'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga: 'Nếu không có nhân vật Nhã của tôi thì 'Về nhà đi con' hết phim rồi'

13:03 27/06/2019

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

'Nhân vật Nhã tạo ra nhiều tình huống để bộ phim hấp dẫn hơn. Nếu không có nhân vật Nhã này thì chắc chắn hết phim rồi' - Quỳnh Nga chia sẻ về vai diễn trong 'Về nhà đi con' sau 12 năm trở lại màn ảnh.

Trở lại với phim ảnh sau 12 năm vắng bóng, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều tranh cãi quanh nhân vật Nhã trong "Về nhà đi con". Nữ ca sĩ kiêm diễn viên tuổi rồng đã có những chia sẻ cho lần tái xuất đặc biệt này.

Chào Quỳnh Nga! Sau mấy tháng công bố chuyện ly hôn, cuộc sống hiện tại của bạn thế nào?

- Nói công bố thì nghe to tát quá. Bản thân tôi thì không muốn công bố bất cứ một điều gì cả, nhất là chuyện hôn nhân của mình. Chẳng qua là mọi người trót biết nên mình đành phải nói thôi. Cho đến thời điểm này, mọi công việc đều trên cái đà hướng để mình quay lại. Tôi đang cố gắng để quay trở lại với công việc một cách nhanh nhất, dành nhiều thời gian cho công việc mình yêu thích nhất.

Bạn đã lấy lại được tinh thần hoàn toàn?

- 80%.

Quỳnh Nga nói đến sự trở lại với công việc, cụ thể là những việc gì?

- Thời gian này, tôi tập trung hoàn toàn cho phim ảnh. Tôi vừa quay xong những cảnh cuối cùng, vai Nhã của “Về nhà đi con”. Tôi cũng đang nhận một bộ phim khác.

Phải hơn chục năm, bạn mới quay trở lại với phim ảnh đấy nhỉ?

- Nếu nói chính xác từ thời điểm quay cho đến bây giờ là 12 năm đấy. Bởi như “Lập trình trái tim” phải quay xong một thời gian rất lâu sau đó mới phát. Bây giờ phim Việt Nam là vừa quay vừa phát.

Sau 12 năm trở lại, Quỳnh Nga chắc hẳn sẽ nhiều bỡ ngỡ?

- Thật ra cũng có nhiều bỡ ngỡ. Cái bỡ ngỡ đầu tiên là, như ngày xưa mình đi quay xong về lồng tiếng. Trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, phim của Việt Nam đều thu thanh đồng bộ. Nghĩa là tất cả những gì mình nói, mình thở hay mình làm việc có tiếng thì đều được thu âm cả. Điều đó buộc diễn viên phải thuộc thoại 100%. Nhiều khi thoại của vai Nhã trong phim dài đến 6 trang/tập, diễn viên phải học thuộc. Cũng may mình nhớ tương đốt tốt nên những cảnh đấy mình chạy rất suôn sẻ.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: "Nếu không có nhân vật Nhã của tôi thì 'Về nhà đi con' hết phim rồi".

Và chắc chắn phim truyền hình hiện tại khác hẳn 12 năm về trước, bạn có bắt nhịp được cùng với dàn diễn viên trẻ?

- Khi đi đến đoàn phim, tôi thấy rất vui. Bây giờ, công nghệ quay rất hiện đại, 3-4 máy cùng một lúc. Nghĩa là khi mình quay rất có lợi thế khi những phân cảnh cao trào, cảm xúc - họ sẽ bắt được hết tất cả các góc của mình. Nếu chỉ có một máy quay, quay trước mặt, bên phải rồi sau lại quay góc ở phía ngược lại thì đôi khi cảm xúc của mình quay hai đoạn sẽ không được giống nhau 100%. Phim dựng lại những cảnh quay đấy khiến mọi người xem sẽ bị tụt cảm xúc. Khi có 3-4 máy quay cùng một lúc, bạn sẽ diễn được xuyên suốt và khi dựng lại nó cùng cái cảm xúc đấy thì mọi người xem sẽ hay hơn.

