The New Mentor tập 9: Thanh Hằng mắng thẳng mặt học trò Hà Hồ lẫn dược sĩ Tiến

08:24 07/10/2023

Trong tập 9 của The New Mentor, Thanh Hằng đã ngậm ngùi mất đi học trò cưng của mình.

Trong thử thách nhóm, các team sẽ có 30 phút tập luyện, 35 phút thực hiện thử thách và 100 phút edit và hậu kỳ. Bên cạnh đó New Mentor mỗi team sẽ có 5 phút để thuyết trình ý tưởng của team.

Team Lan Khuê được đánh giá cao bởi sự duyên dáng và hài hước trong đoạn Video khi thể hiện góc nhìn của một người bạn Quốc tế đến và thưởng thức món "Cơm tấm" của Sài Gòn. Lần này New Mentor là Pông Chuẩn, Pông Chuẩn đã tự tin thể hiện thông điệp của team mình. Cơm đối với người Việt Nam không chỉ là một món ăn hằng ngày mà còn là món ăn tinh thần, giá trị về văn hóa và là niềm tự hào của người Việt Nam. Qua đoạn video, chữ "vị" không chỉ thể hiện vị giác mà còn thể hiện "vị" của Sài Gòn, "vị" của tình người và đặc biệt là vị thế ẩm thực Việt Nam đối với bản đồ ẩm thực Thế giới. Qua đó team Lan Khuê muốn truyền tải một thông điệp gần gũi, thân thiện, dễ hiểu và dễ cảm nhận của người Sài Gòn.

Team Hương Giang với đoạn Video về món "Bánh xèo bánh khọt" đã cho khán giả một chuyến trải nghiệm những giá trị văn hóa đặc trưng của miền Tây Nam Bộ là nghệ thuật Cải lương. Được Super Mentor Hương Giang tin tưởng sau phần thuyết trình "nuốt mic" tập trước, Đỗ Hương Giang đã tiếp tục trở thành New Mentor và một lần nữa thể hiện bản lĩnh của mình trước Super Judges.

The New Mentor, siêu mẫu Thanh Hằng, sao Việt, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Lan Khuê, hoa hậu Hương Giang, sao Việt

The New Mentor, siêu mẫu Thanh Hằng, sao Việt, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Lan Khuê, hoa hậu Hương Giang, sao Việt

The New Mentor, siêu mẫu Thanh Hằng, sao Việt, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Lan Khuê, hoa hậu Hương Giang, sao Việt

Hà Hồ và học trò Lâm Châu đã loại học trò của Thanh Hằng.

Trong đoạn video, chính sự kết hợp giữa món ăn và nghệ thuật Cải lương đã khiến cho việc thưởng thức ẩm thực không chỉ dừng lại ở những điểm chạm về mặt vị giác mà nó còn là sự dung hòa khơi gợi của tất cả những giác quan. Thông qua đoạn video, team Hương Giang khát khao đem bản đồ ẩm thực Việt Nam ra Thế giới, xóa bỏ tất cả những ranh giới, xóa bỏ tất cả những nhiệm vụ riêng lẻ của từng nhóm để cùng thực hiện 1 sứ mệnh chung nhất là quảng bá ẩm thực, quảng bá văn hóa Việt Nam, khẳng định rằng Việt Nam chính là bếp ăn của Thế giới.

Team Hà Hồ với video món ăn "Nem Công Chả phụng" đây là món ăn điển hình của văn hóa ẩm thực bát trân, là tinh hoa của ẩm thực cung đình Huế. Món ăn này được trang trí kỳ công và tỉ mỉ kích thích ngũ quan của những người thưởng thức. Trong video, Lâm Châu đóng vai 1 du học sinh Canada trở về quê hương cùng 1 người bạn nước ngoài tìm hiểu về ẩm thực Việt Nam. Như Vân là một nhân vật không có thật, cô là một hiện thân cho văn hóa và nét đẹp Huế. Những hành động rất nhỏ của Như Vân như chỉnh dáng để ăn như thế nào cho đúng cách, cách cầm đũa,... Từ đó đã khiến Lâm Châu tạm hiểu và truyền cái bí kíp đó cho người bạn Quốc tế. New Mentor Lâm Châu giữ vững phong độ ổn định và thể hiện khả năng thuyết trình song ngữ khiến Super Judges thích thú.

