Nếu cứ tiếp tục “xào lại món cũ” thì TVB sẽ ngày càng khó mà vượt qua được khó khăn trước mắt

18:53 02/03/2021

Những năm gần đây, các nhà làm phim của TVB ngày càng thích “hâm lại ký ức”, để duy trì tỉ suất người xem, họ đã tiếp tục quay thêm những phần mới cho những bộ kinh điển cũ.

Chỉ trong năm vừa qua, các bộ phim như “Bằng chứng thép 4”, “Sứ đồ hành giả 3”,... lần lượt thay phiên nhau lên sóng. Phim cũ quay mới, cho dù là phim hot từ mười mấy năm trước hay là phim mới nổi gần đây, chỉ cần có độ hot, có khả năng tăng rating thì chắc chắn sẽ lại đem ra “hâm nóng”. Đáng tiếc là đã qua thời đại hoàng kim của các bộ phim hot, những phần mới của các bộ phim hot trước đó không còn hương vị nổi bật như trước nữa mà chỉ còn lại những hồi ức “tốt đẹp” của dĩ vãng mà thôi.

Phim TVB, diễn viên TVB, Tuyên Huyên, Trần Hào, Lực lượng phản ứng

Phim mới không ra lò, những diễn viên thế hệ mới được lăng xê cũng chẳng có ai công nhận, TVB hiện nay đã tuột dốc một cách rõ rệt.

“Lực lượng phản ứng” hay “Hồ sơ trinh sát”? Quả thực rất khó nói!

Để cứu vớt rating ngày càng giảm sút, hiện nay lại hướng tới đầu tư lại vào bộ phim “Lực lượng phản ứng” - Bộ phim năm xưa đã lăng xê Quan Vịnh Hà nổi tiếng, nhưng lại không thể tụ tập đông đủ những thành viên năm đó. Nam chính là Âu Dương Chấn Hoa và Ngụy Tuấn Kiệt đã rút lui khỏi giới giải trí, Quan Vịnh Hà lui về chăm sóc cho mái ấm gia đình. Không mời được người tốt nhất thì chỉ đành phải dùng tạm người khác, thế nên đã mời tới Tuyên Huyên để dẫn dắt tình tiết bộ phim lần này.

Phim TVB, diễn viên TVB, Tuyên Huyên, Trần Hào, Lực lượng phản ứng

Nữ chính lần này dường như rất hợp với nhan vật chị Nga năm đó, sư tỷ xinh đẹp ngốc nghếch gia nhập đội ảnh sát hình sự đảm nhiệm vị trí văn thư. Đới An Na do Tuyên Huyên thủ vai là một nhân viên quản lý hồ sơ, chức vụ cụ thể có thể tham khảo nhân vật Văn Uyển Lan do Xa Thi Mạn thủ vai trong “Hồ sơ trinh sát 4”. Đới An Na là một người phụ nữ tuổi cũng không còn nhỏ nhưng chỉ thích ở nhà, an phận thủ thường với những gì mình có, tình yêu thì không có nhưng lại có mối quan hệ cực rộng.

Trong một lần tình cờ, được hợp tác với các cấp bô lão trong “Lực lượng phản ứng” như Trần Tam Nguyên, tinh anh trong Phi Hổ đội - Mông Hán Sâm, ba người được sắp xếp vào một tổ, chủ yếu xử lý những vụ án kỳ lạ từ nhiều năm trước. Trong quá trình ba người hợp tác với nhau, tình tiết chắc chắn sẽ để Mông Hán Sâm và Đới An Na trở thành một đôi oan gia đối đầu với nhau, cuối cùng trong quá trình theo đuổi những vụ án năm xưa sẽ xảy ra nhiều “phản ứng hoa học”. Và rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, giữa hai người có tình cảm yêu đương sâu đậm.

Phim TVB, diễn viên TVB, Tuyên Huyên, Trần Hào, Lực lượng phản ứng

Còn về nhân vật Trần Tam Nguyên thì chắc chắn sẽ không có bất kỳ quan hệ tình cảm nào với tên họ Trần, có lẽ sẽ có tuyến tình cảm với La Trọng Khiêm (chồng của Dương Di, hiện tại đổi tên thành La Tử Dật). La Tử Dật đảm nhận vai gián điệp của cục cảnh sát, anh có một tuổi thơ rất bi thảm, cả nhà bị giết sạch. Khi ấy, Đới An Na là sư tỷ của Lưu Đạt Hoa. Thế nên cả hai cũng đã có mối liên hệ với nhau.

