Dàn diễn viên 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' và điểm trùng hợp bất ngờ: Người qua một lần đò, kẻ hai lần đổ vỡ hôn nhân

13:22 02/05/2022

Trong dàn diễn viên đáng chú ý của "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", ngoài Lã Thanh Huyền thì những gương mặt còn lại như: Việt Anh, Quỳnh Nga, Thúy Hằng, Chí Nhân, Thùy Dương đều đã trải qua đổ vỡ hôn nhân trước đó.

Là dự án thế sóng "Anh có phải đàn ông không?", bộ phim với tựa đề "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" đang thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả truyền hình Việt bởi sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi đình đám màn ảnh Việt như Việt Anh, Thúy Hằng hay Quỳnh Nga, Chí Nhân. Không những vậy, "mọt phim" còn phát hiện ra điểm tương đồng bất ngờ giữa dàn sao này là hầu hết đều đã từng... trải qua ít nhất một lần đò.

chồng cũ vợ cũ người yêu cũ, thương ngày nắng về, bão ngầm, việt anh, quỳnh nga, lã thanh huyền

Phim mới "giờ vàng" VTV quy tụ dàn diễn viên đều đã từng trải qua một lần đò

Trong dàn diễn viên đáng chú ý của "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", ngoài Lã Thanh Huyền thì những gương mặt còn lại như: Việt Anh, Quỳnh Nga, Thúy Hằng, Chí Nhân, Thùy Dương đều đã trải qua đổ vỡ hôn nhân trước đó. Được đặt câu hỏi về việc có hay không sự lựa chọn dàn diễn viên có đời thật từng đổ vỡ hôn nhân để tham gia bộ phim, đạo diễn Vũ Trường Khoa cho biết: "Trước tiên, tôi phải nói thật rằng, bất cứ bộ phim nào chúng tôi cũng đều nhìn vào khả năng của diễn viên. Thứ hai là, bản thân hình thức của diễn viên phải phù hợp với nhân vật. Thứ ba là, cảm nhận của diễn viên về nhân vật như thế nào?

Việc các diễn viên của bộ phim này đều có nét gì đó giống với nhân vật, tôi nghĩ có thể là cái duyên. Nhưng bản thân tôi nghĩ ở mỗi con người chúng ta bất cứ ai cũng đều phải trải qua rất nhiều những thăng trầm trong cuộc sống. Cho nên, dù ít hay nhiều, dù có hay không thì chúng ta sẽ có một phần của nhân vật ở trong cuộc sống của mình. Đây là những điều tình cờ hoặc là duyên thôi!"

chồng cũ vợ cũ người yêu cũ, thương ngày nắng về, bão ngầm, việt anh, quỳnh nga, lã thanh huyền

Đạo diễn Vũ Trường Khoa chia sẻ, những sự trùng hợp này cũng là một cái duyên

Nam chính của phim – Việt Anh đã từng 2 lần đổ vỡ hôn nhân. Có lẽ điều này cũng phần nào được anh gửi gắm vào tâm tư nhân vật. Trong họp báo phim mới đây, nam diễn viên "Hướng dương ngược nắng" thậm chí đã bật khóc khi nhắc đến con mình. Anh tâm sự: "Khi hôn nhân đổ vỡ, tôi chưa tròn 30 tuổi, không ý thức được hết về trách nhiệm, vai trò của một người cha nên đã không thể lo chu toàn cho con. Tôi hy vọng khi vào vai ông bố yêu con trên phim, Dâu Tây biết đâu sẽ xem, cảm nhận phần nào tình yêu tôi dành cho con".

chồng cũ vợ cũ người yêu cũ, thương ngày nắng về, bão ngầm, việt anh, quỳnh nga, lã thanh huyền

Việt Anh thậm chí đã bật khóc ngay tại buổi họp báo ra mắt phim

Đối với Việt Anh, vai Việt trong phim này là nhân vật anh thấy yêu thích nhất từ trước đến giờ. Nhân vật đó giống Việt Anh ngoài đời. Việt Anh đã từng ước sau nhiều "vai hổ báo" và lăng nhăng sẽ có được vai diễn "gà trống nuôi con". Việt Anh cho biết, anh đã từng tâm sự điều này với đạo diễn Vũ Trường Khoa khi quay xong "Hướng dương ngược nắng". Việt Anh đã nói với đạo diễn rằng, anh rất thích "màu" đó và hy vọng được thể hiện một bộ phim mới nhất. Không ngờ cơ hội đến nhanh như vậy, sau 1 năm, đạo diễn Vũ Trường Khoa đã gọi cho Việt Anh và nói rằng: "Ước mơ của cậu có rồi đấy, cậu có sẵn lòng tham gia không?".

