mình nghe tiếng vợ anh gọi dưới tầng 1. Giây phút ấy anh ta bật dậy, việc đầu tiên là bắt mình xoá hết tin nhắn, cuộc gọi trong điện thoại của mình, tiếp theo là bảo mình sang phòng Y, còn anh chạy xuống với vợ. Lúc ấy mình suy sụp, tất cả mọi thứ đổ sập xuống (đáng đời mình lắm các bạn ạ, bản thân mình đáng phải bị như vậy ) anh ta chạy lên một lần nữa, là để bảo mình xuống nói chuyện với vợ anh ta, chị ấy sẽ không đánh ghen.

Mình còn nhớ như in khoảnh khắc ấy, mình khóc không thành tiếng, nắm chặt lấy tay anh ta năn nỉ rằng anh hãy bảo vệ em, hãy cứu em. Mình cũng nhớ rõ cách anh ta gỡ tay mình ra như thế nào, quay lưng đi ra sao, có lẽ cả đời mình sẽ không bao giờ quên được.

Lúc đó mình biết cái giá của mình phải trả cho lỗi lầm này là không thể tránh được, mình đã nghĩ đến cái chết lần đầu tiên trong đời. Lúc bước xuống cầu thang, đối mặt với hai người, bao nhiêu nhục nhã ê chề, sợ hãi, hối hận đã dìm chết con người mình. Nhưng mình vẫn may mắn, và đến bây giờ mình cảm thấy mình nợ một người một lời cảm ơn. Người đó là vợ anh.

Ra quán cà phê để nói chuyện, chị nặng lời với anh ta, nhưng hỏi mình rất tử tế, hỏi xem bắt đầu được bao lâu? Mình xin lỗi chị, còn anh ta thì nói nhiều, đa phần là xin lỗi... Anh nói với chị là từ nay sẽ chấm dứt, nhưng mình hiểu đó không phải nói để chị nguôi giận, mà là nói để cho mình nghe. Sau cùng chị chỉ nói với mình một câu "Chị hy vọng nếu sau này em có gia đình, rơi vào trường hợp như chị, thì em cũng có thể bình tĩnh như chị đã làm" ngay sau hôm đó về nhà, mình vào Facebook chị xem rất nhiều, chờ đợi một bài đăng bóc phốt mình trên mạng nhưng không, chị chỉ đăng một dòng trạng thái nói rằng chị đã chọn sai. Hai hôm sau mình rời thành phố, chạy chốn mọi thứ, mình ngu muội đến nỗi còn nhắn tin cho anh ta, không ăn không ngủ, gầy rộc cả người, hốc hác như một cái xác không hồn. Nhưng rồi mình vẫn phải sống, phải làm lại cuộc đời, phải đứng lên chấm dứt sự ngu dốt, sai lầm, tồi tệ của bản thân.

Từ đó đến nay, từng chi tiết của ngày hôm ấy vẫn ám ảnh mình, mình nhớ rõ, tường tận như mới vừa xảy ra. Cảm giác đau đớn ra sao, xấu hổ, nhục nhã, ê chề như thế nào. Để cảnh cáo bản thân không được sai lầm một lần nào nữa. Mình căm thù đàn ông ngoại tình, cũng căm thù chính bản thân mình. Nhưng mình thật sự rất may mắn vì vợ anh đã để cho mình một đường lui, nếu chị có đọc được dòng này, em cảm ơn và biết ơn chị! Dù cho sự việc ngày hôm ấy có được sắp xếp, hay vô tình xảy ra thì em cũng là người may mắn vì đã dứt được ra khỏi mối quan hệ ấy, đã tỉnh ngộ để không tiếp tục đi sai đường!

Bài viết hơi dài, nhưng cũng như một lời thú tội của mình. Mình muốn nhắn nhủ tới các bạn nữ nếu có chót đang là tiểu tam thì hãy tìm cách thoát ra và từ bỏ trước khi quá muộn. Hãy tìm cho mình một hạnh phúc riêng, không có cũng đừng lấy của người khác. Có thể các bạn thật lòng yêu, nhưng đã yêu sai người rồi. Ai cũng xứng đáng có được tình yêu, nhưng nó phải phù hợp với mình và đừng trái với đạo đức.

Đừng vì tình yêu ích kỉ của bản thân mà làm tổn thương những người phụ nữ khác. Đàn ông có thể ngoại tình, nhưng đa phần họ sẽ không bỏ vợ, họ không từ bỏ một gia đình yên ấm để đến bên một người sẵn sàng phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Sau cùng cái mà các bạn nhận được chỉ là tổn thương, là tai tiếng, là sư quay lưng của cả xã hội, và có khi là cả đau đớn về thể xác.

