19 tuổi lấy chồng giàu: Vợ trẻ vất vả nấu xôi mưu sinh, bị đánh đập khi mang bầu, sinh con 3 tháng thì ly hôn

16:15 13/11/2019

Cuộc sống sau khi lấy chồng của người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây khiến nhiều người xót xa và muốn dang tay giúp đỡ.

Có một thực tế rằng, không phải ai lấy chồng rồi cũng được hạnh phúc, ấm êm, như trường hợp trong câu chuyện dưới đây. Không trực tiếp lên tiếng mà người chia sẻ là em gái của "mẹ bỉm sữa" này.

Sinh trưởng trong gia đình khó khăn, 4 chị em gái, cô em cứ tưởng chị gái mình sẽ được "đổi đời" khi được gả vào nhà khá giả, gia giáo. Theo chia sẻ thì người anh rể hơn chị của cô gái này 11 tuổi, đã trải qua một đời vợ.

Nhưng cuộc sống của người chị sau khi lấy chồng rất vất vả, chẳng khác nào ô-sin. Đã thế người này liên tục bị chồng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay". Mang bầu và sinh con gái nên cuộc sống của cô gái trong câu chuyện càng bế tắc khi chồng đòi ly hôn. Sau khi bị đuổi ra khỏi nhà chồng, cô gái không nơi nương tựa khi bố mẹ chẳng cưu mang vì sợ xấu hổ với hàng xóm. Trong lúc khó khăn ấy, em bé lại bị ốm phải nhập viện rất tốn kém. Không công việc, không chỗ dựa, con ốm... hoàn cảnh của "mẹ bỉm sữa" trong câu chuyện khiến nhiều người xót xa.

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Em gái lên kể nỗi khổ chị phải chịu sau khi lấy chồng sớm khiến nhiều người xót xa.

Nội dung chia sẻ như sau: "Chào mọi người tớ năm nay 20 tuổi, tớ viết lên đây là muốn kể câu chuyện của chị gái tớ. Chị tớ sinh năm 1997 lấy chồng từ năm 19 tuổi khi vừa học xong cấp ba, chị tớ rất xinh, phải nói là xinh nhất nhà nên lọt vào tầm ngắm của anh này. Chị tớ lấy chồng cách nhà hơn 100km (chị tớ quê ở... và lấy chồng ở...). Anh chồng chị tớ hơn chị tớ 11 tuổi, hoàn cảnh khá giả, gia giáo, anh từng có một đời vợ nhưng đã ly hôn rồi.

Lúc yêu anh ta cưng chiều chị tớ hết mực, lúc cưới thì ai cũng bảo chị tớ là lấy anh này sẽ sướng... Nhà tớ thì cũng chẳng khá giả gì, nhà có bốn chị em gái, chị là con đầu, tớ là con thứ hai và dưới tớ còn hai đứa em nữa, cả ba đứa đều đang đi học.

Cưới nhau hai năm chị tớ vẫn chưa có con, từ khi cưới đến giờ chị tớ chỉ về ngoại đúng hai lần vào dịp Tết. Sống bên cạnh chồng nhưng chị tớ bị coi như con osin trong nhà, suốt ngày làm quần quật nhưng vẫn bị chồng đánh vì lý do không có con.

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Sau khi lấy chồng, cô vợ làm việc như ô sin, liên tục bị chồng đánh (Ảnh minh họa).

Rồi tin vui cũng đến chị tớ cũng có thai, đi siêu âm lúc được 8 tuần tuổi, cả nhà chồng đều vui sướng và anh ta cũng đỡ đánh chị em đi. Nhưng đến khi được hơn 3 tháng thì chị tớ đi siêu âm và biết đó là con gái thì về lại bị anh ta đánh đập, bị mẹ chồng cay nghiệt là đồ "không biết đẻ". Chị tớ mang bầu mà hôm nào cũng phải dậy từ 4 giờ sáng nấu xôi mang đi bán, về thì làm hết việc lớn nhỏ trong nhà đến hơn 12 giờ đêm mới được đi ngủ.