Điều gì đưa Quỳnh Nga đến với "Về nhà đi con"?

- Khá là tình cờ. Tôi không hiểu sao nhà sản xuất biết được thông tin là tôi muốn quay trở lại với màn ảnh, họ đã nhắn tin và inbox riêng và mời tôi vào vai trong bộ phim này. Thời điểm đấy, bộ phim chỉ mới chiếu được những tập đầu tiên. Tôi hoàn toàn chưa biết gì nhiều về nó. Tôi có hỏi là bộ phim có bao nhiêu tập, rồi nhân vật này như thế nào, tôi muốn biết rõ nhân vật đấy… Bên nhà sản xuất cũng nói sơ sơ rằng nhân vật có tên Nhã, và sẽ xuất hiện vào nửa cuối của bộ phim. Đây là một nhân vật khá quan trọng. Anh ấy nói rằng đây sẽ là một nhân vật mà khi tôi đóng sẽ có rất nhiều bình luận trái chiều. Nhưng đây là một nhân vật rất hay.

Nghĩa là lúc đó bạn chưa biết mình sẽ đảm nhận vai trò "người thứ 3" chen ngang vào cuộc tình của Vũ và Thư?

- Đúng rồi. Chỉ biết rằng đây là một nhân vật rất hay. Sẽ bị ghét đấy, khi nghe phía nhà sản xuất nói vậy tôi cũng đoán được lờ mờ là nó sẽ như thế nào. Nó không chen ngang vào hai nhân vật này thì cũng sẽ chen ngang vào nhân vật khác. Lúc đó tôi không cần suy nghĩ và nhận lời ngay, bởi vì rất ít khi mình có cơ hội đóng vai phản diện. Những vai chính diện, vai người tốt thường là nhiều hơn. Trong một bộ phim nó sẽ chiếm khoảng 70%, chỉ 30% còn lại cho vai người xấu. Phía nhà sản xuất nhắm mình vào một vai như vậy thì nghĩa là họ cũng tin tưởng mình. Họ giao cho mình trọng trách đấy. Không có lý do gì để mình chần chừ, và từ chối cả. Cũng sợ gạch đá dư luận chứ, nhưng đây là mình đang diễn cho phim. Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ hiểu, nếu như không có những nhân vật này thì làm sao phim hay hơn được, làm sao phim có nhiều màu sắc hơn được. Phải có nhân vật phản diện làm tôn lên những người chính diện. Nếu như ai cũng muốn đóng làm chính hết, làm người tốt hết thì ai làm người xấu bây giờ. Như thế phim chỉ có màu hồng thôi. Cuộc sống thì không bao giờ có màu hồng như vậy, luôn luôn có màu xám chen vào.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Nhân vật do Quỳnh Nga thủ vai sẽ tạo ra 40% tình huống cho nửa cuối phim "Về nhà đi con"

Sau khi phim đóng máy, bạn có tự tin với những gì mình đã thể hiện?

- Để nói được tốt hay không tốt sẽ rất phiến diện, cái này hãy để cho khán giả bình luận đi. Mình cảm thấy như thế nào, đấy chỉ là ở bản thân mình - một chiều thôi. Nó diễn ra như thế nào sẽ ở trên màn ảnh nhỏ ấy, tôi mong chờ những tập tiếp theo. Càng về sau sẽ càng gay cấn.

Quốc Trường có chia sẻ rằng nhân vật Nhã của Quỳnh Nga sẽ tạo ra 40% tình huống cho đoạn cuối của phim. Có nghĩa là từ giờ bạn sẽ chiếm sóng nhiều đấy?

- Nhân vật Nhã tạo ra nhiều tình huống để bộ phim hấp dẫn hơn. Nếu không có nhân vật Nhã này thì chắc chắn hết phim rồi. (Cười)

Hơn 2 tháng theo đoàn phim, đặc biệt hầu hết các phân cảnh của Quỳnh Nga đều gắn với Quốc Trường - bạn cảm nhận về người đồng nghiệp này thế nào?

