Cưới được 2 tháng, chồng mải chơi game, nhậu nhẹt đập đồ rồi lỡ qua đêm với đồng nghiệp 19 tuổi, vợ vẫn chấp nhận tha thứ để rồi phát hiện ra sự thật phũ phàng

10:48 08/04/2020

Những bi kịch nối tiếp nhau của người vợ tên T dưới đây khiến dân mạng vừa thương, vừa xót xa.

Câu chuyện của một người bạn kể về số phận của cô dâu mới tên T được nhiều dân mạng quan tâm. Theo lời người bạn này thì T năm nay 30 tuổi, xuất thân gia giáo, ngoại hình "tạm ổn", đảm đang, khéo léo... và mới lấy chồng được hai tháng. Ở độ tuổi chín chắn để làm vợ, làm mẹ nhưng cuộc sống của T không hề dễ dàng.

Khi chồng mải nhậu nhẹt, đập đồ và còn say rượu qua đêm với đồng nghiệp. Biết được sự thật, cô vợ vẫn tha thứ cho đến khi đau đớn việc chồng và cô đồng nghiệp 19 tuổi quan hệ vụng trộm không chỉ có một lần. Cặp đôi kia còn hí hửng khi nghĩ rằng lừa được T.

hôn nhân, cuộc sống hôn nhân, chồng ngoại tình

T là người vợ chung thủy, tận tụy dù chồng nhiều lần mắc lỗi nhưng cuối cùng cũng chẳng được sống hạnh phúc.

Nội dung câu chuyện như sau:

T đi làm, T về nội trợ, chồng T đi làm, chồng T về chơi game, không chơi game sẽ đi nhậu. Con bạn em nó khéo lắm, biết đạo làm bạn, làm vợ, làm dâu và làm người.

Sau những lần giận nhau, chồng T luôn biết cách xin lỗi, ngọt ngào, bù đắp và quan hệ bình thường, theo cách T nói là chuyện... cho chồng.

Sau những lần nhậu 2 3h đêm, T chờ cửa, chồng T nhậu xa, gọi cho T sang rước, T gây T khóc thì chồng T đập đồ, đến nỗi chủ nhà trọ phải nhắc nhở T, rồi....đâu cũng vào đấy, T cam chịu.

Tết vừa rồi, tết đầu tiên T từ người con gái Sài Gòn về vùng quê hẻo lánh, T nó đùa tết năm nay tôi úp mặt ở sàn rửa chén bạn ơi, tôi tưởng mùng 3 lên với gia đình tao chơi ngày tết cuối, nhưng nhà chồng không vui bạn à!

Các cuộc nhậu vẫn không thuyên giảm, một ngày đầu tháng 2/2020, đó là thứ bảy, T làm hành chính nên T được nghỉ, T bạn em nó hay trông mong những ngày cuối tuần đi xem phim, ăn nhẹ nhàng, nó cũng chẵng đòi hỏi ăn nhà hàng, tặng kim cương hột xoàn,... nó hỏi chồng nó hôm nay anh về sớm đi xem phim nhé, hôm nay là rằm tháng giêng, tết Nguyên Tiêu ấy, chồng nó bảo uhm 17h anh về. Nó ủi đồ cho chồng nó đi làm tuần sau, nó dọn nhà, nó giặt mền mùng, nó chà toalet,... mặc sẵn bộ đầm đẹp.

16:30 chồng không về sớm được, vợ ăn cơm đi nhé

21:00: vợ ơi, chồng sang uống vài chai beer với các anh quản lý nhe, 1 tiếng chồng về.

21:20, T, bạn em nó chịu hết nổi, nó bảo nếu anh đã vậy thôi thì anh nên quay về cuộc sống độc thân đi. Chồng T, anh đã nói anh đi a báo, em vẫn không thông cảm thì thôi anh không cần về nữa.

2:00 sáng: T giật mình vẫn chưa thấy chồng về, T sợ tai nạn..., T gọi 67 cuộc điện thoại, đổ chuông nhưng không nghe máy.

4:00 sáng: T ngồi 1 góc trên giường

6:00 sáng: T gọi tất cả các anh quản lý, bạn bè đã dự đám cưới chúc phúc cho T, có 1 bạn Q trả lời tin nhắn rằng “anh xỉn nên ngủ khách sạn với em đêm qua, chị đừng lo, anh sắp về rồi”.