"Lúc đầu tôi nghĩ anh Khoa đùa, nhưng khi được gửi đọc kịch bản, tôi đã cảm thấy đây là điều tôi đã ước ao, tôi không nghĩ nó lại đến sớm vậy. Đó là điều tuyệt vời và tôi đã nói với anh Khoa là tôi muốn có một món quà cho các con của mình và thực sự rất cảm động với nhân vật", Việt Anh cho biết.

chồng cũ vợ cũ người yêu cũ, thương ngày nắng về, bão ngầm, việt anh, quỳnh nga, lã thanh huyền

Vai diễn "gà trống nuôi con" đã được Việt Anh mong mỏi từ lâu

Việt Anh đã xin đạo diễn có thêm một số màu sắc cho nhân vật, đó là những câu chuyện có thật, anh muốn đưa vào nhân vật. Đạo diễn và biên kịch đã đồng ý và cùng Việt Anh xây dựng chất liệu cho nhân vật. Việt Anh hy vọng khi xem bộ phim này, khán giả sẽ có nhiều sự đồng cảm vì những tình huống, câu chuyện rất thật ở ngoài đời thay vì tưởng tượng ra. Đây là vai diễn Việt Anh rất yêu, đồng thời là vai diễn "khổ nhất" của nam diễn viên từ trước đến nay.

Ngoài Việt Anh, nam thứ của phim – Chí Nhân, người vào vai tình cũ của nữ chính Cẩm Giang cũng từng trải qua vụ ly hôn gây ồn ào với diễn viên Thu Quỳnh. Trong khi đó, Quỳnh Nga, người lột xác với vai diễn cô bạn thân cá tính của nữ chính, cũng từng đổ vỡ hôn nhân với chồng cũ là Doãn Tuấn.

chồng cũ vợ cũ người yêu cũ, thương ngày nắng về, bão ngầm, việt anh, quỳnh nga, lã thanh huyền

Chí Nhân cũng từng có ồn ào ly hôn với nữ diễn viên tài năng Thu Quỳnh

Chia sẻ về việc dùng những trải nghiệm trong hôn nhân của bản thân cho vai diễn trong phim, diễn viên Chí Nhân cho biết: "Trong bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", đúng là nhân vật có hoàn cảnh đời sống cá nhân cũng tương tự như tôi. Thực ra, đạo diễn Vũ Trường Khoa có thể tìm thấy điều gì đó ở những trải nghiệm của chúng tôi trong cuộc đời, trong cuộc sống thì mới có thể đưa vào vai diễn một cách ngọt hơn. Tuy nhiên, tôi tách biệt hoàn toàn 2 mảng đời sống cá nhân và ở trong phim.

Tôi cho rằng, chúng ta dù là người cũ hay là người mới thì hãy luôn luôn nhìn nhau bằng tình yêu thương nhất, nhìn vào những điểm tốt để có thể đối xử với nhau thật sự văn minh, tình cảm để có cuộc sống hạnh phúc hơn".

chồng cũ vợ cũ người yêu cũ, thương ngày nắng về, bão ngầm, việt anh, quỳnh nga, lã thanh huyền

Theo Chí Nhân chia sẻ, anh không hề mang hoàn toàn trải nghiệm đời thực của bản thân vào dự án phim lần này

Diễn viên Thùy Dương cũng tâm sự về điểm khác nhau và giống nhau giữa vai diễn của mình với cuộc sống ngoài đời thật: "Tôi từng cảm thấy có giai đoạn rất chông chênh khi kết thúc câu chuyện tình cũ. Bất kể ai khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, mối tình đều có sự chông chênh nhất định dù ít hay nhiều. Nhưng tôi không yếu đuối khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân đó. Tôi thấy mình là người mạnh mẽ.

Có câu nói tôi cảm thấy thích là: "Cái gì mà mình không vứt bỏ được thì hãy học cách yêu lấy nó". Điều đó tôi áp dụng vào cuộc sống của mình rất tốt. Bất kể điều gì xuất hiện trong cuộc đời mình, tôi tự tin khẳng định rằng, tôi đều biến nó thành thứ gì đó thú vị. Khi được tham gia vai diễn này, đây là cơ hội thể hiện góc độ người vợ cũ theo một cách khác, hoàn toàn khác của tôi ngoài đời.

