The Face 2023: Kỳ Duyên - Minh Triệu bị Vũ Thu Phương lẫn Anh Thư mắng bớt ngang ngược và nên biết tôn ti trật tự

08:34 05/06/2023

Ngay trong tập đầu tiên của The Face 2023, Kỳ Duyên - Minh Triệu đã có màn khẩu chiến với Vũ Thu Phương và Anh Thư.

Mới đây, The Face Vietnam 2023 vừa lên sóng tập đầu tiên, ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng với hàng loạt những tình tiết gay cấn. Ngoài những diễn biến đầy hấp dẫn trong cuộc đua tranh giành các "chiến binh sáng giá" về đội hình của mình, khán giả còn đặc biệt quan tâm và liên tục bàn tán sôi nổi về "drama hình hiệu". Màn "khẩu chiến" cực kỳ căng thẳng giữa các vị huấn luyện viên, xoay quanh câu chuyện về vị trí đứng trong quá trình quay Hình hiệu "tiền tỷ".

Trước khi bước vào cảnh ghi hình cuối cùng với sự xuất hiện của cả 4 vị huấn luyện viên, BTC chương trình đã đưa ra quyết định bốc thăm cho vị trí đứng của từng HLV để thể hiện sự công bằng và không thiên vị bất kỳ một ai. Lý giải cho việc bốc thăm theo thứ tự đứng lần này, Madame Trang Lê cũng lên tiếng giải thích: "Trong những tập thử thách HLV thắng sẽ giữ vị trí đứng giữa, nhưng đây là quay hình ảnh quảng bá chương trình, chúng tôi cần thể hiện sự tôn trọng vì xem vị trí mọi người là ngang nhau. Chính vì thế chúng tôi đã yêu cầu cả 4 vị HLV cùng bốc thăm". Mặc dù đã thống nhất với 4 lá phiếu bốc thăm và nhận được sự chấp thuận từ dàn huấn luyện viên, tuy nhiên khi mọi "thủ tục" đã xong xuôi và bắt đầu quá trình ghi hình, một vấn đề "báo động" xuất hiện khi bộ đôi Mentor Minh Triệu - Kỳ Duyên bất ngờ "có ý kiến". Chính tại đây, những mâu thuẫn và tranh cãi giữa các huấn luyện viên cũng dần xuất hiện.

The Face 2023, Vũ Thu Phương, siêu mẫu Anh Thư, siêu mẫu Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên

The Face 2023, Vũ Thu Phương, siêu mẫu Anh Thư, siêu mẫu Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên

The Face 2023, Vũ Thu Phương, siêu mẫu Anh Thư, siêu mẫu Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên - Minh Triệu bị Vũ Thu Phương lẫn Anh Thư mắng bớt ngang ngược và nên biết tôn ti trật tự.

Với tuyên bố: "Chúng mình không có gì, chúng mình chỉ có nhau" trước đó, bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên đã không chấp nhận kết quả bốc thăm lần này vì phải tách nhau về vị trí đứng. Căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm khi HLV Kỳ Duyên kiên quyết: "Bọn em sẽ đứng cùng với nhau tại vì bọn em là một team". Mentor Anh Thư ngay lập tức lên tiếng không đồng tình: "Chị nghĩ rằng đã bốc thăm rồi thì các em nên tôn trọng đi". Không chịu nhún nhường trước đàn em, HLV Vũ Thu Phương cũng không hài lòng về thái độ của cả hai: "Đã đồng ý ngay từ đầu thì nên cần phải chấp thuận, tại sao khi kết quả không như ý mình thì lại bật ngửa ra như vậy".

Câu chuyện muôn thuở, trong giới showbiz, "đứng giữa" luôn luôn là điều gây tranh cãi thể hiện vị trí đẳng cấp, vì thế mà khi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên liên tục đôi co về việc không đứng cạnh nhau các "Chị Đại" đã được phen "nổi cáu". Trước ý kiến của cả 2 "Chị Đại" đều cho rằng: "Nếu hai bọn em đứng cạnh nhau sẽ luôn luôn có người đứng giữa", nữ HLV Minh Triệu đã có màn "dằn mặt" vô cùng sắc sảo: "Có lẽ như chị rất là quan trọng chuyện đứng giữa luôn á". Tiếp lời HLV Kỳ Duyên song song tỏ thái độ: "Đòi cái gì? Tại vì nếu mà đòi là bọn em phải đòi hỏi những cái nó không trong khả năng". Khi mọi thứ dần mất kiểm soát, Giám đốc sản xuất, Tổng đạo diễn chương trình - Madame Trang Lê cũng lên tiếng: "Chị nghĩ Duyên và Triệu hãy chấp nhận việc này một cách vui vẻ vì cái chung của chương trình. Tất cả vì hình ảnh của cả 4 Mentor chứ không phải của ai cả".