10:30 sáng: chồng T về, không 1 câu xin lỗi, hậm hực, ngủ!

1 ngày trôi qua trong sự im lặng của người chồng qua đêm ở ngoài khi mới cưới vợ 2 tháng.

2 ngày sau, T kêu chồng nói chuyện, chồng T trách T vì sao hôm ấy lại gây nhau qua tin nhắn, thay vì đợi anh ấy về vợ chồng nói chuyện, gây như vậy nên câu chuyện mới ra thế này, chồng T xin lỗi. T thấy lỗi ở mình không biết cách cư xử, chồng đã báo rõ ràng mà mình còn làm quá lên, nên chồng mình mới không về, vĩ hoà cho vợ chồng suôn sẻ -> T tha lỗi.

20 ngày sau, đêm ấy cũng là một trong những đêm chồng T đi nhậu, T cầm điện thoại chồng T để xem như ông trời xui khiến. Không có gì nghi ngờ, sạch sẽ, cho đến tin nhắn của bạn tên Q (em đề cập lại Q này là người đã trấn an T yên tâm ở đoạn trên), họ hả hê vì đã lừa được T, qua mặt được T, thật ra chồng T ngủ khách sạn với 1 bé làm chung, nhậu chung trong bàn nhậu, lí do vì bé đó nhậu mất chìa khoá, không về nhà được.

hôn nhân, cuộc sống hôn nhân, chồng ngoại tình

Chồng T ngoại tình với cô đồng nghiệp trẻ ở công ty (Ảnh minh họa)

T kể T ngưng thở vài giây, T lang thang ra đường không biết đi về đâu. Chồng T tìm T trong 10 ngày, xin lỗi mong T cho cơ hội, vì đó chỉ là say xỉn, không có tình cảm gì cả, chỉ nằm không làm gì cả. T tha lỗi các chị em ạ.

10 ngày sau, xui khiến T lại cầm apple watch của chồng T, tất cả những tin nhắn đã xoá trong điện thoại vẫn còn lưu trong đồng hồ, cảm giác nước mắt không còn chảy nổi nữa. Ra là:

Em gái Tuesday ấy 19 tuổi, làm cùng công ty, biết chồng T có vợ rồi, thế mà vẫn quen được 2 tháng, xưng hô chồng vợ, sáng thức nhắn tin, trưa ăn nhắn tin, tối ngủ nhắn tin, những ngày thứ bảy T chờ được xem phim, là chồng T ở suốt trên nhà trọ thăng hoa với em ấy, ngọt ngào lắm, lãng mạn lắm, cay đắng lắm, ngạt thở lắm.

Chồng T, ba má chồng T tới nhà van xin xỉu lên xỉu xuống, xin cho chồng T cơ hội, lấy danh dự ra thề, nếu không sẽ từ chồng T.

Em gái Tuesday 19 tuổi cũng xin lỗi T, mong T tha thứ, xin T không làm lớn chuyện ở công ty và ba mẹ em ấy.

T nó day dứt, đạo làm vợ làm dâu đầy đủ, hay bé ấy cho anh tiền? Mà anh làm 1 trò đốn mạc ngay tại công ty? Chồng T không trả lời được, chỉ nói em ấy cho anh cảm giác vui vẻ, vui lắm, thoải mái không gò bó, uhm, vì bé ấy đâu như T, phải lo cơm áo gạo tiền, lo đối nhân xử thế, lo chà toalet ủi từng bộ đồ để anh ăn vận đẹp đi ngủ với người khác?

Giờ đây T rất shock và đau khổ. Em không nghĩ người phụ nữ đã quá hi sinh lại nhận được những điều tệ bạc này? Em không nghĩ một người đàn ông lấy được vợ đẹp người đẹp nết lại bao dung thì vô đạo đức vậy!".

Nhiều người đồng cảm và khuyên cô vợ tên T sớm bước ra khỏi cuộc hôn nhân này:

- Đọc mà buồn đến nghẹn thở. Bước ra đường không làm chủ được bản thân mình thì tốt nhất đừng lấy vợ.

- Đọc xong tôi chảy nước mắt và không biết nói gì. Chúc bạn sáng suốt.

