Sốc với tình tiết loạn luân "Thâm cung điệp ảnh"

Thứ hai, 20/02/2012 14:32

(Ngoisao.vn) - Chi tiết loạn luân chốn thâm cung trong "Thâm cung điệp ảnh" nhanh chóng bị người hâm mộ lên án.

"Thâm cung điệp ảnh" - bộ phim truyền hình cổ trang của đạo diễn Lưu Phùng Thanh với dàn diễn viên trẻ, thu hút như: Can Đình Đình, Trương Đan Phong, Trịnh Gia Dĩnh, Mễ Tuyết...  đang gây ra một cuộc tranh luận lớn với những người yêu môn nghệ thuật thứ 7 này tại Trung Quốc. Không phải bởi cốt chuyện lôi cuốn với những tình tiết tranh tài, đấu trí nhằm giành quyền lợi chốn thâm cung, "Thâm cung điệp ảnh" còn khiến người xem bất bình khi tiết lộ sẽ có "cảnh nóng" loạn luân.


"Thâm cung điệp ảnh"


Cặp diễn viên Can Đình Đình và Trịnh Gia Dĩnh

Theo như kịch bản, phân cảnh nóng này nói về tình một đêm của Hoàng đế Khang Hy cùng em gái - Dĩ Đơn Cách Cách. Tuy nhiên, chuyện tình này lại xuất phát từ những nhầm lẫn. Cô nàng Dĩ Đơn Cách Cách - em gái cùng cha khác mẹ của hoàng đế Khang Hy được gả về phủ Liệt Thân Vương.


Can Đình Đình trong vai Dĩ Đơn Cách Cách

Vào buổi tối trước khi lên kiệu hoa, Dĩ Đơn uống rượu say vào ngủ nhầm trên giường của anh trai. Hoàng thượng cũng trở về sau một cuộc say và tưởng em gái mình là một phi tần nên giở trò trăng hoa. Sau khi biết sự việc và cảm thấy hổ thẹn, Dĩ Đơn đã từ hôn và bỏ nhà ra đi khi biết mình có thai.


Cảnh loạn luân giữa Khang Hy và em gái - Dĩ Đơn Cách Cách

Mặc dù đã được lý giải rõ ràng về phân cảnh chứa tình tiết loạn luân, nhưng người xem truyền hình vẫn tỏ ra bất bình với việc đạo diễn Lưu Phùng Thanh tự ý thêm thắt những chi tiết không mấy gây thiện cảm, hơn nữa là làm phai mờ quan niệm đạo đức, gia đình. Nhiều người còn cho rằng, đây là cách mà đạo diễn muốn gây sự chú ý cho bộ phim của mình.


Can Đình Đình


Trương Đan Phong


Trịnh Gia Dĩnh

"Thâm cung điệp ảnh" đang được phát sóng trên kênh của đài Hồ Nam, Trung Quốc với độ dài 37 tập.

 
Biết Tuốt - (Theo SN)
loading...

Xem thêm >>