Dàn diễn viên kỳ cựu của 'Sao Tháng Tám' sau gần 4 thập kỷ

10:04 19/08/2014

"Sao Tháng Tám" không chỉ là bộ phim mang giá trị lịch sử mà còn là mảnh đất "sản sinh" ra nhiều nghệ sĩ tài năng cho nền điện ảnh nước nhà như nghệ sĩ Thanh Tú, Dũng Nhi...

Diễn viên,dàn diễn viên kỳ cựu của Sao Tháng Tám,diễn viên phim Việt

Sao Tháng Tám (Bông Sen vàng Liên hoan phim Việt Nam lần IV năm 1977) của cố đạo diễn, nghệ sĩ nhân dân Trần Đắc là bộ phim tái hiện và khắc họa những ngày tháng sôi sục trước cách mạng Tháng Tám năm 1945 và cuộc kháng chiến lẫy lừng trong lịch sử, cùng trận đói kinh hoàng của dân tộc năm ấy. Tính đến nay, Sao Tháng Tám gần như là bộ phim duy nhất của điện ảnh Việt phản ánh thành công cuộc cách mạng Tháng Tám và cũng là một trong những bộ phim về chiến tranh có sức sống mãnh liệt nhất của điện ảnh Việt Nam. Bộ phim không chỉ mang giá trị lịch sử mà còn là mảnh đất để nhiều diễn viên tỏa sáng. 38 năm trước, họ đã làm việc với tất cả đam mê, nhiệt huyết giữa hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn nhất của điện ảnh cách mạng. Tới nay, sau gần 4 thập kỷ, dàn diễn viên Sao Tháng Tám ngày nào đã người còn, kẻ mất. Song hình ảnh của người cán bộ Việt Minh cốt cán - chị Nhu (NSƯT Thanh Tú), anh thanh niên trí thức như Kiên (NS Dũng Nhi), nông dân Mến (NSƯT Thanh Hiền) hay gián điệp Kiều Trinh (NSƯT Đức Hoàn) vẫn

Diễn viên,dàn diễn viên kỳ cựu của Sao Tháng Tám,diễn viên phim Việt

Chị Nhu mạnh mẽ, quyết liệt của Sao Tháng Tám: Trước khi đến với Sao Tháng Tám, NSƯT Thanh Tú từng tham gia các phim Biển lửa, Tiền tuyến gọi... nhưng phải đến khi hóa thân vào vai người cán bộ Việt Minh can trường, xuất thân từ bần cố nông tên Nhu, Thanh Tú mới có được vai diễn để đời của mình và giành giải Bông Sen Vàng cho nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 1977. Xuất thân là diễn viên của nhà hát Kịch Hà Nội (trước đây là Đoàn kịch Hà Nội), nghệ sĩ Thanh Tú không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực điện ảnh mà còn là một diễn viên sân khấu tài năng.

Diễn viên,dàn diễn viên kỳ cựu của Sao Tháng Tám,diễn viên phim Việt

Chia sẻ về vai diễn để đời của mình, bà từng nói: "Tôi đến với vai diễn Nhu trong Sao Tháng Tám rất tình cờ. Năm 1976, khi đạo diễn Trần Đắc thấy đạo diễn Phạm Văn Khoa đang thử vai cho tôi để vào phim Chị Dậu, ông đã 'nhặt' tôi vào luôn vai Nhu. Lúc đạo diễn Trần Đắc quyết định chọn tôi, giám đốc hãng phim không đồng ý. Ông cho rằng, tôi không phù hợp với vai nữ chiến sĩ chịu khổ chịu sở để hy sinh cho cách mạng nhưng đạo diễn Trần Đắc vẫn không thay đổi ý định. Bằng sự động viên, chỉ bảo tận tình của ông, tôi đã làm cho mọi người phải quên đi những vai diễn 'tiểu thư phố cổ' trước đó của mình”.

Diễn viên,dàn diễn viên kỳ cựu của Sao Tháng Tám,diễn viên phim Việt

Thành công trong sự nghiệp song cuộc đời của nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn lại nhiều truân chuyện. Câu chuyện cuộc đời NSƯT Thanh Tú từng tốn nhiều giấy mực báo chí. Bà kết hôn với đạo diễn nổi tiếng tài năng và đào hoa - Phạm Kỳ Nam (đạo diễn củaChung một dòng sông, Chị Tư Hậu…) vào năm 1966 nhưng không thể đi cùng ông tới cuối con đường khi quyết định ly hôn sau hơn một thập kỷ chung sống. Đạo diễn Phạm Kì Nam lớn hơn Thanh Tú 14 tuổi, từng có vợ. Hai người có với nhau một người con trai. Sau này, bà đi bước nữa với đạo diễn Lê Cường Việt, cũng vẫn là thân phận "làm lẽ" khi ông từng có một đời vợ. Rồi cũng như cuộc hôn nhân đầu, bà và người chồng thứ hai có với nhau một người con chung và ở bên nhau đúng 12 năm, trước khi bà phát hiện ra mình bị phản bội.

