Việt Hương: Tất cả những gì trong tay tôi đều có bóng dáng chồng'

09:24 23/06/2020

Danh hài Việt Hương trải lòng về sự mạo hiểm khi làm web drama với đề tài không phải sở trường của mình và việc can thiệp dao kéo để đẹp hơn.

Chào Việt Hương, nhiều nghệ sĩ Việt không ngại công khai chuyện dao kéo. Riêng chị đã can thiệp thẩm mĩ chưa?

Tôi chưa làm gì. Tôi sẽ căn chỉ nhưng không xâm lấn bằng dao, không mổ trên mặt. Tôi cũng sẽ tiêm tan mỡ. Kể cả làm mũi khác đi hay làm gì không giống tôi trước giờ, tôi sẽ không làm.

việt hương, chồng việt hương, sao việt

Chị có nói chị muốn làm phim vũ trụ về những người phụ nữ tiền mãn kinh, chị đã vượt qua điều đó thế nào?

Tôi chưa bị. Gen di truyền nhà tôi khoảng 42 tuổi. Những người phụ nữ độc thân hay mẹ đơn thân thường sẽ mãn kinh sớm hơn những người phụ nữ có gia đình vì có sự quan hệ đồng đều âm dương. Những người phụ nữ từ tuổi 30 - 40 bắt đầu rối loạn nội tiết tố. Tôi muốn làm về một vũ trụ thay đổi một con người. Mẹ tôi 42 tuổi mãn kinh, chị tôi 46 tuổi. Có thể trong gia đình, tôi là người nắm hết nhưng sáng đi làm, thấy mặt chị tôi quạo, tôi phải là người xuống nước. Tôi biết đối phương đang bức rức, khó chịu, buồn bực. Có nhiều người tâm sự với tôi họ bị trầm cảm, phải đi đến bệnh viện, cũng có nhiều người thấy chồng lướt ngang muốn đập một cái, thực sự rất khó khăn với người phụ nữ ở thời kỳ đó. Chị tôi chỉ là một người buôn bán bình thường, con cái trưởng thành, chắc chắn trong công việc và có thể làm mọi việc không cần một ai. Thế giới người phụ nữ đó chưa ai đào lên. Tôi muốn là người làm ra, tôi muốn biết trước đó người phụ nữ xảy ra chuyện gì hoặc đã là người phụ nữ quyền lực và chịu hậu quả thế nào, đánh mất tất cả ra sao… Có nhiều cái để làm phim nên tôi muốn làm về nó.

Đây là đề tài khá nhạy cảm vì đánh vào tâm lý người phụ nữ tự ti, chị có sợ phản ứng ngược không?

Tôi sẽ uốn lượn theo phản ứng của web drama này vì ở đây có liên quan đến mang thai và sinh con. Một người không sinh được xem sẽ thấy sự tổn thương rất lớn nên tôi phải xoa dịu, phải dẫn dắt nhân vật, dẫn dắt người đó. Mục đích, câu nói và tâm lý của tôi dẫn dắt người chồng của tôi thế nào để người xem cảm thấy đau thật nếu có tất cả nhưng không có con. Hoặc chúng tôi có tất cả, có cả tình yêu nhưng chúng tôi không mang ra, chúng tôi chỉ mang đến hào quang xung quanh ra. Dự án này tôi mời Huỳnh Đông, Lan Phương, là những người chuyên trị về dòng phim tình cảm. Lan Phương là một cô gái đẹp, tại sao lại mời cô ấy đóng, nhưng vì đây là một dự án để đấu về kỹ thuật biểu diễn của chúng tôi, xem Huỳnh Đông xử lý thế nào với tất cả phụ nữ trong bệnh viện này. Đó cũng là một điều hay cho dự án và nghề diễn. Tôi rất thích diễn, thích nghiên cứu về kỹ thuật biểu diễn của từng người trong series này.

Chị bận rộn với sự nghiệp và công việc. Việc cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình ở tuổi này, chồng chị chia sẻ thế nào?