Từ ngày biết bầu con gái ai cũng ghét chị tớ, hễ có việc gì xảy ra trong nhà họ lại đổ lên đầu chị tớ, có bầu nhưng chẳng bao giờ chị tớ được ăn một bữa cơm tử tế, lúc nào mẹ chồng cũng mặt nặng mày nhẹ. Suốt thời kỳ mang thai cháu chị tớ vốn đã nhỏ mà yếu nhưng không bao giờ được một ống sữa từ gia đình chồng, chị tớ mang bầu nhưng chỉ có 46kg, bé cũng vừa còi vừa yếu sinh ra chỉ được 2.4kg, bây giờ được gần 4 tháng cũng chỉ được 4.5 kg.

Chị tớ mang thai đến tháng thứ 9 vẫn phải đẩy xe đi bán xôi, đến khi sinh vì chị tớ yếu nên phải sinh mổ hết hơn 10 triệu thì mẹ chồng đay nghiến, nói móc đủ kiểu, hơn 10 ngày ở viện họ chẳng hề quan tâm, anh rể cũng chỉ đến nhìn mặt con có một hai lần rồi cũng chẳng thấy đâu cả. Tất cả đều do một tay bố mẹ tớ lo, mẹ tớ có gọi nhưng anh ta chỉ đến và ném 2 triệu trước mặt bố mẹ tớ rồi về.

Đấy cũng chẳng sao từ khi sinh xong về nhà chồng và bố mẹ tớ cũng về rồi thì mẹ chồng tớ lại bắt chị tớ làm mọi việc trong nhà. Mới sinh xong 1 tháng đã phải đi bán xôi, tiền bị mẹ chồng tịch thu hết, cháu tớ chẳng bao giờ được một hộp sữa, thậm chí chị tớ đi rồi ở nhà khóc thì cũng không ai giỗ. Chị tớ cứ tưởng dần dần mọi thứ sẽ thay đổi nhưng không ngờ con vừa được 2 tháng anh ta lại đòi ly hôn. Chị tớ dù khổ nhưng vẫn không muốn ly hôn vì muốn con có bố nhưng anh ta không đồng ý mà còn đánh chị tớ, anh ta bảo chị tớ là đồ ăn hại, cưới anh ta là vì tài sản... Chị tớ vẫn cam chịu, cho đến khi cháu được 3 tháng thì chị tớ bị đuổi khỏi nhà, chị tớ đi mà không lấy được quần áo hay một xu nào. Chị tớ tay trắng bế con về nhà ngoại nhưng bố tớ lại không cho ở vì sợ bị hàng xóm dị nghị, chị tớ đành xuống nhà cô tớ ở tạm.

Mới cách đây vài hôm cháu tớ bị ho và sốt cao nên chị tớ mang đi bệnh viện khám thì bị viêm phổi cấp phải nằm viện và chi phí điều trị rất tốn kém. Bố mẹ tớ gom mãi mới được 3 triệu đưa cho chị đóng viện phí cho cháu. Cháu tớ không có bảo hiểm vì trước anh rể không cho mua. Chị tớ quần áo cũng không có mà mặc, gia đình tớ cũng chẳng khá giả gì, bố tớ thì ốm đau bệnh tật, mẹ chỉ làm nông, ba đứa bọn tớ đang đi học nên cũng không thể giúp gì cho chị.

Bây giờ cháu tớ ốm nhưng anh ta vẫn không quan tâm, không đến thăm con cũng không chịu bỏ tiền ra. Chị tớ lấy chồng giàu ai cũng tưởng là sướng nhưng đau khổ cùng cực, lấy về anh ta mới lòi mọi thứ ra, cờ bạc, lô đề, rượu chè, lại còn phũ vu độc ác, tớ chưa thấy thằng đàn ông nào khốn nạn như vậy.

