Bằng chứng cho thấy nam chính và nam thứ chính của 'Start Up' cầm nhầm kịch bản

09:56 26/11/2020

Bộ phim Hàn Quốc “Start Up” đã chiếu được 12 tập, hiện còn lại 4 tập là sẽ kết thúc.

Từ khi phim lên sóng tới nay, vốn dĩ tưởng rằng nam chính và nam thứ chính sẽ có những cú chuyển ngoặt, lột xác nhưng sự sắp xếp của biên kịch khiến nam thứ chính Kim Seon Ho luôn đi theo hướng đáng lẽ phải là của nam chính. Rốt cuộc là muốn nam chính Nam Joo Hyuk phải tồi tệ như thế nào nữa đây?
Có thông tin, từ khi phim lên sóng, tài khoản instagram của Kim Seon Ho đã tăng vọt từ 600.000 người theo dõi lên tới 2.350.000 người theo dõi. Có thể nói là độ hot của Kim Seon Ho đang bùng nổ thực sự!

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Những tập mới nhất có nhiều tình tiết bất ngờ và càng khiến cho người xem tin tưởng rằng nam chính là Kim Seon Ho mới đúng. Khán giả không ít lần hoài nghi không lẽ trước khi nhận vai, Nam Joo Hyuk không đọc kịch bản sao? Không lẽ anh ấy không cảm thấy hình tượng nhân vật của nam chính rất kỳ cục sao? Hầu hết mọi người khi xem phim đều ủng hộ “Bé ngoan Ji Pyeong”, xem phim chủ yếu là để xem sự xuất hiện của Kim Seon Ho.
Thực tế cũng không thể trách Nam Joo Hyuk, chỉ có thể nói biên kịch đã đảo lộn hoàn toàn tính cách và hình ảnh nhân vật nam chính và nam phụ. Bây giờ chúng ta cùng nhau xem xem biên kịch đã sắp xếp đảo lộn kịch bản của nam chính và nam phụ như thế nào?

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Mời Nam Da Reum đóng vai Ji Pyeong thời niên thiếu
Dự án phim "Start Up" ngay từ ban đầu chỉ xem dàn diễn viên của bộ phim đã đủ khiến khán giả vô cùng trông đợi. Sao nhí nổi tiếng Nam Da Reum trong nhiều bộ phim đều đóng vai thời niên thiếu của nhân vật nam chính như đóng thời niên thiếu của nam chính Lee Jong Suk trong phim “Pinocchio”, “Khi nàng say giấc”, Yoon Do Joon trong phim “Radio Romance”, Jang Ji Yong trong phim “Bước đến ôm em”, Jung Hae In trong phim “Em là một nửa đời anh”,... Tất cả đều là là thời niên thiếu của nam chính. Thế mà trong “Start Up” lại đóng vai thời niên thiếu của nam thứ chính Kim Seon Ho. Từ đó có thể thấy địa vị của nhân vật “Ji Pyeong” trong lòng biên kịch.
xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn
Ngay cả nhân vật Do San hồi nhỏ mà biên kịch cũng bôi xấu
Nhìn Nam Da Reum đóng vai nam thứ chính Kim Seon Ho thời niên thiếu không những đẹp trai, nói chuyện cũng có khí chất, chữ viết tay cũng đẹp, thậm chí viết văn còn hay nữa. Những bức thư mà cậu viết cho Dal Mi (Suzy đóng) đều khiến cô rất thích, Dal Mi nhờ những dòng chữ trong bức thư mà Ji Peong viết mới có thể kiên trì sống và lớn lên. Rồi chẳng ngờ, biên kịch không những làm xấu hình ảnh nam chính lúc lớn mà ngay cả nam chính lúc nhỏ cũng không buông tha.
Mọi người còn nhớ điều khiến nam chính Do San (Nam Joo Hyuk đóng) tự hào nhất là “Quán quân Toán học Olympic quốc tế". Vậy mà đến tập 9 lại tiết lộ Nam Do San có được danh hiệu “Thần đồng” là vì trong cuộc thi năm ấy, cậu liếc bài thi bị rớt xuống đất của một thí sinh khác, nhờ gian lận mới có đoạt được quán quân, ngay cả danh hiệu “Quán quân toán học Olimpic quốc tế” cũng không còn nữa. Rốt cuộc thì nam chính Do San còn lại gì đây?

