Chuyện 'vượt rào' của cô gái với bạn thân bị gay

15:45 15/07/2016

Lớn lên bên nhau từ nhỏ nên cô gái đã trót yêu người bạn thân. Khi người bạn thân vốn tưởng bị gay tỏ tình, cô gái vỡ òa hạnh phúc và đã trao gửi thứ quý giá nhất.

Câu chuyện được một bạn trẻ chia sẻ về mối tình của mình với cậu bạn thân chơi với nhau từ hồi "ở chuồng tắm mưa" đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nội dung câu chuyện như sau:

Mình có thằng bạn thân học Bách khoa. Hai đứa chơi với nhau từ thời ở chuồng tắm mưa! Nhà cách nhau có vài trăm mét. Bố mẹ 2 đứa cũng biết nhau nữa, còn luôn gán ghép 2 đứa với nhau. Học cùng nhau từ mẫu giáo lên hết cấp 3. Nó thì học giỏi hơn mình, thi cấp 3 vào A1, mình A2. Nó làm đơn chuyển sang học cùng mình. Vì thế mà mình quý nó lắm! Đẹp trai, cao, trắng còn học giỏi nữa! Mình thì lùn, béo nhưng mà không đen lắm, được cái dễ thương nên ai cũng quý ý!

Hai đứa suốt ngày gắn với nhau như hình với bóng, đi đâu cũng đi cùng nhau. Nhiều đứa con gái trong trường thích nó lắm, từ các em khoá dưới đến các chị khoá trên, suốt ngày mua kẹo bánh để hốc bàn nó. Mình đã béo lại càng ngày như cái lu vì phải xử lí đống kẹo bánh thay nó. Nhưng nó chẳng bao giờ để ý đến mấy người ấy mặc dù có những đứa vừa xinh, chân dài tới nách, gia đình khá giả, còn học giỏi nữa.

Mình cũng bị bọn con gái ghét lây vì suốt ngày đi với nó. Rõ khổ. Nhưng mà kệ xừ chúng nó mình không quan tâm. Rồi một hôm, mình tâm sự với nó hỏi sao không thích những bạn kia, có bạn xuất sắc lắm mà... Và mình đã sốc tận óc khi nghe nó thú nhận nó bị gay! Mình không thể miêu tả cái cảm xúc như thế nào lúc ấy cả! Buồn cho bố mẹ nó, có mỗi thằng con trai! Nó nói mình giữ bí mật giúp nó vì nó sợ chẳng nói với ai cả! Sốc cực, có bao giờ mình nghĩ nó bị đâu. Thế là từ đó mình chơi với nó như 1 đứa con gái, thoải mái đến nỗi đi mua băng vệ sinh cũng rủ nó đi cùng ý.

Hết 3 năm cấp 3!

Lên đại học nó chọn thi Bách khoa vì nó thích trường ấy từ trước. Còn mình học kém hơn nên chọn thi Thương mại! May thay cả 2 cùng đỗ. Hai đứa chọn 2 phòng trọ riêng gần trường và đều ở 1 mình cả! Thế là cứ cuối tuần thì mình sang phòng nó chơi rồi tuần thì nó sang phòng mình chơi! Thứ 7 sang rồi chiều chủ nhật về, ngủ qua đêm ở đấy. Rảnh là mình sang chỗ nó nên cũng chẳng muốn tìm người yêu gì cả! Dù có nhiều người theo đuổi. Căn bản chẳng thấy hợp với ai cả. Nó cũng thế, chẳng bao giờ thấy giới thiệu bạn trai cho mình cả.

