Lee Min Ho được bình chọn là diễn viên Hàn Quốc yêu thích nhất tại Pháp

Thứ tư, 01/02/2012 15:22

(Ngoisao.vn) - Gây ấn tượng sâu đậm với khán giả Việt Nam qua 2 bộ phim đình đám "Boys Over Flowers" và "City Hunter", nam diễn viên điển trai Lee Min Ho tiếp tục được khán giả Pháp bình chọn là diễn viên nam Hàn Quốc xuất sắc nhất.

Anh chàng Lee Min Ho điển trai đã được bầu chọn là nam diễn viên Hàn Quốc xuất sắc nhất năm 2011, do các fan halyu tại Pháp bầu chọn. Lee Min Ho được khán giả Việt Nam biết đến nhiều qua bộ phim "Boys Over Flowers" phiên bản Hàn Quốc, và gần đây nhất là "City  Hunter" với khuôn mặt lạnh lùng, thanh tú và quyến rũ.

Dramas Mangas Sensei (DMS) đã thực hiện một cuộc bầu chọn cho các diễn viên và bộ phim Hàn Quốc, bộ phim "City Hunter" đình đám suốt năm 2011 đã nắm vị trí dẫn đầu, với 24,75% lựa chọn, bộ phim đứng thứ 2 là "Lie to me",  kém tới gần 6% . "Heartstrings" và "Dream High" đồng hạng 3 với cùng 9,21% phiếu bầu.

Lee Min Ho dẫn đầu danh sách 32 nam diễn viên với 26,71%, vượt xa anh bạn Huynbin trong "Secret Garen" ở vị trí thứ 2 - với 11,2%, và Jung Yong Hwa đứng ngay sau với 10,98%. 
Một vài hình ảnh của Lee Min Ho trong "City Hunter"

Bun Ngan - (theo SP)

Xem thêm >>