Ở ngoài đời, cách thể hiện của tôi khác nhưng tôi lại mạnh mẽ ở phía bên trong. Tôi thoát khỏi sự chông chênh đó khá nhanh. Cô gái trong phim là người phụ nữ yếu đuối chỉ tỏ ra mạnh mẽ bên ngoài, cố gắng giành lại những thứ đã tuột khỏi tay mình".

chồng cũ vợ cũ người yêu cũ, thương ngày nắng về, bão ngầm, việt anh, quỳnh nga, lã thanh huyền

Theo nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ, mặc dù bản thân có đôi chút yếu đuối bên ngoài nhưng cô lại có nội tâm vô cùng mạnh mẽ

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" là kịch bản của Trịnh Khánh Hà và nhóm biên kịch VFC chắp bút. Đây là bộ phim không hoàn toàn đầy drama, mà còn có yếu tố giải trí, vui vẻ. Mối quan hệ gia đình, tình cảm của những con người tìm kiếm hạnh phúc bằng tình yêu, trách nhiệm. Bộ phim gần gũi với ai có gia đình phức tạp, cũng là hiện thực xã hội ngày nay. Ngoài tình yêu phải có trách nhiệm với tất cả những gì mà chúng ta đang sống và làm.

Quang Hùng (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dan-dien-vien-chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-va-diem-trung-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dan-dien-vien-chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-va-diem-trung-hop-bat-ngo-nguoi-qua-mot-lan-do-ke-hai-lan-do-vo-hon-nhan-118482.html

Diễn viên Minh Hà tái xuất sau 7 năm, hé lộ tình tiết hot chưa lên sóng của 'Hành trình công lý'?

Diễn viên Minh Hà tái xuất sau 7 năm, hé lộ tình tiết hot chưa lên sóng của 'Hành trình công lý'?...

Bật mí điện ảnh - 1 ngày, 2 giờ trước

Sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên/MC Minh Hà bất ngờ chia sẻ về việc tái xuất trong phim 'Hành trình công lý'.

Rồng Xanh lần thứ 43: Thang Duy giành giải thưởng danh giá đầu tiên sau lịch sử 43 năm của Thành Long

Rồng Xanh lần thứ 43: Thang Duy giành giải thưởng danh giá đầu tiên sau lịch sử 43 năm của Thành Long...

Toàn cảnh - 1 ngày, 3 giờ trước

Mới đây, giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh Hàn Quốc lần thứ 43 diễn ra trong sự mong đợi của khán giả với các hạng mục được đề cử như Nam diễn viên chính...

Diễn viên Bình An 'làm bố' không lâu sau đám cưới, tiết lộ cuộc sống hôn nhân hiện tại

Diễn viên Bình An 'làm bố' không lâu sau đám cưới, tiết lộ cuộc sống hôn nhân hiện tại

Truyền hình - 2 ngày, 19 giờ trước

Chiều 25/11, đoàn làm phim 'Đừng làm mẹ cáu' tổ chức buổi họp báo ra mắt giới truyền thông. Diễn viên Bình An đã có những chia sẻ gây chú ý khi tái xuất...

Song Joong Ki tiếp tục nhận tin vui giữa lúc phim mới 'trúng số độc đắc'

Song Joong Ki tiếp tục nhận tin vui giữa lúc phim mới 'trúng số độc đắc'

Toàn cảnh - 3 ngày, 17 giờ trước

Diễn viên Song Joong Ki và bộ phim mới của anh "Reborn Rich" đều nằm top đầu xếp hạng cao trong tất cả các phản hồi tìm kiếm trên truyền hình.

Dàn diễn viên của 'Nhật ký công chúa' sau 21 năm thay đổi như thế nào?

Dàn diễn viên của 'Nhật ký công chúa' sau 21 năm thay đổi như thế nào?

Toàn cảnh - 3 ngày, 21 giờ trước

Gần đây, People đưa tin phần hậu truyện thứ 3 trong loạt phim về "Nhật ký công chúa" đang được Disney sản xuất. Thông tin này khiến các fan của bộ phim không khỏi...

Thùy Tiên bị bóc mẽ 'nết' ngủ, dân tình: 'Hoa hậu nhưng lạ lắm'

Thùy Tiên bị bóc mẽ 'nết' ngủ, dân tình: 'Hoa hậu nhưng lạ lắm'

Chuyện làng sao - 41 phút trước

Thùy Tiên khiến khán giả cười ngả nghiêng khi có nết ngủ quá "quậy".