Cảnh phim khi bác sĩ Dũng vừa xuống nói lời xin lỗi, bài nhạc cất lên và chồng tôi là người hoà âm, hát luôn bài nhạc trong phim. Chồng tôi là người đầu tiên đọc kịch bản, cùng đồng hành với dự án, cùng với đạo diễn để biết được đoạn nào cần thổi saxophone, câu nào cần đệm đàn, câu nào cần giọng hát. Khi hát lại bài này, chúng tôi đã mua lại, xin phép tác giả để hoà âm lại hoàn toàn. Diễn viên chúng tôi làm gì, hôn nhau ở cảnh nào, cần làm những gì, câu hát thế nào. Đạo diễn âm thanh sẽ biết câu nào nên hát rơi, nhạc thế nào. Hoàn toàn những dự án của tôi đều có sự đồng hành của ông xã, kể cả về mảng mỹ phẩm. Mọi người nói tất tả làm rất nhiều nhưng thật ra tiếng Anh, chỉnh từ nguyên liệu này nọ, trình tiếng Anh của tôi không đủ, tất cả những cái đó đều có chồng tôi hỗ trợ. Tất cả những gì trong tay tôi đều có bóng dáng anh ấy. Tôi không mua được tất cả nguyên liệu đó, không thương lượng được, chữ nghĩa dịch ra thế nào tôi cũng không biết, chồng tôi là người làm điều đó. Tất nhiên tôi là người duyệt cuối cùng, gu thẩm mỹ mỗi người mỗi khác nhưng phải có sự đồng hành và chống lưng. Đặc biệt để đồng hành với nhau hơn 20 năm, sự tin tưởng phải đạt 100%, có thể 101%.

Trên sóng truyền hình, mỗi khi thấy trai đẹp, tôi hay khen này nọ nhưng tất cả điều đó đều phải nhìn vào cặp mắt của vợ. Nếu tôi cũng như thế anh ấy sẽ không tin, anh ấy nhìn vào mắt tôi. Tôi cũng không biết chắc được, tôi sợ hôn nhân đem ra đăng hình vui vẻ hạnh phúc, kỷ niệm 15, 20 năm… rồi năm sau ly dị. Tôi không muốn khoe khoang vì không biết ngày mai thế nào. Bản thân tôi còn không tin nổi tôi, người nghệ sĩ lại dễ bay bổng. Đối với tôi mưa lúc nào mát mẻ lúc đó. Lúc này đồng hành liên tục trong tất cả dự án, phim, hình, poster… đều có ông xã.

việt hương, chồng việt hương, sao việt

Ông xã có ủng hộ chị làm đẹp bằng thẩm mĩ?

Hôm qua, tôi cũng có hỏi, tôi nói tôi chỉnh mũi để quay phim này. Anh nói nhiều người chỉnh lắm nhưng không đẹp, không biết có ổn không. Ông xã tôi ở Mỹ từ nhỏ nên tính rất thoải mái. Lâu lâu tôi hay uống rượu đỏ vào mỗi tối nhưng nếu tôi ngừng khoảng 1, 2 tuần, anh ấy sẽ hỏi tại sao không thấy tôi uống. Tôi hay làm móng tay nhưng nhiều khi tôi không làm, tôi muốn về phụ, anh nói tôi đi làm móng đi cho đẹp. Việc dao kéo cũng vậy, anh nói tất cả trên người tôi, tôi muốn đi làm gì cho đẹp thì cứ làm, hoặc anh kêu tôi đi spa. Suy nghĩ của anh rất thoáng.

Ông xã chị đang ở đâu?

Ông xã và con gái tôi đang ở Mỹ. Con gái tôi vẫn đang đi học. Ông xã tôi chăm sóc bé.

Đã mấy tháng rồi chị chưa gặp chồng con?

4 tháng rồi, và mai tôi sẽ về.

Khoảng thời gian Covid-19, chồng con chị bên đó chị có lo không?

