'Cắm sừng' bạn trai 10 năm, combo luôn Tuesday xen vào mối quan hệ của người khác, cô gái nhận cái kết đắng

14:36 20/11/2020

Lên mạng than thở, cô gái không được dân mạng cảm thông mà còn bị dội ngược: 'Sừng không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ đầu người này sang đầu người khác'.

Kể về chuyện tình của mình, cô gái 26 tuổi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô là người xinh xắn, khéo léo, có mức thu nhập đáng mơ ước 40-50 triệu/tháng. Về tình yêu cũng đã có bạn trai 10 năm là "công tử bột chính hiệu". Nhưng yêu lâu khiến mối quan hệ của cô và bạn trai rơi vào ngõ cụt khi tình cảm như một thói quen, kiểu "đèn nhà ai nhà nấy sáng, chuyện nhà ai người ấy hiểu".

Và rồi, chuyện gì đến cũng đến, cô say nắng trước một đàn anh cùng cơ quan. Người này đã có gia đình, nhưng sau đó đã ly hôn. Khi gia đình cô gặp biến cố, anh luôn ở cạnh động viên, còn nhắn tin ngọt ngào "Thương em". Khi cô gái muốn anh nói rõ mối quan hệ thì nhận được câu trả lời: "Cuộc sống của em vốn dĩ là màu hồng, còn của anh lại là một màu đen, thương em nhưng không dám bước đến bên em vì sợ chính em sẽ bị anh kéo vào một màu đen u ám này, chỉ mong em cho anh được giữ thứ tình cảm này cho riêng anh và đừng bắt anh phải dừng lại, vì anh sẽ không để nó ảnh hưởng đến em".

cắm sừng, người thứ ba, giới trẻ 2020, mạng xã hội

Cô gái phản bội bạn trai yêu 10 năm để đến bên người đàn ông "bắt cá hai tay" (Ảnh minh họa).

Và rồi khi người đàn ông đã qua một đời vợ ấy theo đuổi, cô đã siêu lòng. Tưởng rằng cả hai sẽ có một đám cưới nhưng chẳng thể ngờ một ngày cô nhận ra "đời không như là mơ". Khi người đàn ông mình tin tưởng sau khi ly hôn vợ đã ăn nằm với một người khác như vợ hai, và anh ta đang âm thầm lừa dối cả hai người phụ nữ.

Cô gái chua xót kể:

"Vào một ngày đẹp trời, một anh đang tán tỉnh mình ở công ty gửi hình một cô gái xa lạ qua cho mình và bảo đây là vợ 2 của người mà em đang yêu say đắm. Mình chết lặng…!

Quá sốc!

Quá kinh khủng!

Hóa ra, khi anh ly hôn, anh đã theo đuổi cô gái đó rất dữ dội và 2 người đó đã ở cùng nhau như vợ chồng từ ngày anh ly hôn và thậm chí là công khai mối quan hệ ấy cho thiên hạ biết, kể cả vợ cũ và ba mẹ anh. Đến đây thì mình cũng rất thắc mắc, không biết lý do anh ly hôn có phải là anh đã ngoại tình hay không? Người mà mình luôn nghĩ là yêu thương mình như mạng sống, không dám bước đến bên mình vì sợ đem đến phiền phức cho mình thì hằng ngày vẫn đang ngao du trên thân thể của một người phụ nữ khác. Sốc thật sự! Khi mình hỏi anh, anh bảo anh đã chấm dứt mối quan hệ đó và vào đây nghiêm túc với em. Chỉ là mình không tin nữa, và mình chọn dừng lại!

Nhưng mà, vì quá yêu, nên mình vẫn tha thứ và tiếp tục.

Và trái ngang bắt đầu từ đó. Mình đa nghi hơn, tìm hiểu hơn thì phát hiên ra anh và người phụ nữ đó vẫn tiếp tục qua lại và cuối tuần vẫn giấu mình về quê gặp chị ấy nhưng lại bảo về thăm con. Đỉnh điểm là khi mình tận mắt chứng kiến 2 người ấy vào nhà nghỉ nhưng anh vẫn chối không phải, mình đã gọi cho chị ấy và chị xác nhận là 2 người chưa từng dừng lại và nói thẳng mình là kẻ thứ 3 đang xen vào chuyện tình cảm của họ. Anh đã lừa dối cả hai người phụ nữ cùng một lúc.