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Hình tượng nhân vật nam thứ chính Han Ji Pyeong có cô gái nào mà không thích?
Hình tượng nhân vật Han Ji Pyeong là hình ảnh Bạch Mã Hoàng Tử trong mộng của các cô gái. Thử hỏi nếu ngoài đời các cô gái gặp được một Han Ji Pyeong như thế thì ai mà không yêu? Đầu tiên về khuôn mặt của Han Ji Pyeong thì không cần phải nói, chuẩn gương mặt của một anh bạn trai quốc dân. Thêm vào đó còn có thói quen rèn luyện thân thể rất có quy chuẩn. Vậy nên chỉ số lượng mỡ chỉ có 9%, sở hữu body chuẩn.
xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn
Nam thứ chính hội tụ đủ các điều kiện cao ráo, đẹp trai, body chuẩn, giàu có còn thông minh.
Không những thế lại còn có cả nhà riêng sang xịn, xe hơi hoành tráng, là CEO của công ty đầu tư mạo hiểm SH, có tầm nhìn đầu tư, tiền lương và tiền thưởng hàng năm có thể nói là vô cùng dư dả. Đồng thời anh chàng còn đối xử với người khác rất thật thà, ôn hòa, đối với con gái cũng rất dịu dàng, chu đáo. Nếu như Han Ji Pyeong có tồn tại trong thế giới hiện thực thì chẳng cần lựa chọn, cứ vồ lấy trước rồi nói sau!

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Nhìn ngôi nhà của Ji Pyeong thì chắc chắn cô gái nào cũng dễ đổ gục.

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Không chỉ có nhà mà còn sở hữu cả xe sang. Đúng kiểu bạch mã hoàng tử trong mơ của mọi cô gái.

Hình tượng nhân vật nam chính Nam Joo Hyuk “Nam Do San” không hề khiến người ta yêu thích một chút nào
Thật sự thì nếu như nhân vật nam chính Nam Do San không có khuôn mặt của Nam Joo Hyuk thì liệu có cô gái nào lại thích cơ chứ? Đầu tiên danh hiệu thần đồng hồi nhỏ của Do San là nhờ gian lận mà có rồi khi lớn lên muốn lập nghiệp nhưng vẫn luôn không thành công. Không những thế anh còn cùng với Ji Pyeong nói dối, đóng giả mình là Do San hồi nhỏ viết thư cho Dal Mi.

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Nam Do San vẫn đang trong giai đoạn lập nghiệp gian nan.

Có thể lúc ban đầu lừa dối thì thôi, nhưng lại lừa dối cô ấy mãi cho tới tập thứ 10, Dal Mi gặp gỡ Ji Pyeong ở nơi nhận thư hồi nhỏ đã lật tẩy mọi chuyện. Rồi Ji Pyeong có tất cả, có nhà có xe có công ty còn Do San thì tay trắng, không nhà không xe không công ty. Rõ ràng là xe đạp so với xe hơi sang xịn mịn. Nam Do San là một anh chàng còn đang chật vật trong việc lập nghiệp so với một anh chàng CEO lương năm hàng trăm triệu. Thêm vào đó, Do San không có khí chất của một nam chính, không đẹp trai mà cũng không tự tin, còn có chút vô dụng. Nếu đặt Nam Do San và Han Ji Pyeong vào trong thực tế thì còn phải chọn nữa sao?

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

So với Ji Pyeong thì Nam Do San trừ gương mặt thì thua về mọi phương diện.