Diễn viên,dàn diễn viên kỳ cựu của Sao Tháng Tám,diễn viên phim Việt

Sau thành công của vai diễn Nhu, nghệ sĩ Thanh Tú cũng xa rời màn ảnh và ít tham gia vào các hoạt động nghệ thuật. Năm 2010 - 2011, NSƯT Thanh Tú bất ngờ trở lại trong hai dự án phim truyền hình: Bà nội không ăn bánh pizzaLời thú tội của Eva.

Diễn viên,dàn diễn viên kỳ cựu của Sao Tháng Tám,diễn viên phim Việt

Hiện tại, bà chọn cuộc sống bình yên trong ngôi nhà ở khu phố cổ Hà Nội với niềm tin vào Phật pháp. Hai đứa con giờ đã lớn, đều có những khoảng trời, niềm vui và sở thích riêng. Niềm vui của Thanh Tú giờ đây chỉ là những phút giây được gặp lại bạn bè cùng thời để ôn lại chuyện xưa.

Diễn viên,dàn diễn viên kỳ cựu của Sao Tháng Tám,diễn viên phim Việt

Diễn viên Dũng Nhi: Khi tham gia bộ phim Sao Tháng Tám, Dũng Nhi hơn 20 tuổi và hoàn toàn là một tay ngang trong nghề. Dẫu vậy, người nghệ sĩ này đã thể hiện được tài năng và cái duyên với nghiệp diễn khi lột tả chân thực hình ảnh của một người thanh niên trí thức đến với cách mạng nhưng vẫn đau đớn, xót xa cho chị gái.

Diễn viên,dàn diễn viên kỳ cựu của Sao Tháng Tám,diễn viên phim Việt

Trước đó, Dũng Nhi theo học ngành sư phạm và không có ý định trở thành một diễn viên. Lần đầu tiên nghệ sĩ gặp Trần Đắc khi cố đạo diễn đang tìm diễn viên cho bộ phimBài ca ra trận nhưng khi đó, Dũng Nhi đã có giấy gọi nhập ngũ. Ông nhập ngũ và đã tham gia trận chiến 81 ngày đêm tại chiến trường Quảng Trị khốc liệt. Năm 1973, Dũng Nhi ra quân (vì gia đình đã có 2 anh trai là liệt sĩ), cố đạo diễn Trần Đắc tiếp tục mời anh đóng vai Lê Mã Lương trong phim Bài ca ra trận. Sau đó, khi Trần Đắc khởi quay SaoTháng Tám, Dũng Nhi được giao vai Kiên.

Diễn viên,dàn diễn viên kỳ cựu của Sao Tháng Tám,diễn viên phim Việt

Sau thành công của vai diễn trong bộ phim Sao Tháng Tám, Dũng Nhi vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật và hiện tại, ông đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua các bộ phim Bí thư tỉnh ủy, Đàn trời, Chạy án... Ông là một nghệ sĩ đa tài, có khả năng biến hóa và thành công với cả vai phản diện và chính diện. Từ tướng cướp Năm Sài Gòn trong phim Bỉ vỏ đến anh hùng Lê Mã Lương trong Bài ca ra trận, nhà văn Nguyễn trong Mê thảo thời vang bóng rồi ông Thứ trưởng Cao Đức Cẩm trong phim Chạy án…, ông đều khiến khiến khán giả ấn tượng và nhớ mãi. Nhiều người đánh giá, Dũng Nhi thiệt thòi bởi đóng nhiều phim và được người hâm mộ đón nhận song ông chưa từng chạm tay vào các giải thưởng cao quý. Dẫu vậy, Kiên của Sao Tháng Tám ngày nào chia sẻ, hạnh phúc với ông là được làm nghề, được khán giả yêu mến và có một gia đình êm ấm. Là người nổi tiếng song nghệ sĩ Dũng Nhi hiếm khi xuất hiện trên báo chí và khá kín tiếng về đời tư. Ông chọn cho mình cuộc sống giản dị, kín đáo.

