Top phim cổ trang Hoa ngữ được mong chờ nhất 2023

19:25 07/12/2022

Loạt phim cổ trang mới của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Angelababy... được mong chờ phát sóng trong năm 2023.

Ngọc Cốt Dao

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

"Ngọc Cốt Dao" do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính đã 4 lần lỡ hẹn với khán giả. Nhiều người hy vọng tác phẩm sẽ được ra mắt vào 2023. Phim chủ yếu kể về hoàng thái thử Thời Ảnh (Tiêu Chiến) của Khống Tang và quận chúa Chu Nhan (Nhậm Mẫn) của Xích tộc. Vì ân nghĩa của một đóa hoa mà kết thành mối duyên phải trải lịch kiếp trải qua vô vàn bi thương. Thời Ảnh bầu bạn cùng Chu Nhan trong quá trình nàng trưởng thành. Hai người hợp sức, chung tay cùng bảo vệ vương triều Khống Tang.

Trường Nguyệt Tẫn Minh

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

Bộ phim đánh dấu màn hợp tác lần hai giữa Bạch Lộc và La Vân Hi. "Trường Nguyệt Tẫn Minh" chủ yếu kể về Lê Tô Tô (Bạch Lộc) là con gái của chưởng môn tu tiên. Nàng được chỉ định xuyên không về 500 năm trước để thành hôn cùng ma vương chưa thức tỉnh Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi). Lê Tô Tô vì muốn hoàn thành nhiệm vụ cứu rỗi thương sinh, chỉ có thể dùng thần hồn của mình để hoán đổi ma căn của Đạm Đài Tẫn.

Dữ Phượng Hành

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

Đây là một trong những tựa phim cổ trang Trung Quốc 2023 không ngừng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mọt phim. "Dữ Phượng Hành" đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi Lâm Canh Tân và Triệu lệ Dĩnh. Ngay từ khi công bố dàn cast, khán giả đã phấn khích không thôi và hết sức mong chờ. "Dữ Phượng Hành" cải biên từ tiểu thuyết "Bổn Vương Ở Đây" của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Câu chuyện bắt đầu khi thế gian chỉ còn sót lại một vị thần quân duy nhất là Hành Chỉ (Lâm Canh Tân). Từ một màn mua bán đã gắn chặt duyên phận giữa Hành Chỉ và nữ vương gia Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) của ma giới.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

Phim cổ trang mới của Dương Mịch được mong chờ phát sóng trong năm 2023.

Phim cổ trang Trung Quốc 2023 được mong chờ nhất chẳng thể nào bỏ sót "Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương-Nguyệt Hồng". Tác phẩm đã chính thức đóng máy từ tháng 11, và dự kiến sẽ được phát sóng trong năm 2023. Ngay từ khi nhà sản xuất tung tạo hình cổ trang của Dương Mịch và Cung Tuấn, lập tức tạo nên cơn sốt gây chú ý. Cặp đôi khiến không ít mọt phim cổ trang phải rung động. Phim xoay quanh câu chuyện về Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch), là hồ yêu bá khí tuyệt sắc. Nàng 500 năm trước từng cứu mạng người phàm Nguyệt Sơ (Cung Tuấn) lúc nhỏ. Từ đó mở ra câu chuyện tình ái giữa người và yêu cảm động trời đất.

"An Lạc Truyện"

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

Đây được xem là một trông những phim cổ trang thu hút sự chú ý của nhiều người khi nhiều lần bị hoãn ra mắt. Phim xoay quanh về số phận của nữ nhi Đế gia Đế Tân Nguyên (Địch Lệ Nhiệt Ba). Gia tộc của Đế Tân Nguyên chịu hàm oan bị lưu đày, nàng nuôi chí muốn điều tra rõ sự tình, rửa sạch oan ức cho gia tộc nên đổi tên thành Nhậm An Lạc. Thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn) của Đại Tĩnh cùng Đế Tân Nguyên là thanh mai trúc mã. Khi Đế gia diệt môn, Hàn Diệp lại chỉ có thể khoanh tay đứng nhìn. Sau này y cùng Nhậm An Lạc trùng phùng, Hàn Diệp thề với lòng nhất định phải bảo vệ nàng cả đời bình an.

