'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga: 'Nếu không có nhân vật Nhã của tôi thì 'Về nhà đi con' hết phim rồi'

13:03 27/06/2019

'Nhân vật Nhã tạo ra nhiều tình huống để bộ phim hấp dẫn hơn. Nếu không có nhân vật Nhã này thì chắc chắn hết phim rồi' - Quỳnh Nga chia sẻ về vai diễn trong 'Về nhà đi con' sau 12 năm trở lại màn ảnh.

Trở lại với phim ảnh sau 12 năm vắng bóng, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều tranh cãi quanh nhân vật Nhã trong "Về nhà đi con". Nữ ca sĩ kiêm diễn viên tuổi rồng đã có những chia sẻ cho lần tái xuất đặc biệt này.

Chào Quỳnh Nga! Sau mấy tháng công bố chuyện ly hôn, cuộc sống hiện tại của bạn thế nào?

- Nói công bố thì nghe to tát quá. Bản thân tôi thì không muốn công bố bất cứ một điều gì cả, nhất là chuyện hôn nhân của mình. Chẳng qua là mọi người trót biết nên mình đành phải nói thôi. Cho đến thời điểm này, mọi công việc đều trên cái đà hướng để mình quay lại. Tôi đang cố gắng để quay trở lại với công việc một cách nhanh nhất, dành nhiều thời gian cho công việc mình yêu thích nhất.

Bạn đã lấy lại được tinh thần hoàn toàn?

- 80%.

Quỳnh Nga nói đến sự trở lại với công việc, cụ thể là những việc gì?

- Thời gian này, tôi tập trung hoàn toàn cho phim ảnh. Tôi vừa quay xong những cảnh cuối cùng, vai Nhã của “Về nhà đi con”. Tôi cũng đang nhận một bộ phim khác.

Phải hơn chục năm, bạn mới quay trở lại với phim ảnh đấy nhỉ?

- Nếu nói chính xác từ thời điểm quay cho đến bây giờ là 12 năm đấy. Bởi như “Lập trình trái tim” phải quay xong một thời gian rất lâu sau đó mới phát. Bây giờ phim Việt Nam là vừa quay vừa phát.

Sau 12 năm trở lại, Quỳnh Nga chắc hẳn sẽ nhiều bỡ ngỡ?

- Thật ra cũng có nhiều bỡ ngỡ. Cái bỡ ngỡ đầu tiên là, như ngày xưa mình đi quay xong về lồng tiếng. Trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, phim của Việt Nam đều thu thanh đồng bộ. Nghĩa là tất cả những gì mình nói, mình thở hay mình làm việc có tiếng thì đều được thu âm cả. Điều đó buộc diễn viên phải thuộc thoại 100%. Nhiều khi thoại của vai Nhã trong phim dài đến 6 trang/tập, diễn viên phải học thuộc. Cũng may mình nhớ tương đốt tốt nên những cảnh đấy mình chạy rất suôn sẻ.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: "Nếu không có nhân vật Nhã của tôi thì 'Về nhà đi con' hết phim rồi".

Và chắc chắn phim truyền hình hiện tại khác hẳn 12 năm về trước, bạn có bắt nhịp được cùng với dàn diễn viên trẻ?

- Khi đi đến đoàn phim, tôi thấy rất vui. Bây giờ, công nghệ quay rất hiện đại, 3-4 máy cùng một lúc. Nghĩa là khi mình quay rất có lợi thế khi những phân cảnh cao trào, cảm xúc - họ sẽ bắt được hết tất cả các góc của mình. Nếu chỉ có một máy quay, quay trước mặt, bên phải rồi sau lại quay góc ở phía ngược lại thì đôi khi cảm xúc của mình quay hai đoạn sẽ không được giống nhau 100%. Phim dựng lại những cảnh quay đấy khiến mọi người xem sẽ bị tụt cảm xúc. Khi có 3-4 máy quay cùng một lúc, bạn sẽ diễn được xuyên suốt và khi dựng lại nó cùng cái cảm xúc đấy thì mọi người xem sẽ hay hơn.

