19 tuổi lấy chồng giàu: Vợ trẻ vất vả nấu xôi mưu sinh, bị đánh đập khi mang bầu, sinh con 3 tháng thì ly hôn

16:15 13/11/2019

Cuộc sống sau khi lấy chồng của người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây khiến nhiều người xót xa và muốn dang tay giúp đỡ.

Có một thực tế rằng, không phải ai lấy chồng rồi cũng được hạnh phúc, ấm êm, như trường hợp trong câu chuyện dưới đây. Không trực tiếp lên tiếng mà người chia sẻ là em gái của "mẹ bỉm sữa" này.

Sinh trưởng trong gia đình khó khăn, 4 chị em gái, cô em cứ tưởng chị gái mình sẽ được "đổi đời" khi được gả vào nhà khá giả, gia giáo. Theo chia sẻ thì người anh rể hơn chị của cô gái này 11 tuổi, đã trải qua một đời vợ.

Nhưng cuộc sống của người chị sau khi lấy chồng rất vất vả, chẳng khác nào ô-sin. Đã thế người này liên tục bị chồng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay". Mang bầu và sinh con gái nên cuộc sống của cô gái trong câu chuyện càng bế tắc khi chồng đòi ly hôn. Sau khi bị đuổi ra khỏi nhà chồng, cô gái không nơi nương tựa khi bố mẹ chẳng cưu mang vì sợ xấu hổ với hàng xóm. Trong lúc khó khăn ấy, em bé lại bị ốm phải nhập viện rất tốn kém. Không công việc, không chỗ dựa, con ốm... hoàn cảnh của "mẹ bỉm sữa" trong câu chuyện khiến nhiều người xót xa.

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Em gái lên kể nỗi khổ chị phải chịu sau khi lấy chồng sớm khiến nhiều người xót xa.

Nội dung chia sẻ như sau: "Chào mọi người tớ năm nay 20 tuổi, tớ viết lên đây là muốn kể câu chuyện của chị gái tớ. Chị tớ sinh năm 1997 lấy chồng từ năm 19 tuổi khi vừa học xong cấp ba, chị tớ rất xinh, phải nói là xinh nhất nhà nên lọt vào tầm ngắm của anh này. Chị tớ lấy chồng cách nhà hơn 100km (chị tớ quê ở... và lấy chồng ở...). Anh chồng chị tớ hơn chị tớ 11 tuổi, hoàn cảnh khá giả, gia giáo, anh từng có một đời vợ nhưng đã ly hôn rồi.

Lúc yêu anh ta cưng chiều chị tớ hết mực, lúc cưới thì ai cũng bảo chị tớ là lấy anh này sẽ sướng... Nhà tớ thì cũng chẳng khá giả gì, nhà có bốn chị em gái, chị là con đầu, tớ là con thứ hai và dưới tớ còn hai đứa em nữa, cả ba đứa đều đang đi học.

Cưới nhau hai năm chị tớ vẫn chưa có con, từ khi cưới đến giờ chị tớ chỉ về ngoại đúng hai lần vào dịp Tết. Sống bên cạnh chồng nhưng chị tớ bị coi như con osin trong nhà, suốt ngày làm quần quật nhưng vẫn bị chồng đánh vì lý do không có con.

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Sau khi lấy chồng, cô vợ làm việc như ô sin, liên tục bị chồng đánh (Ảnh minh họa).

Rồi tin vui cũng đến chị tớ cũng có thai, đi siêu âm lúc được 8 tuần tuổi, cả nhà chồng đều vui sướng và anh ta cũng đỡ đánh chị em đi. Nhưng đến khi được hơn 3 tháng thì chị tớ đi siêu âm và biết đó là con gái thì về lại bị anh ta đánh đập, bị mẹ chồng cay nghiệt là đồ "không biết đẻ". Chị tớ mang bầu mà hôm nào cũng phải dậy từ 4 giờ sáng nấu xôi mang đi bán, về thì làm hết việc lớn nhỏ trong nhà đến hơn 12 giờ đêm mới được đi ngủ.