Còn về việc Đới An Na cứ mãi đảm nhiệm công việc văn thư là vì năm xưa có một vụ án bắt cóc con tin, khiến cô bị ám ảnh, thế nên từ đó không dám cầm súng nữa, mãi cho tới khi gặp được La Tử Dật, phát hiện nhiệm vụ làm gián điệp của anh đang gặp nguy hiểm, xuất phát từ cảm giác áy náy năm xưa nên đã ra tay giúp đỡ anh. Dưới dự hỗ trợ của tinh anh trong đội Phi Hổ, cô đã lấy lại can đảm cầm súng một lần nữa.

Đây không phải là bán cảm xúc mà là bán kinh điển

Hiện nay tình cảnh của TVB cực kỳ khó khăn, các diễn viên cũ đã rút lui khỏi giới giải trí, các diễn viên mới lại chưa đủ cứng, các phim mới lại rất khó có thể gây được tiếng vang. Thế nên chỉ có thể “xào nấu” lại những bộ phim kinh điển năm xưa mong rằng mượn độ hot của những bộ phim này để nhận được cảm xúc dạt dào của khán giả như trước, tăng tỉ suất người xem. Thế nhưng, thời thế thay đổi, mỗi lần làm lại đều càng cho thấy những bản mới không thể nào vượt qua được bản cũ kinh điển năm xưa.

Phim TVB, diễn viên TVB, Tuyên Huyên, Trần Hào, Lực lượng phản ứng

Ví dụ như lần này, cho dù là Tuyên Huyên quay lại, Đằng Lệ Doanh vẫn đảm nhiệm vai diễn cũ, nhưng hương vị của “Lực lượng phản ứng” đã hoàn toàn khác xưa rồi. Điều khiến “Lực lượng phản ứng” không thể làm lại được là vì các nhân vật chính là những người bảo vệ trật tự, bảo vệ chính nghĩa. Thêm vào đó là độ hòa nhập trong những lần đụng độ ở các con phố, hẻm không được tự nhiên, không thu hút người xem.

Chúng ta muốn được thấy những lần cãi cọ, đập phá của công tử nhà giàu Trần Tiểu Sinh và cả cuộc sống chật chội, đông đúc nhưng lại giàu tình người ở khắp lầu trên lầu dưới khu tập thể cũ. Người Hồng Kông bây giờ họ đã được ngồi trong những không gian được trang trí xa hoa, khoảng cách gần gũi năm xưa đã quá xa rồi. Những phân cảnh lâu ngày sinh tình giữa hàng xóm với nhau, đặt vào xã hội hiện đại ngày nay thì lại quá gượng, không được tự nhiên, không phù hợp với hiện thực. Đội ngũ ăn ý nhất năm xưa nay đã tan rã chẳng còn ai. Họ hoặc là quy ẩn, hoặc là chuyển đi.

Phim TVB, diễn viên TVB, Tuyên Huyên, Trần Hào, Lực lượng phản ứng

Hiện nay, những con ngõ, con phố ấy đã là thiên hạ của những người khác. Cho dù là cố tìm những người ở thế hệ đó về để bán cảm xúc, nhưng trải qua nhiều năm như vậy họ cũng đã không còn như xưa nữa rồi. Trần Tam Nguyên do Đằng Lệ Doanh thủ vai trong phim này đã trở thành “tay súng hàng đầu” cấp bô lão, dường như vẫn còn ở Bộ Giao thông, nhà hàng mà chị Hai do Chu Mễ Mễ thủ vai kinh doanh trông có vẻ cũng vẫn chưa sập tiệm.

Nhưng mối quan hệ giữa những nhân vật còn lại trong “Lực lượng phản ứng 2021” này với 4 phần trước có vẻ hơi khiên cưỡng, cốt truyện cũng hơi cực đoan, cạm bẫy hóa. Nếu không phải là sự trở lại của Đằng Lệ Doanh, sự kiên trì của Chu Mễ Mễ thì tình tiết của cả bộ phim chẳng có chút liên quan gì tới cốt truyện vốn có của “Lực lượng phản ứng”. Thậm chí còn có thông tin nói rằng, trước kia còn từng cân nhắc về việc đặt tên phim là “Hồ sơ trinh sát 5”, vì nguyên nhân diễn viên, bộ phim này có thể đặt bất kỳ tên gì.