Sẽ không có mấy ai như chị vợ trong câu chuyện của mình đâu, giờ đây mình sợ, mình ám ảnh những cô gái bị đánh ghen, cắt tóc, rạch mặt, bị lột quần áo... rồi cuộc đời của họ sẽ đi về đâu, sẽ ngẩng mặt lên nhìn ai? Sau cùng mình thật lòng khuyên các bạn hãy từ bỏ sớm nhất có thể. Rồi sẽ tìm được một người thật lòng yêu thương và ở bên cạnh các bạn đến cuối đời. Mình vẫn luôn tự dặn lòng rằng bất cứ chuyện gì xảy đến với mình cũng đều là cái giá phải trả cho nghiệp mình đã gieo. Luật nhân quả sẽ không trừ một ai, quả báo chỉ đến muộn, chứ không phải không có!".

Thay vì chỉ trích, bên dưới nhiều người động viên cô gái đã từng lầm đường: "Dù sao thì bạn cũng đã may mắn bước ra khỏi vũng lầy, chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc thuộc về mình", "Cuộc sống mà, ai cũng từng mắc sai lầm, quan trọng bản thân mình có muốn sửa hay không thôi và chỉ có mình mới cứu được mình mà thôi", "Biết sai quay đầu là tốt rồi bạn à! Chúc bạn tìm được hạnh phúc mới!"...

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/di-nha-nghi-voi-bo-chong-thue-han-2-phong-de-de-phong-nh.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/di-nha-nghi-voi-bo-chong-thue-han-2-phong-de-de-phong-nhung-phan-ung-cua-vo-moi-khien-dan-tinh-nga-mu-83286.html

Chồng cùng nhân tình trốn trong ô tô, người vợ ngồi trên capo hét lớn đòi '3 mặt 1 lời'

Chồng cùng nhân tình trốn trong ô tô, người vợ ngồi trên capo hét lớn đòi '3 mặt 1 lời'

Đời sống trẻ - 2 ngày, 18 giờ trước

Mới đây, một đoạn clip đánh ghen ồn ào giữa phố đông người được chia sẻ đang thu hút sự quan tâm lớn của dân mạng.

Hot girl Mie Nguyễn nói lời ngọt ngào với chồng trẻ nhân kỉ niệm 6 năm yêu

Hot girl Mie Nguyễn nói lời ngọt ngào với chồng trẻ nhân kỉ niệm 6 năm yêu

Hotgirl, hotboy - 3 ngày, 19 giờ trước

Trải qua 6 năm bên nhau, hot girl Mie Nguyễn và chồng đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Trương Hoàng Mai Anh khoe ảnh siêu âm, bạn trai là ca sĩ Jaykii liền có động thái gây chú ý

Trương Hoàng Mai Anh khoe ảnh siêu âm, bạn trai là ca sĩ Jaykii liền có động thái gây chú ý

Hotgirl, hotboy - 4 ngày, 15 giờ trước

Ca sĩ Jaykii đã cập nhật trạng thái kết hôn với Trương Hoàng Mai Anh trên trang cá nhân.

Chỉ qua 1 chi tiết, Linh Rin ngầm hé lộ mối quan hệ với gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Chỉ qua 1 chi tiết, Linh Rin ngầm hé lộ mối quan hệ với gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Hotgirl, hotboy - 4 ngày, 15 giờ trước

Hot girl Linh Rin cho biết nếu không vì bị muộn passport, cô nàng đã được cùng gia đình bạn trai qua Mỹ.

Đứa bé đi đại tiện bên bể bơi, nhân viên bảo vệ đã đề nghị phạt 3 triệu, sau cuộc cãi vã, người mẹ nhất quyết không trả bất cứ khoản tiền nào khiến ai cũng ngao ngán

Đứa bé đi đại tiện bên bể bơi, nhân viên bảo vệ đã đề nghị phạt 3 triệu, sau cuộc cãi vã,...

Đời sống trẻ - 4 ngày, 19 giờ trước

Bản tính của trẻ là hiếu động, ở nhà nhiều trẻ sẽ nhàm chán, vào mùa hè nhiều bậc phụ huynh đã chọn đưa con mình đi bơi.

Loạt ảnh hậu trường lột trần sắc vóc của Kim Tae Hee sau 2 lần sinh nở, 'ngọc nữ xứ Hàn' có bị thời gian bào mòn?

Loạt ảnh hậu trường lột trần sắc vóc của Kim Tae Hee sau 2 lần sinh nở, 'ngọc nữ xứ Hàn' có...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 32 phút trước

Nữ diễn viên Kim Tae Hee xuất hiện trong những hình ảnh mới với trang phục đầm đen và mái tóc xoăn bồng bềnh.

