Tập 1 The New Mentor 2023: Hương Giang cà khịa Hà Hồ, Lan Khuê từ chối Mai Ngô liền bị vỗ mặt

08:21 12/08/2023

Hà Hồ - Thanh Hằng - Hương Giang - Lan Khuê đã có màn đấu khẩu cực gắt trong tập 1 The Mentor.

Ở tập 1, Lukkade Metinee là vị Super Judge xuất hiện đầu tiên bên cạnh Host Dược sĩ Tiến cùng 4 Super Mentors. Tập 1 sẽ chia thành 2 vòng, vòng Casting và vòng Pick Team. Ở vòng Casting, các thí sinh được chia thành các cặp đấu sẽ "đối đầu" với nhau tạo nên một thế trận khốc liệt giữa dàn người mẫu dày dặn kinh nghiệm. Với sự kiểm soát về thời gian, các thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng quan sát, ứng biến để hoàn thành thử thách đầu tiên của chương trình.

Mở đầu là Nguyễn Thị Kim Nhung, tuy không được Super Mentors nào chọn mình về đội nhưng Kim Nhung đã khiến Super Mentor Lan Khuê tiếc nuối vì màu sắc của mình. Tiếp theo là Chúng Huyền Thanh, sau khi được Super Mentor Hồ Ngọc Hà "gửi gắm" cho các "cô giáo nhà bên" Chúng Huyền Thanh đã nhận được 2 sự lựa chọn từ Super Mentor Hương Giang và Super Mentor Thanh Hằng. Lắng nghe những phân tích từ Super Mentor Hương Giang, Hồ Ngọc Hà lên tiếng: "Mẹ nói nhiều nhưng mẹ nói hay chứ mẹ không nói luyên thuyên". Sau cùng, Á quân The Face mùa đầu tiên đã quyết định về team Super Mentor Hương Giang để bắt đầu hành trình chinh phục The New Mentor 2023.

H'Duyên Bkrông gây ấn tượng với outfit khá tương đồng với Super Mentor Hồ Ngọc Hà. Tự nhận thấy mình là người có cá tính và nội lực bên trong, tuy nhiên may mắn chưa mỉm cười với H'Duyên Bkrông khi không nhận được sự lựa chọn từ các Super Mentors.

tập 1 The Mentor, Hà Hồ, Lan Khuê, Hương Giang, Thanh Hằng

tập 1 The Mentor, Hà Hồ, Lan Khuê, Hương Giang, Thanh Hằng

Các HLV trong tập 1 The New Mentor 2023

Kim Phương bước ra và có sự phá cách bằng hình thức catwalk lùi. Người đẹp được nhận xét có tính high fashion rõ nét nhưng thiếu yếu tố commercial. Sau khi suy nghĩ và cân nhắc, Kim Phương quyết định về team Super Mentor Thanh Hằng.

Đỗ Thị Hương Giang là thí sinh đầu tiên nhận được 3 chọn từ Super Mentors Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng và Hương Giang trong vòng Pick Team. Màn tranh cãi đầy hài hước nhắm vào điểm yếu về thời gian của Super Mentor Hồ Ngọc Hà đã khiến khán giả bật cười. "Nếu em muốn vừa tập luyện vừa trông cháu thì ok rất hợp. Còn em về với chị Hằng chuẩn bị cưới đó thì em giúp chị Hằng chuẩn bị hoa. Còn về với chị người yêu không có, chó có nuôi 2 con nhưng nhà chị có trợ lý ở chung nên là về thời gian chị rất là rảnh", Super Mentor Hương Giang phân tích để "chiêu dụ" thí sinh. Biết ánh mắt của Hương Giang đang hướng về Super Mentor khác, giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" đã đòi lại món "nợ ân tình" mà Hương Giang đã nợ trong vòng Casting. Cuối cùng, thí sinh Hương Giang đã quyết định về team của Super Mentor Hương Giang.