Trạng thái của Tuyên Huyên thực sự không được tốt, mảng phim hài thực sự không hợp với cô

Là vai diễn chính trụ cột trong phim “Lực lượng phản ứng 2021”, Tuyên Huyên đã nhiều năm không tham gia diễn xuất trong các bộ phim của đài TVB. Những năm gần đây cô chỉ dành thời gian lãng phí thanh xuân ở Đại Lục. Cùng với sự gia tăng của tuổi tác, là một người từng là Thị Hậu và Hoa Đán, Tuyên Huyên cũng đã qua thời kỳ hoàng kim của mình. Không những vấn đề tuổi tác và tình trạng sức khỏe, hơn thế thì loại hình nhân vật sở trường của cô đã không còn để lại cho cô nhiều đất diễn nữa.

Phim TVB, diễn viên TVB, Tuyên Huyên, Trần Hào, Lực lượng phản ứng

Những năm Tuyên Huyên rút lui khỏi giới, cô không còn giữ được trạng thái như trong ký ức trước kia nữa. Tuy cũng có tập luyện và giảm cân, nhưng về tổng thể cũng đã tròn người hơn xưa, thế nên đã không còn phù hợp với tạo hình nhân vật mảnh khảnh. Để tránh khán giả hình thành tâm lý phản cảm, thế nên đã sắp xếp đan cài cho Tuyên Huyên nhiều cảnh đánh đấm đùa cợt, hài hước. Thế nhưng cơ thể quá béo, động tác lại không linh hoạt, trở nên hậu đậu thành ra lại phản tác dụng.

Điều đau lòng hơn nữa là Tuyên Huyên từng là Thị Hậu của đài TVB nay đã về tuổi xế chiều, muốn đóng phim cũng chỉ có thể đóng những vai không hợp với cô. Gần đây nhất, vai diễn trông có vẻ bình thường và hợp với cô nhất chính là trong phim “Hiện trường phạm tội”, cô vào vai nữ chính cô chủ nhà mù Đinh Hỷ Duyệt. Tuyên Huyên có khuôn mặt hơi thô và thần sắc khá cứng. Hồi trẻ khi còn gầy, cô rất khó đóng những vai diễn thiếu nữ đáng yêu, hay dịu dàng. Cô vẫn phù hợp với những vai diễn có cá tính mạnh, kiên cường, nghị lực hơn.

Phim TVB, diễn viên TVB, Tuyên Huyên, Trần Hào, Lực lượng phản ứng

Thế nhưng lần này thiết kế nhân vật lại có vấn đề, so sánh Tuyên Huyên với Đằng Lệ Doanh, Tuyên Huyên lại là người lớn tuổi hơn. Hơn nữa lần này nhân vật là một cô gái già ế chồng nhưng lại hơi mê trai đẹp, ít nhiều gì vẫn thiếu hài hòa, Tuyên Huyên thiếu chút nữa đã rơi vào hố sâu của kiểu cưa sừng làm nghé. Nhớ năm đó, khi thiết kế nhân vật chị Nga, cũng là người được chiều chuộng mười mấy năm, bỗng nhiên bị kẻ thứ ba xen vào, ở độ tuổi trung niên bị chồng bỏ trở thành “bà cô già ngốc nghếch” nhưng trong quá trình từ việc đột ngột rơi vào sự hỗn loạn trông cuộc sống cho tới khi quật cường đứng dậy, đây lại là kiểu cốt truyện dễ lấy được sự đồng cảm từ khán giả.

Tại sao lại khó có thể vượt qua được bản cũ?

Điểm mạnh của bản cũ là không trốn tránh máu tanh, không trốn tránh tình cảm, cả quá trình đều diễn ra trong phạm vi những con ngõ, con phố ở Hồng Kông. Tuyến chính vẫn là cuộc sống ở trong những con ngõ, hẻm và những người qua lại ở đây. Có tội phạm hung tàn, cũng có những người đau lòng che giấu đi nỗi đau, các nhân vật chính lại cố hết sức bảo vệ cuộc sống yên bình, ổn định, mong muốn cuộc sống của người dân được tốt hơn.

