Cô gái được bạn trai dẫn vào khách sạn 5 sao nhưng bị 'trói chân tay' làm chuyện không ngờ khiến dân mạng cười vỡ bụng

09:47 10/09/2020

Gặp lại nhau sau bao ngày yêu xa, cô gái chuẩn bị váy áo khi đi khách sạn 5 sao cùng bạn trai. Tuy nhiên, hành động của bạn trai trong khách sạn khiến cô gái tức giận bắt taxi bỏ về.

Thời đại hiện này, nhiều cặp đôi khá thoải mái khi quyết định chuyện "ăn cơm trước kẻng". Thậm chí, một số cô gái còn chủ động chuẩn bị váy áo để đi nhà nghỉ cùng bạn trai.

Mới đây, một cô gái đã kể chuyện gặp bạn trai sau bao ngày yêu xa. Sau khi hẹn gặp, chàng trai đưa cô gái vào khách sạn 5 sao nhưng sau đó lại "trói chân trói tay" cô gái làm điều bất ngờ.

Cô gái kể trên một diễn đàn: "Người yêu em bị điên các chị ạ. Tức không chịu được. Em sinh năm 97 còn người yêu em 95, cũng chả còn trẻ con trẻ trâu gì nữa mà không hiểu lão này sinh năm con hợi nhưng ra đời vào giờ của con bò hay sao mà vừa ngu vừa lỳ.

Mới đầu bọn em yêu xa hơn một năm, inbox lâu ngày thấy tính tình hợp nhau, lại văn vở ông này ngọt ngào thêm khoản công việc ổn định, kế hoạch tương lai rõ ràng nên em cũng nhận lời yêu. Yêu xa nhiều cái cũng vui nhưng thôi bỏ qua đoạn vui ấy đi để em đi thẳng vào vấn đề chính khiến em bức xúc luôn.

Vì là yêu xa nên ông này hay bay ra ngoài Hà Nội gặp em, tính đến lần này là lần thứ năm, rồi chuyện gì đến cũng đến, vào một tối cách đây 24 giờ, ông cũng dắt tay em vào khách sạn năm sao chứ không phải là lên Đà Lạt mộng mơ như thơ của trai thành phố lớn.

Em cũng chả còn trẻ con gì, phim truyện điện ảnh thứ gì cần nghiên cứu thì cũng biết hết cả rồi, chỉ còn chờ đến ngày thực hành như trong kịch bản nữa thôi là xem như thi đủ cả phần lý thuyết, thực hành như khi thi bằng lái xe.

Có hồi hộp, có chờ mong, có rạo rực thôi thì đủ cả, còn nào là váy áo, nước hoa, son môi, gội đầu em làm đủ combo 12 đường quyền từ A - Z không thiếu một món gì. Nói không phải khoe chứ em soi mình trong gương thấy bản thân không thua gì thí sinh đi casting Miss Universe. Thế mà ăn tối tâm tình mở nhạc bolero lên xong, mọi người biết nó làm gì em không?

Thằng người yêu em nó trói tay trói chân em lại trên giường các chị ạ! Huhu mới đầu em còn tưởng nó mặt thư sinh hiền lành chỉ là để che giấu con cầm thú bên trong, nhưng mà thôi thà như vậy thì cũng chẳng có gì để nói, đằng này nó còn làm trò khốn nạn hơn thế cơ! Nó trói tay chân em xong nó rút ra cái nhíp thủ sẵn ở cái tủ đầu giường rồi nhổ râu và nhổ lông mũi em các chị ạ!

Huhu, đau cả linh hồn lẫn thể xác, trái tim tàn tạ khô cằn héo úa từng tế bào luôn. Nó vừa nhổ râu trên mép em lại còn vừa cười đắc chí bảo:

“Khà khà khà! Bố mày chờ ngày này lâu lắm rồi nhé con chó! Suốt ngày dỗi với hờn này! Nhân danh thần công lý! Hãy trả giá đi con chó!”. Thề chứ mỗi lần nó nhổ một cái là em lại đau ứa nước mắt uất hận không gì tả xiết!

Mà em tự soi gương có thấy sợi nào đâu mà mắt thằng người yêu em có như được lắp kính hiển vi hay sao mà nó soi rõ ràng ra từng sợi rồi nhổ lấy nhổ để.