Team Thanh Hằng lần này New Mentor là Mai Ngô, khác với lần trước, Mai Ngô đã lấy lại tinh thần và thể hiện thông điệp một cách mạch lạc.

Đoạn video món ăn "Chả cá lã vọng" team Thanh Hằng đã sử dụng câu chuyện để truyền tải bằng nghệ thuật sử dụng hình ảnh thời trang và ẩm thực để thể hiện hình ảnh người Hà Nội gần gũi, thân thuộc và hiếu khách. Hòa cùng sự từ tốn và phong thái của người Hà Nội, Thanh Hằng đã khéo léo hậu kỳ với bản phối nhạc điện tử, bản phối sáo, trống mang đậm màu sắc dân tộc dân gian nhưng đầy sáng tạo và mới mẻ của GenZ, không phân biệt màu da sắc áo, không phân biệt độ tuổi giới tính, từ thế hệ này sáng thế hệ khác đều có thể gắn kết với nhau bằng 1 bữa cơm gia đình đúng nghĩa với thông điệp "Food Brings Us Together".

Thanh phẩm của 4 team đã nhận được nhiều lời khen và nhận xét của các Super Judges. Trong phần nhận xét team Thanh Hằng, Dược sĩ Tiến đã đã cho rằng team Thanh Hằng đã vi phạm luật khi móng tay của Thanh Hằng dính vào khung hình.

Tức giận trước nhận xét của Dược sĩ Tiến, Thanh Hằng nói: "Đúng cũng do em, sai cũng do em. Luật do em đề ra, luật của em mơ hồ", Lan Khuê cho rằng: "Đến với chương trình The New Mentor thì anh Tiến chính là kiếp nạn thứ 82 của chị Hằng, hy vọng đây là tập cuối rồi đến đêm Chung kết chị Hằng sẽ thành chánh quả"

Sau khi cân nhắc, team Hồ Ngọc Hà đã xuất sắc giành chiến thắng trước Hương Giang với số vote 2-1 và team Lan Khuê đứng cuối sẽ phải cử 2 người mẫu còn lại vào phòng loại.

Suốt 9 tập truyền hình thực tế, team Lan Khuê chưa nhận được chiến thắng nào và lần này Lan Khuê đứng trước nguy cơ "banh team" khi phải gửi 2 người mẫu còn lại vào vòng loại.

Về phía Hương Giang cô đã chọn Trà My, Thanh Hằng cử Tường Vân vào vòng loại và team Lan Khuê là 2 người mẫu cuối cùng Pông Chuẩn và Lê Thu Trang.

The New Mentor, siêu mẫu Thanh Hằng, sao Việt, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Lan Khuê, hoa hậu Hương Giang, sao Việt

The New Mentor, siêu mẫu Thanh Hằng, sao Việt, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Lan Khuê, hoa hậu Hương Giang, sao Việt

The New Mentor tập 9: Thanh Hằng mắng thẳng mặt học trò Hà Hồ lẫn dược sĩ Tiến.

Nhìn thấy 4 người mẫu trong phòng loại, Hà Hồ đã tỏ rõ sự khó xử khi đối diện mình đều là những gương mặt tiềm năng và cố gắng: "Hà không còn khao khát ngồi vòng này nữa việc phải loại 1 ai đấy nó không là niềm vui hay cảm thấy phần chiến thắng của mình như thế nào nữa. Hôm nay phải đưa ra một cái tên là vì phải đưa ra một cái tên chứ không phải là một cái sự so sánh gì ở đây nữa"

Được đặc quyền xuất hiện trong vòng loại, Lâm Châu đã có cơ hội trả lời cho câu hỏi của Thanh Hằng trong phòng loại tập trước: "Theo các bạn, các bạn đang thiếu điều gì khiến các bạn không đủ mạnh để các bạn ngồi vị trí của Mai ngày hôm nay?"

Và trước khi đưa ra quyết định, Lâm Châu đã đặt một câu hỏi: "Ngoài kỹ năng Catwalk, chụp ảnh thì mỗi người qua chương trình The New Mentor sẽ có điểm đặc biệt gì khác người khác để cống hiến cho ngành thời trang Việt Nam".