The Face 2023, Vũ Thu Phương, siêu mẫu Anh Thư, siêu mẫu Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên

Điều khiến HLV Anh Thư cảm thấy đi quá giới hạn là vì: "Lúc đó là hơn 4 giờ sáng, cả ê kíp đã làm việc gần 24 tiếng đồng hồ và mọi người phải đứng đợi chỉ để giải quyết một chuyện bé xíu là giành vị trí trong khi việc đó đã được bốc thăm". Cùng đó là sự bức xúc đến tận cùng, Mentor Vũ Thu Phương bức xúc: "Em không có quyền nói về chỗ đứng của chị". Sự bất đồng quan điểm về vị trí đứng của các vị HLV đã khiến cả trường quay như bùng nổ bởi hai phe đối lập "không người nào chịu thua người nào".

Cuộc chiến mặc dù chưa thật sự bắt đầu, nhưng với những màn "tranh đấu" kịch tính không hồi kết đã phần nào khiến khán giả thấy được tinh thần chiến đấu “bất bại” từ các team. Với những lý lẽ phản biện "cực gắt" từ đàn chị, HLV Kỳ Duyên một lần nữa ngỏ ý tìm cách giải quyết thỏa đáng nhưng bất thành. Vì đơn giản HLV Vũ Thu Phương chỉ muốn công bằng và tôn trọng luật chơi khi cả hai đều đã mất quá nhiều thời gian của mọi người. Những rạn nứt ngày càng được đẩy đi xa khi HLV Minh Triệu một lần nữa khiến cả hai "Chị Đại" bất ngờ với màn đối đáp: "Mình bỏ shoot này đi, mình đừng quay nữa chị a?", lập tức HLV Anh Thư không thể giữ được bình tĩnh mà lên tiếng đầy thâm thúy: "Ủa cái đó là quyền của NSX, muốn bỏ thì bỏ thôi". Trước thái độ đầy mỉa mai từ đàn em, HLV Anh Thư cũng chính thức tuyên bố: "Rất thất vọng về Minh Triệu, tụi em đang sai và không có quyền được nói son sỏn lên như vậy". HLV Vũ Thu Phương lần này dường như đứng cùng chiến tuyến với Mentor Anh Thư khi liên tục thốt lên những bất bình của mình: "Bớt ngang ngược lại. Bao nhiêu người người ta đầu tư biết bao nhiêu là tiền xong tự nhiên nói bỏ là bỏ. Mai mốt hai đứa mặc chung 1 bộ đồ đi, đừng tách nhau ra nữa cho nó dễ". Phản đối lại những lời tấn công dồn dập từ đàn chị, bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên cũng thẳng thắn đáp trả khi thể hiện rõ thái độ không hài lòng. Chốt hạ màn drama "nghẹt thở" HLV Anh Thư đã chính thức tuyên chiến: "Thế hệ của chị đến thế hệ của Vũ Thu Phương có tôn ti, trật tự rõ ràng. Tụi em nên nhìn nhận lại, nếu như vậy điều đó rất là bất lợi cho thí sinh của hai em, nếu như vòng đó chị thắng".

The Face 2023, Vũ Thu Phương, siêu mẫu Anh Thư, siêu mẫu Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên

Mâu thuẫn giữa các huấn luyện viên quá căng khiến nhà sản xuất phải vào cuộc.