Bây giờ chị tớ vô cùng khổ, đông đến rồi cũng không có quần áo mà mặc, cháu tớ thì không có tiền mua bỉm sữa, nằm trông con mà lo cơm từng bữa, lo không có tiền đóng viện phí cho con. Chị tớ đêm nào cũng nằm giỗ con ngủ rồi khóc, tớ cũng không hiểu tại sao số chị tớ nó lại bạc đến vậy. Chị tớ vốn xinh đẹp, ngoan ngoãn, hiền lành, chăm chỉ, chị tớ cũng chưa ác với ai bao giờ cả mà tớ không hiểu vì sao chị tớ lại lấy phải một người chồng như vậy.

Tớ chỉ mong sao một ngày nào đó có người thông cảm và chấp nhận mẹ con chị tớ thì tốt biết mấy, chị tớ cũng mong muốn có một người bên cạnh yêu thương mình còn cháu tớ cũng cần một người ba, cần một gia đình. Tớ đăng lên đây mong mọi người ai có quần áo rách hay cũ thì đừng vứt đi mà cho chị tớ xin về mặc tạm, ai có bỉm, sữa thừa thì cho chị tớ xin với ạ hoặc là ai có lòng tốt có thể giúp chị em một chút tiền viện phí cho cháu tớ với ạ.

Mong mọi người giúp đỡ chị tớ vượt qua khó khăn này với, tớ không dám đăng ảnh vì sợ người quen đặc biệt là bạn bè của chị tớ thấy. Ai giúp được gì thì gia đình tớ quý thứ đó ạ, ai có lòng tốt muốn giúp chị em một chút quần áo thì comment tớ sẽ chủ động inbox và sẽ gửi địa chỉ ạ. Chị tớ đã khổ nhiều rồi nên ai giúp được thì tớ cảm ơn mà không giúp thì thôi xin đừng nặng lời ạ. Tớ cảm ơn ạ".

Bên dưới, rất nhiều người quan tâm mà muốn giúp đỡ hai mẹ con trong câu chuyện. Nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến thắc mắc là trẻ em có bảo hiểm y tế, vậy sao trong chia sẻ lại nhắc đến chi phí điều trị tốn kém. cũng có ý kiến thanh minh rằng có thể em bé chưa làm giấy khai sinh nên không được phát thẻ bảo hiểm y tế, hoặc có đi chăng nữa cũng phải đóng viện phí ban đầu, sau mới được thanh toán...

Ngoài ra, không ít dân mạng chê trách cô gái và phía phụ huynh:

- Kỳ cục thay cho bố bạn, con đã bất hạnh thế rồi, bế cháu về mà còn không cho ở vì "sợ hàng xóm dị nghị"? Hàng xóm lại quan trọng quá cơ. Không làm gì phi pháp thì cứ ngẩng đầu mà sống, bố mẹ mà ko bao bọc được con mình vì ngại mấy ông bà hàng xóm cơ đấy. Xin lỗi chứ mình thấy chị bạn không chỉ bất hạnh vì ông chồng thôi đâu.

- Lấy nhầm chồng, đẻ nhầm nhà. Xin lỗi bạn chứ bố mẹ bạn còn hơn người dưng, hơn nhà chồng của chị bạn đấy. Đến con cháu ruột còn không cưu mang nổi sợ mang tiếng thì chịu hẳn rồi.

- Bỏ tư tưởng sướng khổ do chồng đi thì đời phụ nữ mới khá được nhé. Bởi đời này vật đổi sao rời. Tốt nhất là dựa vào chính mình. Càng có nhan sắc càng phải biết tận dụng lợi thế càng đừng lấy sớm. Có học thức, công việc ổn định mà thêm nhan sắc vào càng sướng nha. Cảm thấy khổ quá thì phải tự giải thoát cho mình. Nhẫn nhịn chịu đựng chỉ khi nhìn thấy được cái giá bạn đạt được là xứng đág. Còn không thì chẳng tội gì phải khổ cả. Các bạn nữ phải tự bỏ đi tư tưởng sướng khổ do chồng đi... do mình, do mình đó.

- Không có ý xấu hay gì đâu nhưng câu nồi nào vung nấy nó đúng trong trường hợp này. Người không học thì vớ phải người không học, bên nhà chồng chắc chắn là người không học vì ai cũng biết đẻ con trai hay gái đều do đàn ông cả...