Đứng trước câu hỏi này, từng người mẫu lần lượt đưa ra các câu trả lời theo quan điểm của mình. Quyết định cứu Trà My của Dược sĩ Tiến đã khiến lựa chọn của Hà Hồ và Lâm Châu càng khó khăn hơn và quyết định này cũng là minh chứng cho việc tình bạn giữa Hương Giang và Dược sĩ Tiến không hề sức mẻ.

Còn lại 3 người mẫu trong phòng loại, Super Mentor Hồ Ngọc Hà vô cùng khó xử khi phải đưa ra quyết định loại. Cô đã đặt ra một câu hỏi dành cho team Lan Khuê: "2 bạn đều là đội của Lan Khuê thì 2 bạn tự đánh giá ai là người xứng đáng được ở lại hơn". Câu hỏi này đã khiến 2 người mẫu team Lan Khuê ngập ngừng và khó xử, riêng Pông Chuẩn đã từ chối trả lời và khẳng định tôn trọng quyết định của Hồ Ngọc Hà: "Em đã từng rất muốn có cảm giác được ngồi như Lâm Châu bây giờ, muốn được đặt vào vị trí mà cũng phải lựa chọn như vậy. Tuy nhiên hôm nay team em thua cuộc và em hoàn toàn tôn trọng quyết định của chị Hà, em xin phép không muốn trả lời câu hỏi này vì mỗi người sẽ có một tuy duy khác nhau và thế mạnh riêng. Và đối với em rất khó để trả lời câu này"

Sau cùng, Lâm Châu đã quyết định nói lời chia tay với Tường Vân và Hồ Ngọc Hà dành cơ hội đi tiếp cho Lê Thu Trang.

Đưa Trà My về phòng chờ, Hương Giang không tin vào quyết định của Dược sĩ Tiến khi quay ngược lại hỏi Trà My: "Là em về hay là em ở?". Kết quả cứu Trà My an toàn một lần nữa chứng minh tình bạn vẫn còn thân thiết của Hương Giang và Dược sĩ Tiến sau 9 tập.

Chứng kiến một "tình bạn đẹp" của Hương Giang và Dược sĩ Tiến, Thanh Hằng thốt lên: "Cứ ngỡ Hương Giang và Dược sĩ Tiến mâu thuẫn, nhưng không họ rất đoàn kết"

Bên cạnh đó, Lan Khuê bức xúc cho rằng Dược sĩ Tiến có quá nhiều mâu thuẫn trong quan điểm của mình: "Khuê hay chị Hằng đưa những thí sinh mạnh vào phòng loại, anh Tiến nói là: 'Đừng để anh Tiến gặp lại bạn lần thứ 2, nếu gặp lần 2 sẽ chắc chắn 1 vé đi về'. Trà My lần này là lần 2 rồi, đúng là mâu thuẫn của anh Tiến chỉ có mâu thuẫn hơn chứ không có mâu thuẫn nhất"

Thanh Hằng cũng "đồng quan điểm" với Lan Khuê và nói: "Tiến nói những điều mong muốn của Tiến, lý do mà Tiến thấy người khác đúng hay là người khác sai, luật của Tiến đưa ra rất mơ hồ. Tiến là người tạo ra luật nhưng Tiến quên một cái luật, đó là luật nhân quả đó em" nói xong, Thanh Hằng tức tối cùng học trò ra về.

Vẫn đủ 3 thành viên vào Chung kết, cuối tập 9 Hương Giang vui vẻ cùng học trò ra về. Đưa Thu Trang về cho Lan Khuê, Hà Hồ bất ngờ khi phòng chờ chỉ còn mỗi Lan Khuê, Dược sĩ Tiến và 2 học trò của mình.

Chặng cuối, Hà Hồ đã dành lời khen "tắc kè hoa" đến Hương Giang: "Sau một hành trình của The New Mentor đi đến hồi kết tôi nghĩ Hương Giang xứng đáng là 'tắc kè hoa', tôi chưa có dịp tháo tóc giả của cô ấy"

Sau 9 tập không giành được chiến thắng, Lan Khuê tiếc nuối và kỳ vọng chiến thắng sẽ "đợi" mình trong đêm Chung kết: "Đi đến 9 tập rồi mà mình vẫn chưa chiến thắng thì Khuê nghĩ rằng chiến thắng đâu đó đợi Khuê ở đêm Chung kết hoặc ở mùa 2 nếu Khuê tiếp tục tham gia"

Kết thúc tập 9, Top 8 người mẫu chính thức bước vào đêm Chung kết đã được lộ diện:

Team Hương Giang: Đỗ Thị Hương Giang, Vũ Thúy Quỳnh, Nguyễn Thị Trà My.

