Cô gái lột đồ trong "Anh không đòi quà" Thái Nguyên bị đuổi học?

Thứ năm, 23/01/2014 16:05

Thông tin về cô gái "lột đồ" trong clip "Anh không đòi quà" Thái Nguyên bị đuổi học đang lan truyền trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.

Vào cuối năm 2013, "Anh không đòi quà" đã trở thành trào lưu nội bật và lan rộng trong giới trẻ các tỉnh thành phố. Trào lưu này xuất phát từ clip "Anh không đòi quà" của bộ đôi OnlyC, Karik, clip này thực hiện nhằm châm biếm vụ việc có thật về một cô gái bị bạn trai "đại gia" đòi quà sau khi chia tay.

Những tưởng trào lưu này đã giảm nhiệt thì vào ngày 4/1 vừa qua, "Anh không đòi quà" lại tiếp tục được hâm nóng với phần thực hiện của các bạn trẻ đến từ Thái Nguyên.

Anh không đòi quà phiên bản Thái Nguyên càng tạo được sự chú ý trước thông tin về việc nhân vật nữ chính trong clip đã bị nhà trường đuổi học. Theo một số thông tin thì nữ sinh này học Đại học sư phạm Thái Nguyên. Hiện vẫn chưa xác minh được đây có phải thông tin thật hay chỉ là tin đồn?


Màn lột đồ của cô gái trong clip "Anh không đòi quà" phiên bản Thái Nguyên


Thông tin về nhần vật nữ bị đuổi học lan truyền trên mạng xã hội
(Nguồn: internet)

Trước đó, nhóm sản xuất clip Anh không đòi quà phiên bàn Cần Thơ, Phan Thiết đã từng bị xử phạt hành chính về hành vi vi phạm nếp nống văn minh nơi công cộng.

Theo Trí Thức Trẻ
loading...

Xem thêm >>