'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga: 'Nếu không có nhân vật Nhã của tôi thì 'Về nhà đi con' hết phim rồi'

13:03 27/06/2019

'Nhân vật Nhã tạo ra nhiều tình huống để bộ phim hấp dẫn hơn. Nếu không có nhân vật Nhã này thì chắc chắn hết phim rồi' - Quỳnh Nga chia sẻ về vai diễn trong 'Về nhà đi con' sau 12 năm trở lại màn ảnh.

Trở lại với phim ảnh sau 12 năm vắng bóng, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều tranh cãi quanh nhân vật Nhã trong "Về nhà đi con". Nữ ca sĩ kiêm diễn viên tuổi rồng đã có những chia sẻ cho lần tái xuất đặc biệt này.

Chào Quỳnh Nga! Sau mấy tháng công bố chuyện ly hôn, cuộc sống hiện tại của bạn thế nào?

- Nói công bố thì nghe to tát quá. Bản thân tôi thì không muốn công bố bất cứ một điều gì cả, nhất là chuyện hôn nhân của mình. Chẳng qua là mọi người trót biết nên mình đành phải nói thôi. Cho đến thời điểm này, mọi công việc đều trên cái đà hướng để mình quay lại. Tôi đang cố gắng để quay trở lại với công việc một cách nhanh nhất, dành nhiều thời gian cho công việc mình yêu thích nhất.

Bạn đã lấy lại được tinh thần hoàn toàn?

- 80%.

Quỳnh Nga nói đến sự trở lại với công việc, cụ thể là những việc gì?

- Thời gian này, tôi tập trung hoàn toàn cho phim ảnh. Tôi vừa quay xong những cảnh cuối cùng, vai Nhã của “Về nhà đi con”. Tôi cũng đang nhận một bộ phim khác.

Phải hơn chục năm, bạn mới quay trở lại với phim ảnh đấy nhỉ?

- Nếu nói chính xác từ thời điểm quay cho đến bây giờ là 12 năm đấy. Bởi như “Lập trình trái tim” phải quay xong một thời gian rất lâu sau đó mới phát. Bây giờ phim Việt Nam là vừa quay vừa phát.

Sau 12 năm trở lại, Quỳnh Nga chắc hẳn sẽ nhiều bỡ ngỡ?

- Thật ra cũng có nhiều bỡ ngỡ. Cái bỡ ngỡ đầu tiên là, như ngày xưa mình đi quay xong về lồng tiếng. Trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, phim của Việt Nam đều thu thanh đồng bộ. Nghĩa là tất cả những gì mình nói, mình thở hay mình làm việc có tiếng thì đều được thu âm cả. Điều đó buộc diễn viên phải thuộc thoại 100%. Nhiều khi thoại của vai Nhã trong phim dài đến 6 trang/tập, diễn viên phải học thuộc. Cũng may mình nhớ tương đốt tốt nên những cảnh đấy mình chạy rất suôn sẻ.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: "Nếu không có nhân vật Nhã của tôi thì 'Về nhà đi con' hết phim rồi".

Và chắc chắn phim truyền hình hiện tại khác hẳn 12 năm về trước, bạn có bắt nhịp được cùng với dàn diễn viên trẻ?

- Khi đi đến đoàn phim, tôi thấy rất vui. Bây giờ, công nghệ quay rất hiện đại, 3-4 máy cùng một lúc. Nghĩa là khi mình quay rất có lợi thế khi những phân cảnh cao trào, cảm xúc - họ sẽ bắt được hết tất cả các góc của mình. Nếu chỉ có một máy quay, quay trước mặt, bên phải rồi sau lại quay góc ở phía ngược lại thì đôi khi cảm xúc của mình quay hai đoạn sẽ không được giống nhau 100%. Phim dựng lại những cảnh quay đấy khiến mọi người xem sẽ bị tụt cảm xúc. Khi có 3-4 máy quay cùng một lúc, bạn sẽ diễn được xuyên suốt và khi dựng lại nó cùng cái cảm xúc đấy thì mọi người xem sẽ hay hơn.

Điều gì đưa Quỳnh Nga đến với "Về nhà đi con"?

