Triệu Lệ Dĩnh lại bị lợi dụng? Nghi vấn đoàn phim 'Hữu Phỉ' cố tình để vai phụ kèm sát vai chính tăng đất diễn

20:23 17/12/2020

"Hữu Phỉ" từng bị chính Triệu Lệ Dĩnh ám chỉ đã thay đổi quá nhiều với nguyên tác và khiến cho vai chính ít đất diễn hơn cả vai phụ. Ngay sau khi lên sóng hôm qua, bộ phim đã chính thức dấy lên nghi vấn lợi dụng Triệu Lệ Dĩnh một cách đầy tinh tế để các vai phụ thêm đất diễn.

"Hữu Phỉ" là bộ phim truyền hình quay lại màn ảnh nhỏ của Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian nghỉ ngơi để sinh con. Hôm qua, bộ phim đã bất ngờ ra mắt khán giả 8 tập đầu trong sự háo hức chờ đợi của khán giả. Đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim này là mỹ nam đang nổi đình đám sau "Trần Tình Lệnh" Vương Nhất Bác. Đương nhiên là tác phẩm trở lại của người được mệnh danh là "Nữ hoàng rating" của màn ảnh Hoa Ngữ nên chắc chắn sẽ bị soi không ít. Từ nội dung, kỹ xảo, phục trang,... đều được khán giả soi rất kỹ càng. Với danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh, khán giả dành sự kỳ vọng cho bộ phim này rất nhiều.

hữu phỉ, triệu lệ dĩnh, phim hoa ngữ, vương nhất bác

"Hữu Phỉ" đã chính thức ra mắt từ ngày 16/12 trong sự háo hức chờ đợi của khán giả về lần trở lại của Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh nhỏ sau thời gian nghỉ ngơi sinh con.

"Hữu Phỉ" là phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest. Ngoài hai diễn viên chính là Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh thì còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Chu Khiết Quỳnh, Trương Tuệ Văn, Trần Nhược Hiên,... Nội dung phim nói về giai đoạn giang hồ loạn lạc giữa thời 48 trại phỉ Nam Đao đại hiệp Lý Trưng. Sau khi Lý Trưng lâm bệnh qua đời, danh môn chính phái cũng lần lượt bị thua. Con gái của Lý Trưng là Lý Cẩn Dung tiếp nhận vị trí đại đương gia trong nhà, thành hôn với Chu Dĩ Đường.

hữu phỉ, triệu lệ dĩnh, phim hoa ngữ, vương nhất bác

Vai diễn Chu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh là một nữ cường.

Vai diễn nữ chính Chu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh là hậu nhân của Nam Đao Lý Trưng, con gái của Lý Cẩn Dung. Cô là một nữ hiệp giang hồ, là người thừa kế đời thứ 3 của Phá Tuyết đao, không sợ cường quyền, không sợ trời cũng chẳng sợ đất, bản thân tự có nguyên tắc hành tẩu giang hồ của mình. Đây được xem là một nhân vật có cá tính, trải qua quá trình rèn luyện trên giang hồ mà dần trưởng thành.

hữu phỉ, triệu lệ dĩnh, phim hoa ngữ, vương nhất bác

Poster nam nữ chính cho thấy rất đẹp đôi.

Nam chính của phim là Tạ Doãn do Vương Nhất Bác vốn là Đoan Vương của tiền triều, thân phận là một Thái Tử có "Thấu cốt thanh". Anh sở hữu võ công tuyệt học, bề ngoài tuấn lãng, khinh công siêu phàm xuất thần nhập hóa nhưng tính cách hài hước, có chút độc mồm độc miệng, là một kẻ lập dị nhưng không tầm thường và cực kỳ biết cách ẩn mình.

Trong phim, ngoại trừ các nhân vật chính do Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh thủ vai còn có các vai phụ cũng xuất hiện đầy đủ. Có những vai phụ là để thêm màu sắc cho câu chuyện của nhân vật chính và toàn bộ câu chuyện phim. Nhưng cũng có vai phụ xuất hiện để tăng thêm độ kịch tính của câu chuyện. Trong phim này thì hai vai nữ phụ thuộc về Trương Tuệ Văn và Chu Khiết Quỳnh.

hữu phỉ, triệu lệ dĩnh, phim hoa ngữ, vương nhất bác

Chu Khiết Quỳnh vẫn khiến khán giả tò mò khi cho rằng cô đã được tăng đất diễn lên rất nhiều so với nguyên tác.