Điều gì đưa Quỳnh Nga đến với "Về nhà đi con"?

- Khá là tình cờ. Tôi không hiểu sao nhà sản xuất biết được thông tin là tôi muốn quay trở lại với màn ảnh, họ đã nhắn tin và inbox riêng và mời tôi vào vai trong bộ phim này. Thời điểm đấy, bộ phim chỉ mới chiếu được những tập đầu tiên. Tôi hoàn toàn chưa biết gì nhiều về nó. Tôi có hỏi là bộ phim có bao nhiêu tập, rồi nhân vật này như thế nào, tôi muốn biết rõ nhân vật đấy… Bên nhà sản xuất cũng nói sơ sơ rằng nhân vật có tên Nhã, và sẽ xuất hiện vào nửa cuối của bộ phim. Đây là một nhân vật khá quan trọng. Anh ấy nói rằng đây sẽ là một nhân vật mà khi tôi đóng sẽ có rất nhiều bình luận trái chiều. Nhưng đây là một nhân vật rất hay.

Nghĩa là lúc đó bạn chưa biết mình sẽ đảm nhận vai trò "người thứ 3" chen ngang vào cuộc tình của Vũ và Thư?

- Đúng rồi. Chỉ biết rằng đây là một nhân vật rất hay. Sẽ bị ghét đấy, khi nghe phía nhà sản xuất nói vậy tôi cũng đoán được lờ mờ là nó sẽ như thế nào. Nó không chen ngang vào hai nhân vật này thì cũng sẽ chen ngang vào nhân vật khác. Lúc đó tôi không cần suy nghĩ và nhận lời ngay, bởi vì rất ít khi mình có cơ hội đóng vai phản diện. Những vai chính diện, vai người tốt thường là nhiều hơn. Trong một bộ phim nó sẽ chiếm khoảng 70%, chỉ 30% còn lại cho vai người xấu. Phía nhà sản xuất nhắm mình vào một vai như vậy thì nghĩa là họ cũng tin tưởng mình. Họ giao cho mình trọng trách đấy. Không có lý do gì để mình chần chừ, và từ chối cả. Cũng sợ gạch đá dư luận chứ, nhưng đây là mình đang diễn cho phim. Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ hiểu, nếu như không có những nhân vật này thì làm sao phim hay hơn được, làm sao phim có nhiều màu sắc hơn được. Phải có nhân vật phản diện làm tôn lên những người chính diện. Nếu như ai cũng muốn đóng làm chính hết, làm người tốt hết thì ai làm người xấu bây giờ. Như thế phim chỉ có màu hồng thôi. Cuộc sống thì không bao giờ có màu hồng như vậy, luôn luôn có màu xám chen vào.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Nhân vật do Quỳnh Nga thủ vai sẽ tạo ra 40% tình huống cho nửa cuối phim "Về nhà đi con"

Sau khi phim đóng máy, bạn có tự tin với những gì mình đã thể hiện?

- Để nói được tốt hay không tốt sẽ rất phiến diện, cái này hãy để cho khán giả bình luận đi. Mình cảm thấy như thế nào, đấy chỉ là ở bản thân mình - một chiều thôi. Nó diễn ra như thế nào sẽ ở trên màn ảnh nhỏ ấy, tôi mong chờ những tập tiếp theo. Càng về sau sẽ càng gay cấn.

Quốc Trường có chia sẻ rằng nhân vật Nhã của Quỳnh Nga sẽ tạo ra 40% tình huống cho đoạn cuối của phim. Có nghĩa là từ giờ bạn sẽ chiếm sóng nhiều đấy?

- Nhân vật Nhã tạo ra nhiều tình huống để bộ phim hấp dẫn hơn. Nếu không có nhân vật Nhã này thì chắc chắn hết phim rồi. (Cười)

Hơn 2 tháng theo đoàn phim, đặc biệt hầu hết các phân cảnh của Quỳnh Nga đều gắn với Quốc Trường - bạn cảm nhận về người đồng nghiệp này thế nào?

