Những nàng công chúa đáng yêu nhất của màn ảnh Hoa ngữ

Thứ năm, 10/11/2011 11:06

(Ngoisao.vn) - Thời gian gần đây,trong bộ phim “ Võ Tắc Thiên bí sử”, Trịnh Sảng thủ vai Thái Bình công chúa thuần khiết, hồn nhiên, nhí nhảnh đã gặt hái được thành công lớn. Cùng điểm qua xem nàng công chúa nào lấy lòng khán giả nhất?

1. Trịnh Sảng – Thái Bình công chúa

Bộ phim Võ Tắc Thiên bí sử là bộ phim cổ trang đầu tiên ý nghĩa nhất mà Trịnh Sảng tham gia. Vai diễn này cũng có ảnh hưởng rất lớn với bộ phim, và Trịnh Sảng đã không làm thất vọng khán giả truyền hình với vẻ xinh đẹp trong sáng.

2. Dĩnh Nhi – Hương Hương công chúa

Dĩnh Nhi đã rất xuất sắc trong bộ phim nổi tiếng của tỉnh Hồ Nam Thiên sơn mộ tuyết,  và cô còn thủ vai Hương Hương công chúa trong phim Thư kiếm ân cừu lục khiến tên tuổi của cô ngày càng được khẳng định.

3. Lưu Thi Thi – Trịnh Gia Nghi công chúa

Lưu Thi Thi đã hoàn thành xuất sắc vai diễn Trịnh Gia Nghi công chúa ngang bướng trong bộ phim Thiên nhai chức nữ, cô không còn được coi là nữ diễn viên chuyên diễn vai học sinh, và cũng từ đó mà tên tuổi của cô được khẳng định trong làng điện ảnh.

4. Quách Hiểu Đình – Mẫn Mẫn công chúa

Quách Hiểu Đình – Mẫn Mẫn công chúa trong phim Bộ bộ kinh tâm – cô công chúa lanh lợi, dễ thương và cũng rất thanh tú.

5. Thích Vy – Quán Đào công chúa

Thích Vy vai Quán Đào công chúa trong bộ phim Mỹ nhân tâm kế, Thích Vy diễn thành công vai con gái của Lâm Tâm Như, hai chị em ngoài đời thực thành hai mẹ con trên phim.

6. Châu Tấn – Tinh Linh công chúa

Trịnh Sảng trong vai Thái Bình công chúa xinh đẹp, trong sáng, còn Châu Tấn trong vai Tinh Linh công chúa ngây thơ, hồn nhiên. Không biết vị công chúa nào sẽ làm rung động lòng khán giả và Thái Bình công chúa có vượt qua được Tinh Linh công chúa không?

7. Tôn Phi Phi – A Cửu công chúa

Sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn và khuôn miệng xinh xắn, Tôn Phi Phi được xem là một trong những mỹ nhân của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Tôn Phi Phi từng vào vai công chúa A Cửu trong Bích Huyết Kiếm.

8. Đồng Thư  -  Bình Dương công chúa

Dương Đồng Thư  vai Bình Dương công chúa trong Hán vũ đại đế.

9. Lưu Diệc Phi - Triệu Linh Nhi công chúa

Lưu Diệc Phi vai Triệu Linh Nhi - công chúa vương quốc Nam Chiếu trong phim Tiên kiếp kỳ hiệp.

10. Lâm Tâm Như – Kiến Ninh công chúa

Lâm Tâm Như từng đóng Kiến Ninh công chúa trong phim Lộc Đỉnh Ký của đạo diễn Trương Vệ Kiện. Trong bộ phim này, Lâm Tâm Như thể hiện vai công chúa Kiến Ninh thông minh và vui vẻ.

Nguyễn Trang - (Theo TB)
loading...

Xem thêm >>