- Thương bạn quá. Đôi khi số phận không như ta mong muốn nên dù có vấp ngã thì hãy để thời gian chữa lành vết thương. Người ta đã không trân trọng mình, dù tha thứ hay chấp nhận quay lại vẫn vậy thôi bạn ạ. Bạn vẫn sẽ bị tổn thương vì những lỗi lầm trong quá khứ.

- Mình là con trai, cũng khuyên thật lòng là bỏ đi, người như T xứng đáng gặp được người tốt hơn.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cuoi-duoc-2-thang-chong-mai-choi-game-nhau-nhet-dap-do-r.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cuoi-duoc-2-thang-chong-mai-choi-game-nhau-nhet-dap-do-roi-lo-qua-dem-voi-dong-nghiep-19-tuoi-vo-van-chap-nhan-tha-thu-de-roi-phat-hien-ra-su-that-phu-phang-41611.html

Loading...
Loading...
Sau vụ việc của Trấn Thành, Vlogger Huy Cung trải lòng về việc bị hủy hoại cuộc sống vì tin vịt đúng ngày cưới

Sau vụ việc của Trấn Thành, Vlogger Huy Cung trải lòng về việc bị hủy hoại cuộc sống vì tin vịt đúng...

Hotgirl, hotboy - 23 giờ, 53 phút trước

Vlogger Huy Cung chia sẻ: 'Chỉ vì đói tin, thích những thứ sốc và giật gân mà họ hủy hoại cuộc đời của người khác. Bây giờ tôi cảm thấy rất vui cho anh...

Làm mâm cơm đãi khách như nhà hàng vẫn bị mẹ chồng chê, con dâu đứng phắt dậy đem đồ đổ hết vào thùng rác và nói một câu khiến bà 'xanh mặt'

Làm mâm cơm đãi khách như nhà hàng vẫn bị mẹ chồng chê, con dâu đứng phắt dậy đem đồ đổ hết...

Đời sống trẻ - 1 ngày, 3 giờ trước

Bị mẹ chồng và cả khách mời là người thích chồng mình chê bai, coi thường, cô con dâu không kìm nổi cơn tức giận đã đem đổ hết đồ ăn vào thùng rác....

Vừa ra tòa ly hôn xong, vợ cũ bế con 2 tuổi sang cho chồng nuôi để thoải mái... đi nhà nghỉ với sếp

Vừa ra tòa ly hôn xong, vợ cũ bế con 2 tuổi sang cho chồng nuôi để thoải mái... đi nhà nghỉ...

Đời sống trẻ - 1 ngày, 3 giờ trước

Ly hôn vì lý do kinh tế, chồng cũ vẫn cảm thấy 'nhói trong tim' khi thấy người từng 'đầu ấp tay gối' của mình thay đổi chóng mặt vì tiền.

Gay cấn hơn phim: Mời bạn gái cũ đi đám cưới, vợ chồng son tái mặt khi mở phong bì là hai tờ tiền âm phủ, thi nhau lên mạng 'bóc phốt'

Gay cấn hơn phim: Mời bạn gái cũ đi đám cưới, vợ chồng son tái mặt khi mở phong bì là hai...

Đời sống trẻ - 1 ngày, 4 giờ trước

Không nuốt trôi cục tức này, cô vợ mới đã lên mạng 'bóc phốt' tình cũ của chồng. Chẳng vừa, người yêu cũ cũng đáp trả lại không kém cạnh.

Sau 1 năm sinh con, Mi Vân tiết lộ giảm được gần 20 kg nhờ 'bóp mồm bóp miệng'

Sau 1 năm sinh con, Mi Vân tiết lộ giảm được gần 20 kg nhờ 'bóp mồm bóp miệng'

Hotgirl, hotboy - 1 ngày, 5 giờ trước

Do mang bầu lần 2, cựu hot girl Mi Vân tăng cân khá nhiều nên sau sinh cô phải cố gắng giảm cân.

Choáng với tổ ấm cực sang chảnh của Sơn Tùng M-TP

Choáng với tổ ấm cực sang chảnh của Sơn Tùng M-TP

Chuyện làng sao - 49 phút trước

Những ngõ ngách trong không gian nhà Sơn Tùng đã được bật mí khiến ai nấy đều bất ngờ.

Ít ai biết rằng sử dụng mật ong để thoa mặt mỗi ngày, có thể trị tàn nhang, làm trắng da và giúp da mềm mại mịn màng

Ít ai biết rằng sử dụng mật ong để thoa mặt mỗi ngày, có thể trị tàn nhang, làm trắng da và...