Tôi lo. Nhưng gia đình tôi có kinh doanh nhà hàng nên đỡ. Người Việt ở hải ngoại co lại hơn những người gốc Mỹ, người Mỹ họ ra ngoài nhiều hơn. Người Việt hay chu đáo, cái gì cũng cần mẫn lo cho gia đình, tôi cũng vậy. Nhà tôi một chồng, một con, không có người thân nhiều ngoài Hoài Tâm là ba đỡ đầu của con tôi. Tâm cũng hay qua nhà tôi ăn cơm vì gần nhà nhau. Ngồi ăn cơm đông cũng chỉ có 4 người nên không nhiều. Có mẹ Hoài Tâm nữa nhưng khi tôi về Việt Nam, mẹ bị bệnh nên không qua được, chỉ có con tôi qua thăm nội, cũng chỉ 4 người nếu không có tôi. Gia đình cũng ít lắm nên tôi cũng an tâm.

Cảm ơn Việt Hương về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/viet-huong-tat-ca-nhung-gi-trong-tay-toi-deu-co-bong-dan.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/viet-huong-tat-ca-nhung-gi-trong-tay-toi-deu-co-bong-dang-chong-47810.html

Loading...
Đừng bắt em phải quên tập 22: Xuất hiện tình tiết gây sốc, Duy - Ngọc là anh em?

Đừng bắt em phải quên tập 22: Xuất hiện tình tiết gây sốc, Duy - Ngọc là anh em?

Bật mí điện ảnh - 2 ngày, 12 giờ trước

Qua lời tiết lộ của cô y tá, phải chăng Ngọc - con gái Ngân chính là con ruột của Vũ? Trong khi Duy lại là con trai của chị gái Vũ. Liệu Duy...

Ngô Kiến Huy khoe tất trái thơm cực “đáng yêu” trên sóng truyền hình

Ngô Kiến Huy khoe tất trái thơm cực “đáng yêu” trên sóng truyền hình

Truyền hình - 2 ngày, 2 giờ trước

Hết học tiếng mèo méo meo mèo meo của Trần Đức Bo, Ngô Kiến Huy khiến khán giả ngã ngửa với hình ảnh có phần “nữ tính” này.

Xôn xao chuyện fans lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP, đại diện của Jack lên tiếng làm rõ

Xôn xao chuyện fans lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP, đại diện của Jack lên tiếng làm rõ

Tin tức nhạc - 2 ngày, 5 giờ trước

Trước nghi vấn cộng đồng fans của Jack lên kế hoạch "chơi xấu" MV của Sơn Tùng M-TP đang khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Tình yêu và tham vọng tập 32: Tuệ Lâm quyết định từ bỏ Minh

Tình yêu và tham vọng tập 32: Tuệ Lâm quyết định từ bỏ Minh

Bật mí điện ảnh - 3 ngày, 12 giờ trước

"Em cứ nghĩ rằng nếu em cứ ở bên cạnh anh, cứ yêu anh, thì đến một nào đó anh sẽ rung động. Em chấp nhận từ bỏ tình yêu của em đối với...

10 nam diễn viên xứ Hàn có cát-xê 'khủng' nhất hiện tại: Song Joong Ki gần cuối bảng, vị trí thứ nhất là ai?

10 nam diễn viên xứ Hàn có cát-xê 'khủng' nhất hiện tại: Song Joong Ki gần cuối bảng, vị trí thứ nhất...

Toàn cảnh - 3 ngày, 7 giờ trước

Nhiều netizen Hàn nói vui rằng, cát-xê cho mỗi tập phim của các nam diễn viên này cũng đủ để trả hết tiền học phí Đại học cho bạn.

Thầy phong thủy chỉ rõ: Vị trí đại kỵ đặt tivi làm mất tài lộc

Thầy phong thủy chỉ rõ: Vị trí đại kỵ đặt tivi làm mất tài lộc

Phong thủy - 57 phút trước

Trong phong thủy, vị trí đặt tivi rất được coi trọng vì nó ảnh hưởng đến đường công danh, tài lộc của gia đình.

Chọn tầng chung cư hợp mệnh gia chủ làm ăn phất nhanh, chóng giàu

Chọn tầng chung cư hợp mệnh gia chủ làm ăn phất nhanh, chóng giàu

Phong thủy - 57 phút trước

Các thầy phong thủy học khuyên rằng, tùy theo từng bản mệnh để lựa chọn tầng lầu phù hợp nhất, nhờ đó, sự nghiệp công danh phất lên nhanh, gặp nhiều may mắn.