Diện set đồ trời xanh mây trắng, Phạm Băng Băng mất điểm vì loạt chi tiết

Diện set đồ trời xanh mây trắng, Phạm Băng Băng mất điểm vì loạt chi tiết

Thời trang sao - 10 giờ, 32 phút trước

Mặc dù mix trang phục với phụ kiện nổi bật nhưng nữ diễn viên Phạm Băng Băng lại để lộ không ít điểm thiếu thẩm mỹ.

Bị nói vô cảm khi Phi Nhung qua đời, Lệ Quyên lập tức đáp trả cực gắt: 'Ranh con dạy đời. Biến'

Bị nói vô cảm khi Phi Nhung qua đời, Lệ Quyên lập tức đáp trả cực gắt: 'Ranh con dạy đời. Biến'...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 33 phút trước

Pha đáp trả của Lệ Quyên đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Hoà Minzy hiếm hoi công khai ảnh mang bầu bé Bo ở tháng thứ 7 lúc chưa bị rạn da, nhan sắc lập tức gây bão!

Hoà Minzy hiếm hoi công khai ảnh mang bầu bé Bo ở tháng thứ 7 lúc chưa bị rạn da, nhan sắc...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 35 phút trước

Hình ảnh thời mang thai bé Bo của Hoà Minzy khiến netizen thích thú.

Xót xa di ảnh của Phi Nhung tại Lễ tưởng niệm và cầu siêu tại chùa, sư phụ tiết lộ lí do cố ca sĩ không tiêm vaccine

Xót xa di ảnh của Phi Nhung tại Lễ tưởng niệm và cầu siêu tại chùa, sư phụ tiết lộ lí do...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 40 phút trước

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, bạn bè đồng nghiệp và toàn thể khán giả.

Xót xa bức thư nghệ sĩ Trung Dân gửi cho cố ca sĩ Phi Nhung

Xót xa bức thư nghệ sĩ Trung Dân gửi cho cố ca sĩ Phi Nhung

Chuyện làng sao - 11 giờ, 3 phút trước

Dân mạng không khỏi đau lòng khi thấy bức thư ngắn gọn của nghệ sĩ Trung Dân gửi đến người em quá cố Phi Nhung.

Lò vi sóng làm món đậu phộng tẩm gia vị, vừa có thể dùng làm đồ ăn nhẹ, vừa làm đồ nhắm rượu, rất đáng đồng tiền bát gạo

Lò vi sóng làm món đậu phộng tẩm gia vị, vừa có thể dùng làm đồ ăn nhẹ, vừa làm đồ nhắm...

Địa chỉ ăn ngon - 11 giờ, 5 phút trước

Chúng tôi tin rằng nhiều người rất thích đậu phộng, có nhiều cách chế biến đậu phộng, có người thích ăn đậu phộng luộc, có người lại thích ăn chiên... Đậu phộng, có thể...

Phi Nhung qua đời nhiễm Covid-19, MC Quyền Linh: 'Làm thiện nguyện trong mùa dịch là đang cược mạng sống'

Phi Nhung qua đời nhiễm Covid-19, MC Quyền Linh: 'Làm thiện nguyện trong mùa dịch là đang cược mạng sống'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 6 phút trước

Động thái chia sẻ của Quyền Linh mới đây trên trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ chú ý. Nam MC cũng đau lòng tiễn biệt "đàn em" ra đi thanh thản.

Chuẩn con nhà giàu như con gái Cường Đô La, được bố mẹ trang bị hẳn không gian cắm trại tại nhà trông mê ly

Chuẩn con nhà giàu như con gái Cường Đô La, được bố mẹ trang bị hẳn không gian cắm trại tại nhà...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 9 phút trước

Vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chi mạnh tay để tạo hẳn khu cắm trại tại gia để phục vụ các con.

Sư thầy và phật tử tự tổ chức Lễ tưởng niệm và cầu siêu cho nữ ca sĩ Phi Nhung

Sư thầy và phật tử tự tổ chức Lễ tưởng niệm và cầu siêu cho nữ ca sĩ Phi Nhung

Chuyện làng sao - 11 giờ, 11 phút trước

Phi Nhung để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, bạn bè đồng nghiệp và toàn thể khán giả. Những phật tử tại chùa mà cô tu cũng đã tổ chức buổi...