Từ ngày biết bầu con gái ai cũng ghét chị tớ, hễ có việc gì xảy ra trong nhà họ lại đổ lên đầu chị tớ, có bầu nhưng chẳng bao giờ chị tớ được ăn một bữa cơm tử tế, lúc nào mẹ chồng cũng mặt nặng mày nhẹ. Suốt thời kỳ mang thai cháu chị tớ vốn đã nhỏ mà yếu nhưng không bao giờ được một ống sữa từ gia đình chồng, chị tớ mang bầu nhưng chỉ có 46kg, bé cũng vừa còi vừa yếu sinh ra chỉ được 2.4kg, bây giờ được gần 4 tháng cũng chỉ được 4.5 kg.

Chị tớ mang thai đến tháng thứ 9 vẫn phải đẩy xe đi bán xôi, đến khi sinh vì chị tớ yếu nên phải sinh mổ hết hơn 10 triệu thì mẹ chồng đay nghiến, nói móc đủ kiểu, hơn 10 ngày ở viện họ chẳng hề quan tâm, anh rể cũng chỉ đến nhìn mặt con có một hai lần rồi cũng chẳng thấy đâu cả. Tất cả đều do một tay bố mẹ tớ lo, mẹ tớ có gọi nhưng anh ta chỉ đến và ném 2 triệu trước mặt bố mẹ tớ rồi về.

Đấy cũng chẳng sao từ khi sinh xong về nhà chồng và bố mẹ tớ cũng về rồi thì mẹ chồng tớ lại bắt chị tớ làm mọi việc trong nhà. Mới sinh xong 1 tháng đã phải đi bán xôi, tiền bị mẹ chồng tịch thu hết, cháu tớ chẳng bao giờ được một hộp sữa, thậm chí chị tớ đi rồi ở nhà khóc thì cũng không ai giỗ. Chị tớ cứ tưởng dần dần mọi thứ sẽ thay đổi nhưng không ngờ con vừa được 2 tháng anh ta lại đòi ly hôn. Chị tớ dù khổ nhưng vẫn không muốn ly hôn vì muốn con có bố nhưng anh ta không đồng ý mà còn đánh chị tớ, anh ta bảo chị tớ là đồ ăn hại, cưới anh ta là vì tài sản... Chị tớ vẫn cam chịu, cho đến khi cháu được 3 tháng thì chị tớ bị đuổi khỏi nhà, chị tớ đi mà không lấy được quần áo hay một xu nào. Chị tớ tay trắng bế con về nhà ngoại nhưng bố tớ lại không cho ở vì sợ bị hàng xóm dị nghị, chị tớ đành xuống nhà cô tớ ở tạm.

Mới cách đây vài hôm cháu tớ bị ho và sốt cao nên chị tớ mang đi bệnh viện khám thì bị viêm phổi cấp phải nằm viện và chi phí điều trị rất tốn kém. Bố mẹ tớ gom mãi mới được 3 triệu đưa cho chị đóng viện phí cho cháu. Cháu tớ không có bảo hiểm vì trước anh rể không cho mua. Chị tớ quần áo cũng không có mà mặc, gia đình tớ cũng chẳng khá giả gì, bố tớ thì ốm đau bệnh tật, mẹ chỉ làm nông, ba đứa bọn tớ đang đi học nên cũng không thể giúp gì cho chị.

Bây giờ cháu tớ ốm nhưng anh ta vẫn không quan tâm, không đến thăm con cũng không chịu bỏ tiền ra. Chị tớ lấy chồng giàu ai cũng tưởng là sướng nhưng đau khổ cùng cực, lấy về anh ta mới lòi mọi thứ ra, cờ bạc, lô đề, rượu chè, lại còn phũ vu độc ác, tớ chưa thấy thằng đàn ông nào khốn nạn như vậy.

Bây giờ chị tớ vô cùng khổ, đông đến rồi cũng không có quần áo mà mặc, cháu tớ thì không có tiền mua bỉm sữa, nằm trông con mà lo cơm từng bữa, lo không có tiền đóng viện phí cho con. Chị tớ đêm nào cũng nằm giỗ con ngủ rồi khóc, tớ cũng không hiểu tại sao số chị tớ nó lại bạc đến vậy. Chị tớ vốn xinh đẹp, ngoan ngoãn, hiền lành, chăm chỉ, chị tớ cũng chưa ác với ai bao giờ cả mà tớ không hiểu vì sao chị tớ lại lấy phải một người chồng như vậy.