- Là một người dễ thương. Là một người khá là cầu tiến, cầu thị. Anh ấy có cách diễn rất đáng yêu, làm cho mọi người đều rất dễ chịu. Đây là lần đầu tiên, tôi hợp tác với một diễn viên Sài Gòn. Đây là một điểm đặc biệt mà mình cần học hỏi ở tất cả các bạn diễn viên Sài Gòn như là Quốc Trường. Ở phim trường thì tôi khá là tập trung vào công việc. Có thể là hơi nghiêm túc quá. Nhưng Quốc Trường luôn biết cách tạo nên không khí dễ chịu, vui vẻ, hòa đồng. Tôi đánh giá cao tinh thần của Quốc Trường.

Và cậu ấy cũng nổi tiếng đào hoa, không chỉ trong phim mà cả ngoài đời đấy?

- (Cười) Tôi không dám tán tỉnh gì đâu. Các bạn fan của Quốc Trường vào ném đá chết. Không bao giờ có chuyện đó được. Quốc Trường bây giờ đã dành tất cả tình yêu và tâm tình cho các bạn fan rồi. Nên các bạn fan yên tâm là thời điểm này, Quốc Trường không dám yêu ai đâu.

Bạn có bất ngờ khi phim mình tham gia đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình?

- Thật ra tôi rất bất ngờ. Khi mình bắt đầu nhận lời thì phim mới chiếu những tập đầu tiên. Những tập đầu tiên chưa có hiệu ứng mạnh như càng về sau này. Mình xuất hiện ở nửa cuối cũng là nửa cao trào nhất, bản thân cũng khá bất ngờ và lo lắng. Áp lực là chắc chắn mình sẽ bị ném đá. Vai của mình gây rất nhiều tranh cãi.

Nhân vật Nhã trong phim không hề ác. Cô ấy là một người có khí chất, có học, rất là tài giỏi. Để cho cô ấy trở thành một người phản diện chỉ có vì tình yêu mà thôi. Làm thay đổi, biến chất một con người cũng chỉ vì tình yêu mà thôi.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

"Cá sấu chúa" hiện đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, tự do, tự tại và độc lập về mọi thứ

Hiện tại công việc ca hát của bạn thế nào?

- Thời điểm này, tôi đang tập trung cho việc diễn xuất, đóng phim nên chưa có nhiều thời gian dành cho ca nhạc. Sau khi xong bộ phim này thì tôi cũng đang bàn tính một chút về sự nghiệp ca hát. Dù gì mình cũng đang là ca sĩ, song song với nghiệp diễn viên. Mình vẫn phải làm cả hai. Tất nhiên là tôi cũng không có nhiều thời gian nên cũng phải tính kỹ.

Quỳnh Nga ngày trước đến với phim ảnh là tay ngang, bạn đã tham gia khóa học nào về nghiệp vụ diễn xuất?

- Ngày xưa cũng chỉ học lớp mấy buổi trước khi vào quay phim thôi. (Cười) Mà không phải là phim “Lập trình trái tim” nhá, học mấy buổi của lớp diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” ấy. Có mấy buổi để vào phim ấy thôi. Sau đó đến với "Lập trình trái tim" thì mình diễn xuất tự nhiên hết.

Về chuyện yêu đương thì sao?

- Không, không. Tầm này yêu là chết. (Cười) Mình vừa mới trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây một năm. Có gì đâu mà phải vội. Bây giờ với tôi mọi thứ đều hết sức cẩn trọng. Đàn ông hay phụ nữ, quan trọng thời điểm hiện tại mình đang độc thân thì hãy tập trung cho sự nghiệp. Tôi đã mất 4 năm tập trung cho gia đình rồi. Bao nhiêu lời mời đóng phim, tôi không đi đóng bất cứ bộ phim nào ở thời điểm đấy. Mình cũng đã hy sinh rồi. Mình đã xuống nước, đã nhịn, đã thôi để vì gia đình - khi mình không vì gia đình được nữa, mình đành phải buông. Chứ chả ai muốn buông khi gia đình đang trọn vẹn, hạnh phúc cả.

