Bị trai có vợ lừa mang bầu, 'tiểu tam' liền làm mâm cơm thịnh soạn mời chính thất đến ăn và quyết định bất ngờ

11:36 03/03/2020

Dù đang mang bầu nhưng 'tiểu tam' trong tâm sự dưới đây vẫn quyết tâm buông tay chồng người để anh có thể về bên gia đình.

Từ trước đến nay, khi nhắc đến người thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác, đa phần đều ác cảm. Những người này, được gọi bằng những cụm từ như: "Tiểu tam", "Tuesday", "Hồ ly tinh"... Thế nhưng, ít người có thể nhìn những người này theo một khía cạnh khác: Đôi khi họ cũng là nạn nhân của sự lừa dối và chịu tổn thương. Như diễn viên đóng vai "tiểu tam" trong phim "Hoa hồng trên ngực trái" - Lương Thanh từng chia sẻ rằng: "Không phải người thứ 3 nào cũng xấu bởi có thể họ cũng bị lừa dối bởi người đàn ông".

Mới đây, tâm sự của một phụ nữ trẻ về những góc khuất khi làm người thứ ba khiến nhiều người xót xa. Chị yêu một người đàn ông suốt hai năm, giúp vực dậy công ty, sự nghiệp nhưng không biết anh đã có gia đình. Chị chỉ rõ sự thật khi vợ anh gọi điện đến và lăng mạ bằng những lời không hay. Vấp phải cú sốc này khi mang bầu 2 tháng nhưng chị vẫn nhận phần thiệt về mình. Thay vì giành giật, chị đã có một quyết định bất ngờ. Sau khi nói chuyện với chính thất, chị đã làm một bữa cơm thịnh soạn để mời vợ hợp pháp của bạn trai đến ăn cơm. Tại đây, cả ba đã nói rõ mọi chuyện. Khi sự thật đã sáng rõ, chị kiên quyết đẩy anh về lại gia đình.

trai có vợ, tiểu tam, người thứ ba

Tâm sự của người phụ nữ vô tình làm người thứ ba trên một diễn đàn.

Dòng tâm sự của chị dưới đây khiến nhiều người phải ám ảnh:

"Chào các em, chị tốt nghiệp... cũng khá lâu. Mấy hôm nay theo dõi trang thấy nhiều bài đăng về ng thứ ba, chị mới ngồi viết bài này. Ng thứ ba cũng có nhiều nổi khổ lắm các em ạ... Họ không xấu xa như các em đã nghĩ.

Chị bầu 6 tháng rồi, ra trường đi làm một thời gian cũng lên được cái chức trưởng phòng kế toán ở một công ty nhỏ. Thì chị gặp anh, anh hơn chị 3 tuổi, là đối tác của công ty chị. Sau lần gặp đầu tiên đấy thì khoảng 1 năm sau chị mới gặp lại anh, là tình cờ. Anh mời chị đi ăn, chị thấy anh lúc đó khác lần đầu chị gặp ở công ty nhiều, anh không chỉnh chu, xuề xoà, mắt thâm quần, như anh vừa trải qua một điều gì đó khủng khiếp lắm. Theo phép lịch sự thì chị ngỏ lời hỏi, anh không trả lời, ậm ừ nói qua chuyện khác nên chị cũng thôi. Đợt đó về anh nhắn tin nhiều cho chị, quan tâm hỏi han 1 thời gian thì cũng có tình cảm.

Ngày chị đến với anh, anh khó khăn lắm mới mở lời nói cho chị biết công ty anh vừa phá sản, và anh đang gánh một khoản nợ nhỏ. Yêu anh, có thể anh sẽ không lo được đầy đủ cho chị. Lúc đó chị không nghĩ nhiều, vì một tgian tìm hiểu, biết anh là người có ý chí, nên chị chấp nhận. Chị nghỉ việc ở công ty, lui về làm hậu phương hỗ trợ cho anh khởi nghiệp lại từ đầu. Lúc đó chị cứ nghĩ, cứ hết lòng, thì sẽ nhận lại tương tự.

trai có vợ, tiểu tam, người thứ ba

(Ảnh minh họa)

Chị yêu anh 2 năm, chưa từng cãi nhau to tiếng vì những điều linh tinh. Anh chị đều cùng ngồi lại đưa ra hướng giải quyết những vấn đề không vừa ý nhau trong cuộc sống. Cứ an nhiên như vậy, thì chị dính bầu. Trưa đấy chị đi khám ra 2 tháng rồi, chị quyết định tối sẽ về nói chuyện với anh. Thì cùng ngày hôm đó, chị nhận được cuộc gọi của 1 số lạ, chị bắt máy. Đầu dây bên kia, giọng nói một cô gái vang lên tự nhận tên Y** là vợ anh N***. Rồi liên hoàn những câu chửi mắng hạ nhục, bảo chị là ng thứ 3 phá hoại gia đình cô ấy, cướp chồng của cô ấy... Chị không trả lời, chỉ lặng lẽ tắt máy. Rồi chị nhắn địa chỉ nhà kèm giờ giấc, hẹn cô ấy 7h tối đến nhà chị.