- Là một người dễ thương. Là một người khá là cầu tiến, cầu thị. Anh ấy có cách diễn rất đáng yêu, làm cho mọi người đều rất dễ chịu. Đây là lần đầu tiên, tôi hợp tác với một diễn viên Sài Gòn. Đây là một điểm đặc biệt mà mình cần học hỏi ở tất cả các bạn diễn viên Sài Gòn như là Quốc Trường. Ở phim trường thì tôi khá là tập trung vào công việc. Có thể là hơi nghiêm túc quá. Nhưng Quốc Trường luôn biết cách tạo nên không khí dễ chịu, vui vẻ, hòa đồng. Tôi đánh giá cao tinh thần của Quốc Trường.

Và cậu ấy cũng nổi tiếng đào hoa, không chỉ trong phim mà cả ngoài đời đấy?

- (Cười) Tôi không dám tán tỉnh gì đâu. Các bạn fan của Quốc Trường vào ném đá chết. Không bao giờ có chuyện đó được. Quốc Trường bây giờ đã dành tất cả tình yêu và tâm tình cho các bạn fan rồi. Nên các bạn fan yên tâm là thời điểm này, Quốc Trường không dám yêu ai đâu.

Bạn có bất ngờ khi phim mình tham gia đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình?

- Thật ra tôi rất bất ngờ. Khi mình bắt đầu nhận lời thì phim mới chiếu những tập đầu tiên. Những tập đầu tiên chưa có hiệu ứng mạnh như càng về sau này. Mình xuất hiện ở nửa cuối cũng là nửa cao trào nhất, bản thân cũng khá bất ngờ và lo lắng. Áp lực là chắc chắn mình sẽ bị ném đá. Vai của mình gây rất nhiều tranh cãi.

Nhân vật Nhã trong phim không hề ác. Cô ấy là một người có khí chất, có học, rất là tài giỏi. Để cho cô ấy trở thành một người phản diện chỉ có vì tình yêu mà thôi. Làm thay đổi, biến chất một con người cũng chỉ vì tình yêu mà thôi.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

"Cá sấu chúa" hiện đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, tự do, tự tại và độc lập về mọi thứ

Hiện tại công việc ca hát của bạn thế nào?

- Thời điểm này, tôi đang tập trung cho việc diễn xuất, đóng phim nên chưa có nhiều thời gian dành cho ca nhạc. Sau khi xong bộ phim này thì tôi cũng đang bàn tính một chút về sự nghiệp ca hát. Dù gì mình cũng đang là ca sĩ, song song với nghiệp diễn viên. Mình vẫn phải làm cả hai. Tất nhiên là tôi cũng không có nhiều thời gian nên cũng phải tính kỹ.

Quỳnh Nga ngày trước đến với phim ảnh là tay ngang, bạn đã tham gia khóa học nào về nghiệp vụ diễn xuất?

- Ngày xưa cũng chỉ học lớp mấy buổi trước khi vào quay phim thôi. (Cười) Mà không phải là phim “Lập trình trái tim” nhá, học mấy buổi của lớp diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” ấy. Có mấy buổi để vào phim ấy thôi. Sau đó đến với "Lập trình trái tim" thì mình diễn xuất tự nhiên hết.

Về chuyện yêu đương thì sao?

- Không, không. Tầm này yêu là chết. (Cười) Mình vừa mới trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây một năm. Có gì đâu mà phải vội. Bây giờ với tôi mọi thứ đều hết sức cẩn trọng. Đàn ông hay phụ nữ, quan trọng thời điểm hiện tại mình đang độc thân thì hãy tập trung cho sự nghiệp. Tôi đã mất 4 năm tập trung cho gia đình rồi. Bao nhiêu lời mời đóng phim, tôi không đi đóng bất cứ bộ phim nào ở thời điểm đấy. Mình cũng đã hy sinh rồi. Mình đã xuống nước, đã nhịn, đã thôi để vì gia đình - khi mình không vì gia đình được nữa, mình đành phải buông. Chứ chả ai muốn buông khi gia đình đang trọn vẹn, hạnh phúc cả.

Nghĩa là bạn đang tận hưởng cuộc sống độc thân?