Phim TVB, diễn viên TVB, Tuyên Huyên, Trần Hào, Lực lượng phản ứng

Nội dung trọng tâm của “Lực lượng phản ứng” là những câu chuyện cuộc sống gia đình thường ngày, trong cuộc sống còn có nhiều kẻ tội phạm ngoài pháp luật và cảnh sát hình sự hợp tác với người dân để bảo vệ sự ổn định của cả xã hội, là hành động không thể tự cảm nhận được đã thâm nhập vào trong cuộc sống gia đình thường ngày. Họ là những người thấp cổ bé họng, lương ba cọc ba đồng như khán giả, ăn mấy món ăn ở quán ăn dưới lầu, sáng đi làm chiều tan ca, người thân trong nhà cãi cọ qua ngày.

Nhưng khi tội ác xảy ra thì “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh”, những người phụ nữ vốn yếu đuối như chị Nga, Tam Nguyên đều ra mặt chiến đấu ở tiền tuyến chống lại tội phạm. “Lực lượng phản ứng” sử dụng đề tài cuộc sống gia đình thường ngày bao hàm trong đó là những cảnh sát hình sự hành thiện trừng trị tội ác, cả hai yếu tố hòa trộn vào nhau. Chính điều này là thứ mà hiện nay TVB không thể làm lại được.

Phim TVB, diễn viên TVB, Tuyên Huyên, Trần Hào, Lực lượng phản ứng

Vì hiện nay tuy TVB làm lại những phim cũ có phong cách và bối cảnh Trung Quốc, nhưng lại quá say mê những cảnh theo phong cách châu Âu mang chất lạnh, luôn thiếu mất độ ấm của gia đình, thế nên đã đánh mất đi những cảm xúc tình thân ban đầu. Trong phim, rõ ràng là người yêu nhưng lại ngồi trong nhà hàng Pháp ngồi cách xa nhau ăn phải có quy củ, thần thái, gần như không có một chút gì gọi là yêu đương như việc ngồi kề vai nhau ăn ở những cửa tiệm chật hẹp.

Phim TVB, diễn viên TVB, Tuyên Huyên, Trần Hào, Lực lượng phản ứng

Hương vị của phim cũng đã khác hoàn toàn rồi. Khi đã xem bản cũ rồi giờ xem bản mới, khán giả không còn cảm nhận được sự chân thật, tự nhiên trong nội dung phim nữa, tình tiết câu chuyện cũng rời rạc, không có tính hòa hợp, móc nối với nhau. Ví dụ như Trần Hào, sự hài hước của anh không còn có sự hòa hợp giữa khí chất cá nhân và đoạn thoại hài hước nữa mà là nhấn mạnh sự trái ngược giữa khí chất cá nhân, nội dung bên trong của lời thoại. Từ đó khiến diễn xuất của diễn viên bị hạn chế đi rất nhiều.

Phim TVB, diễn viên TVB, Tuyên Huyên, Trần Hào, Lực lượng phản ứng

Điều quan trọng hơn là Trần Hào và Tuyên Huyên, Đằng Lệ Doanh và La Tử Dật, phương thức diễn của hai cặp đôi này có sự khác biệt. Tuyên Huyên và Đằng Lệ Danh đi theo phong cách tả thực và khí chất như năm xưa, còn Trần Hào và La Tử Dật lại đi theo phong cách làm lố, tấu hài của hiện đại. Hai phong cách cùng hợp lại trong một bộ phim khiến những vết nứt về tổng thể và độ hòa hợp của phim ngày càng nghiêm trọng. Như việc Tuyên Huyên không thể hoạt bát, linh động được, Trần Hào cũng không thể nào trầm tĩnh, điềm đạm xuống được. Nam nữ chính không có được sự đồng nhất, khiến tình tiết bị khiên cưỡng, khiến cưỡng tới mệt mỏi.