"Trường Tương Tư"

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

"Trường Tương Tư" cũng là dự án được mong chờ ra mắt trong năm tới khi có sự góp mặt của Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ. Trong phim, Dương Tử sẽ thể hiện hai nhân vật và đóng cặp cùng 3 nam nhân soái khí. Phim kể về con gái của Xi Vưu và Tây Lăng Hành là Cao Tân Cửu Dao có tên gọi thân thuộc là Tiểu Yêu. Khi Tiểu Yêu vừa sinh ra đời đã được gửi gắm cho vương mẫu Ngọc Sơn, nhưng người không may chết đi trong một trận đại chiến. Tiểu Yêu không đợi được người thân đến đón, hiểu lầm bản thân bị bỏ rơi, không ai cần nàng nữa liền rời khỏi Ngọc Sơn. Tiểu Yêu không biết đã trải qua bao nhiêu gian nan cùng thử thách, nàng cải trang thành nam nhi, đổi tên thành Văn Tiểu Lục và hành nghề y.

"Ninh An Như Mộng"

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

"Ninh An Như Mộng" mới đóng máy vào tháng 10/2022, dự kiến sẽ ra mắt năm 2023. Phim có sự tham gia của Bạch Lộc, Trương Lăng Hách. "Ninh An Như Mộng" sở hữu cốt truyện xoay quanh nữ chính Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) từng phí hết tâm tư để trở thành hoàng hậu. Nhưng sau khi cung biến, nàng bị ép tự sát tức tưởi. Vốn muốn thoát ly cuộc chiến tranh quyền đoạt lợi, nào ngờ Tuyết Ninh vô tình phải nhập cung và trở thành học trò của Đế Sư Tạ Nguy (Trương Lăng Hách). Hai người lâu ngày nảy sinh tình cảm, tạo nên câu chuyện tình đầy thăng trầm.

"Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi"

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

Bộ phim cổ trang Trung Quốc do Trương Nhược Quân, Vương Dương, Thích Vi diễn chính cũng được nhiều người mong đợi trong năm 2023. Câu chuyện phim xoay quanh Soái Gia Mô (Trương Nhược Quân), người vô cùng yêu thích toán học bỗng nhiên phát hiện một vấn đề lịch sử lưu truyền tại huyện Kim Hoa. Trong quá trình cố gắng sửa chữa những sai sót, Gia Mô đã gặp vô vàn trở ngại. Đồng thời, việc đó cũng dẫn đến sự phân tranh lợi ích giữa các tập thể.

"Trần Duyên"

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

Đây là dự án mới của Angelababy thuộc thể loại tiên hiệ. Trong phim, Angelababy sẽ đóng cặp với Mã Thiên Vũ khiến không ít khán giả cảm thấy hứng thú và mong đợi. "Trần Duyên" kể về đại sư tỷ Trương Ẩn Ẩn (Angelababy) của phái Tây Huyền xuống núi để "thu phục" trích tiên (thần tiên bị đày xuống trần gian) giả mạo Kỷ Nhược Trần (Mã Thiên Vũ), hướng y theo con đường tu tiên chân chính. Nhưng bởi vì đối phương đã giành vị trí đầu bảng Thanh Vân, hai người bắt đầu trở thành oan gia tương ái tương sát. Thế nhưng sau cùng vẫn đồng tâm hiệp lực cứu giúp lấy thiên hạ thương sinh.

"Nhất Niệm Quan Sơn"

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

Bộ phim "Nhất Niệm Quan Sơn" là dự án cổ trang sau 5 năm của tiểu hoa đán Lưu Thi Thi. Ngay từ khi công bố nam nữ chính, bộ phim đã vướng phải không ít ý kiến trái chiều khi nam chính Lưu Vũ Ninh được cho là không xứng để đóng cặp với bà xã Ngô Kỳ Long. "Nhất Niệm Quan Sơn" không phải là dự án chuyển thể mà được quay dựng dựa trên kịch bản gốc do Trương Nguy chấp bút (tác phẩm tiêu biểu: "Mộng Hoa Lục"). Đến hiện tại, không có quá nhiều thông tin về nội dung, bối cảnh của phim. Tuy nhiên, thông qua poster khái niệm “xịn sò”, tạo hình đẹp mắt, nhiều người mong chờ "Nhất Niệm Quan Sơn" sớm ra mắt vào một ngày không xa

"Trường Phong Độ"