Nghĩa là bạn đang tận hưởng cuộc sống độc thân?

- Vui lắm! Đi đâu, làm gì, bạn bè ới một cái là phi ra trong vòng 5 phút. Không việc gì phải lo đến chuyện cơm nước, chiều chiều vội vội vàng vàng… Chiều nay ăn gì chẳng hạn, không bao giờ phải lo việc đấy nữa. Hoặc mình muốn đi du lịch ở đâu với hội bạn thân - ới nhau một phát là đi. Thời điểm hiện tại, mình lại tự chủ về kinh tế nữa lại càng thoải mái về vấn đề đấy.

Cảm ơn Quỳnh Nga về cuộc trò chuyện này!

Clip trích đoạn sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con"

Mr Ngao (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Về nhà đi con tập 70: Ông Sơn đến nhà Vũ khóc đón Thư về

Về nhà đi con tập 70: Ông Sơn đến nhà Vũ khóc đón Thư về

Bật mí điện ảnh - 2 ngày, 5 giờ trước

Trong lúc hai bố con ôm nhau khóc ở cổng nhà, ông Sơn đã nói với Thư: "Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng bố có tình yêu,...

Diva Hồng Nhung xuất hiện đầy trẻ trung, Trang Pháp đụng mặt Dương Khắc Linh - Sara Lưu vẫn làm lơ

Diva Hồng Nhung xuất hiện đầy trẻ trung, Trang Pháp đụng mặt Dương Khắc Linh - Sara Lưu vẫn làm lơ

Tin tức nhạc - 2 ngày, 5 giờ trước

Buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm Oplus tại TP.HCM và thu hút sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến chung vui.

Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau màn cầu hôn lãng mạn đã đẹp hết phần người

Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau màn cầu hôn lãng mạn đã đẹp hết phần người

Tin tức nhạc - 2 ngày, 5 giờ trước

Nữ ca sĩ đã có mặt để chúc mừng học trò của mình chính thức debut sản phẩm âm nhạc đầu tiên.

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Tin tức nhạc - 2 ngày, 7 giờ trước

Màn tái xuất sau khoảng thời gian lấy chồng và sinh con của Trần Nhật Thủy, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho Vpop trong nửa cuối của năm 2019 này.

Trung Anh không dám xem lại cảnh ông Sơn đến nhà Vũ khóc đón Thư về

Trung Anh không dám xem lại cảnh ông Sơn đến nhà Vũ khóc đón Thư về

Toàn cảnh - 3 ngày, 16 giờ trước

Nam diễn viên thủ vai ông Sơn trong 'Về nhà đi con' chia sẻ anh không dám xem lại phân cảnh đẫm nước mắt sắp phát sóng.

Phía Song Hye Kyo chủ động lên tiếng trước về vụ ly hôn, tuyên bố quyết định bất ngờ về việc chia tài sản 2000 tỉ

Phía Song Hye Kyo chủ động lên tiếng trước về vụ ly hôn, tuyên bố quyết định bất ngờ về việc chia...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 7 phút trước

Vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cuối cùng đã đi đến hồi kết.

Kết luận vụ Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng

Kết luận vụ Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng

Tin trong ngày - 1 giờ, 7 phút trước

Liên quan đến đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành Ủy; Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ người khác, mới đây, Ủy...

Ai nói Hoa hậu phải 'bánh bèo', thí sinh Miss World Việt Nam 'cực chất' trong bộ ảnh trên xe bus

Ai nói Hoa hậu phải 'bánh bèo', thí sinh Miss World Việt Nam 'cực chất' trong bộ ảnh trên xe bus

Album ảnh sao - 1 giờ, 7 phút trước

Các thí sinh tại vòng chung kết Miss World Việt Nam đã “cởi bỏ” vẻ ngoài dịu dàng hàng ngày, “lột xác” thành các fashionista ngay trên… trên xe bus.