Về nhà, chị nấu 1 mâm cơm thịnh soạn, anh về thấy thế vui lắm các em ạ. Anh ôm chị, nói cười vui vẻ hôm nay có khách à sao em nấu nhiều món thế? Chị cũng cười, ừ, anh tắm đi, chốc nữa họ đến rồi mình ăn.

Thế đấy, 7h cô ấy đến, anh mở cửa và chị thấy anh như chết đứng ở cửa. Chị bảo anh mời cô ấy vào, 3 người cứ thế ngồi lên mâm cơm các em ạ. Miếng thứ nhất vẫn như thói quen, chị gắp vào chén anh. Cô gái đó nhìn chị với ánh mắt kinh ngạc lắm, còn anh thì vẫn im lặng. Cuối cùng thì cô ấy cũng mở miệng phá vỡ bầu không khí im lặng

- Thì ra bấy lâu nay anh không về là vì ở với chị ta?

- Chuyện giữa tôi và cô đã kết thúc rồi.

- Kết thúc thế nào, tôi và anh đã ly hôn đâu ?

- Tại sao cô không chịu ký đơn, ly thân cũng lâu rồi, cô làm vậy để được gì?

- Tôi không ký. Tôi không có được anh, thì không ai có được.

- Cô có thôi đi không? Bao năm rồi cô vẫn không thay đổi cái tính ương bướng của mình à?

- Tôi sai một lần, anh không thể bỏ qua cho tôi sao?

- Cô phá đi đứa con của tôi mà đòi tôi bỏ qua cho cô? Cô ngu ngốc thật hay giả vờ!!!

Từ những câu hỏi, 2 người họ cãi nhau càng lúc càng to tiếng. Kết thúc cuộc tranh cãi, cô ấy bật dậy hét vào mặt chị, tôi muốn trách chị, nhưng hoá ra chị chẳng biết gì cả! Tôi muốn huỷ hoại chị, nhưng chị chẳng có lỗi gì cả. Từ giờ chị biết rồi, hãy trả anh ấy về cho tôi. Rồi cô ấy cầm túi xách bước thẳng ra cửa không nhìn lại.

Đúng là chị không hề biết một thứ gì cả. 2 năm qua, chị chưa từng tra hỏi anh đi đâu làm gì. Chị luôn chọn cách tôn trọng anh. Để nhận được kết quả như các em đã thấy, chị vô tình trở thành ng thứ ba.

Anh ngồi đó nhìn chị một lúc lâu, anh kéo tay chị nói đúng 3 từ "Anh xin lỗi". Chị cũng cười, chị thông báo cho anh chị có thai rồi, nhưng anh về với vợ anh đi. Anh khóc, suốt 2 năm, lần đầu tiên trong đời chị thấy anh khóc. Anh cương quyết sẽ ly hôn cho bằng được để cho chị một danh phận, để con chị có ba, nhưng chị đã từ chối. Cuộc đời chị sai một lần rồi, không thể cứ sai càng sai. Thế là chị và anh kết thúc, 2 năm thanh xuân của chị, 2 năm cùng gầy dựng của anh chị, 2 năm anh lừa dối chị, tất cả chỉ còn lại là số 0.

Chị dọn ra nhà khác, quyết định sẽ quay trở lại công việc cũ là tự nuôi con. Con chị có thể không có ba, chị sẽ làm mẹ lẫn ba cho nó. Đến nay chị bầu 6 tháng rồi, nhưng tối nào anh cũng ghé nhà để mua cái này cái kia. Nhưng chưa một lần chị nhận.

Nên các em à, nhiều người họ không biết mình là ng thứ ba. Đến khi vỡ lỡ ra chuyện, cũng rất nhiều người dính bầu như chị. Nhưng không phải ai cũng đủ mạnh mẽ chọn con đường làm mẹ đơn thân. Có người sẽ phá đứa bé đi, có người sẽ chấp nhận cuộc sống không danh phận ... Sau cùng, ng phụ nữ đều đáng thương như nhau, cứ cho đi hết mình, để nhận lại toàn là cay đắng?".