Mình thì vô tư thoải mái lắm nên chẳng nghĩ ngợi gì. Nó không thích con gái mà thế nên cứ sang phòng nó hay ở phòng mình chẳng bao giờ mặc áo ngực, đến nơi là cởi hết. Đi ngủ toàn ôm nó, rồi tắm cũng có thèm chốt cửa đâu! Có lần nó nhắc mình nhưng mình cũng mặc kệ, riết rồi nó cũng quen ấy.

bạn thân, yêu bạn thân, chuyện tình yêu hay nhất, chuyện tình yêu, chuyện tình hài hước, giới trẻ

Chuyện tình yêu của cô gái và cậu bạn thân (Ảnh minh họa)

Cuối cùng thì không hiểu sao, mình đã có cảm giác đặc biệt với nó. Xa thì nhớ. Lúc nào cũng muốn gặp nó, mới đầu thì ít xong thì càng ngày càng nhiều hơn. Nhưng mình khổ sở vô cùng, yêu đơn phương, biết là không thể có kết quả gì mà mình không thể ngăn nổi bản thân thích nó! Hơn hai mươi năm trời lần đầu có cảm giác thích 1 người, nó mãnh liệt đến nhường nào! Nó thì lại chiều mình, hay đưa đi ăn, đi mua đồ các thứ làm mình lại càng thích nó!

Thời gian cứ thế trôi đến khi khoa mình tổ chức lễ tốt nghiệp hồi tháng 6 ấy! Bố mẹ bận không lên được lại còn mỗi mình nó! Mình cũng rủ nó đến chụp ảnh lưu niệm ấy! Nó đến mặc áo trắng, bỏ trong cái quần đen mà kiểu như của con gái ấy! Bọn con gái lớp mình cũng thiếu thốn hơi trai quá nên nhìn thấy trai đẹp là mắt mũi sáng rực ấy. Đứa nào cũng "gato" với mình vì cứ nghĩ nó là người yêu mình ý! Nó không giải thích nên mình cũng kệ luôn.

Tối thì nó hẹn mình đi ăn, bảo ăn mặc thật đẹp vào! Mình hỏi lí do thì nó không nói. 6 giờ 30 phút nó đi xe sang đón! Hai đứa ra bờ Hồ ăn kem rồi nó đưa mình ra hồ Tây lượn 1 vòng. Mình thì ngồi sau ôm nó như bao lâu nay vẫn thế. Thích cực ấy! Xong đến cái chỗ hơi tối tối nó họ xe lấy trong cốp ra một con gấu đưa cho mình bảo thích mình, kêu mình làm người yêu nó! Ôi cha mẹ thần linh ơi, cái cảm giác lúc ấy không thể tả nổi. Vừa vui mà còn vừa giận.

Mình không nói được câu nào lúc ấy cả, người "đơ như cây mơ". 5 phút sau nó dí con gấu vào người mình mình mới định thần lại hỏi nó: “Sao mày bảo mày bị gay, thế là mày lừa tao mấy năm trời... Thanh xuân của tao, trinh nguyên của tao, cái ôm đầu tiên, cái nắm tay đầu tiên của tao... Sao mày lại lừa tao, tao yêu mày bao lâu nay đơn phương, tao đau khổ, tao biết mày gay nên tao kiềm lòng lại không thích mày nữa nhưng không được, mày có biết bao lâu nay tao dằn vặt bản thân mình…”

Vừa nói vừa cầm con gấu đập vào người nó, nó cứ đứng im không nói gì. Cho đến khi mình bình tĩnh lại nói câu cuối cùng: “Cũng may 'bố' chưa hôn mày nếu không lại mất luôn cái hôn đầu tiên”. Vừa nói xong nó hôn "chụt" vào môi. Lại đơ, không nói được câu nào nữa. Phê quá mà! Xong nó ôm mình thì thầm tao yêu mày, lãng mạn kinh luôn! Lúc ấy mình hạnh phúc không tả được luôn ấy cứ dụi dụi vào ngực nó.

11h đêm hai đứa mới về phòng mình, cũng coi như người yêu rồi! Lo nó đi về xa thế là kêu nó lên ngủ cùng mai về! Nó đang thi mà. Còn méo gì đâu mà ngại nhau nữa!!! Đây cũng là lần mình quyết định đúng đắn nhất cuộc đời.

Cái đêm nó dụ dỗ mình! Nằm cạnh nó rồi nó kể lể yêu mình như nào, từ bao giờ rồi còn lập kế hoạch từ khi nào! Không biết nó giấu giỏi hay tại mình ngu nữa! Xong mình cứ nghe cứ nghe đến khi bị nó cưỡng hôn phát, xong còn nói: “Cho tao nhé! Tao sẽ lấy mày, tao thề!”. Mình tin nó, cho nó, lần đầu tiên của cuộc đời các thứ cho nó hết! Nó giỏi, một phát xong luôn! Chậm kinh, 2 vạch! Chưa đi làm chưa gì cả, còn ăn bám chưa báo hiếu cho bố mẹ ngày nào.

Không biết lúc ấy mình hoang mang cỡ nào! Gọi điện cho nó đến nó mua chục cái que thử thai! Hận không giết nó được ấy! Nó làm ra sản phẩm mà còn nghi ngờ mình. Mình vừa khóc vừa kêu: "10 que thử 2 vạch hết mà!". Xong nó vẫn nhăn nhở chả lo lắng gì! Bình thường nó trầm lắm mà! Nó không nói gì cho đến khi mình ném con gấu vào mặt nó! Nó bảo: “Thôi đợi mấy hôm nữa tao thi xong tao đưa mày đi khám rồi về quê nói với bố mẹ cho cưới. Tao nói chịu trách nhiệm là tao sẽ lấy mày về là tao làm!”. Xong rồi nó ra mua đống bánh nào sữa nào cháo hộp về bắt mình ăn! Thế là mình sắp lăn được rùi!.

Đi siêu âm thì bầu được 3 tuần! Đến giờ cũng gần 2 tháng rồi. Mình thì sợ bố mẹ mình vì nhà mình chẳng bao giờ chấp nhận chuyện "ăn cơm trước kẻng" đâu. Đến khi nó dắt mình về thưa chuyện với ba mẹ mình thì ông bà quay ngoắt 180 độ! Bố còn bảo: “Thôi không sao, có rồi thì cưới, may mà có con lấy chứ chắc nuôi nợ nó cả đời”. Trời ơi, không biết mình có phải con của ba mẹ không mà lại nói với mình như vậy trước mặt nó chứ... Mình bỏ vào phòng còn nó nhăn nhở như con chó ấy!! Bố mẹ nó thì quý mình lắm nên cũng giục cưới luôn! Ông bà chăm mình còn hơn cả nó! Nó để mình ở nhà cho ông bà nội nuôi.

Nó lên Hà Nội đi làm thêm để lấy kinh nghiệm ra trường nhưng lương nó cũng cao lắm so với sinh viên ấy! Nó thông minh mà. Đủ tiền mua sữa cho mình với con! Vừa chụp ảnh cưới hôm vừa rồi xong! Tuần sau là mình có chồng rồi đấy! Thằng bạn thân lừa gạt mình bao nhiêu năm trời! Bố mẹ chồng thì yêu thương! Đến giờ là hạnh phúc mỹ mãn rồi chứ không biết sau này thế nào cũng sẽ cố gắng vượt qua hết vì thiên thần bé bỏng sắp chào đời.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận đã nhận được nhiều phản hồi từ các bạn trẻ. Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú trước câu chuyện vừa hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn này: "Lại có bài học kinh nghiệm rút ra: cách tán gái tốt nhất là giả vờ gay để tiến sát đối phương.. lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", "Công nhận anh này nguy hiểm thật. Giả gay để cưa gái. Kiểu này sẽ có khối thanh niên học tập theo", "Sức chịu đựng của anh này trâu bò thật, chả trách dính ngay lần đầu tiên", "Ai tát tôi cái đi, sao ngoài đời có cái thể loại ngọt 1 tấn đường thế này. Thím xuất bản thành ngôn tình đi"...

>> Đám cưới ngôn tình khiến nhiều người xúc động

Thiên Thanh (Theo Giadinhvietnam.com)
Lộ ảnh hiếm ngày xưa của vợ Tây Bùi Tiến Dũng, nhan sắc trông như thế nào?

Lộ ảnh hiếm ngày xưa của vợ Tây Bùi Tiến Dũng, nhan sắc trông như thế nào?