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

"Trường Phong Độ" vừa đóng máy, Bạch Kính Đình và Tống Thiến lập tức vướng vào tin đồn tình cảm. Phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên, kể về Liễu Ngọc Như (Tống Thiến), con gái của một hộ thương gia buôn vải tại Dương Châu. Từ nhỏ, nàng đã vô cùng khắt khe với bản thân để thực hiện mục tiêu của đời mình. Nào ngườ ma xui quỷ khiến lại kết tóc phu thê với Cố Cửu Tư (Bạch Kính Đình) nổi tiếng ăn chơi lêu lỏng. Cuộc hôn nhân của đôi phu thê có tính cách trái ngược, từ đối đầu bài xích dần trở thành hỗ trợ, nương tựa lẫn nhau. Từ đó, họ đã tạo nên một câu chuyện chữa lành tâm hồn ấm áp.

"Kỳ Kim Triều" (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6)

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

Nối tiếp sự thành công của các phần phim kinh điển trước đó, "Kỳ Kim Triều" được cải biên từ tựa game "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6". Sự kết hợp giữa tiểu sinh lưu lượng Hứa Khải và tiểu hoa lưu lượng Ngu Thư Hân hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị. "Kỳ Kim Triều" kể về Triệu Kim Triều cùng nghĩa muội Triệu Kỳ trong hành trình xông pha giang hồ, vạch trần âm mưu cốc chủ giả, vì thiên hạ mà hành hiệp trượng nghĩa.

Đại Tống Thiếu Niên Chí 2

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

Phần đầu tiên khi vừa phát hành đã nhận về không ít lời khen ngợi và được mọt phim cực kỳ yêu thích, "Đại Tống Thiếu Niên Chí 2" cũng đã khai máy và giữ nguyên dàn cast chính ban đầu. Cốt truyện xoay quanh 6 vị thiếu niên hợp thành thất trai bí các, trải qua nhiều nhiệm vụ sinh tử hết lần này đến lần khác. Mọi người trở nên đoàn kết hơn, dần trưởng thành, bảo vệ hòa bình, hợp lực dập tắt thiên tai đang có nguy cơ tiêu diệt Đại Tống. Phần 2 của bộ phim ngoài giữ nguyên dàn cast chính, nội dung kịch bản sẽ tiếp tục do biên kịch Vương Quyện chấp bút.

Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

"Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du" khai máy vào tháng 9/2022 và dự kiến sẽ phát sóng vào năm tới. Nội dung phim khai thác đề tài trinh thám được cải biên từ truyện "Nhật Ký Đại Lý Tự", do Đinh Vũ Hề đảm nhận vai chính. Dưới bối cảnh Đường triều, chủ yếu kể về thiếu khanh Lý Bính (Đinh Vũ Hề), người đã dẫn dắt nhân lực của Đại Lý Tự cùng nhau phá án, kiên định giữ vững chính nghĩa.

Lạc Du Nguyên

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

Phim kể về hoàng tôn Lý Nghi (Hứa Khải) đang trấn thủ biên quan phải gánh vác trọng trách dẹp loạn phản tặc. Con gái tướng quân độc nhất Thôi Lâm (Cảnh Điềm) che giấu thân phận thật cùng Lý Nghi mỗi người dẫn một đạo binh bị cuốn vào phân tranh. Hai người phải minh tranh ám đấu với binh lực hiểm ác từ nhiều thế lực các phía. Không ít lần trong lúc giao tranh đã ra tay với đối phương nhưng cũng từ đó tình cảm dần đâm chồi và nảy mầm.

Vô Ưu Độ

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

Với sự góp mặt của hai tên tuổi đầy tài năng được yêu thích nhất nhì hiện nay là Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi, "Vô Ưu Độ" cũng là dự án phim cổ trang được mong chờ phát sóng vào năm 2023. Phim kể về tróc yêu sư thần bí Tuyên Dạ (Nhậm Gia Luân) gặp gỡ thiếu nữ Bán Hạ (Tống Tổ Nhi). Hai người trong thế giới người và yêu cùng tồn tại đã trải qua nhiều vụ án kỳ bí cùng một câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Ẩn Nương