Người dân xúm lại lật xe Camry gặp nạn để cứu tài xế

Người dân xúm lại lật xe Camry gặp nạn để cứu tài xế

VIDEO - 1 giờ, 17 phút trước

Đoạn clip dưới đây ghi lại cảnh nhóm người đàn ông cùng nhau giải cứu chiếc xe Camry gặp tai nạn vào khoảng 7h sáng ngày hôm qua (21/7) tại khu vực gần vòng...

Nhóm tài xế Grab và Go-Viet hỗn chiến trên đường phố Sài Gòn

Nhóm tài xế Grab và Go-Viet hỗn chiến trên đường phố Sài Gòn

VIDEO - 1 giờ, 17 phút trước

Một đoạn clip ngắn được ghi lại trên một con phố ở quận 7, Tp. Hồ Chí Minh có khoảng 10 tài xế mặc đồng phục Grabbike và Go-Viet đang xảy ra ẩu đả....

Tròn 13 tuổi, con trai đầu của Hồng Ngọc đã cao hơn mẹ gần một cái đầu

Tròn 13 tuổi, con trai đầu của Hồng Ngọc đã cao hơn mẹ gần một cái đầu

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

Hôm qua - 21/7, cậu nhóc Chấn Hưng tròn 13 tuổi. Trong loạt ảnh được ca sĩ Hồng Ngọc đăng tải mới đây, con trai cả đã cao hơn mẹ gần một cái đầu....

Tuyết Lan bất ngờ đổi gu, diện style tông hồng 'bánh bèo' quyến rũ

Tuyết Lan bất ngờ đổi gu, diện style tông hồng 'bánh bèo' quyến rũ

Album ảnh sao - 1 giờ, 18 phút trước

Bất ngờ thay đổi sang hình ảnh 'bánh bèo' khi diện bộ váy diêm dúa gam hồng bắt mắt, Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 - Tuyết Lan được khen ngợi quyến rũ...

Kết luận bất ngờ vụ ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy

Kết luận bất ngờ vụ ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy

Dòng sự kiện - 1 giờ, 18 phút trước

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP HCM vừa có kết luận giám định bổ sung vụ án ông Nguyễn Hữu Linh theo yêu cầu của TAND quận 4 - TP.HCM.

Gặp lại bạn thân sau 4 năm, thanh niên phát hiện bạn cực giống con trai của mình nhưng nghe giải thích thì còn 'đau đầu' hơn

Gặp lại bạn thân sau 4 năm, thanh niên phát hiện bạn cực giống con trai của mình nhưng nghe giải thích...

Đời sống trẻ - 1 giờ, 18 phút trước

Nghe cách giải thích của người bạn về vụ việc có vẻ vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục khiến thanh niên này yên tâm là có một người... bạn tốt.

Sau 2 lần sinh con, vợ Hoài Lâm được tấm tắc khen ngợi vì nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 23

Sau 2 lần sinh con, vợ Hoài Lâm được tấm tắc khen ngợi vì nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 55 phút trước

Vợ của Hoài Lâm khiến cư dân mạng xuýt xoa vì nhan sắc ngày càng rạng rỡ.

Liều mình bảo vệ con trai khi vợ đang dạy dỗ, ông bố trẻ nhận cái kết 'đắng' khiến dân mạng cười ra nước mắt

Liều mình bảo vệ con trai khi vợ đang dạy dỗ, ông bố trẻ nhận cái kết 'đắng' khiến dân mạng cười...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 55 phút trước

Sợ con trai bị vợ đánh đòn, ông bố cố gắng thuyết phục nhưng nào ngờ, cái kết lại đắng ngắt khiến ai nấy cười bò.

Cung điện Kensington công bố 3 bức hình mới tuyệt đẹp của Hoàng tử George mừng sinh nhật 6 tuổi

Cung điện Kensington công bố 3 bức hình mới tuyệt đẹp của Hoàng tử George mừng sinh nhật 6 tuổi

Chuyện làng sao - 3 giờ, 55 phút trước

Cung điện Kensington vừa công bố 3 bức ảnh tuyệt đẹp của Hoàng tử George trong dịp sinh nhật bước sang tuổi mới.