Hotgirl, hotboy - 14 giờ trước

Soi ảnh quá khứ có thể thấy vợ Bùi Tiến Dũng sở hữu nhan sắc xinh xắn ngay từ bé, khó có thể buông lời chê.

Bạn gái khéo léo thể hiện tình cảm trước khi Quang Hải sang Pháp, kiên quyết không xác nhận việc hẹn hò

Bạn gái khéo léo thể hiện tình cảm trước khi Quang Hải sang Pháp, kiên quyết không xác nhận việc hẹn hò...

Hotgirl, hotboy - 21 giờ, 45 phút trước

Khi Quang Hải chính thức ký hợp đồng, nam cầu thủ sẽ phải xa cách bạn gái về mặt địa lý trong khoảng 2 năm.

Yến Xuân khoe dáng nóng bỏng, thường xuyên check-in với em gái Lâm Tây nhưng lại vắng bóng trong ảnh gia đình chụp chung

Yến Xuân khoe dáng nóng bỏng, thường xuyên check-in với em gái Lâm Tây nhưng lại vắng bóng trong ảnh gia đình...

Hotgirl, hotboy - 1 ngày, 2 giờ trước

Có lẽ gái xinh Yến Xuân và Lâm Tây vẫn muốn hẹn hò, yêu đương trong bí mật thay vì công khai với mọi người.

Bạn gái cũ Huỳnh Anh đã có tình mới, đàng trai trông rất chín chắn và lịch lãm?

Bạn gái cũ Huỳnh Anh đã có tình mới, đàng trai trông rất chín chắn và lịch lãm?

Hotgirl, hotboy - 1 ngày, 3 giờ trước

Trong khi Huỳnh Anh đang hạnh phúc bên vợ sắp cưới MC Bạch Lan Phương thì tình cũ Y Vân cũng được cho là đã có bạn trai mới.

Salim kể lại loạt kỷ niệm đáng nhớ khi lần đầu làm mẹ, ái nữ hào môn ngày càng xinh xắn, đúng chuẩn mỹ nhân tương lai của Vbiz

Salim kể lại loạt kỷ niệm đáng nhớ khi lần đầu làm mẹ, ái nữ hào môn ngày càng xinh xắn, đúng...

Hotgirl, hotboy - 2 ngày, 3 giờ trước

Công chúa đầu lòng nhà Salim luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi được mẹ cho lên sóng.

Mùa vải, gợi ý cách làm 3 món ngon từ loại quả này, bạn đừng bỏ qua!

Mùa vải, gợi ý cách làm 3 món ngon từ loại quả này, bạn đừng bỏ qua!

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 1 phút trước

Dù có thể mua ở hàng nhưng tự tay làm trà vải, rượu vải, vải khô vẫn an toàn và giá thành rẻ hơn nhiều.

Mê nhà gác lửng đơn giản, tiết kiệm chi phí, đừng bỏ qua thiết kế này

Mê nhà gác lửng đơn giản, tiết kiệm chi phí, đừng bỏ qua thiết kế này

Mẫu nhà đẹp - 2 giờ, 1 phút trước

Căn nhà gác lửng dưới đây rộng 50m2, có chi phí xây dựng là 600 triệu đồng, rất phù hợp với vợ chồng trẻ hoặc gia đình ít người.

Thêm loạt ảnh cưới của Jang Na Ra và chồng trẻ kém 6 tuổi

Thêm loạt ảnh cưới của Jang Na Ra và chồng trẻ kém 6 tuổi

Chuyện làng sao - 2 giờ, 1 phút trước

Ngày 26/6, hôn lễ ngoài trời của nữ diễn viên Jang Na Ra và chồng kém 6 tuổi đã diễn ra tại Bonelli Garden ở Naegok-dong, Seocho-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Tỷ phú sòng bạc Châu Trác Hoa bị bắt đối mặt án 33 năm tù, 'vợ bé' Liêu Bích Lệ liền công khai có bạn trai mới

Tỷ phú sòng bạc Châu Trác Hoa bị bắt đối mặt án 33 năm tù, 'vợ bé' Liêu Bích Lệ liền công...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 1 phút trước

Mỹ nhân TVB Liêu Bích Lệ - người tình của trùm sòng bài Châu Trác Hoa cho biết cô đang yêu một người đàn ông ngoại quốc.