Team Hồ Ngọc Hà: Nguyễn Đình Như Vân, Nguyễn Lâm Châu

Team Thanh Hằng: Mai Ngô, Nguyễn Thị Kim Phương.

Team Lan Khuê: Lê Thu Trang

Chung kết The New Mentor 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 15/10/2023 tại Nhà Thi đấu Quân khu 7 TP.HCM và được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment.

Bảo Quỳnh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Hình ảnh Song Hye Kyo làm nữ tu bị rò rỉ ngay sau thông tin ngọt ngào về vợ con Song Joong Ki được đăng tải

Hình ảnh Song Hye Kyo làm nữ tu bị rò rỉ ngay sau thông tin ngọt ngào về vợ con Song Joong...

Toàn cảnh - 3 ngày, 6 giờ trước

Không ít người tò mò khi nhìn thấy tấm hình nữ diễn viên Song Hye Kyo khoác áo nữ tu xuất hiện trên mạng xã hội.

'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' tập 48: Con gái sếp Giang mong muốn Nguyệt trở thành mẹ mình, Tùng gặp nhiều khó khăn

'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' tập 48: Con gái sếp Giang mong muốn Nguyệt trở thành mẹ mình, Tùng gặp nhiều...

Bật mí điện ảnh - 4 ngày, 13 giờ trước

Không được hạnh phúc như người bạn thân, Tùng lại đang gặp rất nhiều khó khăn.

Phim mới 'My name is Loh Kiwan' của Song Joong Ki bị chê

Phim mới 'My name is Loh Kiwan' của Song Joong Ki bị chê

Truyền hình - 4 ngày, 11 giờ trước

Mới đây truyền thông Hàn chỉ ra những khía cạnh đáng thất vọng trong phim truyền hình mới của Song Joong Ki “My name is Loh Kiwan" (tạm dịch: Tên tôi là Loh Kiwan)....

'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' tập 47: Tùng bị người của 'trà xanh' tới gây sự, Như Ý được gán ghép với bác sĩ Tuấn

'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' tập 47: Tùng bị người của 'trà xanh' tới gây sự, Như Ý được gán ghép...

Bật mí điện ảnh - 5 ngày, 12 giờ trước

Chứng kiến sự hòa hợp của Lâm và Dương, Như Ý cũng đã chính thức từ bỏ tình cảm của mình.

Tuấn Hưng bao rạp, mời người thân cùng họ hàng xem 'Đào, phở và piano', MC Phí Linh có chia sẻ bất ngờ

Tuấn Hưng bao rạp, mời người thân cùng họ hàng xem 'Đào, phở và piano', MC Phí Linh có chia sẻ bất...

Toàn cảnh - 5 ngày, 24 giờ trước

Không chỉ có mối quan hệ thân thiết như 'anh em trong nhà', MC Phí Linh còn là fans cứng theo dõi các vai diễn của Tuấn Hưng từ trước tới giờ.

 Ngọc Trinh khoe ảnh gợi cảm trở lại hậu được hưởng án treo, gây bất ngờ khi đã muốn tìm kiếm hạnh phúc

Ngọc Trinh khoe ảnh gợi cảm trở lại hậu được hưởng án treo, gây bất ngờ khi đã muốn tìm kiếm hạnh...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 40 phút trước

Những chia sẻ của Ngọc Trinh đang thu hút nhiều sự chú ý.

Nam Em livestream hát hò hậu ồn ào bị xử phạt, dân mạng phản ứng ra sao?

Nam Em livestream hát hò hậu ồn ào bị xử phạt, dân mạng phản ứng ra sao?

VIDEO - 4 giờ, 41 phút trước

Nhiều ý kiến đã cho rằng nếu Nam Em chỉ livestream hát hò, giao lưu với khán giả đơn thuần thì có lẽ kết cục đã khác, cô nàng sẽ không nhận về nhiều...

Ném tỏi vào chậu hoa, hoa và cây sẽ phát triển tốt bời, những chồi mới sẽ mọc lên tươi tốt và hoa ùa ra nở rộ

Ném tỏi vào chậu hoa, hoa và cây sẽ phát triển tốt bời, những chồi mới sẽ mọc lên tươi tốt và...

