Táo Quân 2018 quy tụ toàn sao và đưa những ra những vấn đề nóng bỏng của xã hội

Thứ ba, 12/12/2017 16:43

Những vấn đề nóng của xã hội đều sẽ là những đề tài thú vị trong kịch bản Táo Quân năm 2018.

Năm 2018 sắp đến sẽ đánh dấu cột mốc 15 năm ra đời của chương trình Táo Quân. Vì thế, đạo diễn Đỗ Thanh Hải và ê kíp thực hiện chương trình Táo Quân năm nay đã bắt tay dàn dựng những kịch bản kĩ lưỡng để phục vụ công chúng.

Dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân năm 2018 sẽ là những tên tuổi cực khủng của cả làng hài hai miền Nam - Bắc. bên cạnh đó, kịch bản của Táo Quân cũng hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Táo Quân 2018 được tiết lộ là sẽ có số lượng Táo nhiều nhất từ trước đến nay. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã tính tới chuyện sẽ casting một số nghệ sĩ trẻ để tham gia chương trình, bên cạnh những gương mặt gạo cội được rất nhiều người yêu mến.

Táo Quân 2018, nội dung Táo Quân 2018, Táo Quân

Táo Quân 2018 sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ từ nội dung đến diễn viên

Trong năm 2017, có khá nhiều vấn đề nổi cộm thu hút vô số sự chú ý của người hâm mộ phải kể đến việc đề xuất cải cách tiếng Việt, người đẹp Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương... Chia sẻ về việc liệu có đưa những câu chuyện này vào Táo Quân 2018, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết dù đã xong kịch bản khung chương trình nhưng vẫn sẽ có rất nhiều thay đổi từ giờ cho đến lúc ghi hình để phù hợp hơn.

Thanh Lam (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>