Bên dưới, nhiều người để lại bình luận:

- Cuộc sống đâu phải ai cũng có Tuesday như chị. Tuesday mà biết suy nghĩ có khi làm được bạn với đối phương.

- Cái này mình thấy chị chỉ có lỗi với chính bản thân chị thôi. Do chị không tìm hiểu rõ ràng hoàn cảnh của anh nên chị đã tự làm bản thân tổn thương. Còn anh nếu có trách nhiệm thì hãy rõ ràng mọi thứ rồi cho chị 1 danh phận đi.

- Lần đầu thấy thông cảm cho 1 người thứ ba

- Bi thương đến dòng cuối cùng, chúc chị sớm vượt qua chuyện này

- Đúng là đừng vì cô đơn mà vội nắm tay một ai đó, chúc chị và bé luôn vui vẻ và may mắn.

trai có vợ, tiểu tam, người thứ ba

trai có vợ, tiểu tam, người thứ ba

trai có vợ, tiểu tam, người thứ ba

Dân mạng đa phần đều xót xa, đồng cảm cho người phụ nữ vô tình làm người thứ ba.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi-trai-co-vo-lua-mang-bau-tieu-tam-lien-lam-mam-com-thi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi-trai-co-vo-lua-mang-bau-tieu-tam-lien-lam-mam-com-thinh-soan-moi-chinh-that-den-an-va-quyet-dinh-bat-ngo-38156.html

Khi các ông chồng cao hứng vào bếp, nhưng các bà vợ chỉ dám nhìn chứ không dám ăn

Khi các ông chồng cao hứng vào bếp, nhưng các...

Nhiều người vợ phải lên mạng ''bóc phốt' chồng sáng tạo ra những món ăn...

Mua dây chuyền đốt vuông vàng mặt tròn trên mạng, nam thanh niên nhận lại túi đựng tỏi hình con gà

Mua dây chuyền đốt vuông vàng mặt tròn trên mạng, nam thanh niên nhận lại túi đựng tỏi hình con gà

Đời sống trẻ - 5 giờ, 6 phút trước

Vì quyết định mua đồ trên mạng giá rẻ nên chàng trai đã bị lừa.

Thiếu gia Phan Thành nhắc khéo khách mời nhớ đến dự đám cưới, ai ngờ bị bạn bè trêu chuyện được chị nhà 'vỗ béo'

Thiếu gia Phan Thành nhắc khéo khách mời nhớ đến dự đám cưới, ai ngờ bị bạn bè trêu chuyện được chị...

Hotgirl, hotboy - 6 giờ, 20 phút trước

Hiện tại, thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương đã đưa thiệp mời đến tận tay bạn bè, người thân.

Không thể cùng vào phòng sinh, chồng đưa cho vợ sấp tiền để cầm cho 'giảm đau', hiệu quả vô cùng

Không thể cùng vào phòng sinh, chồng đưa cho vợ sấp tiền để cầm cho 'giảm đau', hiệu quả vô cùng

Đời sống trẻ - 18 giờ, 2 phút trước

Sau lần được chồng đưa "thuốc giảm đau", giờ người vợ lại muốn đẻ thêm con.

ViruSs chia sẻ gây chú ý giữa nghi án Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng M-TP

ViruSs chia sẻ gây chú ý giữa nghi án Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng M-TP

Hotgirl, hotboy - 18 giờ, 26 phút trước

Hot streamer ViruSs chia sẻ về chuyện hai người khi chia tay khiến nhiều người nghĩ anh đang nói về chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Vừa bị 'cắm sừng', chàng trai lại còn bị tình cũ 'đòi tiền' vì lý do phá thai mất 17 triệu

Vừa bị 'cắm sừng', chàng trai lại còn bị tình cũ 'đòi tiền' vì lý do phá thai mất 17 triệu

Đời sống trẻ - 19 giờ, 54 phút trước

Chàng trai lên mạng xin lời khuyên của dân mạng khi thấy câu chuyện hơi khó hiểu của tình cũ.

Nam ca sĩ đình đám Hàn Quốc bị kết án 3 năm tù vì sử dụng chất cấm

Nam ca sĩ đình đám Hàn Quốc bị kết án 3 năm tù vì sử dụng chất cấm

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đưa tin, nam ca sĩ nhạc R&B 39 tuổi - Wheesung bị kết án 3 năm tù vì sử dụng chất cấm.