Trương Tuệ Văn đóng vai Ngô Sở Sở, là một tiểu thư rơi vào cảnh nhà tan cửa nát đầy đáng thương. Ở trong những tập phim gần đây, Ngô Sở Sở phát hiện đệ đệ của mình bị thiêu chết nên cùng Chu Phỉ đến tìm Đoàn Cửu Nương (Đổng Tuyền đóng) để điều tra bí mật của bà. Trong phim, cho dù là Chu Phỉ luyện công hay bị thương thì Ngô Sở Sở vẫn luôn ở bên cạnh. Cô còn đóng giả thành nha hoàn gặp con trai Huyện lệnh. Vô hình trung khiến cho vai diễn của Trương Tuệ Văn xuất hiện rất nhiều trong phim dù có khi cũng không có thoại.

hữu phỉ, triệu lệ dĩnh, phim hoa ngữ, vương nhất bác

Tuy nhiên có vẻ người đang được tăng đất diễn là Trương Tuệ Văn khi cô lúc nào cũng xuất hiện bên cạnh nữ chính.

Nam thứ là Lý Thịnh được giao cho Trương Nhược Hiên đảm nhận cũng xuất hiện với tần xuất rất nhiều. Vai diễn vốn là biểu ca của Chu Phỉ nên cùng với cô rèn luyện cũng có anh mà ra ngoài lang bạt giang hồ cũng có sự xuất hiện của Lý Thịnh bên cạnh. Dù hiện tại cốt truyện vẫn tập trung vài vai chính nhưng vai phụ cũng xuất hiện với tần suất không hề nhỏ. Đến giai đoạn tiếp sau của phim có thể tưởng tượng được rằng sau khi hai diễn viên chính phát triển tình cảm thì vai phụ cũng sẽ có thêm tình tiết.

hữu phỉ, triệu lệ dĩnh, phim hoa ngữ, vương nhất bác

Bài đăng cùng hình ảnh ám chỉ kịch bản bị chỉnh sức quá nhiều so với nguyên tác khiến nàng hoa đán bức xúc tạo làn sóng dư luận trong thời gian quay phim.

Trước đây, khi quay "Hữu Phỉ" Triệu Lệ Dĩnh từng đăng bài viết ám chỉ vai phụ có thêm đất diễn, nội dung được cải biên thay đổi với nguyên tác. Sau đó, cư dân mạng phát hiện ra rằng đất diễn của nữ thứ Chu Khiết Quỳnh đảm nhận vai Lý Nghiên được tăng lên nhiều. Vì từ trong thông báo quá trình quay có thể thấy được nữ thứ Chu Khiết Quỳnh có thêm tình tiết bởi hái thuốc mà không tiếc mình hi sinh, còn tự mình đến Bồng Lai đảo. Trong khi đó, ở trong nguyên tác thì chỉ có nam chính cùng với sư phụ ở Bồng Lai đảo.

hữu phỉ, triệu lệ dĩnh, phim hoa ngữ, vương nhất bác

Vai diễn Ngô Sở Sở của Trương Tuệ Văn gần như kèm sát với nữ chính.

Theo nguyên tác thì nữ chính vì tìm thuốc giải cho nam chính mà rơi vào cảnh thập tử nhất sinh lại biến thành công lao của nữ thứ, tính cách của nữ chính lại biến từ nữ cường thành bánh bèo ghen ăn tức ở. Khi đoạn kịch bản này được lộ ra và cho là cải biên sai trái thì đã dấy lên làn sóng phản đối dữ dội của cư dân mạng, đặc biệt là độc giả của nguyên tác.

hữu phỉ, triệu lệ dĩnh, phim hoa ngữ, vương nhất bác

Trong khi vai Lý Thịnh cũng xuất hiện rất nhiều trong các tập đầu vì là biểu ca của nữ chính.