- Khá là tình cờ. Tôi không hiểu sao nhà sản xuất biết được thông tin là tôi muốn quay trở lại với màn ảnh, họ đã nhắn tin và inbox riêng và mời tôi vào vai trong bộ phim này. Thời điểm đấy, bộ phim chỉ mới chiếu được những tập đầu tiên. Tôi hoàn toàn chưa biết gì nhiều về nó. Tôi có hỏi là bộ phim có bao nhiêu tập, rồi nhân vật này như thế nào, tôi muốn biết rõ nhân vật đấy… Bên nhà sản xuất cũng nói sơ sơ rằng nhân vật có tên Nhã, và sẽ xuất hiện vào nửa cuối của bộ phim. Đây là một nhân vật khá quan trọng. Anh ấy nói rằng đây sẽ là một nhân vật mà khi tôi đóng sẽ có rất nhiều bình luận trái chiều. Nhưng đây là một nhân vật rất hay.

Nghĩa là lúc đó bạn chưa biết mình sẽ đảm nhận vai trò "người thứ 3" chen ngang vào cuộc tình của Vũ và Thư?

- Đúng rồi. Chỉ biết rằng đây là một nhân vật rất hay. Sẽ bị ghét đấy, khi nghe phía nhà sản xuất nói vậy tôi cũng đoán được lờ mờ là nó sẽ như thế nào. Nó không chen ngang vào hai nhân vật này thì cũng sẽ chen ngang vào nhân vật khác. Lúc đó tôi không cần suy nghĩ và nhận lời ngay, bởi vì rất ít khi mình có cơ hội đóng vai phản diện. Những vai chính diện, vai người tốt thường là nhiều hơn. Trong một bộ phim nó sẽ chiếm khoảng 70%, chỉ 30% còn lại cho vai người xấu. Phía nhà sản xuất nhắm mình vào một vai như vậy thì nghĩa là họ cũng tin tưởng mình. Họ giao cho mình trọng trách đấy. Không có lý do gì để mình chần chừ, và từ chối cả. Cũng sợ gạch đá dư luận chứ, nhưng đây là mình đang diễn cho phim. Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ hiểu, nếu như không có những nhân vật này thì làm sao phim hay hơn được, làm sao phim có nhiều màu sắc hơn được. Phải có nhân vật phản diện làm tôn lên những người chính diện. Nếu như ai cũng muốn đóng làm chính hết, làm người tốt hết thì ai làm người xấu bây giờ. Như thế phim chỉ có màu hồng thôi. Cuộc sống thì không bao giờ có màu hồng như vậy, luôn luôn có màu xám chen vào.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Nhân vật do Quỳnh Nga thủ vai sẽ tạo ra 40% tình huống cho nửa cuối phim "Về nhà đi con"

Sau khi phim đóng máy, bạn có tự tin với những gì mình đã thể hiện?

- Để nói được tốt hay không tốt sẽ rất phiến diện, cái này hãy để cho khán giả bình luận đi. Mình cảm thấy như thế nào, đấy chỉ là ở bản thân mình - một chiều thôi. Nó diễn ra như thế nào sẽ ở trên màn ảnh nhỏ ấy, tôi mong chờ những tập tiếp theo. Càng về sau sẽ càng gay cấn.

Quốc Trường có chia sẻ rằng nhân vật Nhã của Quỳnh Nga sẽ tạo ra 40% tình huống cho đoạn cuối của phim. Có nghĩa là từ giờ bạn sẽ chiếm sóng nhiều đấy?

- Nhân vật Nhã tạo ra nhiều tình huống để bộ phim hấp dẫn hơn. Nếu không có nhân vật Nhã này thì chắc chắn hết phim rồi. (Cười)

Hơn 2 tháng theo đoàn phim, đặc biệt hầu hết các phân cảnh của Quỳnh Nga đều gắn với Quốc Trường - bạn cảm nhận về người đồng nghiệp này thế nào?