Tớ chỉ mong sao một ngày nào đó có người thông cảm và chấp nhận mẹ con chị tớ thì tốt biết mấy, chị tớ cũng mong muốn có một người bên cạnh yêu thương mình còn cháu tớ cũng cần một người ba, cần một gia đình. Tớ đăng lên đây mong mọi người ai có quần áo rách hay cũ thì đừng vứt đi mà cho chị tớ xin về mặc tạm, ai có bỉm, sữa thừa thì cho chị tớ xin với ạ hoặc là ai có lòng tốt có thể giúp chị em một chút tiền viện phí cho cháu tớ với ạ.

Mong mọi người giúp đỡ chị tớ vượt qua khó khăn này với, tớ không dám đăng ảnh vì sợ người quen đặc biệt là bạn bè của chị tớ thấy. Ai giúp được gì thì gia đình tớ quý thứ đó ạ, ai có lòng tốt muốn giúp chị em một chút quần áo thì comment tớ sẽ chủ động inbox và sẽ gửi địa chỉ ạ. Chị tớ đã khổ nhiều rồi nên ai giúp được thì tớ cảm ơn mà không giúp thì thôi xin đừng nặng lời ạ. Tớ cảm ơn ạ".

Bên dưới, rất nhiều người quan tâm mà muốn giúp đỡ hai mẹ con trong câu chuyện. Nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến thắc mắc là trẻ em có bảo hiểm y tế, vậy sao trong chia sẻ lại nhắc đến chi phí điều trị tốn kém. cũng có ý kiến thanh minh rằng có thể em bé chưa làm giấy khai sinh nên không được phát thẻ bảo hiểm y tế, hoặc có đi chăng nữa cũng phải đóng viện phí ban đầu, sau mới được thanh toán...

Ngoài ra, không ít dân mạng chê trách cô gái và phía phụ huynh:

- Kỳ cục thay cho bố bạn, con đã bất hạnh thế rồi, bế cháu về mà còn không cho ở vì "sợ hàng xóm dị nghị"? Hàng xóm lại quan trọng quá cơ. Không làm gì phi pháp thì cứ ngẩng đầu mà sống, bố mẹ mà ko bao bọc được con mình vì ngại mấy ông bà hàng xóm cơ đấy. Xin lỗi chứ mình thấy chị bạn không chỉ bất hạnh vì ông chồng thôi đâu.

- Lấy nhầm chồng, đẻ nhầm nhà. Xin lỗi bạn chứ bố mẹ bạn còn hơn người dưng, hơn nhà chồng của chị bạn đấy. Đến con cháu ruột còn không cưu mang nổi sợ mang tiếng thì chịu hẳn rồi.

- Bỏ tư tưởng sướng khổ do chồng đi thì đời phụ nữ mới khá được nhé. Bởi đời này vật đổi sao rời. Tốt nhất là dựa vào chính mình. Càng có nhan sắc càng phải biết tận dụng lợi thế càng đừng lấy sớm. Có học thức, công việc ổn định mà thêm nhan sắc vào càng sướng nha. Cảm thấy khổ quá thì phải tự giải thoát cho mình. Nhẫn nhịn chịu đựng chỉ khi nhìn thấy được cái giá bạn đạt được là xứng đág. Còn không thì chẳng tội gì phải khổ cả. Các bạn nữ phải tự bỏ đi tư tưởng sướng khổ do chồng đi... do mình, do mình đó.

- Không có ý xấu hay gì đâu nhưng câu nồi nào vung nấy nó đúng trong trường hợp này. Người không học thì vớ phải người không học, bên nhà chồng chắc chắn là người không học vì ai cũng biết đẻ con trai hay gái đều do đàn ông cả...

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Rất nhiều người muốn dang tay giúp đỡ, hỗ trợ người phụ nữ trong câu chuyện.