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Rất nhiều người muốn dang tay giúp đỡ, hỗ trợ người phụ nữ trong câu chuyện.

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Một số ý kiến trái chiều khác từ dân mạng.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/19-tuoi-lay-chong-giau-vo-tre-vat-va-nau-xoi-muu-sinh-bi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/19-tuoi-lay-chong-giau-vo-tre-vat-va-nau-xoi-muu-sinh-bi-danh-dap-khi-mang-bau-sinh-con-3-thang-thi-ly-hon-28167.html

Loading...
Phan Văn Đức trổ tài gói bánh chưng đón Tết tại nhà vợ

Phan Văn Đức trổ tài gói bánh chưng đón Tết tại nhà vợ

Đời sống trẻ - 1 ngày, 9 giờ trước

Phan Văn Đức khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi chia sẻ hình ảnh hào hứng gói bánh chưng đón Tết ở nhà vợ Nhật Linh.

Theo dõi hàng loạt nàng Hậu, cầu thủ Tiến Linh được dân mạng khen đúng chuẩn fan boy

Theo dõi hàng loạt nàng Hậu, cầu thủ Tiến Linh được dân mạng khen đúng chuẩn fan boy

Đời sống trẻ - 2 ngày, 22 giờ trước

Cư dân mạng phát hiện cầu thủ Tiến Linh follow hàng loạt nàng Hậu như Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga....

Sau đám hỏi, Duy Mạnh bị Quỳnh Anh quản lý tài chính, phải xin tiền để lì xì 'người thương'

Sau đám hỏi, Duy Mạnh bị Quỳnh Anh quản lý tài chính, phải xin tiền để lì xì 'người thương'

Đời sống trẻ - 2 ngày, 23 giờ trước

Cầu thủ Duy Mạnh bị vợ sắp cưới là Quỳnh Anh quản lý tài chính, dọa có "quỹ đen" sẽ biết mặt.

Diện váy xẻ sâu táo bạo, 'gái hai con' Huyền Baby được khen đẹp như tiên tử

Diện váy xẻ sâu táo bạo, 'gái hai con' Huyền Baby được khen đẹp như tiên tử

Hotgirl, hotboy - 3 ngày, 15 giờ trước

Nhan sắc xinh đẹp của hot girl Huyền Baby khiến bao người mê mẩn.

Em chồng Hà Tăng nhắn nhủ ngọt ngào đến bạn gái, dân mạng đoán ngày chung nhà không còn xa

Em chồng Hà Tăng nhắn nhủ ngọt ngào đến bạn gái, dân mạng đoán ngày chung nhà không còn xa

Hotgirl, hotboy - 3 ngày, 21 giờ trước

Ai FA mà vô tình đọc phải những dòng 'ngọt như mía lùi' của cặp đôi Phillip Nguyễn và Linh Rin dưới đây chắc sẽ vô cùng ghen tỵ.

'Hạ cánh nơi anh' bị chỉ trích vì tô hồng cuộc sống ở Bắc Hàn

'Hạ cánh nơi anh' bị chỉ trích vì tô hồng cuộc sống ở Bắc Hàn

Toàn cảnh - 13 giờ, 2 phút trước

Mặc dù nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía khán giả nhưng mới đây bộ phim "Hạ cánh nơi anh" lại vấp phải sự phản đối.

Lộ ảnh con gái xinh như Hoa hậu của Bầu Hòa cùng bố trang trí nhà đón Xuân

Lộ ảnh con gái xinh như Hoa hậu của Bầu Hòa cùng bố trang trí nhà đón Xuân

Đời sống trẻ - 14 giờ, 57 phút trước

Trên trang cá nhân bầu Hòa (Ngô Đình Hòa) bất ngờ chia sẻ hình ảnh con gái xinh như hoa hậu cùng bố trang hoàn nhà cửa chuẩn bị đón Xuân.