Trước giờ em cứ nghĩ mấy con quỷ gầy than mập ở công ty em là đáng giết đem đi băm vằm lắm rồi nhưng so với thằng người yêu ngu đần của em thì chúng nó chả khác gì lũ thiên thần thánh thiện cả. Mặc cho em có khóc lóc giãy giụa chửi bới van xin thế nào đi chăng nữa thì nó vẫn nhất quyết không tha! Phải diệt râu tận gốc luôn thì nó mới vừa lòng.

Em bất lực chẳng làm gì được nữa, đến cuối cùng chỉ biết buông xuôi mặc kệ cho nó muốn làm gì cũng được rồi tính đường trả thù sau thì nó lại chứng tỏ cho em biết rằng độ nguy hiểm và độ ngu của nó cũng giống như đại dương, là bao la, là bát ngát, và không có giới hạn!

Nó lấy nhíp làm em khóc xong thì chớ, lại còn úm ba la từ đâu biến ra cái sợi lông vịt hay cái lông gì đấy màu trắng trắng để cù nách em. Huhu...nó chứ! Sẵn mẹ sinh ra em lại có máu buồn trong người nên chỉ cần nó mới chạm nhẹ vùng cánh tay thôi thì em đã giật nảy lên rồi. Giờ ngồi viết lại những dòng này em vẫn cảm thấy đầy khốn nạn và nước mắt rơi lã chã!

Thề chứ đời em chưa từng trải qua cảnh tượng nào thảm thương như vậy hết! Nó làm em vừa khóc vừa cười đến nỗi hụt hơi muốn tắt thở xong nó mới chịu tha!

Xong rồi nó còn bảo em:

“Sau này có dỗi ngang nữa không?”

“Không!”

“Á lại không à? Dạ đâu?”

“Dạ không ạ! Huhu em không dám!”

“Sau này có biết nghe lời và ngoan không?”

“Dạ biết rồi ạ!”

Nó hỏi em nhiều lắm và cái nào em cũng toàn dạ với vâng hết cho vừa lòng nó để đặng nó còn mau mau cởi dây trói ra cho em!

Nó vừa mới cởi dây trói ra xong là em liền lao tới cắn xé đánh đấm cào cấu quăng ném thứ gì làm được là em làm hết! Nhưng sức còn đâu mà đánh nó như khi vừa mới ăn xong?

Vừa mệt vừa tức nên sau khi cắn được nó hơn chục cái đến khi chảy máu đầm đìa thì em book taxi đi về, xong block chặn sạch nó rồi.

Giờ mọi người nói em biết đi, với cái thể loại người yêu bị điên như thế này thì em phải làm gì với nó bây giờ? À suýt quên, lúc bị em cắn nó còn vừa vuốt tóc em vừa bảo với em rằng: “Anh yêu là anh yêu con người tính tình của em chứ không phải ham muốn gì ba cái chuyện chăn gối kia! Tin anh đi, anh yêu em thực lòng chứ không như người ta đâu!”.

Em thấy nó lươn lẹo văn vở lắm cơ nhưng mà cứ làm sao sao ý? Thành ra giờ cũng chả biết xử lý với cái thể loại điên khùng ngôn tình này như nào nữa. Huhu nhưng mà thực sự là em tức lắm".

yêu xa, chuyện tình yêu, đi khách sạn

Bị người yêu "trói tay trói chân" trong khách sạn để nhổ lông mũi, cùi nách, cô gái giận dỗi bắt taxi bỏ về.

Bài viết nhận được gần 6 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận. Đa số ai cũng cười vỡ bụng sau khi đọc câu chuyện tình yêu của cô gái này.