Sau khi nhận vinh danh “Nghệ sĩ nhân ái vì cộng đồng 2020”, ca sĩ Lâm Trí Tú bất ngờ tham dự chương trình Đại sứ Hoàn Mỹ

Sau khi nhận vinh danh “Nghệ sĩ nhân ái vì cộng đồng 2020”, ca sĩ Lâm Trí Tú bất ngờ tham dự...

Dòng sự kiện - 1 giờ, 15 phút trước

Chàng trai của đất Long An đã tạo sự ngưỡng mộ cho giới trẻ cũng như fans hâm mộ bằng những giải thưởng, danh hiệu được các tổ chức xã hội trao tặng. Sự...

Lộ thêm bằng chứng Hải Tú đã 'nuôi' ý định 'nhúng tay' vào chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từ lâu

Lộ thêm bằng chứng Hải Tú đã 'nuôi' ý định 'nhúng tay' vào chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 16 phút trước

Mới đây, cư dân mạng đã đào lại instagram cá nhân của Hải Tú và phát hiện ra sự thật vô cùng bất ngờ.

Người yêu kém tuổi gửi lời mừng sinh ngọt ngào đến diễn viên Chi Bảo: 'Yêu superman của vợ'

Người yêu kém tuổi gửi lời mừng sinh ngọt ngào đến diễn viên Chi Bảo: 'Yêu superman của vợ'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 19 phút trước

Bạn gái doanh nhân Lý Thuỳ Chang gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đến diễn viên Chi Bảo. Cô cũng khẳng định rằng đã chọn được chính xác một nửa của đời...

Hà Hồ - Kim Lý hội ngộ vợ chồng Đỗ Hải Yến, nhan sắc 'nàng Pao' ở ngưỡng U40 quả đáng gờm

Hà Hồ - Kim Lý hội ngộ vợ chồng Đỗ Hải Yến, nhan sắc 'nàng Pao' ở ngưỡng U40 quả đáng gờm...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 20 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ đã ghi lại khoảnh khắc hội ngộ cùng vợ chồng Đỗ Hải Yến.

Trường Giang làm thơ 'than thở' khi bà xã giữ hết tiền, lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cưng

Trường Giang làm thơ 'than thở' khi bà xã giữ hết tiền, lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cưng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 22 phút trước

Mới đây, khi nói chuyện cùng bà xã, nam danh hài Trường Giang khiến tất cả mọi người thích thú khi "than thở" từ ngày lấy vợ còn không cầm được đồng tiền nào...

'Song Hye Kyo Trung Quốc' bị tố thuê đẻ con song sinh sau scandal của Trịnh Sảng

'Song Hye Kyo Trung Quốc' bị tố thuê đẻ con song sinh sau scandal của Trịnh Sảng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 41 phút trước

Nhiều nguồn tin cho rằng, Trương Vũ Kỳ đã thuê đẻ con song sinh.

Khi các ông chồng cao hứng vào bếp, nhưng các bà vợ chỉ dám nhìn chứ không dám ăn

Khi các ông chồng cao hứng vào bếp, nhưng các bà vợ chỉ dám nhìn chứ không dám ăn

Đời sống trẻ - 4 giờ, 43 phút trước

Nhiều người vợ phải lên mạng ''bóc phốt' chồng sáng tạo ra những món ăn chỉ nhìn chứ không dám đụng đũa vào.

Thực đơn ở cữ, chồng nấu cho vợ ăn khiến dân tình ngưỡng mộ

Thực đơn ở cữ, chồng nấu cho vợ ăn khiến dân tình ngưỡng mộ

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 4 phút trước

Sau khi tìm hiểu trên mạng về những gì nên ăn và không nên ăn sau sinh, người chồng đã tự tay nấu thực đơn ở cữ cho vợ.

Nghi vấn Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng 'tố cáo' Trương Hằng ngoại tình

Nghi vấn Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng 'tố cáo' Trương Hằng ngoại tình

Chuyện làng sao - 4 giờ, 6 phút trước

Vụ bê bối tình cảm giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn tiếp tục là đề tài "nóng" được cư dân mạng Trung Quốc quan tâm.

Vừa chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên lộ thêm loạt ảnh thân mật với tình trẻ kém 12 tuổi

Vừa chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên lộ thêm loạt ảnh thân mật với tình trẻ kém 12...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 11 phút trước

Lệ Quyên thoải mái chia sẻ hình tình tứ với Lâm Bảo Châu lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời chúc mừng của đồng nghiệp, khán giả hâm mộ.