Phạm Hoàng Yến khi bước ra đã nhận được 2 sự lựa chọn từ Super Mentor Hồ Ngọc Hà và Hương Giang. Với lợi thế về chiều cao, gương mặt High Fashion Hoàng Yến đã nhận được nhiều lời khen từ 2 Super Mentor. Và không cần suy nghĩ quá nhiều, Hoàng Yến đã chọn về team Super Mentor Hồ Ngọc Hà.

Lần lượt tiếp theo, Trà My đã về team Super Mentor Hương Giang, Alita với màu sắc khác biệt đã vào team Super Mentor Lan Khuê.

Sự tự tin, năng lượng của Bùi Lý Thiên Hương đã chinh phục được Super Mentor Hương Giang, Thanh Hằng và Lan Khuê bấm chọn mình ở vòng Pick Team. Đặc biệt, khoảnh khắc lịch sử giữa đôi bạn thân Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng luôn sẵn sàng hỗ trợ cho nhau để hướng dẫn các thí sinh đã khiến Super Mentor Hương Giang lo lắng. Sau khi suy nghĩ, Bùi Lý Thiên Hương đã quyết định về với Team Super Mentor Thanh Hằng.

Bùi Tường Vân, Lê Thu Trang và Thảo Đặng lần lượt bước ra và chinh phục các vị Super Mentors trên "ghế nóng". Mỗi thí sinh thể hiện một cá tính, một màu sắc khác nhau nhưng tất cả đều mang đến một nguồn năng lượng và một tinh thần quyết chiến trong hành trình tại The New Mentor. Sự chuẩn bị chỉn chu cho phần thi của mình, khả năng ứng xử thông minh, nhạy bén đã giúp Bùi Tường Vân thuyết phục được Super Mentor Thanh Hằng, Lê Thu Trang đã chọn về team Super Mentor Lan Khuê khi nhận được 2 chọn từ Super Mentor Hương Giang và Lan Khuê.

Và Thảo Đặng với quan điểm: "Em nghĩ là tiêu chuẩn Người mẫu trong tương lai có rất nhiều định nghĩa. Nhưng bản thân em lựa chọn cái cách làm cho mình đẹp hơn bởi vì với em tiêu chuẩn đẹp hơn của em là nhỏ hơn nữa nhưng không có nghĩa là những người có thân hình tròn hay mập không thể làm Super Model" đã thuyết phục được 2 Super Mentors Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng. Cuối cùng Thảo Đặng đã lựa chọn về team Super Mentor Hồ Ngọc Hà.

Màn xuất hiện đầy ấn tượng và "lột xác" của Kloé Phương Nguyễn đã nhận được nhiều lời khen từ các Super Mentors. Đặc biệt khả năng diễn đạt, tư duy và phong cách của Kloé Phương Nguyễn được Super Mentor Hương Giang đánh giá là một trong những chú "ngựa ô" của chương trình. Bên cạnh đó, Kloé Phương Nguyễn cũng chia sẻ thêm: "Có rất nhiều bạn đến với chương trình và sẽ muốn thể hiện tinh thần máu lửa theo kiểu tôi sẽ đánh bại người nọ, tôi sẽ đánh bại người kia. Nhưng đối với em, chỉ có ngựa non mới háu đá còn mình chọn là một chú ngựa ô để có thể đi chậm mà chắc". Phần thể hiện của Kloé Phương Nguyễn đã làm thay đổi suy nghĩ và thuyết phục Super Mentor Hương Giang chọn mình về đội.

Và sự xuất hiện của Mai Ngô đã khiến các Super Mentors bất ngờ vì quá Slay và ấn tượng. Phần trình bày tự tin, bản lĩnh, dám đánh cược mọi thứ để đến với The New Mentor 2023, Mai Ngô đã khiến các vị Super Mentors thán phục và dành nhiều lời khen cho sự xuất hiện tại đường đua năm nay. Mai Ngô chia sẻ: "Em thật sự ngưỡng mộ các vị Super Mentors ở đây, những việc các vị đang làm truyền cảm hứng cho em rất nhiều. Thế nên em mong muốn ngay bây giờ mình có thể học tập cũng như rèn luyện với các vị ngồi đây để em có cơ hội trở thành The Next Super Mentor". Bản lĩnh của Mai Ngô đã thuyết phục Super Mentors Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà - Hương Giang.