Làm đẹp+ - 50 phút trước

Sử dụng mật ong ngâm tỏi đắp mặt mỗi ngày, sẽ giúp trị tàn nhang, làm trắng da, mềm da và mịn da

Ngũ quan đột nhiên đầy đặn, Thần Tài đang sủng ái bạn phát tài

Ngũ quan đột nhiên đầy đặn, Thần Tài đang sủng ái bạn phát tài

Đời sống số - 3 giờ, 8 phút trước

Nếu một sáng bạn đột nhiên thấy trên khuôn mặt mình xuất hiện những dấu hiệu “đặc biệt” này, thì chắc chắn bạn sắp phát tài rồi đó. Cánh mũi đột nhiên nở to...

'Có một diễn biến ngầm' nóng bỏng của Elly Trần và Hồng Quế: Đã qua sinh nở nhưng vóc dáng đẹp vượt xa cả thiếu nữ

'Có một diễn biến ngầm' nóng bỏng của Elly Trần và Hồng Quế: Đã qua sinh nở nhưng vóc dáng đẹp vượt...

Thời trang sao - 3 giờ, 11 phút trước

Qua những hình ảnh phô da thịt nóng bỏng mắt của Elly Trần và Hồng Quế có thể thấy cả hai mỹ nhân đều giữ được vóc dáng nuột nà, thon thả sau sinh....

Con gái chia tay Quang Hải, bố Nhật Lê đưa ra lời khuyên về cách chọn người yêu

Con gái chia tay Quang Hải, bố Nhật Lê đưa ra lời khuyên về cách chọn người yêu

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 11 phút trước

Sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê đã được bố đưa ra lời khuyên trong chuyện tình cảm.

Thêm một viên thuốc nhỏ trong nước, thời gian hoa nở sẽ được nhân đôi

Thêm một viên thuốc nhỏ trong nước, thời gian hoa nở sẽ được nhân đôi

Làm sao - 4 giờ, 12 phút trước

Sau khi hoa ở nhà nở, chúng ta thường cắt cành hoa và chiêm ngưỡng chúng trong lọ. Một chai thủy tinh sạch chứa đầy nước và một bông hoa đặt trên bàn hoặc...

Bỏ cả vợ đang cấp cứu để đưa bồ đi du lịch, ngày trở về nhìn thấy bức ảnh trên bàn thờ khiến chồng tôi sửng sốt tột cùng

Bỏ cả vợ đang cấp cứu để đưa bồ đi du lịch, ngày trở về nhìn thấy bức ảnh trên bàn thờ...

Tâm sự - 4 giờ, 13 phút trước

Gia đình tôi cũng từng có khoảng thời gian rất hạnh phúc nhưng đó là khi chúng tôi còn nghèo khó. Bây giờ gia đình giàu có thì chồng lại phản bội tôi.

Không liên quan nhưng hai nàng Hậu Ngọc Hân và H'Hen Niê lại có điểm giống nhau ngỡ ngàng

Không liên quan nhưng hai nàng Hậu Ngọc Hân và H'Hen Niê lại có điểm giống nhau ngỡ ngàng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Cả hai nàng Hậu dù đăng quang trước sau cả chục năm nhưng lại có những điểm quá đỗi trùng hợp.

Lý Nhã Kỳ khoe thần thái mĩ nhân vạn người mê

Lý Nhã Kỳ khoe thần thái mĩ nhân vạn người mê

Album ảnh sao - 4 giờ, 14 phút trước

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã thể hiện bản thân là một "tắc kè hoa" có thể cân đủ loại phong cách. Từ hình ảnh cô gái mỏng manh, yếu đuối trong loạt...

Nam thanh niên nghi 'ngáo đá' đứng đỉnh cột điện cao thế rồi nhảy xuống đất tử vong

Nam thanh niên nghi 'ngáo đá' đứng đỉnh cột điện cao thế rồi nhảy xuống đất tử vong

VIDEO - 4 giờ, 15 phút trước

Theo một số người dân ở gần hiện trường cho biết, người đàn ông này nghi đã sử dụng chất kích thích, rồi leo lên trụ điện cao thế nhảy xuống. Hậu quả, nạn...