- Là một người dễ thương. Là một người khá là cầu tiến, cầu thị. Anh ấy có cách diễn rất đáng yêu, làm cho mọi người đều rất dễ chịu. Đây là lần đầu tiên, tôi hợp tác với một diễn viên Sài Gòn. Đây là một điểm đặc biệt mà mình cần học hỏi ở tất cả các bạn diễn viên Sài Gòn như là Quốc Trường. Ở phim trường thì tôi khá là tập trung vào công việc. Có thể là hơi nghiêm túc quá. Nhưng Quốc Trường luôn biết cách tạo nên không khí dễ chịu, vui vẻ, hòa đồng. Tôi đánh giá cao tinh thần của Quốc Trường.

Và cậu ấy cũng nổi tiếng đào hoa, không chỉ trong phim mà cả ngoài đời đấy?

- (Cười) Tôi không dám tán tỉnh gì đâu. Các bạn fan của Quốc Trường vào ném đá chết. Không bao giờ có chuyện đó được. Quốc Trường bây giờ đã dành tất cả tình yêu và tâm tình cho các bạn fan rồi. Nên các bạn fan yên tâm là thời điểm này, Quốc Trường không dám yêu ai đâu.

Bạn có bất ngờ khi phim mình tham gia đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình?

- Thật ra tôi rất bất ngờ. Khi mình bắt đầu nhận lời thì phim mới chiếu những tập đầu tiên. Những tập đầu tiên chưa có hiệu ứng mạnh như càng về sau này. Mình xuất hiện ở nửa cuối cũng là nửa cao trào nhất, bản thân cũng khá bất ngờ và lo lắng. Áp lực là chắc chắn mình sẽ bị ném đá. Vai của mình gây rất nhiều tranh cãi.

Nhân vật Nhã trong phim không hề ác. Cô ấy là một người có khí chất, có học, rất là tài giỏi. Để cho cô ấy trở thành một người phản diện chỉ có vì tình yêu mà thôi. Làm thay đổi, biến chất một con người cũng chỉ vì tình yêu mà thôi.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

"Cá sấu chúa" hiện đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, tự do, tự tại và độc lập về mọi thứ

Hiện tại công việc ca hát của bạn thế nào?

- Thời điểm này, tôi đang tập trung cho việc diễn xuất, đóng phim nên chưa có nhiều thời gian dành cho ca nhạc. Sau khi xong bộ phim này thì tôi cũng đang bàn tính một chút về sự nghiệp ca hát. Dù gì mình cũng đang là ca sĩ, song song với nghiệp diễn viên. Mình vẫn phải làm cả hai. Tất nhiên là tôi cũng không có nhiều thời gian nên cũng phải tính kỹ.

Quỳnh Nga ngày trước đến với phim ảnh là tay ngang, bạn đã tham gia khóa học nào về nghiệp vụ diễn xuất?

- Ngày xưa cũng chỉ học lớp mấy buổi trước khi vào quay phim thôi. (Cười) Mà không phải là phim “Lập trình trái tim” nhá, học mấy buổi của lớp diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” ấy. Có mấy buổi để vào phim ấy thôi. Sau đó đến với "Lập trình trái tim" thì mình diễn xuất tự nhiên hết.

Về chuyện yêu đương thì sao?

- Không, không. Tầm này yêu là chết. (Cười) Mình vừa mới trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây một năm. Có gì đâu mà phải vội. Bây giờ với tôi mọi thứ đều hết sức cẩn trọng. Đàn ông hay phụ nữ, quan trọng thời điểm hiện tại mình đang độc thân thì hãy tập trung cho sự nghiệp. Tôi đã mất 4 năm tập trung cho gia đình rồi. Bao nhiêu lời mời đóng phim, tôi không đi đóng bất cứ bộ phim nào ở thời điểm đấy. Mình cũng đã hy sinh rồi. Mình đã xuống nước, đã nhịn, đã thôi để vì gia đình - khi mình không vì gia đình được nữa, mình đành phải buông. Chứ chả ai muốn buông khi gia đình đang trọn vẹn, hạnh phúc cả.

Nghĩa là bạn đang tận hưởng cuộc sống độc thân?

- Vui lắm! Đi đâu, làm gì, bạn bè ới một cái là phi ra trong vòng 5 phút. Không việc gì phải lo đến chuyện cơm nước, chiều chiều vội vội vàng vàng… Chiều nay ăn gì chẳng hạn, không bao giờ phải lo việc đấy nữa. Hoặc mình muốn đi du lịch ở đâu với hội bạn thân - ới nhau một phát là đi. Thời điểm hiện tại, mình lại tự chủ về kinh tế nữa lại càng thoải mái về vấn đề đấy.