Vũ Phong (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/neu-cu-tiep-tuc-xao-lai-mon-cu-thi-tvb-se-ngay-cang-kho-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/neu-cu-tiep-tuc-xao-lai-mon-cu-thi-tvb-se-ngay-cang-kho-ma-vuot-qua-duoc-kho-khan-truoc-mat-73928.html

Chưa đầy nửa ngày, Jack vững ngôi vương Top 1 Trending YouTube Việt Nam, tiến thẳng vào Top Trending Thế giới

Chưa đầy nửa ngày, Jack vững ngôi vương Top 1 Trending YouTube Việt Nam, tiến thẳng vào Top Trending Thế giới

Tin tức nhạc - 2 ngày, 22 giờ trước

Jack comeback với Laylalay đã dẫn đầu iTunes Việt Nam sau 1 tiếng, lên thẳng Top 1 Trending YouTube sau 6 tiếng và cán mốc 3,4 triệu view

'Kiều': Màn cải biên thảm họa của điện ảnh Việt, đã đến lúc phim chuyển thể cần giữ đúng giá trị?

'Kiều': Màn cải biên thảm họa của điện ảnh Việt, đã đến lúc phim chuyển thể cần giữ đúng giá trị?

Bật mí điện ảnh - 3 ngày, 13 giờ trước

Là tác phẩm kinh điển của văn học Việt Nam nhưng khi được chuyển thể, phóng tác đưa lên phim ảnh, 'Kiều' đã trở thành thảm họa với ngập tràn sạn, sự cẩu thả...

Diễn viên Võ Hoài Nam tái xuất phim truyền hình: 'Sau 16 năm, có lẽ tôi lụt nghề rồi'

Diễn viên Võ Hoài Nam tái xuất phim truyền hình: 'Sau 16 năm, có lẽ tôi lụt nghề rồi'

Truyền hình - 3 ngày, 23 giờ trước

Đó là chia sẻ của 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam trong ngày trở lại với dòng phim truyền hình sau 16 năm ở ẩn, chăm lo cho gia đình.

Cuộc sống ngoài đời của 'ông chủ quán cà phê' với màn tấu hài ấn tượng ở 'Hướng dương ngược nắng' - Tiến Minh

Cuộc sống ngoài đời của 'ông chủ quán cà phê' với màn tấu hài ấn tượng ở 'Hướng dương ngược nắng' -...

Truyền hình - 3 ngày, 3 giờ trước

Dù chỉ xuất hiện trong một phân cảnh nhỏ, nhưng vai diễn ông chủ quán cà phê của Tiến Minh nhanh chóng ghi được ấn tượng với khán giả.

Chừng ấy năm bị chỉ trích Angelababy vẫn không bỏ được kiểu trợn mắt khiến người khác phát hoảng

Chừng ấy năm bị chỉ trích Angelababy vẫn không bỏ được kiểu trợn mắt khiến người khác phát hoảng

Toàn cảnh - 3 ngày, 7 giờ trước

Tuy sở hữu nhan sắc vào hàng đỉnh cao của làng giải trí nhưng Angelababy thường xuyên nhận về nhiều bình luận chê bai vì biểu cảm siêu lố này.

Mai Hồ ra mặt bênh vực Trấn Thành giữa lúc bị chỉ trích không PR phim Lý Hải, tiết lộ lời hứa của nam MC với đàn anh

Mai Hồ ra mặt bênh vực Trấn Thành giữa lúc bị chỉ trích không PR phim Lý Hải, tiết lộ lời hứa...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 10 phút trước

Tình cũ Trấn Thành đã lên tiếng bênh vực cho nam MC giữa làn sóng chỉ trích từ dư luận chuyện PR phim ngoại mà bỏ lơ phim Việt.

Cư dân mạng rớt nước mắt khi Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau một tháng rưỡi làm phim

Cư dân mạng rớt nước mắt khi Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau một tháng rưỡi làm phim

Chuyện làng sao - 3 giờ, 1 phút trước

Nhìn hình ảnh cậu con trai út Lý Hải bên cạnh mẹ của mình sau 1 tháng quay phim khiến ai cũng bồi hồi.

