Cô gái từng nói 'Thà ngồi khóc trong chiếc BMW còn hơn cười trên xe đạp' 10 năm trước giờ ra sao?

10:25 24/07/2021

Không ai có thể ngờ câu nói này được thốt ra từ một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, khiến mọi người choáng váng, nhưng cũng chính vì điều đó đã khiến cô nổi tiếng trên mạng.

10 năm trước, Mã Nặc đã bất ngờ khiến công chúng xôn xao vì câu nói "Tôi thà khóc trên xe BMW còn hơn ngồi cười trên một chiếc xe đạp". Mã Nặc vốn là một người bình thường, nhưng cô không muốn trở thành người qua đường trong vạn giới. Thông tin truyền bá trên thế giới hiện nay đang phát triển như vũ bão, Mã Nặc nhanh chóng tạo nên hình tượng "cô gái tiền" qua chương trình "Nếu bạn là người duy nhất" vào thời điểm đó.

Mã Nặc,thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đẹp,Mã Nặc ngày ấy bây giờ

Cô gái từng nói "Thà ngồi khóc trong chiếc BMW còn hơn cười trên xe đạp" 10 năm trước giờ ra sao? Có kết hôn với người đàn ông giàu sụ nào không?

Mã Nặc sinh năm 1988, lớn lên trong một gia đình bình thường, lẽ ra cô không nên kiêu ngạo như vậy, không có cuộc sống công chúa nhưng lại mắc bệnh công chúa. Mã Nặc kể, trước khi lên cấp 3, cô không hề quan tâm đến ngoại hình hay chăm sóc cơ thể. Cho đến khi cô bị 1 người lạ mặt chặn lại trên đường thì cô mới bắt đầu ước mơ trở thành người nổi tiếng. Tuy nhiên, sau đó cô bị người lạ mặt này lừa hơn 3.000 NDT (khoảng 10,7 triệu VND theo tỷ giá hiện tại) khi chụp ảnh.

Từ nhỏ Mã Nặc đã rất xinh đẹp, còn có năng khiếu ca hát, vì vậy cô đã được nhận vào Nhạc viện Bắc Kinh. Nhưng một ngày nọ, khi về đến nhà cô phát hiện hành lý và quần áo của mình ở trước cửa nhà. Hóa ra, người em họ đã thu dọn đồ đạc của cô và để trước cửa. Lúc đó là cuối mùa thu, Bắc Kinh rất lạnh, Mã Nặc tủi thân khóc nức nở: "Sau này nhất định phải kiếm thật nhiều tiền, chỉ khi bản thân có tiền rồi thì mới mạnh mẽ được".

Nhờ ngoại hình của mình, cô đã được chọn làm khách mời nữ trong "Nếu bạn là người duy nhất". Mục đích đầu tiên của cô trong chương trình này là để tìm một người bạn trai tốt và tăng độ nổi tiếng của mình. Lúc đầu Mã Nặc chiếm được cảm tình của nhiều người, nhưng sau đó tính cách của cô trong chương trình chỉ thiên về tôn thờ tiền bạc, sa vào con đường đỏ đen.

Mã Nặc,thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đẹp,Mã Nặc ngày ấy bây giờ

Mã Nặc,thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đẹp,Mã Nặc ngày ấy bây giờ

Sau khi bất ngờ nổi tiếng sau câu nói gây bão, Mã Nặc nhận được nhiều hợp đồng tốt hơn.

Khi một người đàn ông đi du học trở về xuất hiện trong chương trình, những nữ khách khác đều tắt đèn, thì Mã Nặc là người duy nhất giữ đèn cho người đàn ông này. Đúng lúc mọi người nghĩ rằng Mã Nặc đã gặp được tình yêu đích thực thì ngay lúc đó tình thế bị đảo ngược. Người đàn ông đó đã hỏi cô có muốn đạp xe cùng anh đến hết cuộc đời không. Và để từ chối lời bày tỏ này, Mã Nặc đã nói: "Tôi thà khóc trên xe BMW còn hơn ngồi cười trên một chiếc xe đạp".

Không ai có thể ngờ câu nói này được thốt ra từ một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, khiến mọi người choáng váng, nhưng cũng chính vì câu nói này đã khiến Mã Nặc nổi tiếng trên mạng. Có nam khách mời còn thẳng thừng đáp trả: "Anh đề nghị em nên thi hoa hậu, nếu không thi đậu cũng có nhiều đại gia chọn em. Lúc đó đừng nói là khóc trên BMW mà em sổ mũi trên Porsche cũng không thành vấn đề".