Cảm ơn Quỳnh Nga về cuộc trò chuyện này!

Clip trích đoạn sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con"

Mr Ngao (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Sao Việt tấp nập đến chúc mừng mini concert của Hari Won

Sao Việt tấp nập đến chúc mừng mini concert của Hari Won

Tin tức nhạc - 1 ngày, 6 giờ trước

Tối 21/9, Mini concert của Hari Won chính thức diễn ra quy tụ nhiều ngôi sao đến tham dự như: Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình, Karik, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Tuấn Trần, Lâm...

Hari Won mặt mộc tổng duyệt cùng dàn nam thần cho concert

Hari Won mặt mộc tổng duyệt cùng dàn nam thần cho concert

Tin tức nhạc - 2 ngày, 17 giờ trước

Trưa 21/9, nữ ca sĩ Hari Won cùng ê-kíp có buổi tổng duyệt cho đêm concert diễn ra tối cùng ngày tại Nhà hát Quân đội TP.HCM. Dù đến 11 giờ mới bắt đầu,...

Hậu trường bom tấn Marvel - Eternals: Angelina Jolie tạo hình 'sương sương' với nhuộm tóc bạch kim, mặc váy trắng tinh khôi

Hậu trường bom tấn Marvel - Eternals: Angelina Jolie tạo hình 'sương sương' với nhuộm tóc bạch kim, mặc váy trắng tinh...

Bật mí điện ảnh - 2 ngày, 19 giờ trước

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ phim bom tấn Eternals vừa được tiết lộ.

Các nghệ sĩ lộ rõ nét mặt phờ phạc khi gấp rút tập luyện cho Táo quân

Các nghệ sĩ lộ rõ nét mặt phờ phạc khi gấp rút tập luyện cho Táo quân

Truyền hình - 2 ngày, 4 giờ trước

Để chuẩn bị cho chương trình 'Táo quân vi hành' sẽ được diễn ra tại thủ đô Praha, Cộng hòa Czech vào tối 28/9 sắp tới, các nghệ sĩ đang tích cực tập luyện....

Nhìn Hứa Minh Đạt khoá môi Cao Thái Hà, fan đồng loạt réo tên Lâm Vỹ Dạ

Nhìn Hứa Minh Đạt khoá môi Cao Thái Hà, fan đồng loạt réo tên Lâm Vỹ Dạ

Bật mí điện ảnh - 3 ngày, 18 giờ trước

Trong tập 15 "Tiếng Sét Trong Mưa", Lũ (Hứa Minh Đạt và mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) đã có vô tình có một màn khoá môi dở khóc dở cười. Chứng kiến cảnh...

Bỏ 400 triệu phẫu thuật thẩm mỹ vẫn bị chê, Việt Anh 'Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi... ok!'

Bỏ 400 triệu phẫu thuật thẩm mỹ vẫn bị chê, Việt Anh 'Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi... ok!'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

Trước đây, Việt Anh vẫn giữ thái độ khá điềm đạm khi bị chê nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng ở status mới nhất, phản ứng của nam diễn viên 'Người...

Lê Việt lần đầu chia sẻ về con trai Quốc Vũ

Lê Việt lần đầu chia sẻ về con trai Quốc Vũ

Thời trang + - 2 giờ, 18 phút trước

Nhắc đến biên đạo múa - đạo diễn Lê Việt, chắc hẳn trong giới nghệ thuật và rất đông khán giả không ai không biết đến anh. Một chàng trai tài năng, đa tài...

Mỹ nam Hàn Quốc đăng quang Man Of The Year 2019, đại diện Việt Nam đạt Á vương 1

Mỹ nam Hàn Quốc đăng quang Man Of The Year 2019, đại diện Việt Nam đạt Á vương 1

Chuyện làng sao - 2 giờ, 24 phút trước

Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, Tưởng Ngọc Minh đã giành ngôi vị Á vương 1 tại cuộc thi Man Of The Year 2019 và nhiều giải thưởng phụ khác.

