"Cặp kè" Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn "lên giường" với siêu mẫu

Thứ sáu, 13/07/2012 21:44

Ngoài ra, cùng ngắm hình ảnh đáng yêu của "Hoàng tử khờ khạo" Trần Tĩnh Cừu trong Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân.

1. "Cặp kè" Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn "lên giường" với siêu mẫu

Dương Mịch và Lưu Khải Uy trở thành cặp đôi "phim giả, tình thật" sau khi hợp tác chung trong bộ phim truyền hình Như Ý. Thời gian vừa qua, cặp đôi đẹp này tiếp tục sánh đôi trong tác phẩm Holding Love (Nắm giữ tình yêu) - bộ phim điện ảnh đầu tiên mà hai người hợp diễn. 

Tham gia cùng với Dương Mịch và Lưu Khải Uy trong tác phẩm này là siêu mẫu nóng bỏng Hong Kong Châu Tú Na. Trong Holding Love, Châu Tú Na vào vai người yêu cũ của Lưu Khải Uy. Khi anh chàng Lưu Khải Uy đã có tình yêu mới là Dương Mịch thì cô nàng Châu Tú Na lại đột nhiên xuất hiện. Cô nàng tìm mọi cách để giành lại Lưu Khải Uy từ tay Dương Mịch. Đặc biệt, Châu Tú Na và Lưu Khải Uy còn có cảnh giường chiếu đầy nóng bỏng. Qua loạt ảnh đoàn phim công bố, có thể thấy anh chàng Lưu Khải Uy không hề chủ định ngủ với Châu Tú Na bởi khi tỉnh dậy, anh chàng đã rất hoảng hốt và đã hét lên vì bất ngờ.Để hoàn thành cảnh nóng trên, Châu Tú Na và Lưu Khải Uy cũng rất vất vả. Được biết, cảnh quay này được thực hiện không lâu sau khi Châu Tú Na gia nhập đoàn phim Vì không có nhiều thời gian trò chuyện và trao đổi với Lưu Khải Uy nên cả hai đều cảm thấy rất lo lắng, căng thẳng. Cũng do ngượng ngùng mà hai người phải quay đi quay lại nhiều lần. Sau một thời gian dài "vật lộn", cuối cùng Châu Tú Na và Lưu Khải Uy cũng nhận được cái gật đầu của đạo diễn.

Dự kiến, Holding Love sẽ công chiếu rộng rãi tại Trung Quốc, bắt đầu từ 23/8 tới.

2. Ngắm "hoàng tử khờ khạo" trong Hiên Viên Kiếm

Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân - bom tấn màn ảnh nhỏ Hoa ngữ đã chính thức lên sóng đài truyền hình Hồ Nam. Đúng như kỳ vọng và dự đoán của đông đảo khán giả, phim ngay khi ra mắt đã đạt rating rất cao và gây sốt trên cộng đồng mạng. Cũng vì thế, dàn diễn viên chính của bộ phim càng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.Bên cạnh Hồ Ca, Lưu Thi Thi và Đường Yên, khán giả còn đặc biệt yêu mến mỹ nam Tưởng Kình Phu trong vai "Hoàng tử khờ khạo" Trần Tĩnh Cừu. Mang trên vai kỳ vọng lớn lao của sư phụ cũng như dân chúng là khôi phục Trần quốc nhưng thực tế chàng hoàng tử Trần Tĩnh Cừu không giỏi võ thuật và có suy nghĩ cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, sau nhiều biến cố, anh chàng dần trưởng thành và trở nên giỏi giang, mưu trí hơn rất nhiều.Trong Hiên Viên Kiếm, Trần Tĩnh Cừu có chuyện tình đầy thú vị với Ngọc Nhi (Lưu Thi Thi) - cô công chúa của bộ tộc Thác Bạt. Khi mới quen, Ngọc Nhi luôn bắt nạt, quát mắng thậm chí đánh Tĩnh Cừu. Tuy nhiên, sau khi trải qua nhiều hoạn nạn, tấm lòng nhân hậu và tài trí của Tĩnh Cừu dần làm rung động trái tim của cô nàng chua ngoa, đanh đá Ngọc Nhi.

2Sao
loading...

Xem thêm >>