Sau khi bất ngờ nổi tiếng sau câu nói gây bão, Mã Nặc bị gán ghép cho nhiều cái tên như kẻ đào mỏ, thiếu nữ BMW, kẻ tôn thờ đồng tiền... Mã Nặc cũng được công chúng biết đến với hình ảnh tôn thờ tiền bạc, được tạo cơ hội xuất hiện trên các bộ phim. Tuy nhiên, tình trạng này không kéo dài được lâu bởi những bình luận tiêu cực từ khán giả và vô số lời xúc phạm từ công chúng khiến cô phải rút lui khỏi mạng xã hội.

Thực tế, tình huống mà nhóm làm chương trình đặt ra chỉ nhằm tăng độ nổi tiếng và thời lượng phát sóng, nhưng chắc chắn điều này đã làm tổn thương cuộc sống của Mã Nặc. Nhưng nếu đã là sự sắp đặt của nhóm chương trình mà không được Mã Nặc đồng ý thì chắc chắn không thể xảy ra sự việc trên. Điều đó phần nào dạy cho cô gái mới bước vào xã hội này một bài học. Sau một vài kinh nghiệm, cô biết rằng mình không thể nói bất cứ điều gì một cách dễ dàng. Lúc đó cô chưa muốn tìm một người bạn đời, chỉ vì lý do công việc và kịch bản, cô đã trở thành nạn nhân của ban biên tập.

Mã Nặc,thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đẹp,Mã Nặc ngày ấy bây giờ

Mã Nặc xuất hiện trong nhiều tập của chương trình ""Nếu bạn là người duy nhất"" vào năm 2010.

Mã Nặc đã học được rất nhiều chân lý từ điều mà cô đã trải qua. Cô bắt đầu trở nên thờ ơ với những quan điểm và ý kiến ​​của người khác, và chỉ chăm chỉ hoàn thiện bản thân để ngày càng tốt hơn. Cô cũng không còn chăm chăm vào tiền bạc mà còn trau dồi thêm nhiều sở thích để cải thiện tính khí của mình. Dù thỉnh thoảng Mã Nặc vẫn nhận được lời mời đóng phim nhưng phần lớn thời gian, cô dành để du lịch, thả mình trong những sở thích cá nhân như vẽ tranh, đọc sách.

Hiện, Mã Nặc không tìm bạn trai nữa, cô có một con vật cưng nhỏ làm bạn và không còn cô đơn. Cô muốn độc thân, tiếp tục lạc quan chờ đợi đến khi gặp được người đàn ông mang đến cuộc sống bình dị nhất cho cô. Được biết, sau quãng thời gian đối mặt với búa rìu dư luận, cô đã quá mệt mỏi với thị phi và chỉ muốn được sống những ngày thanh bình nhàn nhã. Mã Nặc cho biết cô vốn không phải là người tôn sùng tiền bạc, cô chỉ dễ tin người, cho rằng mình hơn người, không muốn bị thiên hạ đánh bại.

Mã Nặc,thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đẹp,Mã Nặc ngày ấy bây giờ

Mã Nặc,thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đẹp,Mã Nặc ngày ấy bây giờ

Mã Nặc,thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đẹp,Mã Nặc ngày ấy bây giờ

Mã Nặc,thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đẹp,Mã Nặc ngày ấy bây giờ

Những hình ảnh mới nhất của Mã Nặc.

Sau khi trải qua chuyện này, cô cũng hiểu rằng mình không nên dễ dàng tin tưởng bất cứ ai, chỉ dựa vào bản thân, làm việc chăm chỉ và làm mọi thứ bình thường thì mọi điều mong muốn sẽ đến. Sau khi Mã Nặc từ từ rút lui khỏi mạng xã hội, cuộc sống của cô đã thực tế hơn. Mã Nặc có thể tiếp tục đi trên con đường đỏ đen nhưng cô đã kiên quyết từ bỏ và đó là một quyết định dũng cảm. Nhưng ngay cả khi Mã Nặc rút lui khỏi tầm nhìn của công chúng, khi nhắc đến cô, cái mác gắn liền với tên tuổi cô gái này vẫn là một người phụ nữ tôn thờ tiền.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/co-gai-tung-noi-tha-ngoi-khoc-trong-chiec-bmw-con-hon-cu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/co-gai-tung-noi-tha-ngoi-khoc-trong-chiec-bmw-con-hon-cuoi-tren-xe-dap-10-nam-truoc-gio-ra-sao-90359.html