Phim cổ trang trung quốc hay, phim hay, sao hoa ngữ

Bộ phim "Ẩn Nương" do Trịnh Nghiệp Thành đóng chính cùng Tần Lam cũng được cho là sắp phát hành vào năm sau.Phim lấy bối cảnh giai đoạn giữa thời Đường sau "An Sử Chi Loạn" (hay còn gọi là Loạn An Sử, là cuộc biến loạn xảy ra giữa thời nhà Đường vào thời Đường Huyền Tông Lý Long Cơ trong lịch sử Trung Quốc, kéo dài từ năm 755 đến năm 763, do An Lộc Sơn và Sử Tư Minh cầm đầu). Các thế lực, bè cánh đều đang có những mưu tính đoạt quyền chia rẻ. Tổ chức sát thủ Bạch Ngọc Kinh với lực lượng là những "ẩn nương" từ đó mà được thành lập, giải quyết những nguy cơ tác động đến thời cục nhà Đường.

Hoàng Anh (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Những quy tắc đóng cảnh nóng của nữ diễn viên Việt: Hồng Diễm từ chối hôn môi bạn diễn; Lý Nhã Kỳ cần người đóng thế

Những quy tắc đóng cảnh nóng của nữ diễn viên Việt: Hồng Diễm từ chối hôn môi bạn diễn; Lý Nhã Kỳ...

Truyền hình - 3 ngày, 24 giờ trước

Một số nữ diễn viên Việt đã thẳng thắn nói lên quan điểm cá nhân của mình khi đạo diễn yêu cầu đóng 'cảnh nóng'.

Loạt ảnh hậu trường Táo Quân 2023 chưa từng được công bố

Loạt ảnh hậu trường Táo Quân 2023 chưa từng được công bố

Toàn cảnh - 3 ngày, 5 giờ trước

NTK - NSƯT Đức Hùng lần đầu hé lộ loạt ảnh hậu trường 'hàng hiếm' của Táo Quân 2023.

Dương Tử Quỳnh và hai diễn viên gốc Việt - Quan Kế Huy, Hồng Châu được đề cử Oscar

Dương Tử Quỳnh và hai diễn viên gốc Việt - Quan Kế Huy, Hồng Châu được đề cử Oscar

Truyền hình - 3 ngày, 7 giờ trước

Mới đây, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh đã công bố danh sách đề cử các hạng mục tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 95.

Bộ 3 'nữ hoàng' màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo và Kim Tae Hee đều trở lại năm 2023, liệu Jun Ji Hyun có tái xuất?

Bộ 3 'nữ hoàng' màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo và Kim Tae Hee đều trở lại năm 2023, liệu Jun Ji...

Truyền hình - 4 ngày, 1 giờ trước

Năm 2023 sẽ có phim của Song Hye Kyo và Kim Tae Hee, nhiều người tò mò rằng liệu Jun Ji Hyun có tái xuất màn ảnh khi gần đây cô chưa có dự...

Nhà sản xuất âm nhạc Huy Ngô tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Á Đông thông qua âm nhạc

Nhà sản xuất âm nhạc Huy Ngô tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Á Đông thông qua âm nhạc

Tin tức nhạc - 4 ngày, 2 giờ trước

Huy Ngô là một nhà sản xuất âm nhạc đã được nhắc đến nhiều trong các chương trình truyền hình thực tế như 'King Of Rap', 'The Voice Kids', 'Heineken Countdown', 'Music Like', 'Giai...

Bốn kiểu phụ nữ tụ tài phú quý, vượng phu ích tử, chồng ít vất vả mười năm!

Bốn kiểu phụ nữ tụ tài phú quý, vượng phu ích tử, chồng ít vất vả mười năm!

Kiến thức - 2 giờ, 4 phút trước

Đối với bốn kiểu phụ nữ sở hữu đặc điểm dưới đây thì xác định đó là người rất thông minh, năng lực vượt trội, kinh doanh thành công, cuộc sống viên mãn.

Không muốn bị các quảng cáo làm phiền, nhưng làm thế nào để ngăn chặn các nhà quảng cáo theo dõi bạn trên Internet?

Không muốn bị các quảng cáo làm phiền, nhưng làm thế nào để ngăn chặn các nhà quảng cáo theo dõi bạn...

Xài gì - 2 giờ, 4 phút trước

Có thể bạn đã biết, các trang web theo dõi bạn khi bạn truy cập. Nhưng tại sao và như thế nào hay làm thế nào bạn có thể ngăn họ làm điều này?...