Kiến thức - 5 giờ, 27 phút trước

Tỏi không chỉ là một món ngon trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, mà bạn đã bao giờ nghĩ nếu cho tỏi vào chậu hoa sẽ có tác dụng gì chưa?

Phụ nữ thuộc 4 con giáp này được công nhận là hóa thân của các “Bồ Tát”, sẽ giàu có và quyền lực trong suốt cuộc đời

Phụ nữ thuộc 4 con giáp này được công nhận là hóa thân của các “Bồ Tát”, sẽ giàu có và quyền...

Đời sống số - 5 giờ, 28 phút trước

Trong văn hóa phương Đông, mối quan hệ giữa con giáp và vận mệnh luôn được nhắc đến. Đặc biệt là những người phụ nữ thuộc bốn con giáp lớn được coi là hóa...

Cách tốt nhất để kết thúc một mối quan hệ không phải là cắt đứt mà là làm điều này

Cách tốt nhất để kết thúc một mối quan hệ không phải là cắt đứt mà là làm điều này

Tâm sự - 5 giờ, 29 phút trước

Mỗi người đều mong muốn tình yêu của mình luôn bền chặt, nhưng thực tế cuộc sống luôn đầy rẫy những biệt ly và cái kết hoàn hảo ấy cuối cùng chỉ là một...

Trở về hậu ồn ào, hình thể của Ngọc Trinh có giữ được phong độ?

Trương Mỹ Nhân tiết lộ phải kích đẻ, Phí Ngọc Hưng gây xúc động khi nhắn nhủ con thứ hai điều này

Trương Mỹ Nhân tiết lộ phải kích đẻ, Phí Ngọc Hưng gây xúc động khi nhắn nhủ con thứ hai điều này...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 31 phút trước

Loạt chia sẻ của Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã gây chú ý.

Sau khi giải nghệ, Việt Trinh sống ở biệt thự 2.500m2 với cây trái xanh rì cực thảnh thơi

Sau khi giải nghệ, Việt Trinh sống ở biệt thự 2.500m2 với cây trái xanh rì cực thảnh thơi

Chuyện làng sao - 6 giờ, 34 phút trước

Việt Trinh đã không ít lần "flex" nhẹ cơ ngơi sống của mình lên trang cá nhân.

Người phỏng vấn: Giữa một bà bầu 7 tháng và một ông cụ 80 tuổi trên xe buýt, bạn sẽ nhường ghế cho ai? Anh chàng trả lời hóm hỉnh

Người phỏng vấn: Giữa một bà bầu 7 tháng và một ông cụ 80 tuổi trên xe buýt, bạn sẽ nhường ghế...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 36 phút trước

Trong quá trình tuyển dụng, mỗi ứng viên đều phải trải qua một hoặc nhiều vòng phỏng vấn để nhà tuyển dụng có thể đánh giá xem họ có phù hợp với yêu cầu...

'Nghìn người kiếm tiền không bằng một người ngủ', người xưa nói câu này có ý gì?

'Nghìn người kiếm tiền không bằng một người ngủ', người xưa nói câu này có ý gì?

Kiến thức - 6 giờ, 38 phút trước

Trong cuộc sống hàng ngày, luôn tồn tại những lời khuyên và tục ngữ được truyền lại từ tổ tiên, ảnh hưởng không ít đến cuộc sống hiện tại của chúng ta.

Harper Beckham diện váy bó quyến rũ, nắm tay bố David đến dự Tuần lễ thời trang Paris của mẹ Victoria

Harper Beckham diện váy bó quyến rũ, nắm tay bố David đến dự Tuần lễ thời trang Paris của mẹ Victoria

Chuyện làng sao - 6 giờ, 48 phút trước

Theo bước chân của mẹ, Harper Beckham ăn diện sang trọng và quyến rũ khi rời La Réserve Hotel với bố David trước buổi trình diễn Tuần lễ thời trang Paris của Victoria vào...

Cô từng là 'người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc đại lục', nhìn lại bức ảnh thời còn trẻ khiến ai cũng xuýt xoa

Cô từng là 'người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc đại lục', nhìn lại bức ảnh thời còn trẻ khiến ai cũng...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 32 phút trước

Được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nhân Đại lục", Trần Hồng khiến nhiều người phải say đắm bởi vẻ đẹp khuynh nước khuynh thành của mình.

