Hơn 1 năm sau ồn ào 'cấm sóng', Trấn Thành đã được quay trở lại đài Vĩnh Long

Thứ ba, 12/06/2018 22:04

Trong chương trình mới trên Đài truyền hình Vĩnh Long, Trấn Thành đảm nhiệm vai trò giám khảo. Anh cũng không đưa ra bất kỳ bình luận nào về lệnh 'cấm sóng' trước đây.

Vào khoảng tháng 4/2017, rộ tin đồn Trấn Thành bị "cấm sóng" ở Đài truyền hình Vĩnh Long. Nguyên nhân được cho là phía đài muốn siết chặt nội dung, nói không với hài nhảm, dung tục. Trước đó, Trấn Thành chịu nhiều chỉ trích vì vai diễn nhiều tranh cãi trong Tô Ánh Nguyệt Remix, phát ngôn thách thức dư luận.

Tuy nhiên, sau đó phía giám đốc nhà Đài phủ nhận thông tin này. Họ cho rằng, Trấn Thành bị "cắt sóng" tại một chương trình của đài là do không phù hợp. Thế nhưng hơn một năm trôi qua, Trấn Thành hoàn toàn vắng mặt trên sóng đài Vĩnh Long.

trấn thành, trấn thành cấm sóng, trấn thành bị đài vĩnh long cấm sóng

Trấn Thành đã được quay trở lại đài Vĩnh Long sau hơn 1 năm
vướng ồn ào "cấm sóng".

Nhưng trong buổi họp báo diễn ra chiều 12/6, đơn vị sản xuất công bố chương trình truyền hình mới mang tên Ca sĩ thần tượng được phát sóng trên đài Vĩnh Long với sự góp mặt của Trấn Thành trên dàn ban giám khảo. Thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm của phóng viên bởi đây cũng là lần đầu tiên Trấn Thành trở lại sóng Vĩnh Long sau hơn 1 năm vắng bóng.

Với lần "trở lại" này, Trấn Thành cho biết anh không hề có vấn đề gì từ phía bản thân. Bàn về "lệnh cấm sóng", cây hài nói thêm bản thân không có quyền đưa ra bình luận.

Về phía nhà sản xuất, đại diện Sen Vàng cho biết việc phải hơn 1 năm qua Trấn Thành mới trở lại đài Vĩnh Long không liên quan đến ồn ào vừa qua mà do cây hài quá đắt show nên rất khó để nhận được cái gật đầu. Trong chương trình mới, Trấn Thành sẽ ngồi ghế nóng với: Cẩm Ly, Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Video Trấn Thành nói gì khi bị Hari Won "sỉ nhục" vì xin tiền tiêu

A.N (TH - Theo Zing.vn/ Nld.com.vn)

Xem thêm >>