Xem loạt cảnh phim... của diễn viên kiêm người mẫu "bán dâm" 1000 USD

Thứ bảy, 26/05/2012 12:49

(Ngoisao.vn) - Thông tin người mẫu kiêm diễn viên trẻ Hồng Hà bị bắt vì tội bán dâm đang gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua. Điều khiến công chúng đặc biệt quan tâm là cô gái sinh năm 1989 này đã từng tham gia trong nhiều bộ phim nổi tiếng...

Dù bén duyên với phim ảnh chưa lâu, nhưng Hồng Hà cũng đã tạo được ấn tượng khá tốt với công chúng qua một số bộ phim truyền hình như: "Ai", 'Giấc mơ biển", "Một thời ta đuổi bóng", "Pha lê không dễ vỡ", "Mùa thu đi một nửa"… Tuy chỉ là những vai diễn phụ nhưng với lối diễn xuất khá ngọt, cùng vẻ tự nhiên đã khiến cô diễn viên trẻ quê Thái Bình gây được nhiều thiện cảm với khán giả.

Cùng Ngoisao.vn điểm lại những cảnh phim có sự tham gia của Hana Hồng Hà:

Trong phim "Giấc mơ biển", Hồng Hà hóa thân vào vai cô nữ sinh cá tính tên Hằng rất xinh đẹp và là niềm ngưỡng mộ của nhiều bạn trai khác.


Hồng Hà trong phim "Giấc mơ biển"

Trong "Pha lê không bao giờ vỡ", Hana Hồng Hà vào vai cô gái trẻ thường xuyên la cà ở quán bar, vũ trường.


Hồng Hà trong phim "Pha lê không bao giờ vỡ"

Còn trong bộ phim truyền hình "Một thời ta đuổi bóng", Hồng Hà trong vai một cô nhân viên văn phòng chuyên "buôn dưa lê" với các cô gái khác cùng cơ quan. (Vai diễn của Hồng Hà là cô gái treo kính tên Huyền xuất hiện từ phân cảnh đầu tiên).


Hana Hồng Hà trong "Một thời ta đuổi bóng"

Và dưới đây là những hình ảnh cận cảnh của diễn viên - người mẫu Hồng Hà:

Hoàng Lê (Nguồn giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>