"Mình nói bạn nghe, lần sau gặp nó, bảo nó mặc quần short, xong bạn lấy băng keo dán vô phần lông chân rồi giật ra . Xem nó có gọi bạn bằng mẹ không nhé", "Đây là một câu chuyện tình yêu xen lẫn hài và bi kịch", "Hôm nào chị trói lại rồi nhổ lông chân ấy ạ", "Đúng là đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu", "Thêm tí gia vị lần đầu gặp nhau thôi mà, chặn nó, nó mà tìm được nó lại trói rồi dùng nhíp nhổ sạch lông", "Sống 23 năm cuộc đời tôi chưa gặp trường hợp nào như này", "Nhỏ này chắc nghĩ mình là nữ chính trong 50 sắc thái nhưng cuộc đời đúng là không như mơ"... hàng loạt dân mạng bình luận.

yêu xa, chuyện tình yêu, đi khách sạn

yêu xa, chuyện tình yêu, đi khách sạn

yêu xa, chuyện tình yêu, đi khách sạn

yêu xa, chuyện tình yêu, đi khách sạn

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện tình yêu này.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/co-gai-duoc-ban-trai-dan-vao-khach-san-5-sao-nhung-bi-tr.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/co-gai-duoc-ban-trai-dan-vao-khach-san-5-sao-nhung-bi-troi-chan-tay-lam-chuyen-khong-ngo-khien-dan-mang-cuoi-vo-bung-55107.html

Rich kid Minh Anh tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới, cha ruột Minh Nhựa tặng quà gây choáng

Rich kid Minh Anh tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới, cha ruột Minh Nhựa tặng quà gây choáng

Đời sống trẻ - 15 giờ, 36 phút trước

Dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới của con gái, đại gia Minh Nhựa đã chi số tiền không hề nhỏ để mua quà tặng.

Xuất hiện hội chị em 'anti con giáp thứ 13', mở tiệc hoành tráng như đám cưới

Xuất hiện hội chị em 'anti con giáp thứ 13', mở tiệc hoành tráng như đám cưới

Hotgirl, hotboy - 1 ngày, 2 giờ trước

Dường như "con giáp thứ 13" ngày càng nhiều nên nhiều chị em đã quyết định lập hội anti để chia sẻ cách trị 'tiểu tam'

Xuân Trường cùng đồng đội đến thăm con gái Văn Đức

Xuân Trường cùng đồng đội đến thăm con gái Văn Đức

Hotgirl, hotboy - 1 ngày, 3 giờ trước

Cầu thủ Xuân Trường, Hồng Duy, Tuấn Anh, đã có dịp đến thăm gia đình của cầu thủ Văn Đức

Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ từng học chung với CEO Tống Đông Khuê, lại còn 'bóc phốt' anh chàng

Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ từng học chung với CEO Tống Đông Khuê, lại còn 'bóc...

Hotgirl, hotboy - 2 ngày, 20 giờ trước

Vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng là Khánh Linh khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng "bóc mẽ" chuyện Tống Đông Khuê nói dối tuổi khi học chung với cô nàng.

Về bất ngờ, đập vào mắt là cảnh hôn phu ôm em họ vừa tròn 18 tuổi, cô gái bình tĩnh dơ điện thoại lên chụp, hành động sau đó vừa giúp rửa hận lại lấy được căn nhà

Về bất ngờ, đập vào mắt là cảnh hôn phu ôm em họ vừa tròn 18 tuổi, cô gái bình tĩnh dơ...

Đời sống trẻ - 2 ngày, 23 giờ trước

Chết lặng khi nhìn cảnh tượng trước mắt, thế như cô gái vẫn có cách xử lý bình tĩnh được dân mạng cho 10 điểm.

Ngoài Trương Quốc Vinh có 2 ngôi sao nổi tiếng Hong Kong cũng tự tử khi còn trẻ, biết tất cả họ có nghĩa là bạn đã già!

Ngoài Trương Quốc Vinh có 2 ngôi sao nổi tiếng Hong Kong cũng tự tử khi còn trẻ, biết tất cả họ...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 7 phút trước

Họ ra đi khi tên tuổi đang tỏa sáng khiến công chúng không khỏi xót xa.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan bị mỉa mai 'đạo đức giả' khi lên show thực tế của Netflix kéo dài 3 tháng

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan bị mỉa mai 'đạo đức giả' khi lên show thực tế của Netflix kéo dài...

Truyền hình - 2 giờ, 40 phút trước

Vừa chính thức đồng ý xuất hiện trong một chương trình của Netflix, cặp vợ chồng Harry - Meghan đã bị dân mạng xứ Anh mỉa mai, "đào mộ" lại tuyên bố sẽ không...