Phạm Quỳnh Anh cho hai con gái về quê nội đón Tết với Quang Huy

Phạm Quỳnh Anh cho hai con gái về quê nội đón Tết với Quang Huy

Chuyện làng sao - 15 giờ, 52 phút trước

Có lẽ năm nay sẽ là một cái Tết buồn với Phạm Quỳnh Anh khi không có hai con ở cạnh.

Đã đẹp xuất sắc lại hay 'thả thính' bảo sao Son Ye Jin ở tuổi U40 vẫn hút fan đến vậy

Đã đẹp xuất sắc lại hay 'thả thính' bảo sao Son Ye Jin ở tuổi U40 vẫn hút fan đến vậy

Chuyện làng sao - 15 giờ, 53 phút trước

Nữ diễn viên Son Ye Jin làm người hâm mộ không khỏi bấn loạn bởi vẻ đẹp hết sức tự nhiên trong loạt ảnh quảng cáo mới.

Hội mỹ nhân Việt năm đầu làm dâu: Người khoe nhà sang xịn, người lại thoải mái về thăm bố mẹ đẻ

Hội mỹ nhân Việt năm đầu làm dâu: Người khoe nhà sang xịn, người lại thoải mái về thăm bố mẹ đẻ...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 6 phút trước

Bảo Thy, Đông Nhi, Đàm Thu Trang... khiến ai nấy đều tò mò về cái Tết làm dâu đầu tiên của mình.

Thu Thủy: 'Giai đoạn đầu tôi sợ già và ghen với ông xã vì con gái ở ngoài bây giờ đẹp lắm'

Thu Thủy: 'Giai đoạn đầu tôi sợ già và ghen với ông xã vì con gái ở ngoài bây giờ đẹp lắm'...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 22 phút trước

Nhìn lại một năm với tai bay vạ gió bất ngờ, Thu Thủy khẳng định, mình đã tìm được niềm tin giữa người với người nhờ ông xã.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa và các cặp sao Hoa ngữ khiến thiên hạ nhấp nhổm vì tin đồn lục đục ngày giáp Tết

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa và các cặp sao Hoa ngữ khiến thiên hạ nhấp nhổm vì tin đồn lục...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 22 phút trước

Vào những ngày cận Tết, 4 gia đình sao Hoa ngữ dưới đây liên tục dính tin đồn lục đục.

Sở hữu gen hiếm tới mức chỉ 1% người Hàn có được, bảo sao Lee Dong Wook đẹp cực phẩm đến vậy

Sở hữu gen hiếm tới mức chỉ 1% người Hàn có được, bảo sao Lee Dong Wook đẹp cực phẩm đến vậy...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 37 phút trước

Nam diễn viên Lee Dong Wook cũng rất bất ngờ khi nghe vị giáo sư pháp y nói về vấn đề gen và độ tuổi của cơ thể mình.

Du lịch Tết nguyên đán 2020: Những địa điểm đẹp nhất cho chuyến du xuân đầu năm ở Ninh Bình

Du lịch Tết nguyên đán 2020: Những địa điểm đẹp nhất cho chuyến du xuân đầu năm ở Ninh Bình

Du lịch Việt - 17 giờ, 39 phút trước

Ninh Bình - Sự kết hợp tuyệt hảo của thiên nhiên và các công trình mang đậm yếu tố tâm linh sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến du xuân...

Sau Tết Canh Tý 2020, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, tài lộc phơi phới, may mắn ngút trời

Sau Tết Canh Tý 2020, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, tài lộc phơi phới, may mắn ngút trời

Đời sống số - 17 giờ, 40 phút trước

Bước qua Tết Canh Tý 2020, 3 con giáp này liên tục được Thần Tài gõ cửa, tiền bạc chảy vào két ào ào. Họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi...

Sinh tử tập 54: Sau khi Mai Hồng Vũ đe dọa, vợ Khải bị theo dõi từng đường đi nước bước

Sinh tử tập 54: Sau khi Mai Hồng Vũ đe dọa, vợ Khải bị theo dõi từng đường đi nước bước

Bật mí điện ảnh - 17 giờ, 40 phút trước

Khi vợ Khải gặp nhà báo Hoàng Ngân thì phát hiện mình bị theo dõi, trước đó Mai Hồng Vũ đã đe dọa sẽ không để vợ con Khải yên nếu cô này không...