3 con giáp nữ lười biếng nhưng lại có cái phúc của người lười, lấy được chồng tốt

3 con giáp nữ lười biếng nhưng lại có cái phúc của người lười, lấy được chồng tốt

Đời sống số - 5 giờ, 52 phút trước

Hầu hết đàn ông đều muốn cưới một người phụ nữ chăm chỉ đảm đang, đặc biệt là trong việc dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, các đấng mày râu sẽ thay đổi quan...

Ý nghĩa câu nói 'đờm vàng là nhẹ, đờm đen là nặng và khạc ra đờm trắng là chết'

Ý nghĩa câu nói 'đờm vàng là nhẹ, đờm đen là nặng và khạc ra đờm trắng là chết'

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 2 phút trước

Khạc nhổ tuy là một việc không tế nhị nhưng nếu bạn cảm thấy khó chịu ở cổ họng, bạn không thể không muốn ho, chỉ cần bạn không khạc nhổ bừa bãi, biết...

Dù tòa nhà chung cư có bao nhiêu tầng thì ba tầng này luôn là tầng vàng

Dù tòa nhà chung cư có bao nhiêu tầng thì ba tầng này luôn là tầng vàng

Phong thủy - 5 giờ, 2 phút trước

Với những dự án chung cư cao tầng, khi bắt đầu mở bán thì những căn hộ ở các tầng “vàng” khiến người mua ưu tiên chọn lựa đầu tiên luôn là những tầng...

Pha Lê dạy làm pate với học phí 20 triệu, một 'mẹ đảm' liền tiết lộ công thức nấu pate Hải Phòng cho chị em

Pha Lê dạy làm pate với học phí 20 triệu, một 'mẹ đảm' liền tiết lộ công thức nấu pate Hải Phòng...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 2 phút trước

Một mẹ đảm đã bật mí công thức nấu pate Hải Phòng cực ngon để ăn cùng cơm hoặc bánh mì.

Mua dây chuyền đốt vuông vàng mặt tròn trên mạng, nam thanh niên nhận lại túi đựng tỏi hình con gà

Mua dây chuyền đốt vuông vàng mặt tròn trên mạng, nam thanh niên nhận lại túi đựng tỏi hình con gà

Đời sống trẻ - 5 giờ, 6 phút trước

Vì quyết định mua đồ trên mạng giá rẻ nên chàng trai đã bị lừa.

Bệnh viện cho về nhà nằm chờ sinh thiết, NS Giang Còi tiết lộ: 'Mình không hồn nhiên, yêu đời như mọi người tưởng đâu'

Bệnh viện cho về nhà nằm chờ sinh thiết, NS Giang Còi tiết lộ: 'Mình không hồn nhiên, yêu đời như mọi...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 8 phút trước

Mặc dù đã bị ung thư giai đoạn 3 nhưng nghệ sĩ Giang Còi không truyền hóa chất. Mới đây, nghệ sĩ được bác sĩ cho về nà nằm chờ sinh thiết.

Giữa nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP nhắn nhủ ngọt ngào đến em trai nhân dịp sinh nhật

Giữa nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP nhắn nhủ ngọt ngào đến em trai nhân dịp sinh nhật...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 7 phút trước

Dù đang vướng vào nghi vấn "đường ai nấy đi" với Thiều Bảo Trâm, nhưng Sơn Tùng đã giữ một mực im lặng. Đồng thời anh cũng thất hẹn với em trai trong dịp...

Hiền Thục xin đi hát free mà vẫn bị con gái từ chối thẳng thừng: Tuyên bố dỗi luôn!

Hiền Thục xin đi hát free mà vẫn bị con gái từ chối thẳng thừng: Tuyên bố dỗi luôn!

Chuyện làng sao - 6 giờ, 8 phút trước

Hiền Thục chọn cách làm bạn với con gái Gia Bảo để thấu hiểu hơn cô con gái đang ở độ tuổi mới lớn. Thế nên trên mạng xã hội không ít lần Hiền...

Thiếu gia Phan Thành nhắc khéo khách mời nhớ đến dự đám cưới, ai ngờ bị bạn bè trêu chuyện được chị nhà 'vỗ béo'

Thiếu gia Phan Thành nhắc khéo khách mời nhớ đến dự đám cưới, ai ngờ bị bạn bè trêu chuyện được chị...

Hotgirl, hotboy - 6 giờ, 20 phút trước

Hiện tại, thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương đã đưa thiệp mời đến tận tay bạn bè, người thân.