- Vui lắm! Đi đâu, làm gì, bạn bè ới một cái là phi ra trong vòng 5 phút. Không việc gì phải lo đến chuyện cơm nước, chiều chiều vội vội vàng vàng… Chiều nay ăn gì chẳng hạn, không bao giờ phải lo việc đấy nữa. Hoặc mình muốn đi du lịch ở đâu với hội bạn thân - ới nhau một phát là đi. Thời điểm hiện tại, mình lại tự chủ về kinh tế nữa lại càng thoải mái về vấn đề đấy.

Cảm ơn Quỳnh Nga về cuộc trò chuyện này!

Clip trích đoạn sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con"

Mr Ngao (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Sinh tử tập 51: Quyền Giám đốc Sở 'dâng ghế' cho con trai chủ tịch Trần Nghĩa

Sinh tử tập 51: Quyền Giám đốc Sở 'dâng ghế' cho con trai chủ tịch Trần Nghĩa

Bật mí điện ảnh - 14 giờ, 1 phút trước

Trần Bạt - con trai Chủ tịch tỉnh được Quyền Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cáo ốm để nhường ghế.

“Tình đầu quốc dân” Suzy gây xôn xao mạng xã hội với ảnh bụng bầu vượt mặt

“Tình đầu quốc dân” Suzy gây xôn xao mạng xã hội với ảnh bụng bầu vượt mặt

Toàn cảnh - 1 ngày, 2 giờ trước

Nữ ca sĩ Suzy khiến nhiều cư dân mạng hoang mang khi đăng tải hình ảnh mang thai trên trang cá nhân.

Sinh Tử tập 50: Khải tử vong bất thường, Mai Hồng Vũ bị cơ quan điều tra sờ gáy

Sinh Tử tập 50: Khải tử vong bất thường, Mai Hồng Vũ bị cơ quan điều tra sờ gáy

Bật mí điện ảnh - 1 ngày, 9 giờ trước

Phải chăng những lời khai của Khải với cơ quan điều tra khiến Mai Hồng Vũ thấp thỏm không yên và đã thuê người hãm hại Khải?

Phạm Quỳnh Anh trẻ như gái 18, sánh đôi bên Ưng Hoàng Phúc và Lam Trường

Phạm Quỳnh Anh trẻ như gái 18, sánh đôi bên Ưng Hoàng Phúc và Lam Trường

Tin tức nhạc - 1 ngày, 10 giờ trước

Chiều qua (16/1), Phạm Quỳnh Anh đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới, kết hợp cùng hai nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Lam Trường. Bên cạnh đó, kiện...

Nhặt sạn 'Hạ cánh nơi anh': Son Ye Jin tắm từ sáng đến tối mới xong, Huyn Bin đè lên vết thương vì ham ngủ chung với người thương

Nhặt sạn 'Hạ cánh nơi anh': Son Ye Jin tắm từ sáng đến tối mới xong, Huyn Bin đè lên vết thương...

Toàn cảnh - 1 ngày, 11 giờ trước

Là bộ phim hot nhất hiện nay nên "Hạ cánh nơi anh" không thoát khỏi "con mắt thần" của khán giả.

Sau gần 1 tháng xác nhận mang thai, MC Hoàng Oanh đã phát tướng thấy rõ, mặt bầu bĩnh hơn

Sau gần 1 tháng xác nhận mang thai, MC Hoàng Oanh đã phát tướng thấy rõ, mặt bầu bĩnh hơn

Chuyện làng sao - 5 giờ, 46 phút trước

Nữ MC cho thấy những thay đổi rõ rệt về ngoại hình sau khi mang thai.

Bức tâm thư của Taeyeon tại concert: 'Mình mệt mỏi, mình kiệt sức và chỉ muốn khóc'

Bức tâm thư của Taeyeon tại concert: 'Mình mệt mỏi, mình kiệt sức và chỉ muốn khóc'

Chuyện làng sao - 6 giờ, 38 phút trước

Sau khi buổi biểu diễn concert "The Unseen" kết thúc, nhiều fan đã vô cùng bất ngờ và xúc động khi trên màn hình sân khấu hiện lên bức tâm thư mà trưởng nhóm...