'Hiện tượng mạng' Lộc Fuho khoe vợ mang bầu, hỏi ý kiến cư dân mạng về việc đặt tên cho con

'Hiện tượng mạng' Lộc Fuho khoe vợ mang bầu, hỏi ý kiến cư dân mạng về việc đặt tên cho con

Đời sống trẻ - 1 ngày, 2 giờ trước

Sau 5 tháng kết hôn, Lộc Fuho hào hứng cho biết vợ đang mang bầu con đầu lòng.

Cô gái H'Mông 'nói tiếng Anh như gió' chia tay bạn trai CEO sau gần 11 tháng hẹn hò

Cô gái H'Mông 'nói tiếng Anh như gió' chia tay bạn trai CEO sau gần 11 tháng hẹn hò

Hotgirl, hotboy - 1 ngày, 8 giờ trước

Dù cách đây gần 1 tháng, cô gái H'Mông 'nói tiếng Anh như gió' và bạn trai CEO đã đi du lịch cùng nhau nhưng hiện tại cặp đôi đã "đường ai nấy đi"....

Được gọi là người nổi tiếng, thủ môn Bùi Tấn Trường lên tiếng: 'Làm ơn đừng dán những thứ đấy lên người tui'

Được gọi là người nổi tiếng, thủ môn Bùi Tấn Trường lên tiếng: 'Làm ơn đừng dán những thứ đấy lên người...

Đời sống trẻ - 2 ngày, 24 giờ trước

Vợ thủ môn Bùi Tấn Trường đã lên tiếng về chuyện chồng nói không quan tâm sự nổi tiếng.

'Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất' gây tranh cãi khi mặc áo tắm đi du lịch

'Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất' gây tranh cãi khi mặc áo tắm đi du lịch

Đời sống trẻ - 2 ngày, 3 giờ trước

Người đẹp Đài Loan 29 tuổi không những sở hữu ngoại hình gợi cảm với vòng một "ngoại cỡ", cô còn được nhiều người gọi là "Nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất".

Hot mom Hằng Túi lại ẩn ý, úp mở lý do công khai hóa đơn chuyển khoản 80 triệu tiền từ thiện cho Thủy Tiên

Hot mom Hằng Túi lại ẩn ý, úp mở lý do công khai hóa đơn chuyển khoản 80 triệu tiền từ thiện...

Hotgirl, hotboy - 2 ngày, 6 giờ trước

Sau 2 ngày nhờ netizen tìm giúp 80 triệu tiền từ thiện ủng hộ miền Trung đã chuyển cho Thuỷ Tiên, hot mom Hằng Túi úp mở lý do phải lên tiếng lúc đó....

Xác nhận đơn tố cáo nữ streamer với Công an TP HCM nhưng phía Hoài Linh lại có động thái lạ

Xác nhận đơn tố cáo nữ streamer với Công an TP HCM nhưng phía Hoài Linh lại có động thái lạ

Chuyện làng sao - 42 phút trước

Phía Hoài Linh đã không nghe máy từ giới truyền thông khi được liên hệ để làm rõ hơn về vấn đề.

Cho bạn trai hotboy 6 múi quen trên mạng vay hơn 250 triệu đồng nhưng không trả, cô gái ngã ngửa khi thấy dung mạo thật

Cho bạn trai hotboy 6 múi quen trên mạng vay hơn 250 triệu đồng nhưng không trả, cô gái ngã ngửa khi...

Tin trong ngày - 42 phút trước

Cứ ngỡ quen và yêu được anh chàng "cao phú soái" qua mạng, cô gái không ngờ mình lại bì lừa khi nhẹ dạ cho bạn trai vay hơn 250 triệu đồng.

Phạm Băng Băng mặc trang phục như đồ ngủ đi dự sinh nhật nhưng tất cả lại đổ dồn vào chiếc nhẫn kim cương đỏ trên tay cô

Phạm Băng Băng mặc trang phục như đồ ngủ đi dự sinh nhật nhưng tất cả lại đổ dồn vào chiếc nhẫn...