Bất ngờ khi thầy cũ "bỏ rơi" mình, Mai Ngô đã đặt câu hỏi: "Chị không muốn chiến thắng ở chương trình này hay sao?" khiến Lan Khuê á khẩu. Lý giải về quyết định của mình, Super Lan Khuê chia sẻ: "Đối với chị quan trọng là em có thể tiến được bao xa và em sẽ học hỏi được gì chứ không nhất định vì muốn chiến thắng mà có em trong đội mà chị muốn chiến thắng vì em cần phải được học hỏi nhiều hơn. Và chị tự tin một điều là chị có thể tìm được một người có thể ngang tài ngang sức và đấu với em. Thật sự chị thấy đây như một trò chơi, và chị muốn chơi cuộc chiến này đến cùng và chị muốn cuộc chiến này phải gây cấn hơn. Nếu Mai Ngô trong đội chị thì đâu có gây cấn, mà gây cấn là khi chị đối diện với Mai Ngô trong phòng loại kia kìa. Và chị nghĩ em nên về đội chị Thanh Hằng".

Khi thấy "mợ 3, mợ 4" bảo vệ cho nhau, Super Mentor Hương Giang lên tiếng: "Trò chơi thì cũng phải trời cho nữa em. Trời đã ban em cho Khuê mà Khuê không nhận thì em bây giờ thuộc về quyền lựa chọn của bọn chị. Tất nhiên về mức độ tiếp xúc thì chị với Mai tiếp xúc khá là sâu, Mai cũng đã từng là Mentor của chương trình chị rồi. Bản thân chị trước khi chị bấm nút này chị cũng không nghĩ chị có cái gì để khai thác Mai cho đến khi Mai nói. Có lẽ rất nhiều khán giả bảo rằng là ‘trời ơi Mai còn thi gì nữa?’ Nhưng khoảnh khắc này trả lời cho tất cả mọi người là không có gì giới hạn với em cả, em sẽ còn lên nữa". Lắng nghe lời khuyên của người thầy cũ, Mai Ngô đã về với người thầy mới là Super Mentor Thanh Hằng. Quyết định của Mai Ngô đã khiến Thanh Hằng bất ngờ và hạnh phúc khi có được “Át chủ bài” trong team. Trước khi về team của Thanh Hằng, Super Mentor Lan Khuê đã nhắn nhủ Mai Ngô: "Có tham vọng là tốt nhưng đừng để tham vọng thiêu đốt mình. Nó sẽ khiến cho em không còn sự tỉnh táo và rất dễ mắc sai lầm. Kiểm soát tham vọng của mình lại".

tập 1 The Mentor, Hà Hồ, Lan Khuê, Hương Giang, Thanh Hằng

tập 1 The Mentor, Hà Hồ, Lan Khuê, Hương Giang, Thanh Hằng

tập 1 The Mentor, Hà Hồ, Lan Khuê, Hương Giang, Thanh Hằng

tập 1 The Mentor, Hà Hồ, Lan Khuê, Hương Giang, Thanh Hằng

Đội hình của 4 đội sau vòng chọn team.