'Cười rớt hàm' với  tạo hình linh vật chuột ngày Tết

'Cười rớt hàm' với tạo hình linh vật chuột ngày Tết

Tin trong ngày - 6 giờ, 47 phút trước

Xem ra tạo hình linh vật hàng năm luôn là câu chuyện bàn tán của của cư dân mạng. Và năm Tý 2020 cũng khiến nhiều người không thể nhịn được cười.

Người có khuôn mặt tròn và cổ ngắn, chọn kiểu tóc nào phù hợp?

Người có khuôn mặt tròn và cổ ngắn, chọn kiểu tóc nào phù hợp?

Tóc đẹp - 6 giờ, 58 phút trước

Hình ảnh một cô gái có khuôn mặt tròn và cổ ngắn chỉ đẹp ở kiếp trước, còn trong thời đại ngay nay điều đó đã thành bất lợi. Vì vậy, để giảm hiệu...

5 thứ tuyệt đối không nên dùng giấy vệ sinh để làm sạch

5 thứ tuyệt đối không nên dùng giấy vệ sinh để làm sạch

Làm sao - 6 giờ, 58 phút trước

Các gia đình thường dùng giấy cuộn để lau, chùi vệ sinh mọi thứ trong nhà, tuy nhiên có một số thứ nếu sử dụng giấy vệ sinh để làm sạch sẽ chỉ càng...

Nếu có 4 dấu hiệu của thiếu máu cơ tim hãy nhanh chóng làm ngay 3 việc để cứu lấy tính mạng

Nếu có 4 dấu hiệu của thiếu máu cơ tim hãy nhanh chóng làm ngay 3 việc để cứu lấy tính mạng...

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 59 phút trước

Bệnh thiếu máu cơ tim là một trong những bệnh lý tim mạch phổ biến, có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim, khiến cơ tim bị hoại tử, đe dọa tính mạng bệnh...

Chồng bảo đi gặp bạn mà 2 tiếng sau quay về với gương mặt sưng vù, vợ biết chân tướng sự việc nên đóng cửa phòng cười xỉu

Chồng bảo đi gặp bạn mà 2 tiếng sau quay về với gương mặt sưng vù, vợ biết chân tướng sự việc...

Tâm sự - 6 giờ, 12 phút trước

Lúc tận mắt chứng kiến chồng dẫn cô ả đó từ nhà nghỉ đi ra mà máu ghen của em dồn lên tới cổ. Nếu không phải vướng đứa con ngồi sau xe chắc...

Hoàng Anh chia sẻ khoảnh khắc xúc động nhất khi về quê sau một năm định cư nước ngoài

Hoàng Anh chia sẻ khoảnh khắc xúc động nhất khi về quê sau một năm định cư nước ngoài

Chuyện làng sao - 6 giờ, 20 phút trước

Nam diễn viên Hoàng Anh đã về thăm mộ bố sau khi về Việt Nam cùng vợ con.

Lê Phương tự tin khoe gương mặt chuẩn V-line sau thời gian bị khán giả chê béo

Lê Phương tự tin khoe gương mặt chuẩn V-line sau thời gian bị khán giả chê béo

Chuyện làng sao - 6 giờ, 22 phút trước

Nữ diễn viên Lê Phương khoe gương mặt V-line sau khi giảm được khá nhiều cân.

Nhan sắc bị chê bai thậm tệ, vợ sắp cưới của Duy Mạnh vẫn lên tiếng bênh vực thợ make-up

Nhan sắc bị chê bai thậm tệ, vợ sắp cưới của Duy Mạnh vẫn lên tiếng bênh vực thợ make-up

Đời sống trẻ - 6 giờ, 23 phút trước

Trước những bình luận chê bai tay nghề của thợ make-up trong đám hỏi, Quỳnh Anh đăng đàn lên tiếng bảo vệ người đã trang điểm cho mình.

Con gái Hà Anh tạo dáng cực yêu khi diện áo dài

Con gái Hà Anh tạo dáng cực yêu khi diện áo dài

Album ảnh sao - 6 giờ, 26 phút trước

Hà Anh tiết lộ cứ thấy máy ảnh là con gái lại tạo dáng liên tục, lúc ngây thơ, lúc nhí nhố....