Đêm đó, khi 3 người nói chuyện với nhau, anh đã gọi cho mình khi đang facetime với chị và anh bảo rằng anh và mình không có quan hệ gì nữa cả. Vâng, và để giải thích cho cuộc gọi đó là anh làm tất cả vì mình, phải kéo mình ra khỏi câu chuyện này vì không muốn chị làm ảnh hưởng đến mình, chị là người rất nguy hiểm!

Mình đã yêu cầu anh dừng lại với mình rất nhiều lần, nhưng anh bảo anh không làm được. Và mình chọn cách kể hết mọi chuyện cho chị ấy nghe – mình đã phá nát câu chuyện của họ cách đây 20 ngày.

Và đó là ngày định mệnh của mình, mình và anh thật sự dừng lại, đau khổ là mình, đớn đau là mình, bị bỏ rơi lại cũng là mình, anh chọn người phụ nữ đó và bảo mình chỉ là cuộc vui.

20 ngày qua – trăm ngàn cảm xúc đan xen. Nhưng mình biết mình sai rồi. Câu chuyện 10 năm của mình, anh vẫn giữ cho nó trọn vẹn như ngày đầu anh đến, nhưng câu chuyện của anh, mình lại nhẫn tâm phá nát do lòng ích kỷ của mình. Mình đã rất ân hận, nhưng thật may, vì chị ấy yêu anh quá nhiều, yêu đến mức biết anh cắm sừng hơn nửa năm vẫn chấp nhận bỏ qua và yêu anh, còn mình, mình đã rất sợ, nếu đổi lại là câu chuyện của mình…. Thật sự rất đáng sợ.

Mãi đến hôm nay, sau hơn 20 ngày, mình và anh mới nói chuyện lại với nhau. Tình yêu của anh giành cho mình là thật và anh chưa yêu ai đến như vậy. Anh vào đây như một cách để anh bước ra khỏi câu chuyện cũ của mình và anh nghĩ anh đã sắp làm được điều đó, chỉ đến khi mình kể cho chị nghe về sự lừa dối của anh, anh mới biết được rằng, người phụ nữ đó đã đau khổ vì anh nhiều rồi, anh không nhẫn tâm rời xa chị được.

Khi anh ở bên chị, anh đã làm chị có thai, sau đó lại bị hư nên cả cuộc đời này anh không thể làm gì có lỗi với chị nữa, đó là sự bù đắp của anh, chỉ khi nào chị gặp người tốt hơn anh và lựa chọn buông tay anh thì anh mới dám dừng lại. Nếu không, đó sẽ là người cuối cùng bên anh cả quãng đời về sau. Chị bây giờ kiểm soát tất cả mọi thứ của anh, định vị điện thoại, pass zalo facebook mail… Và mình tự hỏi, liệu mối quan hệ đó sẽ kéo dài được bao lâu, khi anh luôn bảo bên chị rất áp lực về mọi thứ và chị yêu anh đến mức lấn át cả suy nghĩ của anh, mình còn biết được khi cãi nhau 2 người xưng mày – tao,…

Nhưng mà đã không liên quan đến mình nữa rồi...

Anh lựa chọn chị cũng là một quả báo với mình. Vì mình đã sai ngay từ đầu. Tất cả là do mình. Dù anh có dối gian mình nhưng chẳng phải mình cũng đang lừa dối người yêu của mình đấy sao? Ngay từ đầu ai cũng đã có những bến đỗ của mình nhưng vẫn bước đến bên nhau, thì câu chuyện này sớm muộn cũng phải dừng lại, chỉ là mình đã để nó đi quá xa và cái giá cả 3 phải trả cũng thật sự quá lớn. Mình như 1 đứa thất tình vì cảm giác bị bỏ rơi lại, chị thì sốc vì mình đã cho chị thấy người đàn ông đó đã không còn trọn vẹn trong mắt chị và về sau dù 2 người có nên duyên vợ chồng với nhau thì sẽ vẫn bị ám ảnh về sự dối gian đó. Còn anh? Có lẽ là anh là người ít đớn đau nhất…

Mình viết ra đây chỉ muốn nhẹ lòng. Cuộc đời mình có lẽ sẽ không quên được đoạn tình cảm ngắn ngủi nhưng đậm sâu và cả nỗi đau này. Chỉ mong ai rồi cũng sẽ hạnh phúc với lựa chọn của mình mà thôi…!".