Đăng ảnh 4 cậu con trai 'đẹp như tranh vẽ' nhưng vẫn ế lên mạng, bà mẹ Nghệ An được nhiều cô gái xin làm con dâu

Đăng ảnh 4 cậu con trai 'đẹp như tranh vẽ' nhưng vẫn ế lên mạng, bà mẹ Nghệ An được nhiều cô...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 34 phút trước

Mới đây, một bà mẹ ở Nghệ An đã được cư dân mạng khen ngợi hết lời, nhiều cô gái xin được làm con dâu khi bà đăng tải hình ảnh 4 cậu con...

Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng: Nhiều fan nữ sẵn sàng 'tình cho không biếu không'

Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng: Nhiều fan nữ sẵn sàng 'tình cho không biếu không'

Tin tức nhạc - 3 giờ, 34 phút trước

Đó là chia sẻ của nam danh ca hải ngoại trước đêm nhạc đặc biệt sẽ được diễn ra vào tháng 10 tới tại thủ đô Hà Nội.

Hôn nhân 20 năm của David và Victoria Beckham tan vỡ vì cả hai đều mải mê làm điều này?

Hôn nhân 20 năm của David và Victoria Beckham tan vỡ vì cả hai đều mải mê làm điều này?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 36 phút trước

Vợ chồng David Beckham một lần nữa dính phải tin đồn “đường ai nấy đi” khi tập trung cho các dự án riêng, không có thời gian bên nhau.

Iphone 11 vừa mở bán, những sao Việt này đã nhanh tay 'tậu' về

Iphone 11 vừa mở bán, những sao Việt này đã nhanh tay 'tậu' về

Sản phẩm hot - 3 giờ, 37 phút trước

Thu Minh, Ngô Kiến Huy, vợ chồng Đăng Khôi... là những sao Việt đầu tiên sở hữu sản phẩm công nghệ Iphone 11 vừa mới ra mắt.

Thấp bé lại mù chữ nhưng cô vợ quê mùa vẫn khiến chồng Giáo sư kém tuổi phải 'vừa nể vừa sợ' suốt đời vì bí quyết làm vợ có 1-0-2

Thấp bé lại mù chữ nhưng cô vợ quê mùa vẫn khiến chồng Giáo sư kém tuổi phải 'vừa nể vừa sợ'...

Tâm sự - 3 giờ, 37 phút trước

Có hàng loạt câu hỏi được đặt ra về lí do vì sao một cuộc hôn nhân sắp đặt, hai con người chênh lệch lại gắn bó cùng nhau đến tận cuối đời. Đó...

'Đồng ý lấy 3 tỷ để ngồi tù 1 năm?', và những câu hỏi khiến hàng trăm ứng viên bị loại, chỉ một người trả lời khiến nhà tuyển dụng tuyển ngay lập tức

'Đồng ý lấy 3 tỷ để ngồi tù 1 năm?', và những câu hỏi khiến hàng trăm ứng viên bị loại, chỉ...

Kiến thức - 3 giờ, 38 phút trước

Nếu trả lời được những câu hỏi phỏng vấn này, chắc chắn trong tương lai bạn sẽ dễ dàng lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng.

Người yêu mới kém 6 tuổi, sống xuề xòa của Sĩ Thanh giàu cỡ nào?

Người yêu mới kém 6 tuổi, sống xuề xòa của Sĩ Thanh giàu cỡ nào?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 10 phút trước

Huỳnh Phương đã sở hữu xế hộp đắt đỏ sau vài năm gia nhập làng giải trí.

Bao giờ Hà Nội cảm nhận không khí lạnh rõ rệt nhất?

Bao giờ Hà Nội cảm nhận không khí lạnh rõ rệt nhất?

Dòng sự kiện - 3 giờ, 20 phút trước

Miền Bắc đang trải qua những ngày thời tiết dễ chịu. Buổi sáng, người dân cảm giác se lạnh. Tuy nhiên, với bản chất là khối không khí lạnh khô nên chỉ cần qua...