Không đi chung thảm đỏ, ngồi cũng xa cách nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin lại ăn ý đến lạ

Không đi chung thảm đỏ, ngồi cũng xa cách nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin lại ăn ý đến lạ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 15 phút trước

Hyun Bin và Son Ye Jin nhận được sự chú ý đặc biệt khi cùng nhau tham gia Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 56.

Không xác nhận tin bầu bí, Đàm Thu Trang lại giống Hà Hồ đến lạ với cách khoe bầu ngược đời

Không xác nhận tin bầu bí, Đàm Thu Trang lại giống Hà Hồ đến lạ với cách khoe bầu ngược đời

Chuyện làng sao - 5 giờ, 53 phút trước

Đàm Thu Trang đã lộ vóc dáng đặc trưng của bà bầu, vòng 2 và vòng 3 đầy đặn trông thấy.

Bi Rain gây chú ý khi ủng hộ đồ 'tế nhị' cho phụ nữ giữa mùa dịch

Bi Rain gây chú ý khi ủng hộ đồ 'tế nhị' cho phụ nữ giữa mùa dịch

Chuyện làng sao - 5 giờ, 58 phút trước

Ông xã của Kim Tae Hee có hành động ý nghĩa và thiết thực dành cho những người phụ nữ chịu tổn thương vì dịch COVID-19.

Sinh con đầu lòng được thưởng nóng 4 biệt thự hàng nghìn tỷ đồng, An Dĩ Hiên lại bầu bí để lấy lòng chồng đại gia

Sinh con đầu lòng được thưởng nóng 4 biệt thự hàng nghìn tỷ đồng, An Dĩ Hiên lại bầu bí để lấy...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 59 phút trước

Nữ diễn viên An Dĩ Hiên vui mừng chia sẻ thông tin mang thai lần 2 với báo giới và người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới.

'Mẹ đơn thân' gặp trúng người 'gà trống nuôi con', nhẹ dạ chuyển hàng chục triệu để rồi nhận được câu 'đắng còn hơn thuốc'

'Mẹ đơn thân' gặp trúng người 'gà trống nuôi con', nhẹ dạ chuyển hàng chục triệu để rồi nhận được câu 'đắng...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 59 phút trước

Tưởng được cảm thông, an ủi nhưng bà mẹ đơn thân dưới đây chẳng thể ngờ lại bị dân mạng mắng ngược.

Bi hài trộm đột nhập vào nhà dân ở Núi Trúc nhưng lại sợ độ cao phải nhờ công an giăng lưới giải cứu

Bi hài trộm đột nhập vào nhà dân ở Núi Trúc nhưng lại sợ độ cao phải nhờ công an giăng lưới...

Tin trong ngày - 9 giờ, 47 phút trước

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng hiện thông tin về vụ trộm có 1-0-2 ở Núi Trúc, Hà Nội đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Kylie Jenner 'dính phốt' vẫn giàu có nhất thế giới, 'công chúa nhạc đồng quê' Taylor Swift trượt dài

Kylie Jenner 'dính phốt' vẫn giàu có nhất thế giới, 'công chúa nhạc đồng quê' Taylor Swift trượt dài

Chuyện làng sao - 9 giờ, 50 phút trước

Forbes vừa công bố Kylie Jenner đứng đầu trong bảng xếp hạng những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất hàng năm.

Tại sao tay thường bị ngứa khi chạm vào thực phẩm như khoai mỡ và dứa? Chuyên gia dinh dưỡng hé lộ sự thật

Tại sao tay thường bị ngứa khi chạm vào thực phẩm như khoai mỡ và dứa? Chuyên gia dinh dưỡng hé lộ...

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 8 phút trước

Trong cuộc sống, không ít lần tay bạn bị ngứa, sưng lên khi chạm vào thực phẩm nào đó. Thậm chí nhiều trường hợp nghiêm trọng còn phải đến gặp bác sĩ. Các loại...

Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh 'mây mưa' trước mặt du khách khi đi tắm biển khiến dư luận phẫn nộ

Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh 'mây mưa' trước mặt du khách khi đi tắm biển khiến dư luận phẫn nộ

Đời sống trẻ - 9 giờ, 25 phút trước

Mặc kệ những ánh mắt tò mò, ngán ngẩm của người khác, cặp đôi vẫn vô tư hành sự ngay khi tắm biển khiến những du khách và người chứng chứng kiến không khỏi...