"Phẩm chất quý ông" tiết lộ cảnh quay hỏng "chết cười"

Thứ tư, 04/07/2012 15:55

Một đoạn video tập hợp những cảnh quay hỏng trong "A Gentleman’s Dignity" vừa được tung ra khiến các fan cười "nghiêng ngả".

A Gentleman’s Dignity (Phẩm chất quý ông) với sự xuất hiện của F4 "quá lứa lỡ thì" đang gây sốt cả ở Hàn Quốc lẫn Việt Nam. Mới đây, bộ phim đã tiết lộ một video tập hợp những cảnh quay hỏng từ khi bộ phim mới phát sóng cho đến những tập gần đây nhất.


Đoạn video tập hợp những cảnh quay hỏng của "Phẩm chất quý ông"

Từ điệu nhảy của luật sư Yoon đẹp trai trước mặt Sooyoung của Girls' Generation đến những cảnh F4 "quậy tưng bừng" trong phim, cảnh Tae San "khoe thân" trước khách hàng, cảnh Meari trở về nước sau chuyến du học kéo dài hay thậm chí cả những đoạn đối thoại nghiêm túc.

Đặc biệt, những cảnh quay của F4 "quý ông" là bị quay hỏng nhiều nhất khi các diễn viên không thể ngừng cười trước các tình huống hài hước trong phim. Đó là cảnh cả 4 đi xem mắt từ thời sinh viên, cảnh ba người xúm vào đánh anh chàng Jung Rok vì thói trăng hoa, cảnh F4 gặp gỡ Colin... Và có vẻ như cả 4 nam diễn viên chính, không ai chịu "nhường" ai trong cuộc chạy đua đến vị trí người... hay làm hỏng các cảnh quay nhiều nhất.


Những cảnh quay này khiến fan cười "nghiêng ngả"

A Gentleman’s Dignity hiện đang được chiếu mỗi thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên đài SBS, Hàn Quốc. Phim đang phát sóng đến tập 12, với rating đạt 20,3%. Mặc dù giảm đến 1,7% so với tập trước đó nhưng bộ phim vẫn giữ vững ngôi đầu trên bảng xếp hạng cuối tuần. Tập 13 sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 7/7 tới đây. Tại Việt Nam, khán giả quan tâm có thể xem phim (phụ đề) tại các website phim trực tuyến.


Một số hình ảnh trong tập 12 của bộ phim

TTVN
loading...

Xem thêm >>