Bên dưới dân mạng "ném đá" cô gái khi cắm sừng bạn trai 10 năm, chạy theo người khác và kết cục cũng chẳng mấy tốt đẹp:

- Người gian dối sẽ gặp người dối gian, chỉ khổ anh người yêu 10 năm bị chị cắm sừng bao lâu nay vẫn không biết gì.

- Thế tóm lại là người trồng sừng lại nhận được chính sừng do mình trồng ra!!! Định luật 3 tu ét ây có nói rõ: Sừng không tự sinh ra cũng không tự mất đi, nó chỉ chuyển từ người này sang người khác!

- Mọi lý lẽ của người phản bội đều không thuyết phục. Chị gái còn combo phản bội và Tuseday thì thôi ai độ lại chị...

cắm sừng, người thứ ba, giới trẻ 2020, mạng xã hội

cắm sừng, người thứ ba, giới trẻ 2020, mạng xã hội

cắm sừng, người thứ ba, giới trẻ 2020, mạng xã hội

Bình luận trái chiều của dân mạng.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cam-sung-ban-trai-10-nam-combo-luon-tuesday-xen-vao-moi-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cam-sung-ban-trai-10-nam-combo-luon-tuesday-xen-vao-moi-quan-he-cua-nguoi-khac-co-gai-nhan-cai-ket-dang-62372.html

Quang Hải xuất hiện cực ngầu bên HLV 'Rap Việt' Karik sau loạt ồn ào tình ái

Quang Hải xuất hiện cực ngầu bên HLV 'Rap Việt' Karik sau loạt ồn ào tình ái

Hotgirl, hotboy - 24 giờ, 32 phút trước

Gác lại những ồn ào tình ái, Quang Hải lấy lại phong độ, tích cực xả stress sau những giờ tập luyện căng thẳng.

Cô gái 'bóc phốt' studio làm việc không có tâm, thuê chụp ảnh cưới hỏi và nhận về loạt ảnh xấu khó tả

Cô gái 'bóc phốt' studio làm việc không có tâm, thuê chụp ảnh cưới hỏi và nhận về loạt ảnh xấu khó...

Đời sống trẻ - 1 ngày trước

Cặp đôi dưới đây đã bỏ 1 triệu để thuê người chụp hình trong ngày cưới hỏi, kết cục là nhận về loạt ảnh không có tâm. Phàn nàn với studio thì nhận về...

Mẹ cho con chiếm ghế trên máy bay còn biện minh: 'Con nít mà, nhường nó tí đi!'

Mẹ cho con chiếm ghế trên máy bay còn biện minh: 'Con nít mà, nhường nó tí đi!'

Đời sống trẻ - 1 ngày trước

Không chỉ đứa trẻ mà việc nuông chiều, bao che hành động không đúng của con của người mẹ cũng bị dân tình chỉ trích.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My khoe mẹ trẻ đẹp, dân tình trầm trồ: Gen đẹp đúng là do di truyền

Bạn gái Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My khoe mẹ trẻ đẹp, dân tình trầm trồ: Gen đẹp đúng là do...

Hotgirl, hotboy - 1 ngày, 1 giờ trước

Khoe mẹ trẻ đẹp trên Instagram, Doãn Hải My và phụ huynh nhận được những lời khen không ngớt từ dân mạng.

Đám cưới Công Phượng ở Nghệ An: Nhà trai dựng rạp trước 1 tuần để chuẩn bị cho ngày vui

Đám cưới Công Phượng ở Nghệ An: Nhà trai dựng rạp trước 1 tuần để chuẩn bị cho ngày vui

Hotgirl, hotboy - 1 ngày, 3 giờ trước

So với tiệc cưới ở hai địa điểm Tp.HCM, Phú Quốc nhiều fan dự đoán hỷ sự của Công Phượng - Viên Minh tại Nghệ An cũng hoành tráng không kém.

Dàn sao hội tụ mừng sinh nhật Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Dàn sao hội tụ mừng sinh nhật Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Dòng sự kiện - 1 giờ, 28 phút trước

Tối qua, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đón sinh nhật tuổi 39 hoành tráng trong vòng tay yêu thương của gia đình, cộng đồng nữ doanh nhân và rất đông các nghệ...

Nước dội xuống từ vách núi rầm rầm như thác đổ khiến tài xế qua đèo Khánh Lê vô cùng hoảng sợ

Nước dội xuống từ vách núi rầm rầm như thác đổ khiến tài xế qua đèo Khánh Lê vô cùng hoảng sợ...