Tuy nhiên, nhìn lại thì đây không phải lần đầu Triệu Lệ Dĩnh bị lợi dụng để tăng thêm đất diễn cho các nhân vật phụ. Bởi vì bộ phim các bộ phim trước đó nếu phân tích kĩ lưỡng khán giả sẽ thấy rằng Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên rơi vào hoàn cảnh tương tự. Trong bộ phim trước đó là "Thời gian tươi đẹp của anh và em", rõ ràng các vai phụ đã cướp mất rất nhiều đất diễn của vai chính, thậm chí là được khắc họa sắc nét hơn cả vai chính khiến nữ chính như Triệu Lệ Dĩnh cảm giác giống khách mời hơn.

hữu phỉ, triệu lệ dĩnh, phim hoa ngữ, vương nhất bác

Trong bộ phim "Thời gian tươi đẹp của anh và em", dù đứng vai trò sản xuất, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị cướp spotlight bởi Tào Hi Văn một cách vô cùng lộ liễu.

Cụ thể là nữ thứ Tào Hi Văn trong bộ phim "Thời gian tươi đẹp của anh và em" được biết có một trong 4 người góp vốn để sản xuất bộ phim này. Vai diễn mà cô đảm nhận là Grace, chủ biên của một tạp chí thời trang danh giá. Đất diễn của cô nàng vốn dĩ chỉ là một vai phụ nhưng sau đó lên phim lại còn nhiều hơn vai nữ chính của Triệu Lệ Dĩnh. Tình tiết phim càng về sau thì đất diễn của Tào Hi Văn lại càng nhiều hơn, có khi cả tập còn không xuất hiện cả hai diễn viên chính nhưng nhất định phải có Grace. Sau khi xem xong bộ phim, khán giả có khi còn nhớ đến chuyện tình chết đi sống lại của Grace cùng nam phụ còn hơn cả chuyện tình của hai diễn viên chính.

hữu phỉ, triệu lệ dĩnh, phim hoa ngữ, vương nhất bác

Thậm chí khán giả sau khi xem phim còn nhớ đến cặp đôi phụ còn hơn cả đôi chính.

Ngoài ra, trong bộ phim thành danh của Triệu Lệ Dĩnh là "Sam Sam đến rồi", nữ thứ cũng chiếm rất nhiều đất diễn trong bộ phim này, nắm vai trò gần như chủ chốt của cốt truyện. Rõ ràng trong tiểu thuyết nhân vật tình địch của Sam Sam là Lệ Trữ xuất hiện không hề nhiều nhưng trong phim cô được đôn lên trở thành rắc rối lớn nhất trong mối quan hệ của hai người, là yếu tố suýt chút nữa phá hủy tình cảm đẹp của đôi nam nữ chính. Có thể nói, những gì tốt đẹp, ngọt ngào giữa Sam Sam và Phong Đằng một phần đều bị Lệ Trữ phá hỏng bét hết, đất diễn của cô nàng không chỉ nhiều mà còn dễ khiến cho người xem phát điên.

hữu phỉ, triệu lệ dĩnh, phim hoa ngữ, vương nhất bác

Vai diễn Lệ Trực trong bộ phim "Sam Sam đến rồi" cũng tăng tình tiết nhiều hơn cả trong nguyên tác.

hữu phỉ, triệu lệ dĩnh, phim hoa ngữ, vương nhất bác

Điều đó có thể thấy rằng chuyện Triệu Lệ Dĩnh bị cướp sóng trên phim không phải là chuyện xa lạ gì. Thế nhưng, dù cho có bị cướp đất diễn như thế nào đi chăng nữa thì với diễn xuất của mình, Triệu Lệ Dĩnh vẫn dư sức tỏa sáng, là yếu tố giúp cho bộ phim được chú ý đến. Có thể nói, cho đến hiện tại, tác phẩm quay lại "Hữu Phỉ" này của Triệu Lệ Dĩnh vẫn không làm khán giả quá sức thất vọng.

Vũ Phong (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trieu-le-dinh-lai-bi-loi-dung-nghi-van-doan-phim-huu-phi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trieu-le-dinh-lai-bi-loi-dung-nghi-van-doan-phim-huu-phi-co-tinh-de-vai-phu-kem-sat-vai-chinh-tang-dat-dien-65731.html

Ngắm vẻ điển trai như tài tử Hàn Quốc của nam chính sinh năm 2003 trong 'Lối nhỏ vào đời'

Ngắm vẻ điển trai như tài tử Hàn Quốc của nam chính sinh năm 2003 trong 'Lối nhỏ vào đời'

Toàn cảnh - 3 ngày trước

Sở hữu khuôn mặt thanh tú, đường nét hài hòa cùng vóc dáng thư sinh, Dũng (Hoàng Long) - nam chính phim 'Lối nhỏ vào đời' đã nhận được rất nhiều sự yêu mến...

