Chàng trai bỏ hết tương lai ở nước ngoài về kề cận người yêu trong lúc bệnh nặng, phản ứng của bố mẹ anh mới bất ngờ

16:10 06/08/2020

Chuyện tình đẹp như cổ tích của một cô gái bị suy thận giai đoạn cuối và anh chàng yêu bằng cả trái tim mình khiến dân mạng xúc động.

Bên cạnh những câu chuyện phản bội, tham phú phụ bần... cũng có không ít cặp đôi khiến người ta có thêm niềm tin vào tình yêu.

Như một đôi bạn trẻ dưới đây, cô gái suy sụp cắt đứt liên lạc khi bị suy thận giai đoạn cuối, bạn trai đã bỏ hẳn công việc ở Đài Loan để ở cạnh. Dù chưa biết bạn gái sẽ chống chọi với căn bệnh này được bao lâu nhưng anh chàng vẫn muốn lấy làm vợ. Bất ngờ hơn là phản ứng của gia đình chàng trai, ủng hộ tình cảm và quan tâm bạn gái của con trai như con ruột của mình.

tình yêu cổ tích, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

Cô gái suy thận giai đoạn cuối kể về tình yêu đẹp của mình.

Cô gái hạnh phúc kể về tình yêu như trong chuyện cổ tích của mình: "Tình yêu mong manh. Sự sống và cái chết thật tàn nhẫn. Đó là câu chuyện của chính tôi một người đang đứng giữa rang giới sống chết.

Anh 1 người khoẻ mạnh. Có nhiều người theo đuổi. Cũng có thể nói anh rất tốt. Anh rất tuyệt vời.

Tôi và anh quen nhau trên facebook, cả hai đều ở huyện... nhưng khác xã.

Anh đang đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Tôi ở quê. Anh tình cờ bình luận ở status tuyệt vọng của tôi. Sau đó anh nhắn tin cho tôi. Khuyên tôi đủ điều. Ngày qua ngày. Chúng tôi yêu nhau lúc nào không hay. Không được bao lâu thì tôi đi khám. Bác sĩ chuẩn đoán tôi bị suy thận giai đoạn cuối. Suy tim độ giai đoạn 4. Thiếu máu mãn tính. Men gan cao. Huyết áp cao. Bạch cầu cao. Lúc nào tôi cũng khó thở. Và chóng mặt. Đau nhói tim gan. (Vì trong người những phần quan trọng của cơ thể đều hư hết rồi, Tim. Gan. Phổi. Thận)

Bác sĩ bảo tôi phải bỏ công việc. Để vào bệnh viện ngay. Nếu không sẽ nguy hiểm tới tính mạng. Cũng có thể tôi sẽ gắn liền với bệnh viện cả đời.

Tôi hoang mang cực độ rồi ngồi khóc như điên trong bệnh viện. Khóc thành tiếng. Tôi không để ý ai đi qua nhìn tôi như thế nào nữa. Tôi nói chia tay với anh rồi tìm cách cắt liên lạc. Anh gọi tôi không được.

tình yêu cổ tích, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

Biết mình bị bệnh nặng, cô gái đã chủ động cắt liên lạc.

Và anh đã quyết định bỏ tương lai ở nước ngoài để về Việt Nam, về bên tôi, bên cạnh tôi những lúc này. Tôi từ 42kg còn 35kg. Anh thay mọi người chăm tôi. Thay luôn việc lau người. Thay luôn việc cho tôi ăn. Thay luôn việc lấy thuốc của y tá.

Tôi từng hỏi anh. Nếu em chết đi. Nếu 1 ngày em mất đi đột ngột. Anh sẽ làm sao. Anh ôm tôi. Anh nói. Anh không cho em đi đâu cả. Em phải ở bên anh. Nếu em đi. Anh sẽ đi cùng em. Nghe đến đây. Thật sự tôi rơm rớm nước mắt.

Bây giờ. Tôi vẫn đang trải qua quá trình điều trị. 2 năm nay. Tôi đều phải ở viện. 1 tuần 3 lần lọc máu. Truyền máu. Truyền kháng sinh. Số tiền cũng không phải ít. Anh đã bên cạnh tôi. 2 năm qua. 1 năm yêu một người nằm bệnh.