Quý tử đầu lòng của Trà My Idol hóa soái ca sơ mi trắng trong sinh nhật, vẫn bị em trai mê tấu hài dìm dập

Quý tử đầu lòng của Trà My Idol hóa soái ca sơ mi trắng trong sinh nhật, vẫn bị em trai mê...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 13 phút trước

Loạt ảnh trong tiệc sinh nhật của con trai đầu lòng nhà Trà My Idol mang đến nhiều cảm xúc cho dân tình.

6 thứ nhất định phải chuẩn bị khi chuyển nhà, bạn đã sẵn sàng chưa?

6 thứ nhất định phải chuẩn bị khi chuyển nhà, bạn đã sẵn sàng chưa?

Kiến thức - 1 giờ, 16 phút trước

Công việc chuyển nhà phức tạp và tẻ nhạt, nhiều người mới chuyển nhà không biết bắt đầu từ đâu, không biết cần chuẩn bị những gì khi chuyển nhà. Chúng tôi xin giới...

Phòng quá khô, hãy để 5 loại cây tươi mát, không khí trong lành, tốt cho sức khỏe

Phòng quá khô, hãy để 5 loại cây tươi mát, không khí trong lành, tốt cho sức khỏe

Làm sao - 2 giờ, 59 phút trước

Vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp và các thiết bị sưởi ấm khác nhau sẽ được sử dụng trong nhà, điều này sẽ khiến môi trường không khí rất khô và khiến mọi...

10 lý do tại sao hiểu càng sớm càng tốt nơi công sở

10 lý do tại sao hiểu càng sớm càng tốt nơi công sở

Kiến thức - 2 giờ, 59 phút trước

Cuộc sống là một chương trình phát sóng trực tiếp mà không cần diễn tập. Một người dành phần lớn thời gian trong ngày của mình tại nơi làm việc. Công việc chắc chắn...

Đông Nhi mang về cả bầu trời ký ức khi tái hiện lại bản hit hơn 10...

Mặc mẹ ngăn cản, cô gái Hà Nội bỏ phố lên Mộc Châu tự xây ngôi nhà gỗ

Mặc mẹ ngăn cản, cô gái Hà Nội bỏ phố lên Mộc Châu tự xây ngôi nhà gỗ

Mẫu nhà đẹp - 2 giờ, 23 phút trước

Dù mẹ chặn ở cầu thang không cho đi nhưng cô gái Hà Nội vẫn quyết định lên Mộc Châu xây căn nhà gỗ chỉ vì muốn ở trong ngôi nhà bìa gỗ đầy...

Không gian lễ ăn hỏi với 500 bông sen của Hoa hậu Ngọc Hân

Không gian lễ ăn hỏi với 500 bông sen của Hoa hậu Ngọc Hân

Chuyện làng sao - 3 giờ, 32 phút trước

Đám hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và chồng là Phú Đạt diễn ra vào hôm nay ngày 27/11/2022.

Người hay nói 'Cảm ơn' đều thuộc những kiểu này

Người hay nói 'Cảm ơn' đều thuộc những kiểu này

Đời sống số - 3 giờ, 43 phút trước

Khi giao tiếp với người khác, chúng ta cần chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình. Trong ngàn vạn lời nói, câu có sức hút nhất có lẽ chính là hai chữ...

Tào Tháo không những không giết Hán Hiến Đế mà còn gả con gái của mình cho ông, rốt cuộc là có ý gì?

Tào Tháo không những không giết Hán Hiến Đế mà còn gả con gái của mình cho ông, rốt cuộc là có...

Hồ sơ tư liệu - 3 giờ, 47 phút trước

Tào Tháo vốn rất muốn diệt trừ Hán Hiến Đế nhưng lại chẳng có cách nào nên đành gả con gái mình đi. Đây hoàn toàn nằm trong tính toán vô cùng gian manh...

Việc dọn dẹp cuối tuần 'hút cạn' sức lực của bất cứ ai, đây là những mẹo làm sạch nhanh, hiệu quả mà bạn nên sử dụng

Việc dọn dẹp cuối tuần 'hút cạn' sức lực của bất cứ ai, đây là những mẹo làm sạch nhanh, hiệu quả...

Kiến thức - 3 giờ, 48 phút trước

Việc dọn dẹp đơn giản với một số người nhưng lại là áp lực, quá sức với một số khác. Để việc dọn dẹp trở nên 'nhẹ gánh' hơn cũng có những mẹo và...

Tại sao lại gọi là bút chì trong khi không được làm từ chì hay có chứa chì?

Tại sao lại gọi là bút chì trong khi không được làm từ chì hay có chứa chì?