Khi The Face Vietnam 2023 dần "nhuộm một màu drama" thì Madame Trang Lê đã ra mặt giải vây cho cả hai bên được dung hòa nhưng vẫn không thể "hạ nhiệt" được cơn nóng giận của dàn HLV. Ai cũng sẽ có lý lẽ của riêng mình, về phía HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên, họ chỉ có nhu cầu đứng cùng nhau thể hiện một team chứ không có ý muốn tranh giành vị trí với các "Chị Đại". Ngược lại, cả hai "Chị Đại" đều cho rằng đây chỉ là buổi quay Hình hiệu và không thể hiện bất cứ điều gì vì vậy hãy tôn trọng luật chơi được đặt ra từ trước.

Bảo Quỳnh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/the-face-2023-ky-duyen--minh-trieu-bi-vu-thu-phuong-lan-anh-thu-mang.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/the-face-2023-ky-duyen--minh-trieu-bi-vu-thu-phuong-lan-anh-thu-mang-bot-ngang-nguoc-va-nen-biet-ton-ti-trat-tu-vz67602.html

Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi vì tạo hình trong Đất Rừng Phương Nam

Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi vì tạo hình trong Đất Rừng Phương Nam

Toàn cảnh - 5 giờ, 28 phút trước

Những hình ảnh mới nhất của Trấn Thành đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Con trai chuẩn bị 'làm liều' ở 'Cuộc chiến không giới tuyến', Vân Dung gửi lời động viên

Con trai chuẩn bị 'làm liều' ở 'Cuộc chiến không giới tuyến', Vân Dung gửi lời động viên

Truyền hình - 11 giờ, 36 phút trước

Nhận thấy con trai có niềm đam mê với diễn xuất nên nghệ sĩ Vân Dung hết lòng ủng hộ.

Bình An hé lộ tạo hình khi đi tù trong 'Biệt dược đen', diễn xuất từng đơ cứng nhưng nay được khen hết lời

Bình An hé lộ tạo hình khi đi tù trong 'Biệt dược đen', diễn xuất từng đơ cứng nhưng nay được khen...

Truyền hình - 11 giờ, 36 phút trước

Từng bị chê diễn xuất đơ cứng nhưng trong 'Biệt dược đen', Bình An đã lột xác hoàn toàn.

Cặp diễn viên phụ 'phủ sóng' phim Việt Giờ vàng hóa ra là người yêu ngoài đời thực

Cặp diễn viên phụ 'phủ sóng' phim Việt Giờ vàng hóa ra là người yêu ngoài đời thực

Bật mí điện ảnh - 1 ngày, 10 giờ trước

Dù bên nhau lâu năm nhưng bộ đôi diễn viên Việt Hoa và Trọng Trí vẫn chưa tính đến chuyện hỏi cưới.

Một nam phụ vừa xuất hiện đã lấn lướt nam chính Việt Anh ở phim chiếu giờ vàng, là ai?

Một nam phụ vừa xuất hiện đã lấn lướt nam chính Việt Anh ở phim chiếu giờ vàng, là ai?

Truyền hình - 2 ngày, 11 giờ trước

Dù chỉ xuất hiện ít nhưng lối diễn duyên dáng của nam diễn viên này đã chinh phục khán giả, lấn lướt cả Việt Anh.

Á hậu Phương Nhi trổ tài 'biến hình', mặt mộc liệu có ấn tượng như khi lên hình?

Á hậu Phương Nhi trổ tài 'biến hình', mặt mộc liệu có ấn tượng như khi lên hình?

VIDEO - 2 giờ, 36 phút trước

Nhan sắc của Phương Nhi liệu có còn ấn tượng như thường thấy?

Thời xưa, các phi tần hầu hạ hoàng đế, họ phải chịu đựng ba điều ngoài việc không thể nói, điều mà người thường rất khó hiểu

Thời xưa, các phi tần hầu hạ hoàng đế, họ phải chịu đựng ba điều ngoài việc không thể nói, điều mà...

Hồ sơ tư liệu - 3 giờ, 51 phút trước

Ở thời phong kiến Trung Quốc, các phi tần đã phải chịu đựng một số điều đặc biệt tàn khốc khi hầu hạ hoàng đế. Ba điều này người thường rất khó hiểu, vậy...

Tại sao Pax Thiên và Shiloh lại là cậu ấm, cô chiêu được săn đón nhất trong gia đình Angelina Jolie?

Tại sao Pax Thiên và Shiloh lại là cậu ấm, cô chiêu được săn đón nhất trong gia đình Angelina Jolie?