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Một số ý kiến trái chiều khác từ dân mạng.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/19-tuoi-lay-chong-giau-vo-tre-vat-va-nau-xoi-muu-sinh-bi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/19-tuoi-lay-chong-giau-vo-tre-vat-va-nau-xoi-muu-sinh-bi-danh-dap-khi-mang-bau-sinh-con-3-thang-thi-ly-hon-28167.html

Hậu ly hôn Âu Hà My, Trọng Hưng mặc áo đôi với 'gái lạ', được fan khen 'tâm sinh tướng'

Hậu ly hôn Âu Hà My, Trọng Hưng mặc áo đôi với 'gái lạ', được fan khen 'tâm sinh tướng'

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 22 phút trước

Không dừng lại ở việc phản pháo lại lời tố của vợ cũ, sau ồn ào Trọng Hưng thường xuyên cập nhật tình hình công việc, cuộc sống đời thường của mình lên mạng...

Rich kid Việt “phát sốt” vì nhẫn cưới Platin

Rich kid Việt “phát sốt” vì nhẫn cưới Platin

Đời sống trẻ - 3 giờ, 36 phút trước

Những cặp đôi điều kiện có vô vàn cách để thể hiện đẳng cấp giàu sang mà ai ai cũng phải ao ước. Từ những món đồ dùng hàng ngày cho đến trang sức...

Phát hiện 'Tuesday' nhắn tin cho chồng, Hằng Túi phản ứng ra sao?

Phát hiện 'Tuesday' nhắn tin cho chồng, Hằng Túi phản ứng ra sao?

Hotgirl, hotboy - 15 giờ, 11 phút trước

Hot mom Hằng Túi bất ngờ tiết lộ chuyện phát hiện Tuesday nhắn tin cho chồng, lại còn "hờn dỗi" khi không nhận được tin nhắn hồi đáp.

Quay video khoe căn hộ mới, 'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao để lộ ngôi nhà cũ kỹ của bố mẹ Hoa Cương ngay ở cạnh

Quay video khoe căn hộ mới, 'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao để lộ ngôi nhà cũ kỹ của bố mẹ Hoa...

Đời sống trẻ - 20 giờ, 3 phút trước

Ít người biết rằng 'lâu đài tình ái' của cặp đôi lệch tuổi Thu Sao - Hoa Cương ở 'sát vách' nhà chồng. Khác với căn hộ tiện nghi của cặp đôi, nhà bố...

Huỳnh Anh nhờ dân mạng xóa bớt người trong ảnh, chị dâu Quang Hải vào 'dìm' tới bến

Huỳnh Anh nhờ dân mạng xóa bớt người trong ảnh, chị dâu Quang Hải vào 'dìm' tới bến

Hotgirl, hotboy - 21 giờ, 31 phút trước

Đọc bình luận của Huỳnh Anh và chị dâu Quang Hải đủ để mọi người biết hai người thân nhau cỡ nào.

Trương Quỳnh Anh đã mua nhà mới ở riêng, không còn chung nhà với chồng cũ

Trương Quỳnh Anh đã mua nhà mới ở riêng, không còn chung nhà với chồng cũ

Nhà Sao - 43 phút trước

Hiện tại, Trương Quỳnh Anh và còn trai đang sống trong một căn hộ tiện nghi ở quận 4 (TP.HCM).

Quá điển trai, Huỳnh Hiểu Minh khiến nữ MC mắc cỡ khi lỡ chạm mắt

Quá điển trai, Huỳnh Hiểu Minh khiến nữ MC mắc cỡ khi lỡ chạm mắt

Chuyện làng sao - 43 phút trước

MC Tuyết Lê lúng túng ngay từ đầu chương trình khi nhìn thấy soái ca Huỳnh Hiểu Minh.

Selena Gomez đăng ảnh diện áo tắm, để lộ vết sẹo lớn sau ghép thận

Selena Gomez đăng ảnh diện áo tắm, để lộ vết sẹo lớn sau ghép thận

Thời trang sao - 43 phút trước

Nữ ca sĩ Selena Gomez tự tin để lộ vết sẹo lớn trên đùi sau ca phẫu thuật ghép thận.

Từng dính nghi án 'cạch mặt' vì một người đàn ông, Á hậu Tú Anh 'gạ' Đỗ Mỹ Linh kể chuyện giường chiếu

Từng dính nghi án 'cạch mặt' vì một người đàn ông, Á hậu Tú Anh 'gạ' Đỗ Mỹ Linh kể chuyện giường...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 8 phút trước

Mối quan hệ hiện tại của Đỗ Mỹ Linh và Tú Anh vẫn vô cùng tốt đẹp dù trước đó cả hai dính nghi án 'cạch mặt nhau'.