Làm sao - 3 giờ, 57 phút trước

Chúng ta gọi là bút lông vì ngòi của nó được làm từ tóc hoặc lông; gọi là bút sắt (bút máy) vì ngòi của nó được làm từ kim loại. Vậy còn bút...

Mẹo nấu chè bưởi cốm lá nếp thanh mát, lên màu đẹp mà không bị đắng

Mẹo nấu chè bưởi cốm lá nếp thanh mát, lên màu đẹp mà không bị đắng

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 58 phút trước

Món chè bưởi cốm lá nếp thanh mát, ngọt thơm, rất thích hợp cho cả nhà quây quần bên nhau thưởng thức vào dịp cuối thu, đầu đông.

Cường Đô La cùng quý tử tham gia giải chạy, Subeo lộ đặc điểm y hệt Hà Hồ

Cường Đô La cùng quý tử tham gia giải chạy, Subeo lộ đặc điểm y hệt Hà Hồ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 58 phút trước

Cường Đô La vừa chia sẻ những hình ảnh cùng quý tử tham gia giải chạy từ thiện.

3 chỗ này của con trai càng sạch thì con gái càng yêu bạn hơn, người độc thân: Sao không nói sớm hơn?

3 chỗ này của con trai càng sạch thì con gái càng yêu bạn hơn, người độc thân: Sao không nói sớm...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 59 phút trước

Nhiều người trong cuộc sống hiện nay có những tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng nên nhiều khi tìm bạn đời cũng phải đáp ứng được nét như vậy. Đặc biệt là con gái, tiêu...

Tình hình sức khỏe hiện tại của nam vũ công bị màn hình 600 kg rơi trúng người khi đang biểu diễn

Tình hình sức khỏe hiện tại của nam vũ công bị màn hình 600 kg rơi trúng người khi đang biểu diễn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 5 phút trước

Truyền thông mới đây đã cập nhật tình hình sức khỏe của vũ công Lý Khải Ngôn sau thời gian anh điều trị chấn thương nặng trong vụ tai nạn sân khấu kinh hoàng...

Trong hôn nhân, nếu chồng làm được bất cứ điều gì trong những điều nhỏ nhặt này, bạn là một người phụ nữ hạnh phúc

Trong hôn nhân, nếu chồng làm được bất cứ điều gì trong những điều nhỏ nhặt này, bạn là một người phụ...

Đàn ông yêu - 3 giờ, 5 phút trước

Nếu chồng bạn có thể làm được bất cứ điều gì trong những điều nhỏ nhặt dưới đây thì xin chúc mừng bạn đã lấy đúng người.

Làm thế nào để diện áo phao không bị lùn và béo? Phong cách dịu dàng và lạ mắt sau sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ

Làm thế nào để diện áo phao không bị lùn và béo? Phong cách dịu dàng và lạ mắt sau sẽ khiến...

Thời trang + - 3 giờ, 9 phút trước

So với những món đồ khác, áo phao trông cồng kềnh hơn rất nhiều, vậy làm sao để mặc thực sự đẹp, hãy cùng tham khảo nhé.

Trần Hiểu xuất hiện lần đầu bên bà xã Trần Nghiên Hy hậu dính tin đồn ngoại tình, chuẩn bị ly hôn

Trần Hiểu xuất hiện lần đầu bên bà xã Trần Nghiên Hy hậu dính tin đồn ngoại tình, chuẩn bị ly hôn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 10 phút trước

Mới đây, Trần Hiểu đã chia sẻ khoảnh khắc chung khung hình bên bà xã Trần Nghiên Hy. Cặp đôi "Thần điêu đại hiệp" tình cảm hậu tin đồn hôn nhân trục trặc.

Hội ngộ với bạn học cũ, nghệ sĩ Lan Hương được khen trẻ trung dù đã ở tuổi U60

Hội ngộ với bạn học cũ, nghệ sĩ Lan Hương được khen trẻ trung dù đã ở tuổi U60

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' vui vẻ khi gặp lại bạn học cũ.

Đông Nhi mang về cả bầu trời ký ức khi tái hiện lại bản hit hơn 10 năm trước

Đông Nhi mang về cả bầu trời ký ức khi tái hiện lại bản hit hơn 10 năm trước

VIDEO - 3 giờ, 12 phút trước

Sau hơn 10 năm ra mắt, cho đến nay thì Đông Nhi mới có dịp hát lại ca khúc 'Gương', nhưng có thể thấy mỗi khi Đông Nhi hát đến đâu thì khán giả...