Diễn viên,dàn diễn viên kỳ cựu của Sao Tháng Tám,diễn viên phim Việt

NSƯT Thanh Hiền: Vai người nông dân tên Mến trong phim Sao Tháng Tám chính là vai diễn đưa Thanh Hiền đến với điện ảnh và truyền hình. Ấn tượng của bà về những tháng ngày tham gia phim Sao Tháng Tám không phải là sự gian khổ, vất vả mà là áp lực tâm lý. NSƯT Thanh Hiền từng chia sẻ, bà lo lắng, căng thẳng đến mức run quá không diễn được nhưng nhờ sự giúp đỡ, động viên của ê-kíp làm phim lúc bấy giờ, nữ diễn viên trẻ tuổi ngày ấy đã làm tròn vai diễn của mình.

Diễn viên,dàn diễn viên kỳ cựu của Sao Tháng Tám,diễn viên phim Việt

Sau Sao Tháng Tám, NSƯT Thanh Hiền liên tiếp được tham gia những phim như Ngày ấy bên sông Lam, Bình minh xôn xao, Tiếng gọi phía trước... Cùng với thời gian, bà trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn lớn, nhỏ khác nhau. Sở hữu đôi mắt buồn, nghệ sĩ Thanh Hiền thường xuyên được "đo ni đóng giày" cho các vai khổ. Chính bà cũng từng thừa nhận, với khuôn mặt của mình, khó có thể đanh đá được. Dù luôn hóa thân vào các vai diễn khắc khổ trên phim, song trong cuộc sống thường nhật, nghệ sĩ Thanh Hiền chia sẻ, bản thân luôn được "rải hoa hồng". Bà tâm sự: "Cuộc sống của tôi từ trước đến giờ vẫn thấy 'trải thảm đỏ'. Từ thời thiếu niên, lúc cả nước khó khăn, tôi đã được ăn ngon mặc đẹp. Lớn lên, đi học, lấy chồng, làm nghề…, mọi việc đến với tôi đều suôn sẻ. Tôi cũng không hiểu sao mình vào vai khổ 'ngọt' thế. Có lẽ bởi cách sống, tác phong của tôi có phần giống với vai diễn. Hơn nữa, nhiều năm sống với người nông dân, làm việc, ăn và ngủ cùng họ, tôi lại chịu khó quan sát, tìm hiểu nên khi bắt chước nhanh và rất giống".

Diễn viên,dàn diễn viên kỳ cựu của Sao Tháng Tám,diễn viên phim Việt

Ở thời điểm hiện tại, cô gái quê tên Mến trong phim Sao Tháng Tám cách đây gần 4 thập kỷ sắp bước sang tuổi lục tuần nhưng vẻ xinh đẹp mặn mà, phúc hậu và thuần Việt ngày nào như chưa thể rời bỏ bà. Sau hơn 30 năm gắn bó với nghiệp diễn, NSƯT Thanh Hiền vẫn luôn muốn cống hiến hết mình với niềm đam mê và sẵn sàng chờ đón những vai diễn phù hợp.

Diễn viên,dàn diễn viên kỳ cựu của Sao Tháng Tám,diễn viên phim Việt

Cố NSƯT Đức Hoàn: Trước khi nhận vai Kiều Trinh - một nhân vật phản diện trong Sao Tháng Tám, Đức Hoàn đã là một diễn viên nổi tiếng, được đông đảo người hâm mộ biết đến với vai Mỵ trong phim Vợ chồng A Phủ (đạo diễn Mai Lộc) sản xuất năm 1961. Từ năm 1967 đến năm 1972, Đức Hoàn theo học lớp đạo diễn điện ảnh Đại học quốc gia Moskva. Trong sự nghiệp làm đạo diễn của mình, Đức Hoàn có nhiều bộ phim đáng nhớ như: Từ một cánh rừng, Hà Nội mùa chim làm tổ, Tình yêu và khoảng cách, Đời mưa gió, Ám ảnh… Tính nhân ái là nét đặc sắc trong các phim của NSƯT Đức Hoàn. Bà là đạo diễn vững tay trong khai thác tâm lý phụ nữ giữa muôn mặt đời sống.