Hari Won đăng status 'dằn mặt' ai đó cực gắt nhưng dân mạng phải nhờ Trấn Thành vào dịch hộ

Hari Won đăng status 'dằn mặt' ai đó cực gắt nhưng dân mạng phải nhờ Trấn Thành vào dịch hộ

Chuyện làng sao - 1 giờ, 10 phút trước

Dù đã ở Việt Nam nhiều năm nhưng khả năng viết tiếng Việt của Hari Won nhiều lúc vẫn khiến người hâm mộ cười xỉu.

Nối gót bạn thân Matt Liu, 'tổng tài' Đông Khuê cũng chi tiền tỉ tặng xe cho bạn gái

Nối gót bạn thân Matt Liu, 'tổng tài' Đông Khuê cũng chi tiền tỉ tặng xe cho bạn gái

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 16 phút trước

Món quà mà Tống Đông Khuê tặng cho bạn gái cũng có giá trị chẳng kém cạnh chiếc siêu xe mà Matt Liu sắm cho Hương Giang.

Em gái Angela Phương Trinh được khen ngày càng thăng hạng nhan sắc giống chị

Em gái Angela Phương Trinh được khen ngày càng thăng hạng nhan sắc giống chị

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 17 phút trước

Sau quãng thời gian ăn chay trường, thay đổi phong cách nhan sắc của em gái Angela Phương Trinh - Phương Trang ngày càng được nhiều người đánh giá cao.

Bạn gái trẻ hơn Brad Pitt 29 tuổi khoe body gợi cảm bên hội bạn chân dài

Bạn gái trẻ hơn Brad Pitt 29 tuổi khoe body gợi cảm bên hội bạn chân dài

Chuyện làng sao - 2 giờ, 43 phút trước

Bạn gái Brad Pitt - chân dài Nicole Poturalski sinh năm 1993 quá xinh đẹp và quyến rũ trong bộ áo tắm 2 mảnh màu xanh ngọc – thiết kế mới nhất của thương...

Bị chồng bỏ vì không đáp ứng được chuyện 'vợ chồng', nữ ca sĩ này đã nghĩ đến chuyện lập di chúc để lại tài sản cho... chó

Bị chồng bỏ vì không đáp ứng được chuyện 'vợ chồng', nữ ca sĩ này đã nghĩ đến chuyện lập di chúc...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 7 phút trước

Selina, nữ ca sĩ nổi tiếng xứ Đài đã từng có suy nghĩ kỳ quặc là giành toàn bộ tài sản của mình cho chú chó cưng.

Sao Việt 25/9: Hồ Việt Trung xác định không đi bước nữa đến khi con 18 tuổi; Thúy Ngân tiết lộ lí do từng muốn tổ chức đám cưới giả

Sao Việt 25/9: Hồ Việt Trung xác định không đi bước nữa đến khi con 18 tuổi; Thúy Ngân tiết lộ lí...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 10 phút trước

Tin sao Việt hot nhất 25/9: Sau khi chia tay hot girl Mi Vân, Hồ Việt Trung muốn ở vậy nuôi con gái đến 18 tuổi. Lí do gì khiến diễn viên Thúy Vân...

Hậu ly hôn Âu Hà My, Trọng Hưng mặc áo đôi với 'gái lạ', được fan khen 'tâm sinh tướng'

Hậu ly hôn Âu Hà My, Trọng Hưng mặc áo đôi với 'gái lạ', được fan khen 'tâm sinh tướng'

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 22 phút trước

Không dừng lại ở việc phản pháo lại lời tố của vợ cũ, sau ồn ào Trọng Hưng thường xuyên cập nhật tình hình công việc, cuộc sống đời thường của mình lên mạng...

Từng là nạn nhân bị Trần Hạo Dân sàm sỡ, Trần Gia Hoàn gây sốc khi khoe chân ngực cực nóng bỏng

Từng là nạn nhân bị Trần Hạo Dân sàm sỡ, Trần Gia Hoàn gây sốc khi khoe chân ngực cực nóng bỏng...