Có câu: 'Không ngủ như xác chết, không nằm kín đầu và không ngủ quay mặt về hướng Bắc', người xưa khi ngủ chú ý đến điều gì?

Có câu: 'Không ngủ như xác chết, không nằm kín đầu và không ngủ quay mặt về hướng Bắc', người xưa khi...

Kiến thức - 7 giờ, 32 phút trước

Người xưa đã tổng kết ra những kinh nghiệm quý báu về giấc ngủ và biến chúng thành các tục ngữ, một trong số đó là: "Không ngủ như xác chết, không nằm kín...

Nữ MC thời tiết đình đám ly hôn và quay lại với tình cũ thời trung học, hôn nhân giờ thế nào?

Nữ MC thời tiết đình đám ly hôn và quay lại với tình cũ thời trung học, hôn nhân giờ thế nào?...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 33 phút trước

MC chương trình thời tiết Đan Lê có cuộc hôn nhân viên mãn cùng đạo diễn Khải Anh sau khi đường ai nấy đi do hiểu lầm.

Thịt gà 'thù không đội trời chung', không nên ăn chung với thứ này, có thể nguy hiểm đến tính mạng, nhiều người vẫn ăn

Thịt gà 'thù không đội trời chung', không nên ăn chung với thứ này, có thể nguy hiểm đến tính mạng, nhiều...

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 33 phút trước

Thịt gà là thực phẩm phổ biến nhưng có những thứ không nên kết hợp để ăn cùng bởi sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

4 nguyên tắc phong thủy trong hôn nhân, vợ chồng nên tuân thủ để đời sống hôn nhân viên mãn và trọn vẹn

4 nguyên tắc phong thủy trong hôn nhân, vợ chồng nên tuân thủ để đời sống hôn nhân viên mãn và trọn...

Phong thủy - 7 giờ, 33 phút trước

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, có những nguyên tắc phong thủy mà cả vợ lẫn chồng đều nên nắm vững và tuân thủ.

Khi cha mẹ chẳng còn, đây 3 quy tắc giữa anh chị em để giữ cho mối quan hệ khăng khít

Khi cha mẹ chẳng còn, đây 3 quy tắc giữa anh chị em để giữ cho mối quan hệ khăng khít

Kiến thức - 7 giờ, 33 phút trước

Mối quan hệ giữa anh chị em cũng giống như những mối quan hệ xã hội khác, hoạt động, tương trợ phải tuân theo những quy luật. Nhưng đôi khi ít người để ý...

Jennie (BlackPink) có phản ứng bất ngờ khi Lee Jae Suk 'vạch trần' thói quen uống rượu của cô

Jennie (BlackPink) có phản ứng bất ngờ khi Lee Jae Suk 'vạch trần' thói quen uống rượu của cô

Chuyện làng sao - 7 giờ, 34 phút trước

Phản ứng hài hước gây chú ý của Jennie (BlackPink) trong một chương trình YouTube Pinggyego.

Xây nhà trên đất nông nghiệp bị phạt lên tới 500 triệu đồng nếu thuộc những trường hợp này

Xây nhà trên đất nông nghiệp bị phạt lên tới 500 triệu đồng nếu thuộc những trường hợp này

Kiến thức - 9 giờ, 41 phút trước

Khi sử dụng đất nông nghiệp, người dân phải sử dụng đúng mục đích nếu không sẽ bị phạt tiền và cưỡng chế tháo dỡ nhà ở (nếu có). Thậm chí số tiền phạt...

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cuối con đường nào có phong cảnh đẹp nhất, bạn sẽ gặp bước ngoặt nào trong cuộc đời vào tháng tới?

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cuối con đường nào có phong cảnh đẹp nhất, bạn sẽ gặp bước ngoặt nào trong...

Đời sống số - 9 giờ, 42 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một con đường mà bạn thấy đẹp nhất. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Hailey Bieber công khai gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến chồng Justin Bieber giữa những đồn đoán về cuộc hôn nhân rạn nứt

Hailey Bieber công khai gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến chồng Justin Bieber giữa những đồn đoán về cuộc hôn...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 46 phút trước

Hailey Bieber mới đây đã tổ chức sinh nhật lần thứ 30 cho chồng Justin Bieber sau khi bố cô làm dấy lên mối lo ngại về tình trạng hôn nhân của họ.