VIDEO - 2 giờ, 34 phút trước

2 ngày qua, nhiều người dân điều khiển xe trên Quốc lộ 27C từ Nha Trang (Khánh Hòa) đi Đà Lạt (Lâm Đồng) đoạn qua đèo Khánh Lê, đã vô cùng hoảng sợ khi...

Nữ giảng viên Âu Hà My mặc giản dị đi lễ chùa ngày rằm, dân mạng rầm rầm gửi lời khen

Nữ giảng viên Âu Hà My mặc giản dị đi lễ chùa ngày rằm, dân mạng rầm rầm gửi lời khen

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 36 phút trước

Không chuộng gu ăn mặc hở bạo như trước, việc tiết chế trong phong cách của Âu Hà My được nhiều người khen ngợi.

Hà Nội: Thang máy chung cư rơi tự do, nhiều người bị thương

Hà Nội: Thang máy chung cư rơi tự do, nhiều người bị thương

Tin trong ngày - 2 giờ, 39 phút trước

Một vụ thang máy rơi tự do xảy ra trong chiều 29/11 tại tòa chung cư B10A Nam Trung Yên, Hà Nội đã khiến nhiều người bị thương.

Thay đổi diện mạo mới cho lông mày theo chuẩn tỉ lệ Vedette

Thay đổi diện mạo mới cho lông mày theo chuẩn tỉ lệ Vedette

Spa - 2 giờ, 52 phút trước

Lông mày thế nào là đẹp và bí mật tỉ lệ "Vedette" của đôi lông mày đẹp sẽ là những chia sẻ mà chúng tôi gửi tới bạn trong bài viết này. Hy vọng...

Vụ ô tô tông 2 cha con tử vong: Tài xế không có bằng lái vẫn đang bỏ trốn

Vụ ô tô tông 2 cha con tử vong: Tài xế không có bằng lái vẫn đang bỏ trốn

Dòng sự kiện - 2 giờ, 58 phút trước

Cơ quan công an xác định, tài xế điều khiển xe ô tô tông 2 cha tử vong ở Định Hóa, Thái Nguyên chưa có bằng lái xe và hiện đang bỏ trốn.

Chồng cũ Hồng Nhung tự tay nấu nướng, tổ chức lễ Tạ ơn cùng vợ con

Chồng cũ Hồng Nhung tự tay nấu nướng, tổ chức lễ Tạ ơn cùng vợ con

Chuyện làng sao - 2 giờ, 59 phút trước

Doanh nhân Kevin Gilmore đã cùng vợ mới đón lễ Tạ ơn hạnh phúc bên nhau.

Diễn viên Thanh Hiền tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái, chồng cũ Gia Bảo vắng mặt

Diễn viên Thanh Hiền tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái, chồng cũ Gia Bảo vắng mặt

Chuyện làng sao - 2 giờ, 20 phút trước

Đúng ngày sinh nhật con gái, diễn viên Gia Bảo đã tìm cách bù đắp khi đưa bé Grammy đi ăn uống, siêu thị, xem film...

Mẫu thuẫn trong lúc ăn tối, 2 vợ chồng nhảy sông Sài Gòn tự tử

Mẫu thuẫn trong lúc ăn tối, 2 vợ chồng nhảy sông Sài Gòn tự tử

Tin trong ngày - 2 giờ, 23 phút trước

Trong lúc đang ngồi ăn tối tại một quán ven bờ sông Sài Gòn (thuộc phường 25, quận Bình Thạnh), 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Vì bực tức nên người...

Sao Việt 30/11: Ngọc Hân nói về chuyện đám cưới sau lần hoãn vì dịch Covid; Hồng Quế phủ nhận chuyện 'cà khịa' Huỳnh Anh

Sao Việt 30/11: Ngọc Hân nói về chuyện đám cưới sau lần hoãn vì dịch Covid; Hồng Quế phủ nhận chuyện 'cà...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 28 phút trước

Tin sao Việt hot nhất 30/11: Hoa hậu Ngọc Hân nói về chuyện đám cưới sau lần hoãn vì dịch Covid. Người mẫu Hồng Quế phủ nhận chuyện đăng status ẩn ý 'cà khịa'...

Anh chồng kín tiếng nhất của Tăng Thanh Hà 'gây sốt' vì quá điển trai

Anh chồng kín tiếng nhất của Tăng Thanh Hà 'gây sốt' vì quá điển trai

Chuyện làng sao - 2 giờ, 29 phút trước

Không thường xuyên xuất hiện như Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn, Henry Nguyễn sở hữu ngoại hình chuẩn nam thần không kém cạnh ai.