Sao Việt 27/6: Chí Nhân xúc động nhắc kỷ niệm cũ với cố NSND Hoàng Dũng; Diễn viên Hồng Ánh viếng mộ mẹ chồng

Sao Việt 27/6: Chí Nhân xúc động nhắc kỷ niệm cũ với cố NSND Hoàng Dũng; Diễn viên Hồng Ánh viếng mộ...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 27/6/2022: Chí Nhân có động thái xúc động liên quan tới cố NSND Hoàng Dũng. Diễn viên Hồng Ánh thăm mộ mẹ chồng sau gần 1 tháng bà...

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu sở hữu giọng hát cực ngọt khi hát nhạc Cẩm...

Loạt hot girl khiến đường đua bikini ngày hè 'nóng hừng hực', bộ nào cũng đáng để thử khi đi biển

Loạt hot girl khiến đường đua bikini ngày hè 'nóng hừng hực', bộ nào cũng đáng để thử khi đi biển

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 24 phút trước

Muốn biết set đồ bơi nào đang hot được các gái xinh ưa thích trong hè 2022, hãy xem loạt ảnh dưới đây để tham khảo.

Tử vi tuần mới (27/6 - 3/7): top 3 con giáp vận trình lên hương, đắc tài đắc lộc, tiền tài viên mãn, thăng hoa ngoạn mục

Tử vi tuần mới (27/6 - 3/7): top 3 con giáp vận trình lên hương, đắc tài đắc lộc, tiền tài viên...

Kiến thức - 2 giờ, 24 phút trước

Trong tuần mới (27/6 - 3/7) này, vận đỏ ập xuống, 3 con giáp tiền vào như nước, của cải tới tấp ùa về, đổi đời chỉ sau một đêm.

Trần Bảo Sơn cởi áo khoe cơ bụng 6 múi cuồn cuộn ở ngưỡng U50 khiến dân tình phát sốt

Trần Bảo Sơn cởi áo khoe cơ bụng 6 múi cuồn cuộn ở ngưỡng U50 khiến dân tình phát sốt

Chuyện làng sao - 2 giờ, 24 phút trước

Những hình ảnh mới nhất của Trần Bảo Sơn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Quang Hải chính thức sang Pháp thi đấu, ôm chặt người đại diện khi chia tay ở sân bay

Quang Hải chính thức sang Pháp thi đấu, ôm chặt người đại diện khi chia tay ở sân bay

Tin trong ngày - 2 giờ, 24 phút trước

Sáng nay (27/6), Quang Hải bay sang Pháp. Chuyến bay chở Quang Hải sẽ khởi hành lúc 9h ở sân bay Nội Bài và quá cảnh ở Đức.

Sao phim 'Thương ngày nắng về' Lan Phương tiếp tục 'lột xác' lộng lẫy

Sao phim 'Thương ngày nắng về' Lan Phương tiếp tục 'lột xác' lộng lẫy

Album ảnh sao - 2 giờ, 24 phút trước

Với sự ủng hộ và cổ vũ tuyệt đối từ ông xã, Lan Phương tự tin diện lên những thiết kế khoe được vẻ đẹp hình thể của mình.

Khuôn mặt của bé có '4 đặc điểm' này cho thấy tương lai sẽ rất thông minh, bố mẹ xuýt xoa nhé!

Khuôn mặt của bé có '4 đặc điểm' này cho thấy tương lai sẽ rất thông minh, bố mẹ xuýt xoa nhé!...

Chăm con - 2 giờ, 25 phút trước

Cha mẹ nào cũng muốn con mình thật dễ thương, đáng yêu, nhất là khi đưa con đi chơi, được người lớn tuổi khác khen ngợi về ngoại hình thì làm cha mẹ sẽ...