Thanh Bi đăng ảnh cực xinh, tình cũ Quang Lê lập tức vào 'thả thính'

Thanh Bi đăng ảnh cực xinh, tình cũ Quang Lê lập tức vào 'thả thính'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 20 phút trước

Dù đã là tình cũ của nhau nhưng Quang Lê và Thanh Bi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

'Thị Bình' Nhật Kim Anh khiến 7000 fan 'vỡ trận' khi bất ngờ xuất hiện tại Sa Đéc

'Thị Bình' Nhật Kim Anh khiến 7000 fan 'vỡ trận' khi bất ngờ xuất hiện tại Sa Đéc

Tin tức nhạc - 3 giờ, 21 phút trước

Trong trang phục Thị Bình, Nhật Kim Anh bất ngờ xuất hiện trên một sân khấu ở Sa Đéc khiến cả khán đài như vỡ òa. Dù thời tiết không ủng hộ nhưng tất...

Á hậu Thư Dung diện váy xuyên thấu khoe đường cong trên du thuyền 5 sao

Á hậu Thư Dung diện váy xuyên thấu khoe đường cong trên du thuyền 5 sao

Album ảnh sao - 3 giờ, 21 phút trước

Được dịp trải nghiệm kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long bằng du thuyền 5 sao, Thư Dung đã không bỏ lỡ cơ hội khoe vóc dáng nóng bỏng của mình trong...

Sao Việt 23/9/2019: Đóng cảnh nóng liên tiếp nhưng người khiến Cao Thái Hà 'giảm cảm xúc' là Tim; Hoa hậu Hương Giang gầy trơ xương

Sao Việt 23/9/2019: Đóng cảnh nóng liên tiếp nhưng người khiến Cao Thái Hà 'giảm cảm xúc' là Tim; Hoa hậu Hương...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Sao Việt 23/9/2019: Cao Thái Hà cho biết cảnh nóng của cô với Tim trong phim 'Bán chồng' phải quay lại rất nhiều lần. Trong hình ảnh mới nhất, Hoa hậu Hương Giang lộ...

'Mẹ Lee Min Ho' sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo khiến hậu bối cũng phải 'câm nín', xem ảnh hồi nhỏ đã thấy 'gen Hoa hậu'

'Mẹ Lee Min Ho' sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo khiến hậu bối cũng phải 'câm nín', xem ảnh hồi nhỏ đã...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 37 phút trước

Thân hình và gương mặt trẻ trung như gái đôi mươi của "mẹ Lee Min Ho" Kim Sung Ryung mỗi khi xuất hiện luôn khiến fan dậy sóng.

Mỹ Tâm hát 'Nụ cười còn mãi' của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh trong sự cổ vũ nồng nhiệt của loạt sao Việt

Mỹ Tâm hát 'Nụ cười còn mãi' của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh trong sự cổ vũ nồng nhiệt của loạt...

Tin tức nhạc - 4 giờ, 38 phút trước

Tối qua (22/9), nhiều sao Việt đã xuất hiện tại một sự kiện khá lớn tại TPHCM.

Thu Minh hé lộ món quà ý nghĩa của con trai tặng mẹ vào dịp sinh nhật

Thu Minh hé lộ món quà ý nghĩa của con trai tặng mẹ vào dịp sinh nhật

Chuyện làng sao - 4 giờ, 38 phút trước

Vào dịp ca sĩ Thu Minh đón tuổi 42, cô nhận được món quà ý nghĩa của con trai dành tặng cho mình.

Hành trình trở thành Giám đốc kinh doanh của bà mẹ bỉm sữa 2 con

Hành trình trở thành Giám đốc kinh doanh của bà mẹ bỉm sữa 2 con

Làm đẹp+ - 4 giờ, 55 phút trước

Không có thành công nào không phải trả giá bằng mồ hôi và nước mắt, để kinh doanh giỏi bạn phải tự tin vào khả năng của bản thân và lựa chọn sản phẩm...

 Va chạm giao thông, tài xế bị 2 người đàn ông đi xe máy đến tận cửa ô tô hành hung

Va chạm giao thông, tài xế bị 2 người đàn ông đi xe máy đến tận cửa ô tô hành hung

VIDEO - 4 giờ, 20 phút trước

Dù chỉ xảy ra va chạm nhẹ, không gây thương tích cũng như hậu quả cho bên nào, nhưng 2 người đi xe máy đã hung hãn lao vào hành hung tài xế ô...