Mẫu nhà hai tầng đầy đủ tiện ích, thiết kế hiện đại cho năm 2023

Mẫu nhà hai tầng đầy đủ tiện ích, thiết kế hiện đại cho năm 2023

Mẫu nhà đẹp - 2 giờ, 4 phút trước

Thiết kế nhà hai tầng dưới đây phù hợp với cả vợ chồng trẻ và những gia đình có đông thành viên.

MONO bị khui lại màn biểu diễn thời cấp 3, ngoài hát hay còn 'tấu hài' rất duyên dáng

MONO bị khui lại màn biểu diễn thời cấp 3, ngoài hát hay còn 'tấu hài' rất duyên dáng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 5 phút trước

Màn biểu diễn thời cấp 3 của MONO đã khiến khán giả không khỏi thích thú.

Brooklyn Beckham tiếp tục bị chỉ trích vì sử dụng nguyên liệu xa hoa để làm tagliatelle trong video nấu ăn mới

Brooklyn Beckham tiếp tục bị chỉ trích vì sử dụng nguyên liệu xa hoa để làm tagliatelle trong video nấu ăn mới...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 5 phút trước

Mới đây, Brooklyn Beckham đăng tải một đoạn video ngắn lên Insagram, hướng dẫn mọi người làm món tagliatelle kem truffle.

Nam Em khiến khán giả không ngừng xuýt xoa khi diện váy ngắn khoe chân dài miên...

Chase Sui Wonders khoe thân hình nóng bỏng sau khi hôn bạn trai Pete Davidson đắm đuối

Chase Sui Wonders khoe thân hình nóng bỏng sau khi hôn bạn trai Pete Davidson đắm đuối

Chuyện làng sao - 2 giờ, 7 phút trước

Pete Davidson và Chase Sui Wonders tiếp tục kỳ nghỉ lãng mạn trên bãi biển ở Hawaii.

Tướng mạo: Phần trên mắt hơi nhô lên là có uy quyền, là dấu hiệu đại phú quý

Tướng mạo: Phần trên mắt hơi nhô lên là có uy quyền, là dấu hiệu đại phú quý

Kiến thức - 4 giờ, 36 phút trước

Có một số ưu điểm về ngoại hình, nhưng đôi khi sẽ có những tình huống không vừa ý, hãy xem bạn có thuộc những đặc điểm lông mày này không.

Lisa hào hứng làm nàng thơ nhí nhưng cái kết cầu cứu ba Kim mới cười xỉu

Lisa hào hứng làm nàng thơ nhí nhưng cái kết cầu cứu ba Kim mới cười xỉu

Chuyện làng sao - 4 giờ, 36 phút trước

Lisa rất đáng yêu khi cố gắng giữ vững phong độ nàng thơ cho cả nhà tác nghiệp, nhưng cuối cùng phải cầu cứu ba Kim vì quá ngứa.

Em gái Thanh Thảo khoe loạt ảnh cả nhà diện áo dài dịp năm mới, tiết lộ lý do nhóc tỳ Jacky vắng mặt

Em gái Thanh Thảo khoe loạt ảnh cả nhà diện áo dài dịp năm mới, tiết lộ lý do nhóc tỳ Jacky...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 39 phút trước

Em gái Thanh Thảo cho biết, Jacky bị bệnh nên không thể góp mặt trong bộ ảnh.

Thêm 2 quả trứng vào thanh long, không ngờ ngon đến vậy, thơm, bổ và ưng ý

Thêm 2 quả trứng vào thanh long, không ngờ ngon đến vậy, thơm, bổ và ưng ý

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 42 phút trước

Xin chào các bạn, không nên ăn trực tiếp thanh long khi còn lạnh, ăn sống sẽ hơi lạnh, nhất là đối với người già và trẻ em, chức năng đường tiêu hóa tương...

Vì sao ngày càng nhiều người mua SUV? Mù quáng chạy theo trào lưu hay lý do nào khác? Chủ xe: lái xe rồi sẽ hiểu

Vì sao ngày càng nhiều người mua SUV? Mù quáng chạy theo trào lưu hay lý do nào khác? Chủ xe: lái...

Kiến thức - 4 giờ, 42 phút trước

Cả Sedan và SUV đều rất tốt, có người thích sự nhỏ gọn của dòng xe Sedan nên mua Sedan, có người lại thích vẻ bề thế của dòng xe SUV nên mua SUV....

