Cục Nghệ thuật Biểu diễn mong dư luận cho Phạm Anh Khoa một cơ hội

Thứ tư, 16/05/2018 11:27

Người đứng đầu Cục NTBD cho biết sự việc của Phạm Anh Khoa là điều rất đáng tiếc nhưng dư luận không nên quá suy xét.

Sau buổi họp báo chiều 15/5, Phạm Anh Khoa nhận được sự đồng cảm từ phía công chúng và nhiều người nổi tiếng. Ngoài ra, cục trưởng Cục NTBD cũng mới lên tiếng về sự việc của Phạm Anh Khoa.

Nhạc sĩ Quang Vinh cho biết: “Có thể Khoa sống trong một môi trường thoải mái quá mà không nhận ra được sự quá đà của mình. Có những phạm vi mà người này chấp nhận được nhưng người kia lại không. Đó là do cảm nhận của mỗi cá nhân. Hôm nay mọi thứ đang tốt đẹp thì người ta có thể khoác tay nhau. Nhưng đến một lúc nào đó có chuyện xảy ra thì việc khoác tay sẽ bị phản ứng”.

phạm anh khoa, phạm anh khoa gạ tình, phạm anh khoa xin lỗi

Rocker Phạm Anh Khoa xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy trong buổi họp báo chiều 15/5

Người đứng đầu Cục NTBD hiện nay cũng nhấn mạnh, khi Khoa nhận ra lỗi lầm thì hình ảnh đã mất đi rất nhiều: “Đó là điều rất đáng tiếc. Nhưng dư luận cũng không nên quá suy xét. Nếu Phạm Anh Khoa tiếp tục nỗ lực, tiếp tục hoạt động tích cực thì dư luận sẽ bỏ qua những lỗi lầm và ghi nhận... Hiệu ứng đám đông là điều mà bất kỳ một nghệ sĩ nào cũng phải đối diện khi xảy ra những sự cố trong nghề nghiệp. Đó là một phần tất yếu của cuộc sống nên phải chấp nhận. Nhưng trào lưu ấy cũng nhắc nhở nghệ sĩ phải biết giữ gìn hình ảnh của mình".

Theo ông, Phạm Anh Khoa nên cám ơn bà xã của mình sau cú vấp này. Còn về việc có xử lý hay kiến nghị “cấm sóng”, “cấm biểu diễn” đối với Phạm Anh Khoa hay không, ông Nguyễn Quang Vinh khẳng định, Cục NTBD không có thẩm quyền làm điều này.

Vợ Phạm Anh Khoa tiều tụy xuất hiện tại buổi họp báo của chồng

>> Hoàng Bách tiết lộ có thời điểm Phạm Anh Khoa rất cố chấp, nhất định không nhận sai

A.N (TH - Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>