Người Nhật không thích thể thao, nhưng họ vẫn có tuổi thọ cao nhất thế giới. Bạn cũng có thể sống lâu bằng cách thực hiệu 4 điều

Người Nhật không thích thể thao, nhưng họ vẫn có tuổi thọ cao nhất thế giới. Bạn cũng có thể sống lâu...

Chăm sóc sức khỏe - 1 giờ, 17 phút trước

Theo báo cáo thống kê của tổ chức y tế thế giới năm 2018, tuổi thọ trung bình của người Nhật là 84,2 năm, trong đó, trung bình của phụ nữ là 87,1 năm...

Khoảnh khắc người chồng đang bám đầy bụi bẩn dẫn vợ bầu đi mua thuốc bổ khiến dân mạng xúc động

Khoảnh khắc người chồng đang bám đầy bụi bẩn dẫn vợ bầu đi mua thuốc bổ khiến dân mạng xúc động

Đời sống trẻ - 1 giờ, 18 phút trước

Dù người đang bám đầy bụi bẩn, xi măng, người chồng vẫn dẫn vợ bầu 5 tháng đi mua thuốc, xem đồ cho con chưa sinh.

Minh Hằng để lộ khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh hạnh phúc cười tít mắt khi ngồi cạnh Gil Lê

Minh Hằng để lộ khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh hạnh phúc cười tít mắt khi ngồi cạnh Gil Lê

Chuyện làng sao - 1 giờ, 22 phút trước

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lại bị soi khoảnh khắc cùng ngồi trên xe rất vui vẻ.

Trắc nghiệm tâm lý: Người đàn ông đeo mặt nạ nào sau đây là nam giới? Kiểm tra tương lai bạn sẽ dựa vào gì để kiếm sống!

Trắc nghiệm tâm lý: Người đàn ông đeo mặt nạ nào sau đây là nam giới? Kiểm tra tương lai bạn sẽ...

Đời sống số - 1 giờ, 24 phút trước

Sự quan sát và lựa chọn bức ảnh mà bạn cho là nam giới, sẽ cho biết tương lai bạn dựa vào khả năng gì để kiếm sống.

Qua thăm người cũ bị tai nạn, cô gái trộm luôn ipad, đồng hồ hàng hiệu cùng 89 củ tiền mặt

Qua thăm người cũ bị tai nạn, cô gái trộm luôn ipad, đồng hồ hàng hiệu cùng 89 củ tiền mặt

Đời sống trẻ - 1 giờ, 24 phút trước

Chàng trai bức xúc với người yêu cũ qua thăm mình nhưng lại lấy trộm hàng loạt đồ.

Ở tuổi 56, mẹ Phanh Lee gây bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung, gu ăn mặc thời thượng

Ở tuổi 56, mẹ Phanh Lee gây bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung, gu ăn mặc thời thượng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 28 phút trước

Mẹ Phanh Lee sở hữu nhan sắc của một mỹ nhân không tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có thể thấy, Phanh Lee thừa hưởng hết nét đẹp của mẹ.

Gọi con trai là 'con côi', vợ cũ Huy Khánh bị cư dân mạng chỉ trích vì cà khịa chồng cũ thiếu văn minh

Gọi con trai là 'con côi', vợ cũ Huy Khánh bị cư dân mạng chỉ trích vì cà khịa chồng cũ thiếu...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 30 phút trước

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Lương Hoàng Anh đang cố tình đá đểu chồng cũ nhưng lại quá đà.

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hẹn hò phi công trẻ sau 1 năm ly hôn Cao Vân Tường

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hẹn hò phi công trẻ sau 1 năm ly hôn Cao Vân Tường

Chuyện làng sao - 2 giờ, 34 phút trước

Nữ diễn viên Đổng Tuyền bị bắt gặp nắm tay, thể hiện cử chỉ thân mật với sao nam trẻ tuổi.