Biết con dâu đến ngày thụ thai, mẹ chồng chở luôn đến nhà nghỉ với con trai, đứng ngoài đợi 2 tiếng

Biết con dâu đến ngày thụ thai, mẹ chồng chở luôn đến nhà nghỉ với con trai, đứng ngoài đợi 2 tiếng...

VIDEO - 3 giờ, 55 phút trước

Vì chồng đi làm xa nên việc có con gặp chút khó khăn. Biết chuyện, mẹ chồng quyết định đưa con dâu đi khám và canh ngày rụng trứng để nắm được thời điểm...

Hé lộ nguyên nhân cô gái 9X bị giết hại trong nhà nghỉ ở Quảng Ninh

Hé lộ nguyên nhân cô gái 9X bị giết hại trong nhà nghỉ ở Quảng Ninh

Tin trong ngày - 3 giờ, 55 phút trước

Sau khi sát hại bạn gái trong nhà nghỉ, Cường đã bỏ trốn khỏi hiện trường và không lâu sau đến đầu thú tại trụ sở Công an TP Uông Bí.

Bị gán mác người mẹ vô tâm nhất Cbiz, Dương Mịch phủ nhận việc xa gia đình, nhắc đến con gái theo cách rất đặc biệt

Bị gán mác người mẹ vô tâm nhất Cbiz, Dương Mịch phủ nhận việc xa gia đình, nhắc đến con gái theo...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 55 phút trước

Dương Mịch nhắc đến con gái trong phỏng vấn, tiết lộ bé thích học múa. Ngoài ra, Dương Mịch bày tỏ tôn trọng sở thích của con.

Ninh Dương Lan Ngọc: Cám ơn khán giả đã yêu mến tôi và Liên Bỉnh Phát nhưng hai đứa 'không thuộc về nhau' đâu

Ninh Dương Lan Ngọc: Cám ơn khán giả đã yêu mến tôi và Liên Bỉnh Phát nhưng hai đứa 'không thuộc về...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 1 phút trước

Lan Ngọc đã bật mí về mối quan hệ với các thành viên trong "Chạy đi chờ chi" sau tập cuối lên sóng và đặc biệt là tin đồn tình cảm cùng Liên Bỉnh...

Được chồng tặng xe ô tô dịp sinh nhật, tôi vẫn muốn ly hôn sau cuộc nói chuyện với vợ cũ của anh

Được chồng tặng xe ô tô dịp sinh nhật, tôi vẫn muốn ly hôn sau cuộc nói chuyện với vợ cũ của...

Tâm sự - 4 giờ, 2 phút trước

Ai cũng nghĩ tôi đang có một cuộc hôn nhân sung sướng, hạnh phúc nhưng sự thật thì không phải như vậy.

Cảnh bố Sơn sang đón Thư về trong tập 70 được khán giả xem 'Về nhà đi con' phổ thành thơ

Cảnh bố Sơn sang đón Thư về trong tập 70 được khán giả xem 'Về nhà đi con' phổ thành thơ

Toàn cảnh - 4 giờ, 2 phút trước

Với tất cả mọi người, nhất là những ai đã làm cha mẹ thì khi xem cảnh ông Sơn nói với Thư trong tập 70 đều sẽ rưng rưng xúc động.

Dân mạng ganh tị khi diễn viên Bình An được gặp cầu thủ Cristiano Ronaldo

Dân mạng ganh tị khi diễn viên Bình An được gặp cầu thủ Cristiano Ronaldo

Chuyện làng sao - 4 giờ, 2 phút trước

Cuối cùng ước mơ của diễn viên Bình An cũng đã thành sự thật khi được gặp thần tượng của mình là cầu thủ Cristiano Ronaldo.

Hoàng Oanh thanh lịch như quý cô nước Pháp trong chuyến thăm thú Paris

Hoàng Oanh thanh lịch như quý cô nước Pháp trong chuyến thăm thú Paris

Album ảnh sao - 4 giờ, 2 phút trước

Vừa qua, Hoàng Oanh đã có chuyến du lịch đến Paris, tại đây cô nàng đã dành thời gian thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng.