Trung Ruồi vào vai ông lão 60 tuổi và làm bố vợ Minh Tít

Thứ hai, 29/01/2018 10:40

Mặc dù trẻ hơn Minh Tít 3 tuổi nhưng Trung Ruồi phải vào vai ông lão 60 và là bố vợ của bạn diễn trong phim hài Tết mới.

Dịp Tết 2018, khán giả yêu phim Việt sẽ được gặp lại cặp đôi Trung Ruồi, Minh Tít trong bộ phim có tên "Năm cùng tháng tận". Thay vì đóng "cặp bài trùng", cùng nhau thể hiện sự trẻ trung năng động như mọi khi, trong "Năm cùng tháng tận", Minh Tít sẽ vào vai con rể của Trung Ruồi.

Nội dung phim xoay quanh chuyện chàng sinh viên tên Minh (Minh Tít thủ vai) muốn "cưa cẩm" một cô tiếp thị xinh xắn, dịu dàng. Vì nhà nghèo, Minh Tít đã phải dùng rất nhiều "mưu hèn kế bẩn" để lấp liếm nỗi tự ti của mình.

Diễn viên hài trung ruồi,diễn viên hài minh tít,hài tết 2018

Trung Ruồi vào vai ông lão 60 tuổi và làm bố vợ Minh Tít

Khi người yêu đòi về ra mắt gia đình, Minh Tít đã nghĩ ra kế thuê một căn chung cư cao cấp và thuê luôn cả ông lão chạy xe ôm gần xóm trọ (Trung Ruồi) giả làm ông bố đại gia của mình. Nhưng vì ông Trung là một người lao động, không hề có dáng dấp của đại gia nên Minh Tít đã rất vất vả để "đào tạo" cho ông có phong thái của người giàu. Từ đây, những tình huống dở khóc dở cười liên tiếp nổ ra, đem lại cho khán giả những tràng cười thú vị.

Chia sẻ về quá trình làm phim, Trung Ruồi cho hay, điểm thú vị nhất trong lần hóa thân này chính là việc anh trẻ hơn Minh Tít tới 3 tuổi nhưng lại phải vào vai bố của Minh Tít. Song, với gương mặt nhăn nheo đã thành "thương hiệu" cộng với nét diễn mềm mại, có duyên, Trung Ruồi không quá khó khăn để vào vai một ông lão xe ôm ham cờ tướng nhưng hiền hậu, trọng tình cảm.

Diễn viên hài trung ruồi,diễn viên hài minh tít,hài tết 2018

Tên tuổi Trung Ruồi ngày càng "lên hương" ở làng hài phía Bắc

Trong khi đó, những ngày quay "Năm cùng tháng tận" là khoảng thời gian "bão tố" đối với Minh Tít. Trong khi cả đoàn phim gấp rút tiết kiệm từng phút để hoàn thành đúng tiến độ thì Minh Tít liên tục nhận tin buồn từ gia đình: Mẹ anh nhập viện, vợ bị tai nạn và em gái cũng bị sốt xuất huyết phải vào viện.

Mặc dù rất sốt ruột vì cả gia đình đều đau ốm song không thể bỏ mặc cả đoàn phim, Minh Tít vẫn phải cố gắng hoàn thành vai diễn của mình sau đó mới sắp xếp thời gian chăm sóc người nhà.

Diễn viên hài trung ruồi,diễn viên hài minh tít,hài tết 2018

"Năm cùng tháng tận" - một bộ phim mới của đạo diễn Tạ Huy Cường

Chính những kỷ niệm này đã khiến Trung Ruồi và Minh Tít không thể quên được quãng thời gian cùng nhau quay bộ phim "Năm cùng tháng tận". Phim sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán 2018.

Clip Trung Ruồi - Minh Tít trong một tiểu phẩm hài

Click xem thêm: Trung Ruồi - Minh Tít tuyên chiến với hài nhảm, dung tục

Hoàng Vũ (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>