Diễn viên,dàn diễn viên kỳ cựu của Sao Tháng Tám,diễn viên phim Việt

Không chỉ tài năng và sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, NSƯT Đức Hoàn còn là người phụ nữ đầy cá tính. Tới năm 39 tuổi, bà vẫn là người phụ nữ "độc thân quyến rũ", cho đến khi gặp "một nửa" kém hơn chục tuổi. Cảm động trước tình yêu chân thành và mãnh liệt của chàng trai trẻ, cuối cùng, NSƯT Đức Hoàn đã “ngã lòng”. Dũng cảm vượt lên bao lời dị nghị, họ đã sống cho tình yêu đích thực của mình và có cuộc hôn nhân hạnh phúc gần 30 năm, cho tới ngày NSƯT Đức Hoàn mất vì bạo bệnh vào ngày 02/04/2003 tại Hà Nội, hưởng thọ 66 tuổi. Sự ra đi bất ngờ của nghệ sĩ Đức Hoàn để lại niềm tiếc thương vô hạn với gia đình, bạn bè và đông đảo người hâm mộ yêu nền điện ảnh nước nhà.

zing.vn
Đức Phúc và Cris Phan chính thức xác nhận tham gia Running Man Việt Nam tập 2

Đức Phúc và Cris Phan chính thức xác nhận tham gia Running Man Việt Nam tập 2

Truyền hình - 1 ngày, 8 giờ trước

Ai nấy đều đang vô cùng mong đợi Đức Phúc và Cris Phan bùng nổ ở Running Man Việt Nam.

Hương vị tình thân phần 2: Khán giả bức xúc vì Diệp bị Dũng sỉ nhục vẫn yêu, Chiến Chó trở về cứu nguy cho ông Sinh

Hương vị tình thân phần 2: Khán giả bức xúc vì Diệp bị Dũng sỉ nhục vẫn yêu, Chiến Chó trở về...

Truyền hình - 2 ngày, 17 giờ trước

Tập 42 của Hương vị tình thân phần 2 khiến khán giả vô cũng bức xúc vì hai nhân vật Diệp và Dũng.

Bị phụ huynh Trung Quốc báo cáo, 21 phim nổi tiếng từ Siêu nhân điện quang, Peppa Pig đến Thám tử Conan đều sẽ bị gỡ bỏ

Bị phụ huynh Trung Quốc báo cáo, 21 phim nổi tiếng từ Siêu nhân điện quang, Peppa Pig đến Thám tử Conan...

Truyền hình - 2 ngày, 1 giờ trước

Sau Triệu Vy, cả những nhân vật được tỷ dân Trung Quốc yêu thích cũng có khả năng bị "phong sát" khiến nhiều cư dân mạng dở khóc dở cười.

Rò rỉ hình ảnh đóng máy của 11 tháng 5 ngày, VFC úp mở khả năng quay bổ sung?

Rò rỉ hình ảnh đóng máy của 11 tháng 5 ngày, VFC úp mở khả năng quay bổ sung?

Bật mí điện ảnh - 2 ngày, 2 giờ trước

Mới đây, trên trang mạng xã hội của VFC đã xuất hiện một hình ảnh toàn bộ ê kíp của đoàn phim 11 tháng 5 ngày cùng nhau ăn mừng dưới flycam, được cho...

Triệu Vy và Trịnh Sảng bị xóa ảnh, hàng loạt poster phim kinh điển biến thành 'đam mỹ trá hình'

Triệu Vy và Trịnh Sảng bị xóa ảnh, hàng loạt poster phim kinh điển biến thành 'đam mỹ trá hình'

Toàn cảnh - 2 ngày, 3 giờ trước

Khán giả không khỏi 'tròn mắt' khi thấy poster các phim 'Tân dòng sông ly biệt' hay 'Cùng ngắm mưa sao băng' giờ đã không còn bóng dáng nữ chính và thậm chí còn...

Dù đang mang thai 6 tháng, vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo vẫn sở hữu vóc dáng khiến bao người mê

Dù đang mang thai 6 tháng, vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo vẫn sở hữu vóc dáng khiến bao người mê...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 53 phút trước

Việc mang thai sang tháng thứ 6 đã khiến Lý Thùy Chang tăng 8kg, song ngoại hình của cô nàng vẫn toát lên vẻ sexy khó cưỡng.

Sau 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh lại khóc hết nước mắt với vai diễn bi kịch như đời mình

Sau 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh lại khóc hết nước mắt với vai diễn bi kịch như đời mình

Truyền hình - 2 giờ, 55 phút trước

Nhật Kim Anh sắp tới sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ trong một số phận lắm thăng trầm, một vai diễn đem lại nhiều xúc cảm cho khán giả trong phim xưa của...