Chuyển nhầm cho bạn gái 50 triệu, anh chàng 'méo mặt' vì tiền mồ hôi nước mắt có nguy cơ mất trắng

Chuyển nhầm cho bạn gái 50 triệu, anh chàng 'méo mặt' vì tiền mồ hôi nước mắt có nguy cơ mất trắng...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 4 phút trước

Dù đã 'cầu cứu' bằng cách trình bày sự việc, hoàn cảnh với bố mẹ người yêu nhưng anh chàng vẫn đứng trước nguy cơ không đòi lại được tiền đã chuyển khoản nhầm....

Loạt ảnh nét căng, xịn sò của Xuân Trường và Nhuệ Giang trong lễ ăn hỏi

Loạt ảnh nét căng, xịn sò của Xuân Trường và Nhuệ Giang trong lễ ăn hỏi

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 4 phút trước

Cầu thủ Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang thắt chặt an ninh trong lễ ăn hỏi nên hình ảnh bị rò rỉ rất mờ và hiếm hoi. Mới đây, nam cầu thủ mới...

Hé lộ hình ảnh lễ đường trước thềm đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái tại Nghệ An

Hé lộ hình ảnh lễ đường trước thềm đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái tại Nghệ An

Chuyện làng sao - 3 giờ, 4 phút trước

Hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh và hôn thê được tổ chức vào ngày 17/4 tại Nghệ An.

Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái 14 lần, lý do là đây?

Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái 14 lần, lý do là đây?

VIDEO - 3 giờ, 6 phút trước

Chỉ với clip vài phút nhưng dân tình được dịp "cà khịa" nam danh hài vì những pha xử lý rất cồng kềnh khi lái xe. Đặc biệt, netizen còn chỉ ra lý do...

Tài xế phản xạ xuất thần, cứu mạng người phụ nữ bị trượt chân ngã vào gầm xe

Tài xế phản xạ xuất thần, cứu mạng người phụ nữ bị trượt chân ngã vào gầm xe

VIDEO - 3 giờ, 6 phút trước

Phát hiện thấy chiếc xe tải chạy với tốc độ cao đang lao về phía mình, người phụ nữ đi bộ sang đường bất ngờ dừng lại đột ngột. Tuy nhiên, do bị trượt...

Hoàng gia Anh công bố bức ảnh ấm cúng hiếm hoi của Hoàng thân Philip và 7 chắt của ông

Hoàng gia Anh công bố bức ảnh ấm cúng hiếm hoi của Hoàng thân Philip và 7 chắt của ông

Tin trong ngày - 5 giờ, 43 phút trước

Hoàng thân Philip của Vương quốc Anh qua đời ngày 9/4 ở tuổi 99. Tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày 17/4.

5 cách đặt bàn ăn cho phòng bếp phong thủy giúp gia chủ sung túc

5 cách đặt bàn ăn cho phòng bếp phong thủy giúp gia chủ sung túc

Nội thất - Ngoại thất - 5 giờ, 57 phút trước

Căn bếp là một trong những vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà. Bạn đang muốn có vị trí đặt bếp phù hợp? Bạn muốn gia tăng tài lộc, thịnh vượng cho gia...

Rộ tin Lee Jong Suk hẹn hò mỹ nữ Kwon Nara, còn mua cả Ferrari tặng bạn gái

Rộ tin Lee Jong Suk hẹn hò mỹ nữ Kwon Nara, còn mua cả Ferrari tặng bạn gái

Chuyện làng sao - 5 giờ, 57 phút trước

Mới đây, tiết lộ của 'thánh tiên tri' Kim Yong Ho về việc Lee Jong Suk hẹn hò với Kwon Nara - nữ diễn viên xinh đẹp của 'Itaewon Class' - đã trở thành...

Cách làm siro mơ quất mật ong trị ho cho trẻ: Thực hiện theo các bước này đảm bảo dùng cả năm, không lo nổi váng

Cách làm siro mơ quất mật ong trị ho cho trẻ: Thực hiện theo các bước này đảm bảo dùng cả năm,...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 30 phút trước

Thời tiết thay đổi, mẹ đảm học ngay công thức làm làm siro mơ quất mật ong trị ho cho con nhỏ, hiệu quả bất ngờ mà không cần dùng kháng sinh.

Hoàng thân Philip qua đời từng là mỹ nam trong hoàng gia Anh và được mệnh danh là người mặc vest đẹp nhất

Hoàng thân Philip qua đời từng là mỹ nam trong hoàng gia Anh và được mệnh danh là người mặc vest đẹp...