Minh Hằng tái xuất điện ảnh hậu đám cưới, còn 'chặt đẹp' Ngọc Trinh khi đứng chung khung hình

Minh Hằng tái xuất điện ảnh hậu đám cưới, còn 'chặt đẹp' Ngọc Trinh khi đứng chung khung hình

Toàn cảnh - 3 ngày, 1 giờ trước

Sự tham gia của Minh Hằng trong dự án điện ảnh mới đang thu hút đông đảo sự quan tâm của "mọt phim".

Thiều Bảo Trâm xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại ở New York, fans nhắc khéo đến Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại ở New York, fans nhắc khéo đến Sơn Tùng

Tin tức nhạc - 3 ngày, 1 giờ trước

Nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm rất vui mừng và xúc động khi hình ảnh của mình được xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại ở New York.

Mỹ nhân từng khiến cả Lee Min Ho lẫn Lee Dong Wook say như điếu đổ tái xuất với hình ảnh như thế nào mà làm dân tình bấn loạn?

Mỹ nhân từng khiến cả Lee Min Ho lẫn Lee Dong Wook say như điếu đổ tái xuất với hình ảnh như...

Toàn cảnh - 4 ngày, 2 giờ trước

"Tình đầu quốc dân" Suzy xuất hiện tại buổi họp báo phim mới với diện mạo đáng kinh ngạc.

'Thương ngày nắng về' phần 2: Loạt gương mặt mới hứa hẹn sẽ gây nên nhiều sóng gió trong những tập cuối

'Thương ngày nắng về' phần 2: Loạt gương mặt mới hứa hẹn sẽ gây nên nhiều sóng gió trong những tập cuối...

Truyền hình - 5 ngày, 1 giờ trước

Trong những tập gần đây của phần 2 'Thương ngày nắng về', một số nhân vật mới xuất hiện và dần hé mở nhiều tình tiết kịch tính liên quan.

Người phụ nữ sinh vào 3 khung giờ này cuộc đời sung sướng hạnh phúc, được chồng sủng ái và con cái hiếu thảo

Người phụ nữ sinh vào 3 khung giờ này cuộc đời sung sướng hạnh phúc, được chồng sủng ái và con cái...

Kiến thức - 1 giờ, 18 phút trước

Tử vi học dự báo, những người phụ nữ sinh vào khung giờ này hầu hết cuộc đời đều sung sướng, chồng chiều con hiếu thảo.

'Cuối tuần ăn gì?', gợi ý cách làm mẹt cơm gà đơn giản nhưng ngon không ngờ

'Cuối tuần ăn gì?', gợi ý cách làm mẹt cơm gà đơn giản nhưng ngon không ngờ

Địa chỉ ăn ngon - 1 giờ, 20 phút trước

Vẫn là những món gà thông thường như: Cơm gà, gà khìa nước dừa, trứng non xào hành, gỏi gà... nhưng khi được bày ra mẹt trông hấp dẫn hơn rất nhiều.

Muốn tóc đẹp thì đừng cắt ngẫu hứng, hãy chọn 7 kiểu này, dù dài đến mấy cũng đẹp

Muốn tóc đẹp thì đừng cắt ngẫu hứng, hãy chọn 7 kiểu này, dù dài đến mấy cũng đẹp

Tóc đẹp - 1 giờ, 22 phút trước

Với chị em phụ nữ, mái tóc đẹp luôn là sở thích và niềm ao ước khó có thể diễn tả bằng lời. Mái tóc đẹp giúp các chị em xinh hơn, tự tin...

Tại sao người hiện đại lại gần như không thể kéo được cung tên của người cổ đại, còn người cổ đại lại kéo được một cách dễ dàng?

Tại sao người hiện đại lại gần như không thể kéo được cung tên của người cổ đại, còn người cổ đại...