Mỹ nam Hạ Quân Tường phải xin lỗi vì phát ngôn: 'Là con trai mới sinh thêm, nếu lại là con gái thì không muốn sinh nữa'

Mỹ nam Hạ Quân Tường phải xin lỗi vì phát ngôn: 'Là con trai mới sinh thêm, nếu lại là con gái...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 57 phút trước

Sau khi có 2 tiểu công chúa, Hạ Quân Tường khiến cư dân mạng phẫn nộ vì phát ngôn: 'Xác định là con trai thì mới sinh' đầy tính trọng nam khinh nữ của...

Hàn Thái Tú và Lâm Vũ nghẹn ngào khi chúc mừng sinh nhật Vân Quang Long: 'Ở nơi ấy, bạn vui vẻ nhé!'

Hàn Thái Tú và Lâm Vũ nghẹn ngào khi chúc mừng sinh nhật Vân Quang Long: 'Ở nơi ấy, bạn vui vẻ...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 11 phút trước

Trên trang cá nhân, Lâm Vũ, Hàn Thái Tú cùng những đồng nghiệp gửi lời chúc sinh nhật đến cố ca sĩ Vân Quang Long. Mọi người đều mong ở nơi đó, anh sống...

'11 tháng 5 ngày' tập 26: Nhi vứt bỏ liêm sỉ 'tấn công' Đăng, Thục Anh sẽ đón nhận tình cảm của Long đần?

'11 tháng 5 ngày' tập 26: Nhi vứt bỏ liêm sỉ 'tấn công' Đăng, Thục Anh sẽ đón nhận tình cảm của...

Truyền hình - 2 giờ, 15 phút trước

Trong tập 26, Tuệ Nhi đã không còn che giấu tình cảm của mình nữa, trong khi Đăng vẫn cứ "ngoài lạnh trong ấm" khiến cô nàng đành phải nhờ đến Long đần giúp...

Tiết lộ lý do Triệu Lệ Dĩnh chấp nhận để Phùng Thiệu Phong nuôi con hậu ly hôn

Tiết lộ lý do Triệu Lệ Dĩnh chấp nhận để Phùng Thiệu Phong nuôi con hậu ly hôn

Chuyện làng sao - 2 giờ, 20 phút trước

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn được gần nửa năm, hậu ly hôn, nữ diễn viên không giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Mạnh Trường úp mở 'Hương vị tình thân' sẽ có phần 3: 'Shark Long' bán cả công ty để cứu ông Sinh?

Mạnh Trường úp mở 'Hương vị tình thân' sẽ có phần 3: 'Shark Long' bán cả công ty để cứu ông Sinh?...

Truyền hình - 2 giờ, 25 phút trước

Chia sẻ úp mở của diễn viên Mạnh Trường khiến người hâm mộ rần rần.

Lý Nhã Kỳ đáp gắt khi bị nói đăng ảnh gợi cảm để 'mồi trai': 'Cuộc đời ai, người đó cởi nha'

Lý Nhã Kỳ đáp gắt khi bị nói đăng ảnh gợi cảm để 'mồi trai': 'Cuộc đời ai, người đó cởi nha'...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 46 phút trước

Không ngó lơ cho qua, Lý Nhã Kỳ lên tiếng đáp trả lại anti-fan dám xúc phạm mình.

Phản ứng của chồng đại gia Hòa Minzy ra sao khi vợ công khai ảnh rạn da bụng xấu xí hậu sinh nở?

Phản ứng của chồng đại gia Hòa Minzy ra sao khi vợ công khai ảnh rạn da bụng xấu xí hậu sinh...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 29 phút trước

Chồng của Hòa Minzy đã có hành động đẹp dành cho vợ khi cô công khai khuyết điểm cơ thể vì sinh con.

Xuân Lan 'dằn mặt' Trizzie Phương Trinh khi liên tục thông báo sức khỏe của Phi Nhung và còn tỏ ra đau đớn?

Xuân Lan 'dằn mặt' Trizzie Phương Trinh khi liên tục thông báo sức khỏe của Phi Nhung và còn tỏ ra đau...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 34 phút trước

Cựu siêu mẫu Xuân Lan bức xúc trước một số người lợi dụng tình trạng bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung để thỏa mãn sự quan trọng.

'Hương vị tình thân': Gia đình chồng biết Nam là con nuôi kẻ giết người, bà Sa sợ ông Sinh 'chó cùng rứt dậu'

'Hương vị tình thân': Gia đình chồng biết Nam là con nuôi kẻ giết người, bà Sa sợ ông Sinh 'chó cùng...