Phi Nhung đã có kết quả âm tính với Covid-19 trước khi từ trần 1 ngày

Phi Nhung đã có kết quả âm tính với Covid-19 trước khi từ trần 1 ngày

Chuyện làng sao - 11 giờ, 13 phút trước

Tiết lộ từ một người bạn thân thiết của Phi Nhung đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Long Nhật nói về ơn nghĩa của người tình tin đồn dành cho mình, quyết tâm từ bỏ danh xưng 'bà tám showbiz'

Long Nhật nói về ơn nghĩa của người tình tin đồn dành cho mình, quyết tâm từ bỏ danh xưng 'bà tám...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 15 phút trước

Những chia sẻ của Long Nhật khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Kinh nghiệm chăm Lan chuẩn của nghệ nhân Phạm Hải Yến

Kinh nghiệm chăm Lan chuẩn của nghệ nhân Phạm Hải Yến

Dòng sự kiện - 13 giờ, 16 phút trước

Nghệ nhân Phạm Hải Yến cho biết, sự nóng vội chạy theo nhu cầu thị trường sẽ gây ra những quả không mong muốn cho người mới chơi lan.

Hàng loạt hình ảnh, livestream giả mạo đám tang Phi Nhung xuất hiện rầm rộ khiến dân tình cực kì bức xúc

Hàng loạt hình ảnh, livestream giả mạo đám tang Phi Nhung xuất hiện rầm rộ khiến dân tình cực kì bức xúc...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 33 phút trước

Hành động câu view, câu like bằng cách bịa đặt những thông tin về đám tang của Phi Nhung rất đáng bị lên án.

Cầu thủ Đình Trọng chúc mừng sinh nhật bạn gái, Duy Mạnh liền nhắn 'cưới đi, yêu lâu quá rồi'

Cầu thủ Đình Trọng chúc mừng sinh nhật bạn gái, Duy Mạnh liền nhắn 'cưới đi, yêu lâu quá rồi'

Đời sống trẻ - 14 giờ, 49 phút trước

Hàng loạt đồng đội đã vào trêu Đình Trọng khi chàng cầu thủ này gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn gái.

Dân mạng chia sẻ lại khoảnh khắc đầy xúc động khi Phi Nhung bật khóc vì nghe tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Dân mạng chia sẻ lại khoảnh khắc đầy xúc động khi Phi Nhung bật khóc vì nghe tin nghệ sĩ Chí Tài...

VIDEO - 14 giờ, 49 phút trước

Khi đang biểu diễn trên sân khấu, Phi Nhung đã nghẹn ngào, bật khóc thông báo với khán giả: "Anh Chí Tài vừa mất lúc 2 giờ trưa nay. Phi Nhung xin báo cho...

Nhạc sĩ Minh Khang rùng mình đọc lại tin nhắn báo hiệu điềm gở của Phi Nhung gửi cho mình

Nhạc sĩ Minh Khang rùng mình đọc lại tin nhắn báo hiệu điềm gở của Phi Nhung gửi cho mình

Chuyện làng sao - 14 giờ, 57 phút trước

Đoạn tin nhắn ở thời điểm yên bình mà Phi Nhung gửi cho Minh Khang khiến anh xem lại cảm thấy quá sợ hãi.

Loạt ảnh thuở sinh thời của Chí Tài và Phi Nhung được chia sẻ lại: Từng vui vẻ đến thế, giờ chỉ còn là kí ức buồn đẫm lệ

Loạt ảnh thuở sinh thời của Chí Tài và Phi Nhung được chia sẻ lại: Từng vui vẻ đến thế, giờ chỉ...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 59 phút trước

Những hình ảnh năm xưa của 2 cố nghệ sĩ Phi Nhung và Chí Tài đã khiến nhiều người phải rơi nước mắt.

Bị cư dân mạng thắc mắc sao gọi cố ca sĩ Phi Nhung bằng bạn, MC Trấn Thành đáp trả khéo léo

Bị cư dân mạng thắc mắc sao gọi cố ca sĩ Phi Nhung bằng bạn, MC Trấn Thành đáp trả khéo léo...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 14 phút trước

Phi Nhung đã qua đời trưa nay ngày 28/9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM. Cố nghệ sĩ ra đi để lại vô vàn tiếc thương cho bạn bè nghệ sĩ và người...

'11 tháng 5 ngày': Long đần được đạo diễn chúc mừng sau khi tán đổ Thục Anh, úp mở chuyện Đăng hôn Tuệ Nhi trong tập 27

'11 tháng 5 ngày': Long đần được đạo diễn chúc mừng sau khi tán đổ Thục Anh, úp mở chuyện Đăng hôn...

Truyền hình - 14 giờ, 26 phút trước

Mới đây, nam diễn viên Nguyễn Hà Trung đã đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh anh được hai đạo diễn chúc mừng nhân dịp "ngày hạnh phúc nhất trong cuộc...