Tình cảm của “Bé ngoan” Ji Pyeong với bà nội vô cùng sâu đậm
Ngoài quan hệ viết thư cho nữ chính thì trong phim Han Ji Pyeong do Kim Seon Ho thủ vai còn có quan hệ mật thiết với bà nội hơn. Hồi nhỏ Ji Pyeong là trẻ mồ côi được bà nội cưu mang, khi ấy dùng tài khoản ngân hàng của bà để đầu tư, kiếm được không ít tiền. Sau đó hiểu lầm bà nội lấy số tiền cậu đầu tư được để cho con trai bà nhưng thực tế bà không hề động đến số tiền đó, không những tiệm xúc xích phải đóng cửa mà Dal Mi cũng không thể đi học đại học được. Điều này khiến Ji Pyeong vô cùng ăn năn, day dứt.

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Han Ji Pyeong thành công trở về quyết định “trả nợ”, cách anh thể hiện với bà nội vô cùng ấm áp lại đáng yêu. Đặc biệt là khi bà nội còn gọi Ji Pyeong là “Bé ngoan”, tình cảm hai bà cháu vô cùng cảm động. Cũng vì lời hứa với bà, anh luôn âm thầm bảo vệ và giúp đỡ Dal Mi. Sự xây dựng hình tượng nhân vật như thế hoàn toàn là hình tượng của nam chính mới đúng.

Hình tượng ăn bám bố mẹ của Nam Do San
Hai người có tuổi tác gần bằng nhau, trong khi Han Ji Pyeong đã có công ty của riêng mình, đối xử với bà nội và Dal Mi vô cùng tốt, có đủ tiền bạc để chăm sóc cho chính mình và cả người khác thì Do San vẫn đang chật vật trong quá trình khởi nghiệp. Nam Do San không những thường xuyên to tiếng tranh cãi với người thân trong gia đình, thậm chí còn không biết rằng khi nào mới có thể lập nghiệp thành công.

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Bố cậu cũng yêu thương con nên dùng hết số tiền trong nhà đưa cho con lập nghiệp, vậy mà Do San lại ăn trộm con dấu của bố, đi sửa tên CEO của công ty. Còn chưa nói, nam chính ngửa tay ra xin tiền gia đình, hơn nữa gia đình cậu cũng chẳng phải là gia đình khá giả gì, thực sự không biết là biên kịch đang nghĩ như thế nào nữa?
Han Ji Pyeong và Nam Do San đối với nữ chính Dal Mi
Hình tượng nhân vật nam thứ chính Han Ji Pyeong của Kim Seon Ho, không những không hề toan tính mà còn vô cùng hiền lành lương thiện. Thậm chí sau khi chuyện hồi nhỏ bị phát hiện, anh vẫn nói đỡ cho Nam Do San. Han Ji Pyeong chính là một anh chàng bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền, đảm nhiệm vai trò hướng dẫn lập nghiệp, đưa ra nhiều ý kiến, lời khuyên có ích, hữu dụng cho những lính mới đang chập chững lập nghiệp như Dal Mi và Do San.

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Có vấn đề gì chỉ cần tìm Ji Pyeong là chuẩn luôn và Ji Pyeong có thể giải quyết cho bạn. Thậm chí còn thể hiện rằng mình là “đáp án thay thế” của Dal Mi. Bảo đối phương cố gắng đi thuyết trình xin đầu tư, cho dù là thất bại, dùng danh nghĩa cá nhân để đầu tư vốn viện trợ, đây chính là lời nói có cảm giác an toàn nhất trên đời này rồi: “Nói với cô ấy, tôi là đáp án thay thế của cô ấy, không cần căng thẳng”.