Thân phận của anh trai Triệu Vy đã bị lộ, hóa ra là một người đàn ông 'máu mặt', chẳng trách 'Én nhỏ' có thể nổi tiếng đến vậy

Thân phận của anh trai Triệu Vy đã bị lộ, hóa ra là một người đàn ông 'máu mặt', chẳng trách 'Én...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 34 phút trước

Hầu hết cư dân mạng đều hiểu rõ hơn về sự nghiệp của Triệu Vy, nhưng họ không biết tường tận về gia đình của cô. Nhiều người có thể không biết rằng Triệu...

Chuyên gia da liễu lưu ý cách chăm sóc da sau khi trị nám bằng Laser

Chuyên gia da liễu lưu ý cách chăm sóc da sau khi trị nám bằng Laser

Spa - 3 giờ, 36 phút trước

Sau khi điều trị nám bằng laser, chắc hẳn chúng ta đều thắc mức không biết phải chăm sóc da làm sao cho hợp lý bởi việc này quyết định trực tiếp đến kết...

Cặp sao đình đám làng giải trí Thái Lan chính thức kết hôn sau nhiều năm hẹn hò

Cặp sao đình đám làng giải trí Thái Lan chính thức kết hôn sau nhiều năm hẹn hò

Chuyện làng sao - 3 giờ, 38 phút trước

Mới đây, ngôi sao nhạc Rock, Toon Artiwara và nữ diễn viên nổi tiếng Koy Ratchawin Thái Lan đã chính thức về chung một nhà sau nhiều năm yêu.

Đăng Khôi tổ chức sinh nhật đơn giản bên bạn bè, nhan sắc của bà xã Dương Khắc Linh sau khi sinh đôi gây chú ý

Đăng Khôi tổ chức sinh nhật đơn giản bên bạn bè, nhan sắc của bà xã Dương Khắc Linh sau khi sinh...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 38 phút trước

Chỉ hơn một tháng sau khi hạ sinh hai nhóc tỳ kháu khỉnh, bà xã Dương Khắc Linh - Sara Lưu đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Công nương Kate khiến nhiều bà mẹ đồng cảm khi tâm sự về những 'cơn thịnh nộ' của con nhỏ

Công nương Kate khiến nhiều bà mẹ đồng cảm khi tâm sự về những 'cơn thịnh nộ' của con nhỏ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Công nương Kate cũng đau đầu với những cơn giận dữ của con như bao bà mẹ bỉm sữa khác, có 3 bí quyết mà cô thường áp dụng để giúp con bình tĩnh...

Thắm Bebe - Người giữ lửa và truyền năng lượng cho “Chuyện tình yêu tập”

Thắm Bebe - Người giữ lửa và truyền năng lượng cho “Chuyện tình yêu tập”

Toàn cảnh - 3 giờ, 48 phút trước

Với mức đầu tư khủng, Thắm Bebe được xem là người mạo hiểm giữ lửa để cống hiến cho công chúng mộ điệu kịch trường những thước phim có giá trị về ý nghĩa...

Tại sao 'người giàu' thích mua xe cũ, nhưng 'người nghèo' lại thích mua xe mới? Lý do là rất thực tế

Tại sao 'người giàu' thích mua xe cũ, nhưng 'người nghèo' lại thích mua xe mới? Lý do là rất thực tế...

Kiến thức - 3 giờ, 49 phút trước

Với việc đưa ô tô vào cuộc sống của chúng ta không chỉ giúp cho việc đi lại của mọi người trở nên thuận tiện hơn mà chất lượng cuộc sống của con người...

Bích Phương tuyên bố ăn kiêng nhưng mẹ ruột phán một câu mà đau lòng

Bích Phương tuyên bố ăn kiêng nhưng mẹ ruột phán một câu mà đau lòng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Mẹ ruột của Bích Phương hẳn là cao thủ phá game khi con gái mong giảm cân còn mẹ lại troll thế này.

2 mỹ nhân hàng đầu xứ Đài gây sốc vì màn 'khóa môi' đồng tính trên sân khấu

2 mỹ nhân hàng đầu xứ Đài gây sốc vì màn 'khóa môi' đồng tính trên sân khấu

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Thái Y Lâm và Từ Hy Đệ ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cư luận sau nụ hôn nóng bỏng.