Quang Tèo thanh minh về nghi án không nhìn mặt Giang Còi

Thứ sáu, 06/01/2017 17:00

Trước nghi án ngừng hợp tác và không nhìn mặt người bạn diễn lâu năm Giang Còi, nghệ sĩ Quang Tèo đã lên tiếng thanh minh.

Chia sẻ trong buổi ra mắt phim hài Tết “Tam nam bất bần”, NSƯT Quang cho biết, mối quan hệ giữa anh và Giang Còi vẫn thân thiết như xưa. Mới cách đây vài hôm, cả hai vừa đi diễn cho một trại giam ở Thanh Hoá về. Tiểu phẩm của hai anh em đã mang đến nhiều xúc động cho các cán bộ lẫn phạm nhân ở đó.

“Giữa chúng tôi không hề có mâu thuẫn gì cả. Mối quan hệ anh em của chúng tôi vẫn bình thường. Chỉ có điều là nhìn anh Giang Còi không thể đứng vào hàng ngũ “đại gia” được nên trong phim hài Tết “Đại gia chân đất” tôi phải xé lẻ ra đóng với Trung Hiếu. Còn ngoài ra, chúng tôi vẫn làm phim với nhau khi có dịp. Có thể trên phim mọi người cứ thấy chúng tôi toàn cãi nhau nhưng đó là sự hóm hỉnh của người nông dân chất phác, mộc mạc… còn tình cảm anh em thì vẫn gắn bó với nhau”, nghệ sĩ Tiến Quang cho biết.

Nghệ sĩ quang tèo,diễn viên hài giang còi,hài tết 2017

Quang Tèo cho biết, mối quan hệ giữa anh và Giang Còi vẫn rất tốt đẹp

Bên cạnh đó, trong sự kiện ra mắt sản phẩm hài Tết mới nhất - khi được nhắc tới cùm từ "Vua của các loại đĩa hài Tết", anh một mực phủ nhận. Nam nghệ sĩ cho rằng, anh không bao giờ thích ai gọi mình là “Vua” hay “danh hài” gì cả. Anh sống mộc mạc, dân giã và gần gũi nên lại càng không thích ai gọi mình bằng những từ “đao to, búa lớn”. “Tôi cũng không cần cho số mấy. Tôi sống rất mộc mạc nên đến bất kỳ đâu cũng dặn MC là đừng giới thiệu tôi là danh hài hay NSƯT" - Anh nói.

Giống như các năm trước, năm nay Quang Tèo cũng phủ sóng ở rất nhiều các phim hài Tết. Anh chia sẻ, mặc dù tham gia nhiều phim nhưng sản phẩm cũng đều có sự khác biệt. Trong phim “Tam nam bất bần”, anh vào vai ông bố tên Xuân có 3 người con trai. Ông Xuân sống cùng người vợ kế là Mừng và 3 cậu con trai Lộc (đạo diễn, diễn viên Mai Long thủ vai), Tài (Trung Ruồi) và Phát (Minh Tít).

Nghệ sĩ quang tèo,diễn viên hài giang còi,hài tết 2017

Nghệ sĩ quang tèo,diễn viên hài giang còi,hài tết 2017

Quang Tèo tiếp tục thủ vai một anh chàng nông dân chất phác trong "Tam nam bất bần"

Nghệ sĩ quang tèo,diễn viên hài giang còi,hài tết 2017

Phim sẽ được ra mắt khán giả cả nước vào dịp Tết Nguyên Đán 2017

Tài và Phát đã cưới vợ nhưng vẫn sống cùng bố mẹ kế và anh trai. Ba gia đình sống chung trong một căn nhà nhỏ đã tạo nên những những tình huống bi hài khiến tất cả mọi người đều cảm thấy phức tạp, ngột ngạt. Vì quá nhiều mâu thuẫn, 2 người em bèn xin tách ra ở riêng. Với số vốn người cha cho, hai anh em Tài và Phát bắt đầu kinh doanh riêng. Sau những lần thất bại, 2 anh em Tài và Phát bắt đầu thành công với công việc kinh doanh của mình. Nhưng cũng từ đó, mối quan hệ của cả 2 càng lúc càng mâu thuẫn, căng thẳng.

Lấy ý tưởng từ một câu nói trong dân gian, phim hài này đã khéo léo phản biện tư duy cổ điển là “tam nam bất phú”. Đặt câu chuyện gia đình ông Xuân trong bối cảnh nông thôn thời hội nhập kinh tế mới, nhà sản xuất phim muốn gửi tới khán giả thông điệp “Giàu hay nghèo, “bần” hay “phú” không phụ thuộc vào giới tính hay số lượng con của mỗi gia đình mà nó phụ thuộc vào nhân cách, trình độ, cách tư duy và thái độ của mỗi con người đối với cuộc sống, với lao động”.

Hoàng Mai (Theo Giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>