Thời trang sao - 6 giờ, 47 phút trước

Ngày 9/4, Cung điện Buckingham thông báo Hoàng thân Philip của Anh, chồng của Nữ hoàng đương nhiệm, đột ngột qua đời ở tuổi 99. Ngay khi biết tin, nhiều người tỏ ra rất...

Mua được mớ cua đồng về nấu canh ăn cho mát, người đàn ông khóc dở mếu dở khi thấy cảnh tượng trong cốp ô tô

Mua được mớ cua đồng về nấu canh ăn cho mát, người đàn ông khóc dở mếu dở khi thấy cảnh tượng...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 49 phút trước

Mới đây, câu chuyện 'mua cua nhưng quên đếm' đến khi 'cua sổ túi' bò khắp xe ô tô được chia sẻ trên một hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút...

Con gái 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam tròn 16 tuổi: Nhan sắc trẻ trung, cá tính của thiếu nữ Hà thành gây chú ý

Con gái 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam tròn 16 tuổi: Nhan sắc trẻ trung, cá tính của thiếu nữ Hà thành...

Hotgirl, hotboy - 6 giờ, 49 phút trước

Trên trang cá nhân mới đây, nam diễn viên Võ Hoài Nam có động thái chúc mừng sinh nhật con gái thứ hai vừa tròn 16 tuổi.

Cố tình vượt đèn đỏ, người phụ nữ bị nam thanh niên đâm ngã dúi dụi

Cố tình vượt đèn đỏ, người phụ nữ bị nam thanh niên đâm ngã dúi dụi

VIDEO - 6 giờ, 50 phút trước

Khi đèn giao thông đã chuyển màu xanh, ô tô có camera hành trình cùng nam thanh niên chạy xe máy bắt đầu di chuyển. Khi tới giữa ngã tư Nguyễn Hoàng - Phạm...

Dẫn bạn gái về phòng trọ, bạn cùng phòng đang nằm trên gác xép liền đòi xuống ngủ cùng giường

Dẫn bạn gái về phòng trọ, bạn cùng phòng đang nằm trên gác xép liền đòi xuống ngủ cùng giường

Đời sống trẻ - 6 giờ, 50 phút trước

Nhiều lần chàng trai muốn dẫn người yêu về nhà ngủ nhưng không nhận được sự đồng ý của bạn cùng phòng.

Cảnh chặt gà 'toát mồ hôi hột' của chàng trai khi ra mắt nhà bạn gái

Cảnh chặt gà 'toát mồ hôi hột' của chàng trai khi ra mắt nhà bạn gái

VIDEO - 6 giờ, 50 phút trước

Chàng trai ngồi chặt gà khá điêu luyện, bên cạnh là những cặp mắt "giám sát" của họ hàng nhà gái. Có thể thấy trông anh bạn trai khá áp lực nhưng vẫn tỏ...

Ca sĩ Tuấn Hưng hoang mang khi bị gọi điện điều tra tai nạn giao thông

Ca sĩ Tuấn Hưng hoang mang khi bị gọi điện điều tra tai nạn giao thông

Chuyện làng sao - 6 giờ, 19 phút trước

Tuấn Hưng cảm thấy có sự mờ ám khi có người tự xưng là phòng cảnh sát điều tra giao thông để nói chuyện với anh qua điện thoại.

Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi phim của Lý Hải vừa ra mắt khiến netizen phẫn nộ

Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi phim của Lý Hải vừa ra mắt khiến netizen phẫn nộ

Toàn cảnh - 6 giờ, 19 phút trước

Nhiều cư dân mạng đang cực chướng mắt với hành động của Trấn Thành khi anh không PR phim cho Lý Hải.

Pha đá bóng vào 'khung thành' của cô con gái rượu khiến ông bố chịu nỗi đau thấu trời

Pha đá bóng vào 'khung thành' của cô con gái rượu khiến ông bố chịu nỗi đau thấu trời

VIDEO - 6 giờ, 20 phút trước

Khi ông bố đang nằm ngủ ngon lành dưới sàn nhà thì cô con gái lúc này đang đùa nghịch với trái bóng. Trong lúc 'tập luyện', cô con gái đã sút thẳng bóng...