Mỗi lần đến viện cùng tôi, Khi anh thấy y tá tiêm hay đâm kim để lọc máu (Cái kim gấp 10 lần kim tiêm bình thường), Anh luôn cầm tay tôi. Để tôi nắm và gồng cho đỡ đau. Buổi trưa tôi chỉ ăn dc bánh mỳ không. Không ăn được gì cả. Anh cũng ăn cùng tôi. Anh nói, em ăn được anh ăn được, rồi nắm tay tôi. Dù cả bệnh viện nhìn anh vẫn nắm tay tôi tới tận lúc tôi ngủ, suốt 4 tiếng đồng hồ.

tình yêu cổ tích, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

tình yêu cổ tích, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

Bạn trai đã bỏ công việc ở nước ngoài để về chăm sóc cô trong lúc bệnh nặng.

Anh dành thời gian đưa tôi đi chơi để hai đứa có nhiều kỉ niệm đẹp khi nhớ đến nhau hơn. Và bây giờ, anh báo

- Anh muốn lấy em làm vợ

Nhưng tôi như thế này, làm sao tôi tự tin được khi họ hàng, anh em bên tôi thì lại bảo

- Bỏ họ đi, cho họ lấy vợ, em đang cản đường họ đấy,

Tôi đã từng tủi thân phát khóc khi nghe những lời này. Thật sự khóc rất nhiều. Không biết làm sao để tốt cho anh. Tôi nói

- Anh yêu người khác đi, em như thế này rồi, anh cứ yêu em làm gì?

Anh nói

- Người khác anh không cần, anh không có tình cảm, anh chỉ cần em thôi.

Anh từng nói, muốn được chụp ảnh cưới với tôi, muốn nhìn tôi mặc váy cô dâu, muốn nhìn thấy tôi là cô dâu của anh. Bởi tôi từng ước sẽ được mặc váy cô dâu một lần.
Tôi nhận ra tôi muốn sống cùng anh trong quãng thời gian còn lại của mình.

Nhưng tôi còn gia đình, gia đình tôi sẽ không đồng ý điều đó. Cho tới khi tôi đi lọc máu tại bệnh viện, hôm đó chỉ có một mình. Sự cố máy lọc máu bất ngờ xảy ra, rồi sức khỏe tôi không ổn, thế là phải cấp cứu khẩn.

Tôi bắt đầu thấy người tôi sụp xuống, não kéo dồn, không thở được, mắt tôi cứ nhắm lại nhưng tôi vẫn gồng mở ra.

Lúc đó tôi chỉ nghĩ mình sắp chết, nghĩ đến anh, tôi rơi nước mắt. Tự nhiên lúc đó tôi khao khát được sống, khao khát mãnh liệt. Tôi gồng mình lên để được sống, chỉ cần lúc đó tôi nhắm mắt, tôi biết mình sẽ buông xuôi. Phải sống, phải sống, mày làm được mà. Tôi cứ lẩm nhẩm như vậy đấy.

Rồi anh đã chạy đến bên tôi. Anh đã khóc rất nhiều vì tôi. Anh nói: “Sẽ không rời xa tôi dù 1 giây nữa. Em có bị làm sao. Anh sống làm sao được”

Và tôi lại hôn mê mấy tiếng rồi tỉnh lại. Cảm giác sắp rời khỏi thế giới này. Nó đáng sợ lắm các bạn ạ. Tôi đã nhìn thấy có người gọi tôi đi. Tôi ám ảnh mãi lúc đó. Ai cũng bảo tôi giỏi. Tôi đã làm được rồi. Và tôi lại được cứu thêm lần nữa. Tôi đã 2 lần trải qua cái chết.

Thật sự đáng sợ lắm. Dù sống trong đau đớn của bệnh tật. Nhưng tôi vẫn muốn sống để hưởng thụ cuộc sống này. Để nhìn thấy gia đình mình. Để nhìn anh cười. Để bên anh để ôm anh khi mệt mỏi. Để làm động lực cho anh thành công. Để khỏi bệnh. Để thấy 1 đám cưới trọn vẹn. Được cùng anh đi vào nhà thờ. Được nghe câu. Em đồng ý làm vợ anh nhé. Anh sẽ đợi được em mà phải không anh.

Đến giờ. Tôi cũng pải vào viện. Nếu có chuyện gì, tôi đi cũng sẽ không sao nữa cả. Anh sống tốt. Gia đình tôi sống tốt là được.

Anh cứ luôn nói. Anh muốn cưới em. Thật sự muốn ở cùng em. Nghe nói vậy. Tôi vui lắm. Nhưng tôi nghĩ tôi như bây giờ. Liệu tôi có thật sự làm được người vợ tốt. Người biết chăm lo gia đình. Chăm lo cho anh không?

Con cái không có. Biết sống làm sao. Người ta sẽ nghĩ như thế nào. Thương anh. Nhưng không biết làm sao. Tôi chỉ cười và nói đùa rằng. Cưới con khác đi. Em như thế này. Cưới làm gì. Rồi khổ thôi. Rồi tôi cười. Anh biết tôi nói thật. Nhưng giả cười. Anh lại ôm tôi. Chả hiểu sao. Mỗi lần anh ôm là tôi lại khóc.

Gia đình anh biết tôi bệnh. Biết tôi như thế này. Ba mẹ anh ấy vẫn nói anh ấy cưới tôi. Biết đâu 2 đứa hạnh phúc.

Tôi sang nhà anh ấy. Ba mẹ anh ấy đều xem tôi như con. Tôi muốn ăn gì. Mẹ anh ấy đều mua cho tôi. Mọi thứ mẹ anh ấy đều làm giúp tôi. Thật sự tôi rất thương bố mẹ anh ấy như bố mẹ đẻ của tôi. Nhiều người nói tôi. Bỏ qua tất cả. Để sống riêng thời gian còn lại với anh ấy. Nhưng tôi còn gia đình. Tôi biết lựa chọn như thế nào.

tình yêu cổ tích, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

Biết cô gái bị bệnh nặng nhưng gia đình chàng trai vẫn ủng hộ và thương quý như con.

Chúng tôi cũng sẽ yêu nhau. Đến ngày tôi rời đi. Tôi sẽ không bỏ anh ấy. Nếu anh ấy bỏ tôi. Tôi sẽ chấp nhận hết. Miễn anh ấy hạnh phúc. Anh ấy sống tốt là được.

Khép lại ở đây ạ. Sáng giờ đã khóc rất nhiều. Hôm nay mưa nữa. Tâm trạng nặng nề quá

Đến giờ đã 2 năm tôi gắn bệnh mình vào bệnh viện. 3 năm gắn anh vào tim. Tôi bây giờ đang hạnh phúc. Chỉ là sẽ...đi lúc nào không hay".

Câu chuyện đã chạm đến trái tim của nhiều người. Nhiều dân mạng mong rằng, sẽ có kỳ tích để cô gái có thể sống bên người mình yêu: "Mong có phép màu đến với anh chị", "Hy vọng phép màu đến với chị mau khoẻ lại chị nhé", "Em đang có một người yêu tuyệt vời, bố mẹ chồng tuyệt vời, mong em bình an và hạnh phúc"...

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chang-trai-bo-het-tuong-lai-o-nuoc-ngoai-ve-ke-can-nguoi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chang-trai-bo-het-tuong-lai-o-nuoc-ngoai-ve-ke-can-nguoi-yeu-trong-luc-benh-nang-phan-ung-cua-bo-me-anh-moi-bat-ngo-51950.html

Xuân Trường cùng đồng đội đến thăm con gái Văn Đức

Xuân Trường cùng đồng đội đến thăm con gái Văn Đức

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 23 phút trước

Cầu thủ Xuân Trường, Hồng Duy, Tuấn Anh, đã có dịp đến thăm gia đình của cầu thủ Văn Đức

Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ từng học chung với CEO Tống Đông Khuê, lại còn 'bóc phốt' anh chàng

Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ từng học chung với CEO Tống Đông Khuê, lại còn 'bóc...

Hotgirl, hotboy - 1 ngày, 5 giờ trước

Vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng là Khánh Linh khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng "bóc mẽ" chuyện Tống Đông Khuê nói dối tuổi khi học chung với cô nàng.

Về bất ngờ, đập vào mắt là cảnh hôn phu ôm em họ vừa tròn 18 tuổi, cô gái bình tĩnh dơ điện thoại lên chụp, hành động sau đó vừa giúp rửa hận lại lấy được căn nhà

Về bất ngờ, đập vào mắt là cảnh hôn phu ôm em họ vừa tròn 18 tuổi, cô gái bình tĩnh dơ...

Đời sống trẻ - 1 ngày, 9 giờ trước

Chết lặng khi nhìn cảnh tượng trước mắt, thế như cô gái vẫn có cách xử lý bình tĩnh được dân mạng cho 10 điểm.

Vợ dính nghi án mang bầu, Công Phượng thử 'làm bố' với biểu cảm cực hài

Vợ dính nghi án mang bầu, Công Phượng thử 'làm bố' với biểu cảm cực hài

Đời sống trẻ - 2 ngày, 1 giờ trước

Cầu thủ Công Phượng được dịp 'tập làm bố' khi bế con trai của đồng đội Huy Toàn. Tuy nhiên biểu cảm của Công Phượng khiến cư dân mạng bật cười.

Đấu tố đến 'cạn tình' nhưng Trọng Hưng vẫn bị soi giữ kỷ vật minh chứng tình yêu với Âu Hà My?

Đấu tố đến 'cạn tình' nhưng Trọng Hưng vẫn bị soi giữ kỷ vật minh chứng tình yêu với Âu Hà My?...

Hotgirl, hotboy - 2 ngày, 1 giờ trước

Đăng ảnh đi cắt tóc, Trọng Hưng bị soi và nghi ngờ vẫn đeo nhẫn cưới cũ dù đã ly hôn Âu Hà My.

Ô tô chạy ẩu, đâm trực diện môtô chạy ngược chiều, hất tung tài xế lên nóc

Ô tô chạy ẩu, đâm trực diện môtô chạy ngược chiều, hất tung tài xế lên nóc

VIDEO - 2 giờ, 24 phút trước

Chiếc ôtô đi ẩu, đâm trực diện môtô chạy chiều ngược lại. Cú tông mạnh khiến tài xế môtô bị hất tung lên nóc ôtô rồi rồi văng xuống. Được biết, vụ tai nạn...

Xế sang Range Rover bốc cháy ngùn ngụt, trơ khung trên cầu Chương Dương

Xế sang Range Rover bốc cháy ngùn ngụt, trơ khung trên cầu Chương Dương

VIDEO - 2 giờ, 24 phút trước

Chiếc xe ô tô Range Rover BKS 30A-78676 đi đến đầu cầu Chương Dương (phường Bồ Đề, Hoàn Kiếm) hướng về Gia Lâm (Hà Nội) thì bốc cháy dữ dội, chỉ còn trơ khung...

3 nam thanh niên dàn cảnh trộm xe máy táo tợn giữa ban ngày

3 nam thanh niên dàn cảnh trộm xe máy táo tợn giữa ban ngày

VIDEO - 2 giờ, 25 phút trước

2 tên vờ hỏi đường nhằm đánh lạc hướng người xung quanh, một tên đi bộ rồi bất ngờ nhảy lên xe máy của nạn nhân rồi phóng đi. Sự việc xảy ra tại...

Tại sao người Nhật thích mặc kimono? Bởi vì có một bí mật, đàn ông biết rằng phụ nữ nhút nhát!

Tại sao người Nhật thích mặc kimono? Bởi vì có một bí mật, đàn ông biết rằng phụ nữ nhút nhát!

Kiến thức - 6 giờ, 41 phút trước

Kimono là quốc phục truyền thống của người Nhật, đồng thời nó cũng là một trong những tài sản văn hóa xứng đáng nhất của người Nhật với thế giới.

TiTi liên tục gặp vận đen: Bị cướp tấn công bẻ kính xế hộp, gặp tai nạn xe ngay buổi tối cùng ngày

TiTi liên tục gặp vận đen: Bị cướp tấn công bẻ kính xế hộp, gặp tai nạn xe ngay buổi tối cùng...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 19 phút trước

Nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng cho TiTi và mong nam ca sĩ sẽ cẩn trọng hơn.

Phạm Băng Băng dính nghi vấn có quan hệ mới vì đeo nhẫn 'khủng' ở ngón áp út

Phạm Băng Băng dính nghi vấn có quan hệ mới vì đeo nhẫn 'khủng' ở ngón áp út

Chuyện làng sao - 6 giờ, 23 phút trước

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi tham dự sự kiện mới đây.

Hà Anh: 'Đừng thấy tôi dễ mà nghĩ là tôi đần đụt để qua mặt'

Hà Anh: 'Đừng thấy tôi dễ mà nghĩ là tôi đần đụt để qua mặt'

Chuyện làng sao - 6 giờ, 24 phút trước

Siêu mẫu Hà Anh cho biết mình là người khó cởi mở tình cảm cho người khác. Chính vì vậy, cô bày tỏ sự thất vọng khi bị một số người qua mặt dù...

Mua nhà năm 2020, hãy nhớ 2 lời khuyên này, nếu không bạn sẽ bị thiệt hại rất nhiều

Mua nhà năm 2020, hãy nhớ 2 lời khuyên này, nếu không bạn sẽ bị thiệt hại rất nhiều

Mẫu nhà đẹp - 7 giờ, 60 phút trước

Mua nhà đã khó, nhất là với những người ít tiền, đối với những người bình thường, việc mua nhà là một sự kiện trọng đại trong đời và cần phải thận trọng, nên...

Năm loại thực phẩm có hàm lượng canxi cao nhất có sẵn ở chợ rau với giá rất rẻ!

Năm loại thực phẩm có hàm lượng canxi cao nhất có sẵn ở chợ rau với giá rất rẻ!

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 1 phút trước

Mọi người nên nhận thức được tầm quan trọng của việc bổ sung canxi, đặc biệt là đối với trẻ em đang phát triển, nếu thiếu canxi cơ thể trẻ khi lớn lên sẽ...

Làm sao để giải quyết “nhu cầu sinh lý” của chồng khi vợ mang thai? Bà bầu có cần kiêng?

Làm sao để giải quyết “nhu cầu sinh lý” của chồng khi vợ mang thai? Bà bầu có cần kiêng?

Đàn ông yêu - 7 giờ, 1 phút trước

Mang thai là khoảng thời gian hạnh phúc của người phụ nữ, nhưng đồng thời cũng là giai đoạn đầy thử thách. Làm sao để cân bằng mối quan hệ vợ chồng trong thời...

Hãy trồng 4 loại hoa này vào tháng 9 để thưởng thức hoa suốt mùa đông, bởi chúng chịu lạnh tốt và hoa nở rất đẹp

Hãy trồng 4 loại hoa này vào tháng 9 để thưởng thức hoa suốt mùa đông, bởi chúng chịu lạnh tốt và...

Làm sao - 8 giờ, 51 phút trước

Mùa thu là thời điểm thích hợp nhất để trồng hoa, vì hoa và cây cỏ đã vượt qua cái nóng của mùa hè và sẽ mở ra thời kỳ sinh trưởng mạnh mẽ...

Junjin (Shinhwa) tổ chức đám cưới riêng tư, lộ hình ảnh cô dâu dễ thương hết chỗ chê

Junjin (Shinhwa) tổ chức đám cưới riêng tư, lộ hình ảnh cô dâu dễ thương hết chỗ chê

Chuyện làng sao - 8 giờ, 14 phút trước

Nam ca sĩ Junjin chính thức cử hành hôn lễ với bạn gái tiếp viên hàng không vào ngày hôm nay (27/9).

Jack vỗ mông Tiến Luật giữa chốn đông người khiến cư dân mạng rần rần

Jack vỗ mông Tiến Luật giữa chốn đông người khiến cư dân mạng rần rần

Chuyện làng sao - 8 giờ, 16 phút trước

Hành động vui đùa của Jack với Tiến Luật khiến fan không khỏi bất ngờ xen lẫn thích thú.

Tóc Tiên lần đầu khoe cơm hộp tự làm cho ông xã Touliver đi làm, đúng chuẩn vợ đảm đây rồi!

Tóc Tiên lần đầu khoe cơm hộp tự làm cho ông xã Touliver đi làm, đúng chuẩn vợ đảm đây rồi!

Chuyện làng sao - 9 giờ, 55 phút trước

Nữ ca sĩ không chỉ từ bỏ thói quen chi tiêu hàng hiệu mà còn thể hiện sự đảm đang nội trợ của mình.

Cứ tưởng Thuý Ngân đăng hình nắm tay Trương Thế Vinh, kéo sang ảnh kế mới ngỡ ngàng

Cứ tưởng Thuý Ngân đăng hình nắm tay Trương Thế Vinh, kéo sang ảnh kế mới ngỡ ngàng

Chuyện làng sao - 9 giờ, 58 phút trước

Những hình ảnh này của Thuý Ngân đủ khiến dân mạng rần rần vì thích thú.

Cẩm Ly cùng Minh Tuyết xuất hiện trên sàn catwalk, nhan sắc hai con gái chị Tư mới ngỡ ngàng

Cẩm Ly cùng Minh Tuyết xuất hiện trên sàn catwalk, nhan sắc hai con gái chị Tư mới ngỡ ngàng

Thời trang sao - 9 giờ, 59 phút trước

Chiều 26/09/2020, sự kiện thời trang thiếu nữ đã diễn ra quy tụ hàng trăm mẫu nhí cùng sự tham gia trình diễn của dàn celeb nổi tiếng Việt Nam, thuộc mọi lĩnh vực....

Cường Đô la hé lộ căn phòng đồ hiệu trong biệt thự tiền tỉ

Cường Đô la hé lộ căn phòng đồ hiệu trong biệt thự tiền tỉ

Nhà Sao - 9 giờ, 8 phút trước

Tưởng chừng như ăn mặc giản dị nhưng Cường Đô la cũng có một tủ đồ hoành tráng bên trong căn biệt thự.

Ba con giáp nữ khó mà được lòng mẹ chồng, phải nuốt hận sau khi kết hôn

Ba con giáp nữ khó mà được lòng mẹ chồng, phải nuốt hận sau khi kết hôn

Kiến thức - 11 giờ, 11 phút trước

Chắc hẳn điều mà các cô gái lo ngại nhất khi làm dâu là phải sống chung với mẹ chồng. Dưới đây là những con giáp khó được lòng mẹ chồng, phải thật cẩn...

Bài tập giảm cân, giữ dáng dành riêng cho 'mẹ bỉm sữa': Không cần đến phòng tập, vẫn trông được con

Bài tập giảm cân, giữ dáng dành riêng cho 'mẹ bỉm sữa': Không cần đến phòng tập, vẫn trông được con

Làm đẹp+ - 11 giờ, 11 phút trước

Kiên trì tập luyện 7 động tác dưới đây ngay tại nhà, 'mẹ bỉm sữa' sẽ giảm cân nặng đáng kể. Điểm hay của phương pháp tập luyện này là bạn không cần đến...

Tại sao đều sinh ra cùng một mẹ mà tính cách của các con lại khác nhau như vậy? Đừng bỏ qua những phụ huynh này

Tại sao đều sinh ra cùng một mẹ mà tính cách của các con lại khác nhau như vậy? Đừng bỏ qua...

Chăm con - 11 giờ, 11 phút trước

Một số bậc cha mẹ đặc biệt thắc mắc rằng, rõ ràng đó là những đứa trẻ do một mẹ sinh ra, tại sao sự khác biệt về tính cách lại lớn đến vậy?...