Mẹ bầu 8 tháng bức xúc khi nhà chồng lôi thứ này vào phòng ngủ, phản ứng thì nhận lại câu trả lời 'cứng họng'

Mẹ bầu 8 tháng bức xúc khi nhà chồng lôi thứ này vào phòng ngủ, phản ứng thì nhận lại câu trả...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 42 phút trước

Chán ngán cuộc sống bí bách ở nhà chồng, cô gái lên mạng than thở và xin lời khuyên.

Đăng ảnh xinh đẹp đi ăn cưới, Link Lee bị anti-fan cà khịa: 'Có đẻ được không mà rước' và màn đáp trả 'hả dạ'

Đăng ảnh xinh đẹp đi ăn cưới, Link Lee bị anti-fan cà khịa: 'Có đẻ được không mà rước' và màn đáp...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 42 phút trước

Nữ ca sĩ chuyển giới lập tức đáp trả netizen khiến ai cũng hả dạ thay cho cô.

Sao Việt 28/9: Cường Đô la để lộ mặt mộc của Đàm Thu Trang sau sinh; Hiệp Gà nói về loạt tin đồn tình ái sau khi chia tay vợ ba

Sao Việt 28/9: Cường Đô la để lộ mặt mộc của Đàm Thu Trang sau sinh; Hiệp Gà nói về loạt tin...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 8 phút trước

Tin sao Việt hot nhất 28/9: Không tô son điểm phấn, nhưng nhan sắc của Đàm Thu Trang vẫn được khen ngợi. 'Tôi làm bố đơn thân đúng nghĩa, không yêu đương, dành thời...

'Võ Mị Nương' Giả Tịnh Văn đeo trang sức 'khủng' nhưng không đi thảm đỏ mà 'trốn' sau hậu trường ăn gà rán

'Võ Mị Nương' Giả Tịnh Văn đeo trang sức 'khủng' nhưng không đi thảm đỏ mà 'trốn' sau hậu trường ăn gà...

Thời trang sao - 2 giờ, 12 phút trước

Vào ngày 26/9, Giả Tịnh Văn đã tham dự lễ trao giải Golden Bell Awards với tư cách khách mời trao giải.

Lưu Đê Ly đón sinh nhật bên ông xã, nhan sắc 'dao kéo' ngày càng thăng hạng

Lưu Đê Ly đón sinh nhật bên ông xã, nhan sắc 'dao kéo' ngày càng thăng hạng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 17 phút trước

Hậu 'dao kéo', diễn viên Lưu Đê Ly được khen ngày càng xinh đẹp và thu hút hơn.

Hội mỹ nhân Hà thành xôm tụ phá cỗ trung thu sớm, dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào vòng một gợi cảm của Quỳnh Nga

Hội mỹ nhân Hà thành xôm tụ phá cỗ trung thu sớm, dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào vòng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 17 phút trước

Hoa hậu Mai Phương Thúy hội ngộ dàn mỹ nhân xinh đẹp nức tiếng Hà thành dịp cuối tuần.

Son Ye Jin công khai ôm ấp 'cấp dưới' của Hyun Bin, chuyện gì đang xảy ra?

Son Ye Jin công khai ôm ấp 'cấp dưới' của Hyun Bin, chuyện gì đang xảy ra?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 21 phút trước

Nữ diễn viên Son Ye Jin khiến nhiều người bất ngờ khi thoải mái ôm người đàn ông này trong fan meeting của mình.

Than ế sau thời gian dài chia tay Âu Hà My, cơ trưởng Duy Alex bị bạn bè trêu trông ngày càng 'nữ tính'

Than ế sau thời gian dài chia tay Âu Hà My, cơ trưởng Duy Alex bị bạn bè trêu trông ngày càng...

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 21 phút trước

Hình ảnh mới của cơ trưởng Duy Alex được nhiều bạn bè, người thân chú ý.

Hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy phất lên như diều gặp gió: Sự nghiệp thành công, đầu tư bất động sản lãi hàng chục tỷ đồng

Hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy phất lên như diều gặp gió: Sự nghiệp thành công, đầu tư bất động sản...

Nhà Sao - 2 giờ, 22 phút trước

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy kiếm được rất nhiều tiền nhờ vào sự tăng giá của bất động sản mà cô đã mua từ năm 2016.