Nhí - 3 giờ, 52 phút trước

Trong khi Pax Thiên ghi điểm tuyệt đối với hình ảnh chàng thanh niên năng động nhưng vô cùng hiếu thảo thì Shiloh lại gây chú ý bởi sự nổi loạn cũng như vấn...

Cuộc sống ngoài đời trái ngược hoàn toàn của 'ông trùm phản diện' - bố Bình An trong 'Biệt dược đen'

Cuộc sống ngoài đời trái ngược hoàn toàn của 'ông trùm phản diện' - bố Bình An trong 'Biệt dược đen'

Truyền hình - 3 giờ, 52 phút trước

Trở lại với màn ảnh sau thời gian vắng bóng, diễn viên Vĩnh Xương (vai ông Phi - Biệt dược đen) ghi được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Trẻ mới sinh ra bị mũi tẹt, cha mẹ có nên vuốt lên cho cao không? Chuyên gia tiết lộ sự thật!

Trẻ mới sinh ra bị mũi tẹt, cha mẹ có nên vuốt lên cho cao không? Chuyên gia tiết lộ sự thật!...

Chăm con - 3 giờ, 52 phút trước

Dân gian quan niệm rằng nên chăm vuốt mũi cho trẻ sơ sinh thì tương lai em bé sẽ có một chiếc mũi cao và thẳng.

Á hậu Phương Nhi trổ tài 'biến hình', mặt mộc liệu có ấn tượng như khi lên...

Bữa tiệc tối sau khi về già sẽ dạy bạn cách nhìn thấu cuộc đời, 3 điều sâu sắc đang chờ bạn khám phá!

Bữa tiệc tối sau khi về già sẽ dạy bạn cách nhìn thấu cuộc đời, 3 điều sâu sắc đang chờ bạn...

Kiến thức - 3 giờ, 25 phút trước

Trong một bữa tiệc tối sau khi tôi già đi, tôi may mắn tập hợp được một nhóm những người lớn tuổi thông thái và giàu kinh nghiệm. Những lời dạy mà họ chia...

Loài chim biến mất 170 năm xuất hiện trở lại, các nhà khoa học: con người có thể đã bắt đầu đợt tuyệt chủng hàng loạt thứ sáu

Loài chim biến mất 170 năm xuất hiện trở lại, các nhà khoa học: con người có thể đã bắt đầu đợt...

Kiến thức - 4 giờ, 27 phút trước

Kể từ khi sự sống ra đời trên trái đất, những sự kiện chết chóc và tuyệt chủng chưa bao giờ dừng lại, bởi những sinh vật này chưa thực sự đạt được “sự...

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái xinh đẹp khiến chàng trai 'ngã gục' ngay từ ánh mắt đầu tiên

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái xinh đẹp khiến chàng trai 'ngã gục' ngay từ ánh mắt đầu tiên

VIDEO - 4 giờ, 27 phút trước

Trước sắc đẹp và sự khôn khéo của cô nàng Hoàng My, chàng trai Minh Huân như ngã gục từ giây phút đầu tiên.

 Rapper Andree, Salim, Dương Tú Anh, Huyền My cùng check in tại loạt cửa hàng thời trang Ý vừa khai trương ở Hà Nội của Nhà MAISON RMI

Rapper Andree, Salim, Dương Tú Anh, Huyền My cùng check in tại loạt cửa hàng thời trang Ý vừa khai trương ở...

Thời trang + - 5 giờ, 33 phút trước

Không hẹn mà gặp, dàn sao Việt và người đẹp đình đám Hà Thành bất ngờ “tề tựu” tại loạt cửa hàng mới của các thương hiệu thời trang Ý như DSQUARED2, PINKO, MAX&Co.,...

Mười tiêu chí để đánh giá người già hạnh phúc, xem bố mẹ bạn có bao nhiêu?

Mười tiêu chí để đánh giá người già hạnh phúc, xem bố mẹ bạn có bao nhiêu?

Kiến thức - 5 giờ, 44 phút trước

Tất cả những điều dưới đây, bạn thực sự có thể làm được.

Thực tế có rất nhiều phụ nữ bị loãng xương nhưng không hề biết, cần phải đến bệnh viện trong 4 tình huống này

Thực tế có rất nhiều phụ nữ bị loãng xương nhưng không hề biết, cần phải đến bệnh viện trong 4 tình...