Chuyện làng sao - 43 phút trước

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng gây chú ý khi tới chung vui trong tiệc đón tuổi mới của một nhân viên.

Jun Phạm - Ngô Kiến Huy đập tan tin đồn không kết nối tại Running Man Việt Nam chỉ bằng vài khoảnh khắc cực lầy

Jun Phạm - Ngô Kiến Huy đập tan tin đồn không kết nối tại Running Man Việt Nam chỉ bằng vài khoảnh...

Truyền hình - 43 phút trước

Jun Phạm, Ngô Kiến Huy đã có màn pha trò đầy hài hước sau vô số lời chê bai của cộng đồng mạng ở tập 1 Running Man Việt Nam mùa 2.

Vợ cũ Bằng Kiều thực hiện lời hứa dành cho Phi Nhung cùng lời thỉnh cầu đến khán giả

Vợ cũ Bằng Kiều thực hiện lời hứa dành cho Phi Nhung cùng lời thỉnh cầu đến khán giả

Chuyện làng sao - 43 phút trước

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã thực hiện lời hứa của mình dành cho Phi Nhung để giúp cô vượt qua bạo bệnh và nhanh hồi phục.

MC Thời tiết Xuân Anh tổ chức lễ ăn hỏi

MC Thời tiết Xuân Anh tổ chức lễ ăn hỏi

Chuyện làng sao - 44 phút trước

Sáng 22/9, MC Xuân Anh và bạn trai tên Ngọc Quỳnh đã làm lễ ăn hỏi.

Tai nạn thảm khốc đêm Trung thu ở Phú Thọ khiến 5 thanh thiếu niên tử vong: Xuất hiện đoạn clip ám ảnh

Tai nạn thảm khốc đêm Trung thu ở Phú Thọ khiến 5 thanh thiếu niên tử vong: Xuất hiện đoạn clip ám...

Dòng sự kiện - 44 phút trước

Đoạn clip ghi lại một phần diễn biến cùng hiện trường vụ tai nạn thảm khốc vào đêm Trung thu khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Đổ bia vào khe hở của bệ cửa sổ, nó có tác dụng tuyệt vời và giải quyết được phiền toái của nhiều người

Đổ bia vào khe hở của bệ cửa sổ, nó có tác dụng tuyệt vời và giải quyết được phiền toái của...

Kiến thức - 2 giờ, 36 phút trước

Cửa sổ và bệ cửa sổ là nơi tích tụ hơi nước nên chúng có thể là nơi sinh sản chính của nấm và vi khuẩn. Nhiều chị em rất sợ vệ sinh khu...

Đu trend Tiktok, chị vợ bỗng giật đùng đùng khiến anh chồng thất kinh

Đu trend Tiktok, chị vợ bỗng giật đùng đùng khiến anh chồng thất kinh

VIDEO - 2 giờ, 36 phút trước

Đang mải chơi game, anh chồng thất kinh khi thấy chị vợ bỗng giật đùng đùng. Cơ thể đi đứng siêu vẹo, còn lăn đùng ngã ngửa xuống nền nhà, vẻ mặt cắt không...

Siu Black đi làm từ thiện mùa dịch, dung mạo hiện tại khiến ai nấy bất ngờ

Siu Black đi làm từ thiện mùa dịch, dung mạo hiện tại khiến ai nấy bất ngờ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 47 phút trước

Dù không khá giả nhưng Siu Black vẫn nhiệt tâm làm từ thiện tại quê.

'Nghẹt thở' xem màn giải cứu 2 cụ già mắc kẹt trong ô tô đang bốc cháy ngùn ngụt

'Nghẹt thở' xem màn giải cứu 2 cụ già mắc kẹt trong ô tô đang bốc cháy ngùn ngụt

VIDEO - 2 giờ, 48 phút trước

Sau một pha va chạm giao thông trên cao tốc thuộc hạt San Diego, bang California, Mỹ, chiếc xe ô tô bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Hai người cao tuổi bị mắc kẹt...

Bác sĩ gan mật: Hai sợi tóc trên đầu chuyển sang màu trắng có thể là dấu hiệu của tổn thương gan, cần đi kiểm tra càng sớm càng tốt

Bác sĩ gan mật: Hai sợi tóc trên đầu chuyển sang màu trắng có thể là dấu hiệu của tổn thương gan,...

