Phim của Kim Hee Sun gây sốc vì cảnh phụ nữ 'quật nhau' bằng mì quá bạo lực

Chủ nhật, 16/07/2017 21:57

Việc sử dụng thức ăn để làm 'vũ khí' trong những cảnh cãi vã, xô xát đang là 'mốt' trên màn ảnh nhỏ Hàn gần đây.

Tập 10 của bộ phim Hàn Quốc Woman of Dignity (tạm dịch: Quý Bà Phong Cách) lên sóng đài jTBC hôm 15/7 vừa qua gây sốc với cảnh hai nhân vật nữ tấn công nhau bằng đĩa mì Ý. Cụ thể, hai nhân vật phụ Gi Ok (Yoo Seo Jin) và Kyung Hee (Jung Da Hye) có màn chạm trán ở một nhà hàng và xảy ra cãi nhau.

toàn cảnh phim,phim Hàn,Kim Hee Sun,phim của Kim Hee Sun gây sốc,phụ nữ đánh nhau trong phim

Cảnh đánh nhau bằng mỳ Ý trong tập mới của phim Woman of Dignity.

Cuộc cãi vã nhanh chóng trở thành xô xát khi Gi Ok hất hẳn một đĩa mỳ Ý vào mặt đối thủ Kyung Hee. Không dừng lại ở đó, Gi OK còn ngồi lên Kyung Hee và đánh cô tới tấp. Cuộc chiến chỉ kết thúc khi Oh Kyung Hee vẫy vùng dưới sàn và thú nhận cô đang mang thai.

Phân cảnh giữa hai nhân vật phụ trong Woman of Dignity khiến người xem không khỏi rùng mình vì độ dữ dằn của các quý bà Hàn Quốc. Một bài báo Hàn đã đem so sánh cảnh tát nhau bằng mì Ý này với phân cảnh "cú tát kimchi" huyền thoại. Việc sử dụng thức ăn để làm "vũ khí" trong những cảnh cãi vã, xô xát đang là "mốt" trên màn ảnh nhỏ Hàn gần đây. Với các khán giả không có nhiều tiền để đi ăn nhà hàng như các nhân vật trên, việc dùng đĩa mì Ý sốt kem ngon lành để tấn công người khác quả là một sự "kinh tởm" và phí phạm.

toàn cảnh phim,phim Hàn,Kim Hee Sun,phim của Kim Hee Sun gây sốc,phụ nữ đánh nhau trong phim

Phim Strong Woman Do Bong Soon có cảnh mẹ vợ tát con rể bằng kim chi.

Woman of Dignity lên sóng các tối thứ 6 và 7 hàng tuần, có sự tham gia chính của hai ngôi sao Kim Hee Sun – Kim Sun Ah. Họ vào vai hai nhân vật có số phận trái ngược. Kim Hee Sun đóng vai người phụ nữ bước lên đẳng cấp quý tộc nhờ gia thế của nhà chồng, tuy nhiên cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn khi bị chồng phản bội, bố chồng phá sản. Còn nhân vật của Kim Sun Ah có xuất thân bần hàn, muốn trở nên giàu có bằng cách quyến rũ bố chồng của Kim Hee Sun.

toàn cảnh phim,phim Hàn,Kim Hee Sun,phim của Kim Hee Sun gây sốc,phụ nữ đánh nhau trong phim

Kim Hee Sun – Kim Sun Ah là hai ngôi sao trong Woman of Dignity.

Lấy bối cảnh cuộc sống của giới nhà giàu ở Gangnam, phim làm rõ hai vấn đề nổi trội là ngoại tình và vũ lực. Nhà phê bình văn hóa Jung Duk Hyun nhận xét, câu chuyện của bộ phim là vấn đề của xã hội ngày nay. "Cuộc đối đầu của hai người phụ nữ tượng trưng cho cấu trúc quyền lực và đẳng cấp của xã hội chúng ta. Trong xã hội mà sự phân chia giàu nghèo đã rõ rệt, vấn đề này không chỉ được coi là tham vọng cá nhân mà còn đạt được sự đồng cảm rộng rãi từ khán giả" – Jung nói.

>> Kim Hee Sun tiết lộ từng khổ sở vì nặng tới 80kg nhưng chỉ dùng phương pháp này để giảm cân

Ngọc Anh (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>