Hồ sơ tư liệu - 2 giờ, 35 phút trước

Cung tên nhìn thì có vẻ nhẹ nhàng nhưng để có thể kéo cung bắn lại là cả một vấn đề. Đây không phải vì người hiện đại sức khỏe không bằng người cổ...

Không phải cha mẹ lúc nào cũng đúng, những dấu hiệu của cha mẹ chưa trưởng thành về cảm xúc

Không phải cha mẹ lúc nào cũng đúng, những dấu hiệu của cha mẹ chưa trưởng thành về cảm xúc

Chăm con - 2 giờ, 35 phút trước

Có nhiều cặp cha mẹ dù trưởng thành về thể chất nhưng lại chưa trưởng thành về cảm xúc, và điều đó có thể gây ra những hậu quả tiêu cực cho con cái....

Tạo dáng chụp ảnh, nam thanh niên vô tình ghi lại khoảnh khắc đáng sợ

Tạo dáng chụp ảnh, nam thanh niên vô tình ghi lại khoảnh khắc đáng sợ

Tạo dáng chụp ảnh, nam thanh niên vô tình ghi lại khoảnh khắc đáng sợ

VIDEO - 2 giờ, 36 phút trước

Đoạn video quay tại thành phố Lang Phường, tỉnh Hà Bắc mới đây cho thấy một tia sét rất sáng đánh xuống mặt đất kèm theo đó là một tiếng sấm lớn đã đánh...

'Mộng Hoa Lục' của Lưu Diệc Phi 'hot nhanh, nguội vội'? Khán giả chỉ trích kịch bản, cảnh mỹ nữ ăn mặc thiếu vải nhảy múa gây sốc

'Mộng Hoa Lục' của Lưu Diệc Phi 'hot nhanh, nguội vội'? Khán giả chỉ trích kịch bản, cảnh mỹ nữ ăn mặc...

Truyền hình - 2 giờ, 37 phút trước

Các tình tiết mới trong 'Mộng Hoa Lục' của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi và bị cho là không xứng đáng với điểm số 8,5 của phim, phân cảnh các cô gái ăn...

Lao vun vút vượt đèn đỏ, tài xế xe phân khối lớn bị ô tô đâm văng kinh hãi

Lao vun vút vượt đèn đỏ, tài xế xe phân khối lớn bị ô tô đâm văng kinh hãi

VIDEO - 2 giờ, 38 phút trước

Cố tình vượt đèn đỏ, tài xế điều khiển chiếc xe phân khối lớn bất ngờ bị ô tô tông trúng khiến người xem kinh hãi. Sự việc xảy ra trên đường Wakehurst, Sydney,...

Dừng xe không tắt máy, người phụ nữ để con nhỏ vặn ga khiến xe lao thẳng vào ô tô

Dừng xe không tắt máy, người phụ nữ để con nhỏ vặn ga khiến xe lao thẳng vào ô tô

VIDEO - 2 giờ, 39 phút trước

Người phụ nữ người Trung Quốc dừng xe nhưng không tắt máy, vài giây sau đó, cô con gái nhỏ vô tình vặn phải tay ga khiến chiếc xe lao về phía trước, đâm...

Hoa hậu Diễm Hương bị tai nạn giao thông trầy trụa khắp người, vẫn không quên nhấn mạnh tình trạng hôn nhân

Hoa hậu Diễm Hương bị tai nạn giao thông trầy trụa khắp người, vẫn không quên nhấn mạnh tình trạng hôn nhân...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 15 phút trước

Hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ loạt ảnh trầy da rướm máu khi bị tai nạn giao thông.

Triệu Lệ Dĩnh và những sao nữ Hoa ngữ xuất thân là tiếp viên hàng không, ai đẹp hơn ai?

Triệu Lệ Dĩnh và những sao nữ Hoa ngữ xuất thân là tiếp viên hàng không, ai đẹp hơn ai?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 19 phút trước

Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Triệu Nhã Chi... đều chuyển từ tiếp viên hàng không sang làm diễn viên. Điểm chung của họ chính là đều rất xinh đẹp và thành công trong sự...

4 đặc điểm thường thấy ở nhóm người thông minh hơn phần còn lại của thế giới

4 đặc điểm thường thấy ở nhóm người thông minh hơn phần còn lại của thế giới

Kiến thức - 4 giờ, 31 phút trước

Những người có một số thói quen và đặc điểm kỳ lạ dưới đây thường sở hữu IQ cao ngất ngưởng.

Sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Son Ye Jin

Sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Son Ye Jin

Chuyện làng sao - 4 giờ, 34 phút trước

Mới đây, một bài viết trên trang Pann - Hàn Quốc đã tiết lộ về mối quan hệ giữa Son Ye Jin với bố mẹ Hyun Bin.

Cùng diện bikini, Lương Thùy Linh - Kiều Loan - Tường San: Ai là người nóng bỏng nhất?

Cùng diện bikini, Lương Thùy Linh - Kiều Loan - Tường San: Ai là người nóng bỏng nhất?

Thời trang sao - 4 giờ, 40 phút trước

Sau khi khám phá bán đảo Hải Giang xinh đẹp, Lương Thùy Linh - Kiều Loan - Tường San đã có buổi shooting đọ dáng đầy nóng bỏng tại địa điểm đăng cai vòng...

Cuối tuần chán cơm, tự làm mẹt bún đậu mắm tôm với bí quyết pha mắm chấm ngon chuẩn vị

Cuối tuần chán cơm, tự làm mẹt bún đậu mắm tôm với bí quyết pha mắm chấm ngon chuẩn vị

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 14 phút trước

Trời nắng nóng mà có mẹt bún đậu với một ly nước tắc đá thì còn gì bằng. Món này cũng đơn giản, nhanh gọn, loáng một cái là xong bữa trưa cho cả...

Loại cá cảnh nào là loại cá phong thủy tốt nhất? Cá rồng, cá vàng, cá chép Koi?

Loại cá cảnh nào là loại cá phong thủy tốt nhất? Cá rồng, cá vàng, cá chép Koi?

Phong thủy - 4 giờ, 16 phút trước

Cá cảnh phong thủy không chỉ đơn thuần là một thú vui tao nhã. Theo nhiều chuyên gia cho biết nếu tuân thủ theo những nguyên tắc phong thủy, bể cá cảnh đặt trong...

4 điềm lành xuất hiện trong lăng mộ tổ tiên cho biết thế hệ tương lai sẽ làm ăn phát đạt, sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn

4 điềm lành xuất hiện trong lăng mộ tổ tiên cho biết thế hệ tương lai sẽ làm ăn phát đạt, sắp...

Kiến thức - 5 giờ, 39 phút trước

Theo quan niệm phong thủy, mộ phần tốt sẽ đem lại nhiều phúc lộc cho con cháu sau này. Vậy những yếu tố nào chi phối để có một ngôi mộ tốt? 4 điềm...

Song Joong Ki lại đóng phim mới sau thành công của ‘Vincenzo’, vợ cũ Song Hye Kyo liên tiếp dính 'bom xịt'

Song Joong Ki lại đóng phim mới sau thành công của ‘Vincenzo’, vợ cũ Song Hye Kyo liên tiếp dính 'bom xịt'...

Bật mí điện ảnh - 5 giờ, 40 phút trước

Nam diễn viên Song Joong Ki sẽ đóng vai nhân vật chính trong “Hwaran”- một bộ phim điện ảnh kể về những người bấp bênh khi đưa ra lựa chọn nguy hiểm để thoát...

Con trai Jennifer Phạm là thủ khoa với số điểm tuyệt đối, ngoại hình lại đúng chuẩn soái ca vạn người mê

Con trai Jennifer Phạm là thủ khoa với số điểm tuyệt đối, ngoại hình lại đúng chuẩn soái ca vạn người mê...

Nhí - 5 giờ, 2 phút trước

Hoa hậu Jennifer Phạm đã chia sẻ hình ảnh mới nhất và thành tích khủng của con trai.

Tại sao cổ nhân lại có câu: 'Nam tử hán không mao thì quý như vàng, nữ nhân có phúc thì ít mao'?

Tại sao cổ nhân lại có câu: 'Nam tử hán không mao thì quý như vàng, nữ nhân có phúc thì ít...

Làm sao - 5 giờ, 5 phút trước

Trong xã hội hiện nay, dù là đàn ông hay phụ nữ thì họ đều cố gắng hết sức để loại bỏ những đám lông rậm rạp trên cơ thể, đặc biệt là trên...