Truyền hình - 4 giờ, 37 phút trước

Trailer tập 43 của 'Hương vị tình thân' phần 2 là những tình tiết cực hấp dẫn hứa hẹn khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Đăng ảnh diện bikini mướt mát, Bảo Thy còn hiếm hoi khoe ông xã đại gia lấp ló phía sau

Đăng ảnh diện bikini mướt mát, Bảo Thy còn hiếm hoi khoe ông xã đại gia lấp ló phía sau

Chuyện làng sao - 4 giờ, 42 phút trước

Phải rất lâu rồi mới thấy Bảo Thy đăng tải hình ảnh ông xã Phan Lĩnh lên trang cá nhân của mình.

'Gái 3 con' Miranda Kerr 'đè bẹp' chị gái Kim Kardashian khi chung một khung hình

'Gái 3 con' Miranda Kerr 'đè bẹp' chị gái Kim Kardashian khi chung một khung hình

Chuyện làng sao - 4 giờ, 44 phút trước

Miranda Kerr trở thành nhân vật tỏa sáng nhất khi tham gia hoạt động bên hồ bơi tại biệt thự riêng của Kourtney Kardashian.

Lê Ngọc Trinh nhiều lần nghĩ đến ý định tự tử khiến bạn bè lo lắng chuyện chẳng may chết trong nhà

Lê Ngọc Trinh nhiều lần nghĩ đến ý định tự tử khiến bạn bè lo lắng chuyện chẳng may chết trong nhà...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 46 phút trước

Lê Ngọc Trinh nhiều lần tiết lộ trạng thái tinh thần bi lụy sau khi chia tay cầu thủ Liễu Quang Vinh.

Tôm tẩm gia vị cho vào lò vi sóng, không dầu và không nước, ăn cả vỏ là ngon nhất

Tôm tẩm gia vị cho vào lò vi sóng, không dầu và không nước, ăn cả vỏ là ngon nhất

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 34 phút trước

Cách nướng tôm bằng lò vi sóng mà vẫn giữ được độ ngọt của tôm, không bị khô, không phải ai cũng biết. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để bạn có cách...

Sắc vóc thực sự của Marian Rivera ở tuổi 37 qua ảnh chưa chỉnh sửa có khiến dân mạng thất vọng?

Sắc vóc thực sự của Marian Rivera ở tuổi 37 qua ảnh chưa chỉnh sửa có khiến dân mạng thất vọng?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 19 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera để mặt mộc hoàn toàn khi cùng gia đình tận hưởng chuyến du lịch biển.

Giọng hát đỉnh cao là thế nhưng Mỹ Tâm cũng phải run rẩy khi hát thế này

Giọng hát đỉnh cao là thế nhưng Mỹ Tâm cũng phải run rẩy khi hát thế này

VIDEO - 7 giờ, 37 phút trước

Mặc dù trình diễn bài hit tủ 'Ước Gì', không khó để thấy Mỹ Tâm đôi lúc bị lạc giọng, có chút run rẩy nhẹ trong giọng hát khi được đưa lên cao hàng...

Bà Xuân của 'Hương vị tình thân' khoe visual đỉnh cao, khán giả khen mẹ chồng ăn đứt con dâu

Bà Xuân của 'Hương vị tình thân' khoe visual đỉnh cao, khán giả khen mẹ chồng ăn đứt con dâu

Truyền hình - 7 giờ, 59 phút trước

Phong thái và cách ăn diện của bà Xuân do Quách Thu Phương đảm nhận trong 'Hương vị tình thân' khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi.

Kiên Hoàng bật mí công thức làm sữa ngô thơm ngon

Kiên Hoàng bật mí công thức làm sữa ngô thơm ngon

Sao ăn gì? - 7 giờ, 16 phút trước

Diễn viên Kiên Hoàng đã tự tay làm sữa ngô thơm ngon khiến con gái thích mê.

Bé gái đứng trước lan can hát vang cả bệnh viện dã chiến mỗi ngày, lời nhắn sau đó khiến ai nấy đều xúc động

Bé gái đứng trước lan can hát vang cả bệnh viện dã chiến mỗi ngày, lời nhắn sau đó khiến ai nấy...

VIDEO - 7 giờ, 21 phút trước

'Chú ơi lên test cho con để con về nhà. Con nhớ bà ngoại của con quá à!', lời nhắn của bé gái sau khi thể hiện xong bài hát 'Việt Nam I love'...