Sinh viên Lee Min Ho đẹp hút hồn dù chỉ với sơ mi trắng

Thứ tư, 02/10/2013 08:48

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong The Heirs và cả clip giới thiệu phim đã được tiết lộ.

Lee Min Ho đã có cơ hội trở thành một tay lướt ván khi quay một phân cảnh cho bom tấn thần tượng The Heirs. Trong ảnh, Lee Min Ho mặc một bộ đồ bơi bó sát và mang theo một tấm ván lớn. Cảnh quay được thực hiện tại bãi biển Malibu sau một bài học thực hành lướt ván.

“Những con sóng cao hơn tôi nghĩ, vì vậy thật khó khăn để có thể lướt ván trên mặt biển nhưng nó đã đem lại rất nhiều niềm vui cho tôi. Các nhân viên đã lặn xuống biển để có thể mang lại những cảnh quay chân thực. Mặc dù tôi đã mặc một bộ đồ bơi che kín cơ thể nhưng làn da của tôi vẫn bị rám nắng”, Lee Min Ho cho biết.

Không những có cơ hội để trở thành một tay lướt ván, nam diễn viên đẹp hơn hoa này còn hóa thân thành một sinh viên đại học với khả năng nói tiếng Anh tuyệt vời.

Vào ngày 15/9, Lee Min Ho đã có cảnh quay tại trường đại học Redlands, Los Angeles. Cảnh quay của anh là một cuộc thảo luận giữa các sinh viên và giáo sư tại giảng đường. Mặc dù chỉ mặc một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản, nhưng Lee Min Ho vẫn cho thấy được vẻ đẹp của một trong những mỹ nam Hàn Quốc.

Bất cứ khi nào thời gian cho phép, Lee Min Ho đều kiểm tra lại những cuộc hội thoại bằng tiếng Anh của mình và không cần đến bất kỳ sự chỉ dẫn nào. Anh đã chuẩn bị cho các bài học tiếng Anh ở Hàn Quốc, thậm chí trước khi sang Los Angeles quay phim và nhận được nhiều lời khen ngợi cho sự cố gắng của mình.

“Chúng tôi ngạc nhiên với khả năng nói tiếng anh của anh ấy, nhiều hơn cả những gì chúng tôi mong đợi. Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ yêu thích nhiều như những gì anh ấy đã chuẩn bị”, quản lý của Lee Min Ho chia sẻ.“Trước những lời thoại và cảnh diễn của mình, Lee Min Ho đã chuẩn bị hoàn hảo cho việc quay phim ở Los Angeles với niềm đam mê và trách nhiệm. Anh ấy là một diễn viên nghiêm túc và đang ở đỉnh cao của diễn xuất. Với phẩm giá, uy tín và niềm đam mê của mình, Lee Min Ho sẽ tạo nên cơn sốt thông qua bộ phim The Heirs”, công ty sản xuất Hwa and Dam Pictures cho biết. 

Bên cạnh đó, nhà sản xuất của The Heirs đã tung ra clip giới thiệu bộ phim. Đoạn clip có sự hiện diện của Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Krystal Jung, Choi Jin Hyuk, Kang Min Hyuk, Kim Ji Won, Kang Ha Neul và Park Hyung Sik.

Theo 2Sao.vn
loading...

Xem thêm >>