Hoà Minzy bị bóc chiêu hack chiều cao cực choáng: Nhìn đôi cà kheo mà đau tim hộ cô nàng

Hoà Minzy bị bóc chiêu hack chiều cao cực choáng: Nhìn đôi cà kheo mà đau tim hộ cô nàng

Thời trang sao - 2 giờ, 22 phút trước

Nhìn Hoà Minzy đi trên đôi giày cao gót này khiến ai cũng lo lắng thay nữ ca sĩ.

Những ai thích ăn ngô, hãy cẩn thận! Đây là những thực phẩm cấm kị khi ăn cùng ngô

Những ai thích ăn ngô, hãy cẩn thận! Đây là những thực phẩm cấm kị khi ăn cùng ngô

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 55 phút trước

Ngô không chỉ chứa chất béo, chất xơ, các axit amin khác nhau mà còn giàu canxi, sắt, selen, kẽm, kali, axit folic, niacin,... và các loại vitamin cần thiết cho cơ thể con...

Nhìn thấy con dâu phơi quần áo giữa đêm, mẹ chồng thuyết phục con trai ly hôn ngay lập tức

Nhìn thấy con dâu phơi quần áo giữa đêm, mẹ chồng thuyết phục con trai ly hôn ngay lập tức

Tâm sự - 3 giờ, 55 phút trước

Quá tức giật khi thấy cô con dâu đối xử tệ với con trai của mình. Nhưng ông bà Hoa đã phải chết lặng khi thấy thái độ của con trai mình.

Vừa lộ sắc vóc thật không như mơ, Song Hye Kyo liền có động thái mới đáng chú ý

Vừa lộ sắc vóc thật không như mơ, Song Hye Kyo liền có động thái mới đáng chú ý

Chuyện làng sao - 3 giờ, 60 phút trước

Nữ diễn viên Song Hye Kyo tút lại nhan sắc và không quên khoe triệt để đôi chân thon trong bộ ảnh mới.

Đi ngang qua đám cưới, ca sĩ Thủy Tiên liền nán chân ở lại chụp ảnh với cô dâu chú rể và gửi lời chúc phúc

Đi ngang qua đám cưới, ca sĩ Thủy Tiên liền nán chân ở lại chụp ảnh với cô dâu chú rể và...

Chuyện làng sao - 3 giờ trước

Sự thân thiện của ca sĩ Thủy Tiên khiến khách mời trong đám cưới phấn khích xin chụp ảnh cùng.

Bằng Kiều: 'Tôi có 3 cậu, tôi cũng phải lo cho đủ 3 cơ ngơi để về sau cho các con vào đời'

Bằng Kiều: 'Tôi có 3 cậu, tôi cũng phải lo cho đủ 3 cơ ngơi để về sau cho các con vào...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 39 phút trước

Nam ca sĩ nổi tiếng tiết lộ bí quyết thuận thảo với vợ cũ và chuyện tích luỹ tài sản cho ba cậu con trai.

2 mẹ con dàn cảnh trộm túi tiền và thẻ cào điện thoại của bà cụ gây bức xúc

2 mẹ con dàn cảnh trộm túi tiền và thẻ cào điện thoại của bà cụ gây bức xúc

VIDEO - 4 giờ, 39 phút trước

Lợi dụng lúc bà cụ đang mải mê lấy hàng, người phụ nữ đi xe máy đã xúi giục cậu con trai xuống lấy túi đựng tiền của bà cụ bán hàng. Cậu bé...

13 sai lầm khi cải tạo nhà mà quá nhiều chủ nhà mắc phải

13 sai lầm khi cải tạo nhà mà quá nhiều chủ nhà mắc phải

Nội thất - Ngoại thất - 4 giờ, 52 phút trước

Hơn 260.000 chủ nhà từ 11 quốc gia cho biết vấn đề lớn nhất trong quá trình cải tạo nhà là phải ở trong giới hạn ngân sách của họ; ít nhất cứ ba...

4 loại hoa không phun nước vào lá, nếu có nước đọng trên lá sẽ dễ bị vàng lá và thối lá

4 loại hoa không phun nước vào lá, nếu có nước đọng trên lá sẽ dễ bị vàng lá và thối lá...

Làm sao - 4 giờ, 26 phút trước

Để tăng độ ẩm và thúc cây phát triển khi ra hoa, chúng ta thường phun nước lên cành và lá các loại cây cảnh để làm ẩm, và lá của chúng sẽ xanh...