5 bài tập định hình lại xương hàm của bạn mà không cần bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

5 bài tập định hình lại xương hàm của bạn mà không cần bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Làm đẹp+ - 3 giờ, 55 phút trước

Thực hiện các bài tập này có thể giúp ngăn ngừa đau cổ, đau đầu và định hình đường hàm trông sắc nét hơn.

Người phụ nữ Nga bị ép ở nhà suốt 26 năm, 14 năm không tắm, lộ không gian sống kinh hoàng

Người phụ nữ Nga bị ép ở nhà suốt 26 năm, 14 năm không tắm, lộ không gian sống kinh hoàng

Đời sống số - 3 giờ, 2 phút trước

Đứa con không phải là tài sản riêng của cha mẹ, và bố mẹ yêu thương thì nên để con tự do phát triển.

Á hậu Thảo Nhi tiết lộ điều mà mình nói với Hoa hậu Ngọc Châu khi chờ kết quả Hoa hậu HVVN 2022 khiến ai cũng bất ngờ

Á hậu Thảo Nhi tiết lộ điều mà mình nói với Hoa hậu Ngọc Châu khi chờ kết quả Hoa hậu HVVN...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Á hậu Thảo Nhi lần đầu tiết lộ điều mà cô đã nói cùng Hoa hậu Ngọc Châu khi cả hai đứng chờ kết của của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trang Trần mừng sinh nhật chồng Việt kiều, không quên nhắn: 'Mong anh cố gắng chịu đựng em dài lâu hết cuộc đời!'

Trang Trần mừng sinh nhật chồng Việt kiều, không quên nhắn: 'Mong anh cố gắng chịu đựng em dài lâu hết cuộc...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Ngày sinh nhật ông xã, Trang Trần đã gửi gắm những lời nhắn nhủ vô cùng ngọt ngào.

Quý Bình lần đầu đưa vợ đi sự kiện sau khi sinh quý tử đầu lòng, nhan sắc mẹ bỉm thế nào?

Quý Bình lần đầu đưa vợ đi sự kiện sau khi sinh quý tử đầu lòng, nhan sắc mẹ bỉm thế nào?...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Quý Bình đã đưa vợ đi sự kiện lần đầu tiên sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng. Nhan sắc của nữ doanh nhân thu hút sự chú ý của mọi người.

V (BTS), Lisa (Black Pink) và Park Bo Gum xuất hiện cực cháy tại Paris, lần đầu chung khung hình gây bão

V (BTS), Lisa (Black Pink) và Park Bo Gum xuất hiện cực cháy tại Paris, lần đầu chung khung hình gây bão...

Thời trang sao - 3 giờ, 14 phút trước

Bộ 3 ngôi sao Hàn Quốc gồm V (BTS), Lisa (Black Pink) và Park Bo Gum trở thành tâm điểm chú ý khi tham dự buổi trình diễn thời trang mùa hè Celine Mens...

Phượng Chanel trổ tài chỉnh ảnh nhưng lố đến mức méo mặt, cong tường

Phượng Chanel trổ tài chỉnh ảnh nhưng lố đến mức méo mặt, cong tường

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Doanh nhân Phượng Chanel khiến dân tình cười bò vì trình chỉnh sửa ảnh còn quá non của mình.

Cặp vợ chồng da trắng sinh con gái da đen, cô bé đã khóc khi có kết quả xét nghiệm ADN 28 năm sau

Cặp vợ chồng da trắng sinh con gái da đen, cô bé đã khóc khi có kết quả xét nghiệm ADN 28...

Đời sống số - 3 giờ, 27 phút trước

Một người phụ nữ ở London, Anh gần đây đã xuất bản một cuốn sách tiết lộ cuộc sống đáng kinh ngạc của mình. Cô ấy nói rằng cha mẹ cô ấy đều là...

Hot girl Kiều Ly Phạm - nữ chính 'Người ấy là ai' vỡ òa hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn, ngày cưới đã đến rất gần

Hot girl Kiều Ly Phạm - nữ chính 'Người ấy là ai' vỡ òa hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn,...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 2 phút trước

Hôm qua (26/6), Kiều Ly Phạm đã được bạn trai cầu hôn sau quãng thời gian hẹn hò.