Vũ Thúy Quỳnh đã chinh phục được Super Mentor Lan Khuê ngay từ khi xuất hiện, màn "đối đầu" giữa 2 Super Mentor Hương Giang và Lan Khuê đã diễn ra khi Super Mentor Hương Giang cũng quyết định chọn Vũ Thúy Quỳnh ở những giây cuối. Với màu sắc đa dạng, có thể chuyển hóa qua lại giữa Beauty Queen và Model, 2 Super Mentor đã đưa ra nhiều quan điểm để "chiêu dụ" thí sinh triển vọng về đội của mình. Nếu như Super Mentor Lan Khuê sẵn sàng bỏ qua các lựa chọn khác để chọn vũ Thúy Quỳnh thì Super Mentor Hương Giang lại khá đắn đo để lựa chọn vì Thúy Quỳnh đã từng là học trò của mình tại Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Không thể đưa ra lời khuyên để giúp thí sinh, đôi bạn thân Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng đã “tám” với nhau. Hồ Ngọc Hà đưa Miss Universe để khuyên Thúy Quỳnh về team Lan Khuê: “Theo bà hợp ai? Tôi thấy hợp Khuê nha! 25 tuổi sắp hết hạn thi Miss Universe. Bạn này đang ở cuộc thi này nhưng sẽ còn chinh phục những cuộc thi khác nữa. Vừa mới vừa nhiều cơ hội” Thanh Hằng lại cảm thấy Thúy Quỳnh đang phân vân giữa “tình xưa nghĩa cũ” . Chốt hạ câu cuối trước khi Thúy Quỳnh lựa chọn, Super Mentor Hương Giang nói: "Thúy Quỳnh, về nhà thôi em!". Với câu nói này, Vũ Thúy Quỳnh đã quyết định “về nhà” của mình và "kết sổ" team Super Mentor Hương Giang.

Với gương mặt Beauty Queen nhưng vẫn có thể dung hòa được tính High Fashion, Lê Thị Hồng Hạnh đã nhận được 3 sự lựa chọn từ các Super Mentor Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà - Lan Khuê ngay từ khi bước ra. Sau cùng, Hồng Hạnh đã quyết định về team Super Mentor Thanh Hằng và là "mảnh ghép" cuối cùng hoàn thành team Super Mentor Thanh Hằng.

Cuối cùng là sự xuất hiện của Nguyễn Đặng Thanh Tuyền, tuy lựa chọn một chiếc đầm chưa thể hiện được hết những ưu điểm của cơ thể, nhưng nhận thấy được tiềm năng nhờ lợi thế về chiều cao, tư duy và khung xương của một Siêu mẫu, Super Mentor Hồ Ngọc Hà đã quyết định chọn Thanh Tuyền về Team. Tuy đã hết thí sinh nhưng team Super Mentor Hồ Ngọc Hà và Super Mentor Lan Khuê chưa hoàn thiện đội hình. Chính vì thế, Host Dược sĩ Tiến đã lựa chọn H'Duyên Bkrông về team Super Mentor Hồ Ngọc Hà. Kim Nhung và Đỗ Thị Thanh Hoa (Pông Chuẩn) về team Super Mentor Lan Khuê. Quết định của Host Dược sĩ Tiến đã khiến Pông Chuẩn bật khóc và áy náy vì sợ bị đồn đoán là “tay trong”, cô quyết tâm chứng minh cho mọi người thấy cô không cxhir dừng lại ở đây và quyết định của Host Dược sĩ Tiến là đúng. Giao cho Super Lan Khuê những “bài toán khó”, Super Mentor Lan Khuê đã thốt lên: “Anh thật là ác với em”.

Với quyết định đưa H'Duyên Bkrông về team Super Mentor Hồ Ngọc Hà cuarb Host Dược sĩ Tiến. Super Mentor Giang đã nhận xét: "Chắc chị Hồ Ngọc Hà là một ca sĩ nên cái sự lựa chọn của anh Tiến giúp cho team chị Hà trở thành một nhóm nhạc có đầy màu sắc âm nhạc. Đó là nhóm: "Như Vân và những người bạn"".

Bảo Quỳnh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tap-1-the-new-mentor-2023-huong-giang-ca-khia-ha-ho-lan-khue-tu-choi.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tap-1-the-new-mentor-2023-huong-giang-ca-khia-ha-ho-lan-khue-tu-choi-mai-ngo-lien-bi-vo-mat-vz69854.html

Phim mới 'My name is Loh Kiwan' của Song Joong Ki bị chê

Phim mới 'My name is Loh Kiwan' của Song Joong Ki bị chê

Truyền hình - 3 ngày, 16 giờ trước

Mới đây truyền thông Hàn chỉ ra những khía cạnh đáng thất vọng trong phim truyền hình mới của Song Joong Ki “My name is Loh Kiwan" (tạm dịch: Tên tôi là Loh Kiwan)....