Làm thế nào để lấy lại vóc dáng sau khi sinh con? Nắm bắt thời kỳ vàng giảm béo, bạn có thể nhận được kết quả gấp đôi

Làm thế nào để lấy lại vóc dáng sau khi sinh con? Nắm bắt thời kỳ vàng giảm béo, bạn có thể...

Làm đẹp+ - 4 giờ, 43 phút trước

Sau khi sinh, 6 tháng đầu là thời gian tốt nhất để giảm cân, lấy lại dáng đẹp thời con gái. Nếu để càng lâu, mỡ càng đông tích tụ, da càng nhão khó...

6 bí mật mà người nổi tiếng thường xuyên sử dụng để gây ấn tượng khi chụp ảnh tự sướng

6 bí mật mà người nổi tiếng thường xuyên sử dụng để gây ấn tượng khi chụp ảnh tự sướng

Đời sống trẻ - 5 giờ, 36 phút trước

Sau nhiều năm đứng dưới ánh đèn sân khấu, những người nổi tiếng đã học được một số thủ thuật hữu ích có thể biến đổi diện mạo của họ trong vài giây. Kinh...

10+ người nổi tiếng ai cũng nhắc tên nhưng ít ai biết con cháu họ trông như thế nào

10+ người nổi tiếng ai cũng nhắc tên nhưng ít ai biết con cháu họ trông như thế nào

Chuyện làng sao - 5 giờ, 44 phút trước

Rất ít người trong chúng ta từng nhìn thấy những đứa cháu của Ernest Hemingway, Frank Sinatra, Bob Dylan hay Ingrid Bergman trông như thế nào.

Phong thủy nhà cửa rất quan trọng, nhất định phải biết bốn điều cấm kỵ!

Phong thủy nhà cửa rất quan trọng, nhất định phải biết bốn điều cấm kỵ!

Phong thủy - 5 giờ, 44 phút trước

Phong thủy nhà ở vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, nhưng cũng là nơi dễ bị nhiều người bỏ qua nhất.

Ung thư dạ dày khủng khiếp như vậy, làm thế nào để phòng ngừa ung thư dạ dày?

Ung thư dạ dày khủng khiếp như vậy, làm thế nào để phòng ngừa ung thư dạ dày?

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 44 phút trước

Ung thư đang là vấn nạn thế giới chưa có thuốc giải, trong số các khối u ác tính của đường tiêu hóa thì ung thư dạ dày chiếm tỷ lệ lớn nhất.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 82m2 nhỏ nhắn nhưng đủ ấm áp và bình dị

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 82m2 nhỏ nhắn nhưng đủ ấm áp và bình dị

Mẫu nhà đẹp - 5 giờ, 45 phút trước

Căn hộ này là căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích sử dụng chỉ 82m2. Hiện tại nhà chỉ có một mình chủ ở nên diện tích sử dụng trong nhà vẫn đủ....

Tú Hảo, Lee Min Ho, Paris Hilton, Gigi Hadid...và nhiều sao nổi tiếng đồng loạt khoe ảnh lúc nhỏ nhân dịp năm mới

Tú Hảo, Lee Min Ho, Paris Hilton, Gigi Hadid...và nhiều sao nổi tiếng đồng loạt khoe ảnh lúc nhỏ nhân dịp năm...

Chuyện làng sao - 5 giờ trước

Tú Hảo là sao Việt đầu tiên, sánh đôi cùng với dàn sao nổi tiếng trên thế giới như Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Paris Hilton, Demi Lovato,... khoe ảnh thuở ấu thơ...

Sau Tết làm món gỏi bưởi với tôm vừa lạ miệng lại ngon

Sau Tết làm món gỏi bưởi với tôm vừa lạ miệng lại ngon

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 1 phút trước

Nếu nhà còn thừa nhiều bưởi sau Tết, hãy làm món gỏi (nộm) này kết hợp với tôm vừa ngon lại chống ngấy hiệu quả.

Bị chê mặc sai 'phong thủy' sẽ dễ cãi vã Minh Triệu, Kỳ Duyên nói gì?

Bị chê mặc sai 'phong thủy' sẽ dễ cãi vã Minh Triệu, Kỳ Duyên nói gì?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Kỳ Duyên có cách đáp trả được khen ngợi cao tay khi bị cư dân mạng chê mặc sai "phong thủy" sẽ dễ cãi vã Minh Triệu.