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 27 phút trước

Nốt ruồi nhện, vàng da và gan bàn tay đỏ là những dấu hiệu thường nhận biết của tổn thương gan và những triệu chứng này thường không xuất hiện ngay sau khi gan...

Thu Minh khoe loạt quà hàng hiệu trong ngày sinh nhật, hé lộ bức thư của quý tử viết đầy ngọt ngào

Thu Minh khoe loạt quà hàng hiệu trong ngày sinh nhật, hé lộ bức thư của quý tử viết đầy ngọt ngào...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 28 phút trước

Trên trang cá nhân, mới đây Thu Minh hạnh phúc khi nhận loạt quà hàng hiệu trong ngày sinh nhật. Bên cạnh đó, nhóc tỳ còn viết bức thư tay dành tặng mẹ đầy...

Nó là loại thịt duy nhất không tăng cân! Ít chất béo, ít calo và giàu protein, cách này đủ mềm để bạn có thể ăn tùy tiện khi giảm cân!

Nó là loại thịt duy nhất không tăng cân! Ít chất béo, ít calo và giàu protein, cách này đủ mềm để...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 6 phút trước

Khi nói đến "thịt", nhiều người có ấn tượng rằng đó là "mỡ và nhiều dầu". Thế nhưng có một loại thịt là con cưng của giới giảm béo, dù đang giảm cân thì...

Phạm Hương hiếm hoi khoe cận mặt nhóc tỳ thứ 2, khoảnh khắc bé Apollo ngủ cực đáng yêu

Phạm Hương hiếm hoi khoe cận mặt nhóc tỳ thứ 2, khoảnh khắc bé Apollo ngủ cực đáng yêu

Nhí - 3 giờ, 7 phút trước

Sau thời gian giấu kín, mới đây Hoa hậu Phạm Hương chính thức khoe loạt ảnh cận mặt nhóc tỳ Apollo khiến dân mạng "lụi tim".

Những bằng chứng rõ mồn một cho thấy bà xã Jang Dong Gun đang mang bầu lần 3?

Những bằng chứng rõ mồn một cho thấy bà xã Jang Dong Gun đang mang bầu lần 3?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 7 phút trước

Cư dân mạng phát hiện ra không ít dấu hiệu cho thấy Go So Young, vợ của nam tài tử Jang Dong Gun có tin vui bầu bí.

Brad Pitt cáo buộc vợ cũ Angelina Jolie sử dụng những cách gian xảo để lén lút bán một nửa cổ phần điền trang chung

Brad Pitt cáo buộc vợ cũ Angelina Jolie sử dụng những cách gian xảo để lén lút bán một nửa cổ phần...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 33 phút trước

Cuộc chiến pháp lý sau ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt lại trở nên căng thẳng vì liên quan đến tài sản chung.

Tên trộm manh động bị chủ xe đánh tơi tả, tập tễnh bỏ chạy

Tên trộm manh động bị chủ xe đánh tơi tả, tập tễnh bỏ chạy

VIDEO - 5 giờ, 33 phút trước

Không lấy được đồ nhưng bị đánh cho một trận tơi tả, nam thanh niên tập tễnh chạy đi. Chủ xe cũng không có ý định đuổi bắt, tha cho tên trộm xấu số....

Cướp táo tợn giật túi xách, kéo ngã người phụ nữ đi xe máy

Cướp táo tợn giật túi xách, kéo ngã người phụ nữ đi xe máy

VIDEO - 5 giờ, 33 phút trước

Bị cướp bất ngờ, cô gái ngã văng xuống đường còn những tên cướp nhanh chóng phóng xe tẩu thoát. May mắn dù không đội mũ bảo hiểm, lại ngã ở tốc độ cao...

Chưa kịp kết hôn, Cao Dĩ Tường đột tử một cách oan khuất, bạn gái sau 2 năm đăng bài tưởng nhớ khiến dân mạng tranh cãi

Chưa kịp kết hôn, Cao Dĩ Tường đột tử một cách oan khuất, bạn gái sau 2 năm đăng bài tưởng nhớ...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 33 phút trước

Bạn gái Cao Dĩ Tường mới đây đăng bài tưởng nhớ anh, khiến nhiều người nhớ đến sự ra đi đầy oan uổng của nam tài tử khi sắp đến ngày anh dự định...