'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' tập 47: Tùng bị người của 'trà xanh' tới gây sự, Như Ý được gán ghép với bác sĩ Tuấn

'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' tập 47: Tùng bị người của 'trà xanh' tới gây sự, Như Ý được gán ghép...

Bật mí điện ảnh - 3 ngày, 17 giờ trước

Chứng kiến sự hòa hợp của Lâm và Dương, Như Ý cũng đã chính thức từ bỏ tình cảm của mình.

Tuấn Hưng bao rạp, mời người thân cùng họ hàng xem 'Đào, phở và piano', MC Phí Linh có chia sẻ bất ngờ

Tuấn Hưng bao rạp, mời người thân cùng họ hàng xem 'Đào, phở và piano', MC Phí Linh có chia sẻ bất...

Toàn cảnh - 3 ngày, 5 giờ trước

Không chỉ có mối quan hệ thân thiết như 'anh em trong nhà', MC Phí Linh còn là fans cứng theo dõi các vai diễn của Tuấn Hưng từ trước tới giờ.

8 phim Hàn được mong đợi nhất trong tháng 3: Phim của Kim Ji Won và Kim Soo Hyun chưa ra mắt đã lọt top phim Hàn hot nhất

8 phim Hàn được mong đợi nhất trong tháng 3: Phim của Kim Ji Won và Kim Soo Hyun chưa ra mắt...

Toàn cảnh - 3 ngày, 10 giờ trước

Sau Tết Nguyên Đán, nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc thi nhau ra mắt khán giả, trong đó có 8 bộ phim xuất hiện trong tháng 3 này sẽ không làm người xem...

Trấn Thành sở hữu ba bộ phim doanh thu 1400 tỷ đồng, anh bỏ túi bao nhiêu tiền?

Trấn Thành sở hữu ba bộ phim doanh thu 1400 tỷ đồng, anh bỏ túi bao nhiêu tiền?

Bật mí điện ảnh - 3 ngày, 10 giờ trước

Với ba bộ phim ăn khách này, Trấn Thành thực tế bỏ túi được bao nhiêu là tò mò của rất nhiều người.

Đỗ Mỹ Linh khéo léo 'flex' ông xã, lộ ngay chi tiết yêu chiều vợ hết nấc

Đỗ Mỹ Linh khéo léo 'flex' ông xã, lộ ngay chi tiết yêu chiều vợ hết nấc

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Chia sẻ về ông xã Đỗ Mỹ Linh đang thu hút nhiều sự chú ý.

Ủng hộ Mai Phương nhưng bị mắng 'ké fame', Á hậu Kim Duyên có ngay màn trả lời tinh tế và khéo léo

Ủng hộ Mai Phương nhưng bị mắng 'ké fame', Á hậu Kim Duyên có ngay màn trả lời tinh tế và khéo...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 43 phút trước

Màn trả lời của Á hậu Kim Duyên đã thu hút nhiều sự chú ý.

Hot rần rần với Shimmer4 - siêu tinh chất phục hồi da thế hệ mới

Hot rần rần với Shimmer4 - siêu tinh chất phục hồi da thế hệ mới

Làm đẹp+ - 5 giờ, 8 phút trước

Siêu tinh chất phục hồi da thế hệ mới Shimmer4 của Hàn Quốc đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng vì những phát ngôn không căn cứ trên mạng xã hội

Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng vì những phát ngôn không căn cứ trên mạng xã hội

Chuyện làng sao - 5 giờ, 12 phút trước

Sở Thông tin Truyền thông đã có mức xử phạt và hình thức cảnh cáo đối với Nam Em về những màn livestream ồn ào vừa qua.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024: Tuổi Dậu may mắn chuyện tiền bạc, Mão khổ sở vì công việc

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024: Tuổi Dậu may mắn chuyện tiền bạc, Mão khổ sở vì công việc...

Đời sống số - 6 giờ, 45 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 2/3/2024.

Trở về hậu ồn ào, hình thể của Ngọc Trinh có giữ được phong độ?

