Cô vợ dùng chiêu độc lạ dọa chồng ngất xỉu, thế nhưng đây mới là thứ được dân mạng quan tâm

Thứ sáu, 10/08/2018 16:41

Không phải ai cũng đủ liều để dọa chồng đến mức ngất xỉu như cô vợ dưới đây. Nhưng điều khiến dân mạng quan tâm là loại quả lạ mà người vợ dùng để trêu chọc chồng.

Mới đây, một tài khoản facebook có nickname Giangnhu Nguyễn đã đăng tải vào group đông thành viên một bức ảnh kèm dòng caption: “Trên bản tao mùa này đang có quả máu. Nhìn giống hệt máu người luôn. Đang chặt sườn để chuẩn bị bữa trưa, bỗng tao hét lên chồng ơi! Cầm cái tay này chạy ra trước mặt thế là chồng tao lăn ra ngất xỉu. Kết quả tao phải hô hào dân bản đưa đi trạm xá cấp cứu".

Kèm theo đó là 2 tấm hình một bàn tay nắm, một bàn tay mở. Nhưng đáng chú, cả hai đều đầm đìa máu tươi, chỉ nhìn qua ai cũng hoảng sợ. Không ít người tò mò về loại quả lại này.

vợ dọa chồng, chuyện vợ chồng, quả máu

Người vợ dùng quả máu dọa chồng đến mức ngất xỉu

vợ dọa chồng, chuyện vợ chồng, quả máu

vợ dọa chồng, chuyện vợ chồng, quả máu

Nhìn ảnh ai cũng ngỡ tay người vợ bị thương là thật

Được biết, đây là loại cây dại có tên là cây máu, quả được gọi là quả máu. Cây máu có thân dây leo, lá dài khoảng 10 -15cm, có gân lá nổi màu sáng. Lá cây quả máu xanh quanh năm, cây ra hoa, đậu quả từ tháng 2 - 6 hàng năm và bắt đầu chín từ cuối tháng 6 kéo sang đầu tháng 7.

Theo chị Giang Như - người chia sẻ câu chuyện trên cũng cho biết , ở Bình Liêu, Quảng Ninh quê chị quả máu được nhiều người chuộng. Quả máu này khi chín đỏ có vị ngọt lịm, có thể ăn trực tiếp hoặc ngâm rượu, ngâm mật ong, ăn vào có tác dụng bổ sung sắt, tốt cho máu, da dẻ hồng hào, trẻ con ăn vào không ốm đau. Đặc biệt, với loại quả máu rừng, có màu đỏ chót hơn, 6 năm ra trái 1 lần thường được Trung Quốc thu mua với giá 350.000 - 400.000 đồng/kg.

vợ dọa chồng, chuyện vợ chồng, quả máu

vợ dọa chồng, chuyện vợ chồng, quả máu

Loại quả này có giá không hề rẻ và rất khó mua được

A.N (TH - Saostar.vn/Nld.com.vn)

Xem thêm >>