Anh rể ngoại tình với em họ của vợ và tâm thư gửi tới 'tiểu tam' tinh tế như Nam Phương Hoàng hậu

Anh rể ngoại tình với em họ của vợ và tâm thư gửi tới 'tiểu tam' tinh tế như Nam Phương Hoàng...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 34 phút trước

Mới đây, một bức tâm thư của người vợ trẻ bị chồng ngoại tình với cô em họ được chia sẻ đã khiến mạng xã hội 'dậy sóng'. Còn gì đau khổ hơn khi...

Cô em thân thiết với diễn viên Diệu Hương khoe thành quả cải tạo nhà kho trong 10 ngày

Cô em thân thiết với diễn viên Diệu Hương khoe thành quả cải tạo nhà kho trong 10 ngày

Nội thất - Ngoại thất - 2 giờ, 35 phút trước

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủ, 'đàn em' thân thiết của diễn viên Diệu Hương đã hô biến nhà kho cũ kỹ thành không gian sống hiện đại, ngập tràn ánh nắng.

Cuối tháng 5 âm lịch, những con giáp này bị tiểu nhân 'ám quẻ', xui xẻo đủ đường

Cuối tháng 5 âm lịch, những con giáp này bị tiểu nhân 'ám quẻ', xui xẻo đủ đường

Đời sống số - 2 giờ, 44 phút trước

Tiểu nhân sẽ gây ra những ngáng trở khiến vận trình của 3 con giáp này thêm phần chật vật.

Giá vé máy bay tháng 9 Vietjet Jetstar, Vietnam Airlines và Bambo

Giá vé máy bay tháng 9 Vietjet Jetstar, Vietnam Airlines và Bambo

Du lịch Việt - 4 giờ, 39 phút trước

Mùa thu tháng 9 về thật mơ màng và êm đềm biết mấy. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch khám phá dải đất hình chữ S xinh đẹp thì có lẽ...

Bị fan unfollow trên MXH vì chơi thân Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh gay gắt lên tiếng đáp trả

Bị fan unfollow trên MXH vì chơi thân Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh gay gắt lên tiếng đáp trả

Chuyện làng sao - 5 giờ, 55 phút trước

Màn đáp trả của Ngọc Trinh hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

'Người đẹp nói dối' Kim Ha Neul gây ngỡ ngàng với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành ở tuổi U50

'Người đẹp nói dối' Kim Ha Neul gây ngỡ ngàng với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành ở tuổi U50

Chuyện làng sao - 5 giờ, 20 phút trước

Nữ diễn viên Kim Ha Neul được nhận xét xinh đẹp không khác 1 nữ thần dù đã trải qua việc sinh nở và bước sang tuổi 42.

Công thức tự làm nha đam ngâm rượu tại nhà để đẩy lùi lão hóa

Công thức tự làm nha đam ngâm rượu tại nhà để đẩy lùi lão hóa

Làm đẹp+ - 5 giờ, 21 phút trước

Hỗn hợp nha đam, rượu có thể sẽ giúp các chị em đẩy lùi lão hóa, níu giữ được thanh xuân của làn da lâu hơn.

Trương Nam Thành khoe kì nghỉ hè cùng hai con, nhan sắc bà xã doanh nhân gây bất ngờ

Trương Nam Thành khoe kì nghỉ hè cùng hai con, nhan sắc bà xã doanh nhân gây bất ngờ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 37 phút trước

Đây là lần hiếm hoi Trương Nam Thành khoe ảnh bà xã Thu Huyền

Khoảnh khắc căn nhà 3 tầng ở Trung Quốc bị nước lũ đánh sập trong chớp mắt

Khoảnh khắc căn nhà 3 tầng ở Trung Quốc bị nước lũ đánh sập trong chớp mắt

VIDEO - 7 giờ, 37 phút trước

Đoạn video ghi lại sự việc xảy ra tại tỉnh Giang Tây, phía đông nam Trung Quốc cho thấy chỉ trong chưa đầy 10 giây, một căn nhà 3 tầng ở địa phương này...

Bức ảnh đáng giá nhất tuần là đây: Ba cặp đôi hot nhất tề tựu đông vui và sang chảnh hết nấc

Bức ảnh đáng giá nhất tuần là đây: Ba cặp đôi hot nhất tề tựu đông vui và sang chảnh hết nấc...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 20 phút trước

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thuý và Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh rạng rỡ trong một khung ảnh.