Trong 20 ngày tới, may mắn sẽ đến, tài lộc bùng nổ, 3 con giáp lạc quan 'sáng cửa làm giàu'

Trong 20 ngày tới, may mắn sẽ đến, tài lộc bùng nổ, 3 con giáp lạc quan 'sáng cửa làm giàu'

Đời sống số - 7 giờ, 11 phút trước

20 ngày tới, vận may của bạn sẽ cực kỳ tốt, các ngôi sao cát tường sẽ tỏa sáng, sự nghiệp 3 con giáp sẽ khởi sắc.

Đừng vứt “3 loại thuốc” khi hết hạn, giữ lại bón vào đất, cây sẽ phát triển tươi tốt, có tác dụng mạnh gấp 10 lần phân bón!

Đừng vứt “3 loại thuốc” khi hết hạn, giữ lại bón vào đất, cây sẽ phát triển tươi tốt, có tác dụng...

Kiến thức - 7 giờ, 23 phút trước

Ngày càng có nhiều bạn bè thích trồng hoa cây cảnh tại nhà, nói chung chúng tôi gọi họ là người yêu hoa.

Bức tường trắng bị bẩn, đừng lau bằng nước mà chỉ cần lau bằng thứ này nó sẽ trắng như mới ngay lập tức

Bức tường trắng bị bẩn, đừng lau bằng nước mà chỉ cần lau bằng thứ này nó sẽ trắng như mới ngay...

Kiến thức - 8 giờ, 33 phút trước

Nhà là nơi quan trọng nhất của mỗi người, sau một ngày mệt mỏi, bạn có thể trở về nhà và thư giãn cùng gia đình. Nhiều người chú ý hơn đến môi trường...

Khi về già, dù nằm trên giường bệnh cũng không nên để lộ 'hai con át chủ bài' của mình trước mặt con cái, điều này không phải là tàn nhẫn

Khi về già, dù nằm trên giường bệnh cũng không nên để lộ 'hai con át chủ bài' của mình trước mặt...

Kiến thức - 8 giờ, 16 phút trước

Nhà ngôn ngữ học, “bậc thầy văn hóa truyền thống Trung Quốc”, nhắc nhở: Khi về già, dù nằm trên giường bệnh cũng không nên để lộ hai con át chủ bài của mình...

Bên bàn rượu, những người không chủ động nâng cốc thường là “cáo già”, tôi sẽ nói cho bạn biết lý do

Bên bàn rượu, những người không chủ động nâng cốc thường là “cáo già”, tôi sẽ nói cho bạn biết lý do...

Kiến thức - 9 giờ, 34 phút trước

Nếu làm kinh doanh giống như đánh giặc, dùng quân, mỗi bước đi đều phải tính toán chu đáo vì trò chơi rượu là một giai đoạn then chốt trên “chiến trường”, có thể...

Rắc một nắm vào bồn cầu, vết ố vàng dù bẩn dày đến đâu, chỉ cần xả nước xong là sạch bong

Rắc một nắm vào bồn cầu, vết ố vàng dù bẩn dày đến đâu, chỉ cần xả nước xong là sạch bong...

Kiến thức - 9 giờ, 34 phút trước

Chúng ta sử dụng nhà vệ sinh hàng ngày nhưng sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện nhiều vết ố vàng và có mùi khó chịu. Hôm nay mình sẽ chia...

Tiểu thư nhà Tom Cruise gây bất ngờ với hình ảnh na ná Lisa (Blackpink)

Tiểu thư nhà Tom Cruise gây bất ngờ với hình ảnh na ná Lisa (Blackpink)

Nhí - 9 giờ, 34 phút trước

Suri Cruise, con gái ruột giữa nam tài tử Tom Cruise và nữ diễn viên Katie Holmes nhận về nhiều bình luận khi có sự thay đổi đáng chú ý.

Lưu Diệc Phi 36 tuổi đứng chung với Đường Yên 40 tuổi thực sự có khoảng cách rất lớn, cảnh tượng này có thể nói là khá 'bi thảm'

Lưu Diệc Phi 36 tuổi đứng chung với Đường Yên 40 tuổi thực sự có khoảng cách rất lớn, cảnh tượng này...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 39 phút trước

Tuy là mỹ nhân nổi tiếng Cbiz và sở hữu nhan sắc thoát tục như tiên nữ nhưng chẳng thể phủ nhận Lưu Diệc Phi có quá nhiều nhược điểm, mọi người đều dễ...

Chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể biết một người có tiền hay không, hầu hết những người không có tiền đều có 8 thói quen xấu này

Chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể biết một người có tiền hay không, hầu hết những người không có tiền...

Đời sống trẻ - 9 giờ, 23 phút trước

Tiền bạc là mục tiêu mà hầu hết mọi người đều theo đuổi suốt đời, nhưng có một số người dù cố gắng đến mấy cũng không thể đạt được sự giàu có mà...

Trương Mạn Ngọc 60 tuổi đã tăng 10 cân, vẻ đẹp của cô đạt đến tầm cao mới, mặc áo bà ngoại khi nấu ăn trong biệt thự nhưng lại xinh đẹp đến lạ lùng

Trương Mạn Ngọc 60 tuổi đã tăng 10 cân, vẻ đẹp của cô đạt đến tầm cao mới, mặc áo bà ngoại...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 23 phút trước

Sau một tuổi trẻ oanh liệt và đình đám, 'nữ thần sắc đẹp' một thời Trương Mạn Ngọc giờ sống độc thân, tự do và chọn sự giản dị.

Năm nay và năm sau, khi mua nhà nhất định phải nhớ 7 chữ này: 'Mua cũ, mua lớn, không mua ba'

Năm nay và năm sau, khi mua nhà nhất định phải nhớ 7 chữ này: 'Mua cũ, mua lớn, không mua ba'...

Mẫu nhà đẹp - 9 giờ, 23 phút trước

Ở giai đoạn hiện tại, việc mua nhà cần được tiếp cận một cách cẩn thận. Nếu nhớ kỹ "mua cũ, mua lớn, không mua ba", bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro khi...

Ngày 2/3 tài lộc cao như núi, năm con giáp 'dẫn đầu vận may', củng cố khối tài sản kếnh xù

Ngày 2/3 tài lộc cao như núi, năm con giáp 'dẫn đầu vận may', củng cố khối tài sản kếnh xù

Đời sống số - 10 giờ, 40 phút trước

Trong chiêm tinh học phương Đông bí ẩn, mỗi ngày đều mang theo nguồn năng lượng và cơ hội độc nhất. Ngày 2/3 chắc chắn là ngày được nhiều con giáp mong chờ, bởi...

Người xưa có câu: 'Mộ không đầu thì con cháu nghèo, cáo canh mộ thì ba đời giàu có', nó có ý là gì?

Người xưa có câu: 'Mộ không đầu thì con cháu nghèo, cáo canh mộ thì ba đời giàu có', nó có ý...

Kiến thức - 10 giờ, 1 phút trước

Trong văn hóa truyền thống, người xưa luôn coi trọng vị trí của mộ phần trong việc quyết định vận mệnh của con cháu. Câu nói "Mộ không đầu thì con cháu nghèo, cáo...

Gan lợn chỉ rửa với nước lã là chưa đủ, cho thêm vài giọt này gan lợn sẽ hết độc tố và mùi tanh, cứ yên tâm mà ăn

Gan lợn chỉ rửa với nước lã là chưa đủ, cho thêm vài giọt này gan lợn sẽ hết độc tố và...

Làm sao - 10 giờ, 1 phút trước

Gan lợn thường có mùi tanh lẫn độc tố, bởi nó là bộ phận thải độc của con lợn. Nhưng với mẹo dưới đây, bạn sẽ yên tâm chế biến và thưởng thức món...

Sau Tết, người sành sẽ mua loại hoa này về cắm: Chơi 2 tháng chưa tàn, vừa đẹp vừa sang

Sau Tết, người sành sẽ mua loại hoa này về cắm: Chơi 2 tháng chưa tàn, vừa đẹp vừa sang

Làm sao - 10 giờ, 2 phút trước

So với hoa đào thì loài hoa này bung nở rất đẹp, hơn thế nữa còn chơi được lâu.