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ tiết lộ chuyện bỏ Anh Đức, cưới Hứa Minh Đạt

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ tiết lộ chuyện bỏ Anh Đức, cưới Hứa Minh Đạt

VIDEO - 20 giờ, 40 phút trước

'Sau này vì mãi không quên được anh Đạt nên năm 19 tuổi em chia tay Anh Đức, yêu rồi cưới Hứa Minh Đạt' – Lâm Vỹ Dạ thoải mái tiết lộ.

Cover 'Tình đắng như ly cafe', Lynk Lee cầu xin dân mạng ngưng 'ném đá' vì quá... xinh gái

Cover 'Tình đắng như ly cafe', Lynk Lee cầu xin dân mạng ngưng 'ném đá' vì quá... xinh gái

VIDEO - 20 giờ, 11 phút trước

'Linh sống thật nên mong mọi người đừng chửi Linh nữa được không?', Lynk Lee chia sẻ trên trang cá nhân.

Bắt giữ nghi phạm gây ra vụ cháy nhà khiến 5 mẹ con tử vong ngày 27 Tết

Bắt giữ nghi phạm gây ra vụ cháy nhà khiến 5 mẹ con tử vong ngày 27 Tết

Dòng sự kiện - 21 giờ, 45 phút trước

Cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt giữ đối tượng là nghi phạm phóng hỏa, đốt nhà khiến 5 mẹ con tử vong ở TP.HCM.

Sao Việt khoe chiến tích mua sắm dịp Tết: Từ vài chục triệu đến nửa tỷ chứ chẳng ít

Sao Việt khoe chiến tích mua sắm dịp Tết: Từ vài chục triệu đến nửa tỷ chứ chẳng ít

Thời trang sao - 21 giờ, 45 phút trước

Thanh Hằng, Ngọc Trinh... và nhiều sao Việt nô nức sắm loạt đồ hiệu diện Tết Canh Tý 2020.

Được con trai cắm hoa tặng mình, Hà Hồ nửa lo nửa mừng đến mức 'nói hớ'

Được con trai cắm hoa tặng mình, Hà Hồ nửa lo nửa mừng đến mức 'nói hớ'

Chuyện làng sao - 21 giờ, 46 phút trước

Thay vì lo lắng làm bà nội sớm thì nữ ca sĩ lại nhầm thành bà ngoại làm cư dân mạng cười bò.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

Chuyện làng sao - 21 giờ, 52 phút trước

Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bỏ túi bí quyết giảm cân của sao Âu – Á

Bỏ túi bí quyết giảm cân của sao Âu – Á

Làm đẹp+ - 21 giờ, 16 phút trước

Là người của công chúng nên các sao nữ đặc biệt quan tâm đến ngoại hình của mình. Chỉ số cân nặng luôn là nỗi ám ảnh đối với họ và để chiến thắng...

Hậu cuộc chiến giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh và chồng cũ bất ngờ đồng điệu bởi động thái này

Hậu cuộc chiến giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh và chồng cũ bất ngờ đồng điệu bởi động thái này

Chuyện làng sao - 21 giờ, 17 phút trước

Sau những ngày mệt mỏi vì liên tục "đấu" nhau để giành quyền nuôi con trai, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc tạm gác mọi phiền muộn để tận hưởng cuộc sống vui vẻ...

Giữa nghi án chia tay Quang Hải, 'cô chủ tiệm nail' lại bị lộ đoạn tin nhắn với bạn thân, hé lộ điều bất ngờ

Giữa nghi án chia tay Quang Hải, 'cô chủ tiệm nail' lại bị lộ đoạn tin nhắn với bạn thân, hé lộ...

Hotgirl, hotboy - 21 giờ, 18 phút trước

Với động thái mới nhất, nhiều người càng thêm hoài nghi rằng Quang Hải và 'cô chủ tiệm nail' Huyền My chẳng còn chung đường.