Thời trang sao - 2 giờ, 22 phút trước

Tại hậu trường quay quảng cáo mới đây, Trần Gia Hoàn diện đồ hở bạo khoe trọn sắc vóc nuột nà.

Thất nghiệp đã lâu Hoắc Kiến Hoa đành xin Lâm Tâm Như một vai trong phim được cô đầu tư gần nghìn tỷ?

Thất nghiệp đã lâu Hoắc Kiến Hoa đành xin Lâm Tâm Như một vai trong phim được cô đầu tư gần nghìn...

Toàn cảnh - 3 giờ, 33 phút trước

Nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa được cho là sẽ nhận vai khách mời trong bộ phim "Hoa đăng sơ thượng" do bà xã Lâm Tâm Như làm nhà sản xuất và đóng chính....

Châu Tấn bị chê 'thảm họa' khi mang đôi giày hiệu giá 'khủng' mới trình làng của Chanel! Các ngôi sao khác cũng không ngoại lệ?

Châu Tấn bị chê 'thảm họa' khi mang đôi giày hiệu giá 'khủng' mới trình làng của Chanel! Các ngôi sao khác...

Thời trang sao - 3 giờ, 34 phút trước

Để mọi người nhanh chóng làm quen với sản phẩm mới của chính thương hiệu mình, nhiều thương hiệu thời trang lớn hiện nay đã chơi chiêu "bình dân" là để sao chụp ảnh...

Rich kid Việt “phát sốt” vì nhẫn cưới Platin

Rich kid Việt “phát sốt” vì nhẫn cưới Platin

Đời sống trẻ - 3 giờ, 36 phút trước

Những cặp đôi điều kiện có vô vàn cách để thể hiện đẳng cấp giàu sang mà ai ai cũng phải ao ước. Từ những món đồ dùng hàng ngày cho đến trang sức...

11 điểm trong nhà 'bóc mẽ' chủ nhân là người nghèo, dù thực tế có thể không phải là như vậy

11 điểm trong nhà 'bóc mẽ' chủ nhân là người nghèo, dù thực tế có thể không phải là như vậy

Mẫu nhà đẹp - 3 giờ, 54 phút trước

Việc tiết kiệm, sử dụng một số nội thất lỗi thời khiến ngôi nhà của bạn trông nghèo nàn trong mắt người mới đặt chân đến.

Suboi và chuyện hơn một thập kỷ trở thành 'Nữ hoàng Rap Việt': Nói ít làm nhiều, tự thân vươn mình ra thế giới!

Suboi và chuyện hơn một thập kỷ trở thành 'Nữ hoàng Rap Việt': Nói ít làm nhiều, tự thân vươn mình ra...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Hơn một thập kỷ khẳng định tên tuổi trong làng rap Việt, Suboi không chỉ tạo nên một cá tính riêng khó lẫn lộn mà còn trở thành người truyền cảm hứng cho vô...

Dương Khắc Linh - Sara Lưu tụ họp tại biệt thự triệu đô của vợ chồng Đăng Khôi

Dương Khắc Linh - Sara Lưu tụ họp tại biệt thự triệu đô của vợ chồng Đăng Khôi

Chuyện làng sao - 3 giờ, 21 phút trước

Trong buổi họp mặt này, nhan sắc của bà xã Đăng Khôi lại thu hút sự chú ý.

Bất ngờ với ảnh tốt nghiệp của sao Hoa ngữ: Triệu Vy, Lưu Diệc Phi đẹp xuất sắc, Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn khác

Bất ngờ với ảnh tốt nghiệp của sao Hoa ngữ: Triệu Vy, Lưu Diệc Phi đẹp xuất sắc, Triệu Lệ Dĩnh hoàn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 21 phút trước

Những hình ảnh thời đi học của các ngôi sao Hoa ngữ vừa được cư dân mạng 'đào mộ'.

Không muốn dạ dày bị đau nghiêm trọng hơn thì đừng nên chạm vào 3 loại trái cây này

Không muốn dạ dày bị đau nghiêm trọng hơn thì đừng nên chạm vào 3 loại trái cây này

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 29 phút trước

Những người đau dạ dày nên lưu ý những điều dưới đây để tránh căn bệnh trở nên trầm trọng hơn.