Nhớ sai 'ngày yêu', Duy Mạnh bị phạt hít đất ngay trong lễ ăn hỏi tại nhà Quỳnh Anh

Nhớ sai 'ngày yêu', Duy Mạnh bị phạt hít đất ngay trong lễ ăn hỏi tại nhà Quỳnh Anh

VIDEO - 6 giờ, 29 phút trước

Đoạn video toàn cảnh lễ ăn hỏi của trung vệ Duy Mạnh với nhiều tình tiết ít người biết đã được Quỳnh Anh chia sẻ trên trang Youtube cá nhân.

Hậu o ép vòng một, Hoàng Thuỳ lại bị lộ phần nhạy cảm khi mặc áo không cài hết cúc

Hậu o ép vòng một, Hoàng Thuỳ lại bị lộ phần nhạy cảm khi mặc áo không cài hết cúc

Thời trang sao - 9 giờ, 43 phút trước

Chụp ảnh ở góc nghiêng khi mặc áo không cài hết cúc, Á hậu Hoàng Thuỳ bị lộ phần nhạy cảm của vòng một.

Con gái út nhà Becks như cô dâu nhí, cậu cả gây sốc với chi tiết “nữ tính” đến lạ

Con gái út nhà Becks như cô dâu nhí, cậu cả gây sốc với chi tiết “nữ tính” đến lạ

Chuyện làng sao - 9 giờ, 49 phút trước

Harper và Brooklyn nhận được quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng khi xuất hiện với diện mạo đáng chú ý.

Chưa được 4 tuổi, con trai Ly Kute đã được nhận xét giống hot boy tương lai

Chưa được 4 tuổi, con trai Ly Kute đã được nhận xét giống hot boy tương lai

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 20 phút trước

Bé Khoai Tây - con trai của hot girl Ly Kute sở hữu gương mặt đáng yêu cùng gu thời trang cực chất.

Chân dung ông xã mới cưới của chị chồng Tăng Thanh Hà

Chân dung ông xã mới cưới của chị chồng Tăng Thanh Hà

Đời sống trẻ - 10 giờ, 21 phút trước

Chị chồng Tăng Thanh Hà là Jennifer Nguyễn vừa mới tổ chức đám cưới vào ngày hôm qua.

Tưởng tìm được bến đỗ sau vụ bị Chris Brown bạo hành, Rihanna lại bất ngờ chia tay tỷ phú Ả Rập

Tưởng tìm được bến đỗ sau vụ bị Chris Brown bạo hành, Rihanna lại bất ngờ chia tay tỷ phú Ả Rập...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 23 phút trước

Nữ ca sĩ gợi cảm Rihanna chấm dứt mối quan hệ tình cảm với tỷ phú Hassan Jameel sau 3 năm gắn bó.

Dù thay đổi format, 'Táo quân vi hành' vẫn bị chê nhạt và không có chiều sâu

Dù thay đổi format, 'Táo quân vi hành' vẫn bị chê nhạt và không có chiều sâu

Truyền hình - 10 giờ, 30 phút trước

Tối 17/1 (tức ngày 23 tháng Chạp), chương trình 'Táo quân vi hành' đã chính thức lên sóng trên kênh truyền hình VTV3.

Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia khoe bộ ảnh xuân chất ngất

Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia khoe bộ ảnh xuân chất ngất

Album ảnh sao - 11 giờ, 32 phút trước

Mẹ con Trà Ngọc Hằng tranh thủ thời gian cận Tết để thực hiện bộ ảnh cùng nhau.

Các cầu thủ U23 Việt Nam được bạn gái động viên sau khi bị loại khỏi giải châu Á 2020

Các cầu thủ U23 Việt Nam được bạn gái động viên sau khi bị loại khỏi giải châu Á 2020

Đời sống trẻ - 11 giờ, 38 phút trước

Dù bị loại khỏi giải châu Á 2020 nhưng các cầu thủ của U23 Việt Nam vẫn được bạn gái động viên.