Từ Hy Viên ngày càng "xấu xí"

Thứ năm, 07/06/2012 00:20

Đầu tóc bú dù, váy áo xộc xệch, Từ Hy Viên không còn dáng vẻ đẹp như thiên thần trước đây nữa.

1. Từ Hy Viên ngày càng "xấu xí"

Trở lại màn ảnh rộng sau khi lấy chồng, Từ Hy Viên thử thách chính mình với bộ phim điện ảnh kinh dị Bách vạn cự ngạc (Bầy cá sấu). Mới đây, đoàn phim đã công bố một số hình ảnh của Từ Hy Viên trong phim, khiến cho các fan không khỏi ngỡ ngàng. Qua ảnh, người xem không còn thấy bóng dáng của Từ Hy Viên xinh như thiên thần nữa mà thay vào đó là hình ảnh một cô gái mặt mày hốc hác, mếu máo và tóc tai rối bù.

Trong Bách vạn cự ngạc, Từ Hy Viên vào vai Ôn Yên - một cô gái chăm chỉ làm việc ở nước ngoài để dành vốn về quê cùng bạn trai xây dựng gia đình. Tuy nhiên khi trở về, cô nàng mới phát hiện bạn trai không còn yêu cô nữa. Thất vọng, Ôn Yên một mình lang thang trên đường quê và bất ngờ bị cá sấu tấn công. Con cá sấu hung tợn còn nuốt mất chiếc túi có để 100 ngàn nhân dân tệ của Ôn Yên.

Tiếc của cộng với tức giận, Ôn Yên quyết tâm sẽ đi tìm con cá sấu đấy để lấy lại tài sản. Cô nàng đã tìm gặp anh chàng cảnh sát địa phương (Quách Đào) để nhờ giúp đỡ. Vốn là người nhát gan nên ban đầu anh chàng này từ chối. Nhưng do Ôn Yên cứ nằng nặc thuyết phục nên cuối cùng anh chàng cũng đồng ý. Anh chàng sau này trở thành người bảo vệ Ôn Yên trong cuộc đi săn cá sấu và cũng trở thành người hùng trong thị trấn.

Tham gia Bách vạn cự ngạc lần này, Từ Hy Viên không chỉ phải "hy sinh" hình ảnh xinh đẹp mà còn thực hiện nhiều cảnh hành động nguy hiểm. Có một phân cảnh nhân vật của Đại S bị cá sấu tấn công nên đã phải leo lên cây cột và kêu gào thảm thiết. Vừa phải diễn xuất biểu cảm nét mặt, vừa phải phát âm chính xác tiếng Quan thoại là một thử thách không nhỏ đối với Từ Hy Viên. Đây cũng được coi là màn biểu diễn "điên rồ" nhất của Đại S. Tuy vậy, Từ Hy Viên vẫn hoàn thành cảnh quay xuất sắc, khiến đoàn phim và đạo diễn vô cùng khâm phục.

Bách vạn cự ngạc sẽ ra rạp Trung Quốc bắt đầu từ 8/6 tới.

2. Sao nhí Tiểu Kiều ra dáng thiếu nữ trong phim mới

Sau bộ phim CJ7 của Châu Tinh Trì năm 2006, Tiểu Kiều bỗng chốc trở thành sao nhí được đông đảo khán giả yêu mến. Sau 6 năm, Tiều Kiều giờ đây đã trở thành thiếu nữ 15 tuổi và cũng có bước đột phá hình tượng trong tác phẩm Đại Võ Đang. Với mái tóc xoăn, Từ Kiều trông chín chắn hơn rất nhiều.


Từ Kiều trong Đại Võ Đang

Đại Võ Đang là bộ phim điện ảnh hành động đầu tiên mà Từ Kiều góp mặt. Những cảnh quay đánh đấm luôn khó khăn thậm chí đối với những diễn viên dày dặn kinh nghiệm chứ chưa nói đến Từ Kiều. Tuy nhiên, với sự động viên của đạo diễn cũng như các diễn viên hành động đình đám Triệu Văn Trác và Phàn Thiếu Hoàng, Từ Kiều có thể hoàn thành cảnh quay thuận lợi.

Lấy bối cảnh thời đầu dân quốc, Đại Võ Đang kể về chuyện các cao thủ võ lâm muốn mượn địa điểm núi Võ Đang để tỉ thí võ thuật. Tuy nhiên, mục đích thực sự của việc này là truy tìm 3 bảo vật quý của núi Võ Đang. Tâm điểm của cuộc chiến này là cô gái truyền nhân của võ tộc nơi dị vực Thiên Tâm (Dương Mịch đảm nhiệm), nhà thám hiểm Vân Long (Triệu Văn Trác) cùng cô con gái nuôi Đường Ninh (Từ Kiều) và đệ tử Võ Đang Thủy Hợp Nhất (Phàn Thiếu Hoàng).

Đại Võ Đang sẽ ra mắt khán giả bắt đầu từ 17/7 tới.

2Sao
loading...

Xem thêm >>