Kiến thức - 5 giờ, 45 phút trước

Nhiều người biết đến bệnh loãng xương nhưng không biết rằng căn bệnh này sẽ sớm ập đến với họ, đặc biệt phụ nữ sau mãn kinh và nam giới trung niên, cao tuổi...

Tại sao phụ nữ thích mặc váy khi hẹn hò với đàn ông?

Tại sao phụ nữ thích mặc váy khi hẹn hò với đàn ông?

Tâm sự - 5 giờ, 45 phút trước

Là một người thích nhìn phụ nữ mặc váy, tôi thường tự hỏi, có phải phụ nữ luôn mặc váy khi đi hẹn hò không?

Những người hay than nghèo kể khổ cứ mãi túng quẫn là vì sao? Biết 3 lý do vừa thực tế vừa bất lực

Những người hay than nghèo kể khổ cứ mãi túng quẫn là vì sao? Biết 3 lý do vừa thực tế vừa...

Kiến thức - 5 giờ, 12 phút trước

Nhiều người thường có thói quen than nghèo kẻ khổ. Và những người này mãi không giàu nổi là lý do vì sao?

Từ ngày 4/10 đến ngày 24/10, ba con giáp gặp nhiều may mắn và dễ làm giàu nhất!

Từ ngày 4/10 đến ngày 24/10, ba con giáp gặp nhiều may mắn và dễ làm giàu nhất!

Đời sống số - 5 giờ, 21 phút trước

Tử vi ngày 4/10 đến ngày 24/10, Thần Tài phù hộ cho ba con giáp tiền lớn, tiền lớn và tiền nhỏ.

Trong phong thủy, có 3 thứ không nên đặt trên bàn ăn để gia đình êm ấm, ăn nên làm ra

Trong phong thủy, có 3 thứ không nên đặt trên bàn ăn để gia đình êm ấm, ăn nên làm ra

Phong thủy - 5 giờ, 27 phút trước

Có một số đồ vật không nên đặt trên bàn ăn kẻo tổn hại đến vận mệnh của cả gia đình.

Bị nghi tiêm má baby trên mặt, Thiều Bảo Trâm nhanh chóng lên tiếng đính chính

Bị nghi tiêm má baby trên mặt, Thiều Bảo Trâm nhanh chóng lên tiếng đính chính

Chuyện làng sao - 5 giờ, 27 phút trước

Chia sẻ của Thiều Bảo Trâm đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi vì tạo hình trong Đất Rừng Phương Nam

Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi vì tạo hình trong Đất Rừng Phương Nam

Toàn cảnh - 5 giờ, 28 phút trước

Những hình ảnh mới nhất của Trấn Thành đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Với 5 thói quen này thì tóc bạn ngày càng bết, càng gội càng 'đổ dầu', cần tránh trong mùa thu - đông

Với 5 thói quen này thì tóc bạn ngày càng bết, càng gội càng 'đổ dầu', cần tránh trong mùa thu -...

Tóc đẹp - 6 giờ, 3 phút trước

Tóc bết không chỉ gây khó chịu mà khi nhìn vào còn rất mất thẩm mỹ, phụ nữ vào mùa thu - đông muốn tránh tình trạng này cần lưu ý bỏ những thói...

Kiểm tra cân nặng vào thời điểm nào trong ngày là chính xác nhất, đọc để biết cách mà áp dụng

Kiểm tra cân nặng vào thời điểm nào trong ngày là chính xác nhất, đọc để biết cách mà áp dụng

Khỏe đẹp - 6 giờ, 3 phút trước

Việc kiểm tra cân nặng hàng này giúp bạn kiểm soát được trọng lượng cơ thể, điều chỉnh chế độ ăn, nhưng nên cân vào thời điểm nào trong ngày là chính xác nhất...

Em trai Hoà Minzy khoe ảnh bên bé Bo, dân mạng xuýt xoa vì gấp đôi độ đẹp trai

Em trai Hoà Minzy khoe ảnh bên bé Bo, dân mạng xuýt xoa vì gấp đôi độ đẹp trai

Chuyện làng sao - 6 giờ, 3 phút trước

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của bé Bo bên cậu đang gây chú ý.