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Ngược lại thì nhân vật Nam Do San của Nam Joo Hyuk, ban đầu gọi mình là CEO của công ty công nghệ Samsan nhưng trên thực tế lại không hề có đặc điểm và tố chất của một CEO, kéo theo bạn bè làm tận 3 năm mà cũng chẳng nên trò trống gì, mãi cho tới khi nghe đề nghị của Ji Pyeong, nói rằng cậu không thích hợp để làm CEO, sau đó mới mời Dal Mi làm CEO của công ty mình. Ngay cả CEO cũng không phải là nam chính, vậy thì rốt cuộc tại sao lại gọi là nam chính đây?

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Đến bây giờ tôi vẫn chưa hiểu, nhân vật Nam Do San mà Nam Joo Hyuk thủ vai chỉ là một chàng trai học IT, vô cùng nhạt nhẽo, vô duyên, không những “ế bằng thực lực” từ trong bụng mẹ mà EQ còn rất thấp, không biết đối nhân xử thế, không biết cách xử lý những chuyện lớn nhỏ có thể gặp trong quá trình lập nghiệp. Đồng thời, tính cách còn suốt ngày chỉ biết nổi nóng, so sánh cạnh tranh với Ji Pyeong, không thể bảo vệ cho Dal Mi mà luôn nhờ vả sự giúp đỡ từ Ji Pyeong.

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Một nam chính không biết bảo vệ nữ chính thì sao có thể gọi là nam chính? Nói tóm lại chính là một nam chính vô dụng.

Do San đánh Ji Pyeong lại bị khán giả chửi không ngừng nghỉ
Trong tập 12 của phim, vốn dĩ Ji Pyeong đã ngăn cản họ ký hợp đồng trước đó, anh cho rằng có nhiều vấn đề, có thể là hợp đồng thu mua lại công ty, thu mua công ty để “đào” nhân tài về chứ không hề là thực sự muốn đầu tư. Chẳng ngờ là bị ngăn cản, ngày hôm sau đội xác nhận bị giải tán, khi chỉ có 3 người, sau khi Ji Pyeong nói với họ sự thật thì bước luôn ra ngoài cửa lại bị Do San đuổi theo đánh cho một trận.
xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn
Đồng thời, Nam Do San còn nhắc đến chuyện của bà nội khiến Ji Pyeong tự trách mình, không màng vết thương trên người mà chạy tới trước mặt bà nội nói mình không phải là bé ngoan, khiến khán giả đều tan nát nõi lòng, chửi Do San gay gắt, thương thay cho Ji Pyeong. Đây không phải là biên kịch đang làm xấu hình ảnh nam chính thì là gì?

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Có thể nói là Nam Joo Hyuk thực sự không may mắn, thêm vào đó lại chọn nhầm kịch bản, lần sau thực sự là phải mở to mắt đọc kỹ nội dung kịch bản, bộ phim này hoàn toàn không hề giúp anh ăn điểm, diễn xuất về tình cảm của vai diễn không hề được phát huy, mọi điểm mạnh đều bị xóa mờ.
xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn
Ngược lại thì Kim Seon Ho lại vô cùng may mắn, tuy là vai nam thứ chính nhưng lại rất có duyên, làm tăng lượng fan, phát huy được sức hút của vai diễn và diễn xuất tự nhiên. Không biết là mọi người từ khi phát sóng đến bây giờ mọi người nghĩ thế nào? Bạn có bị “lọt hố” nhan sắc của Kim Seon Ho không? Hay là vẫn cố chấp ủng hộ Nam Joo Hyuk?

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Bộ phim "Start Up" lấy bối cảnh ở Sandbox - nơi được mệnh danh là “thung lũng Silicon của Hàn Quốc” và câu truyện của những người trẻ trong thế giới của các công ty khởi nghiệp. Seo Dal Mi (Suzy đóng) có ước mơ trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc. Cô là một nhà thám hiểm, luôn có tham vọng thực hiện những kế hoạch lớn. Nam Do San (Nam Joo Hyuk đóng) là người sáng lập Samsan Tech. Anh từng là niềm tự hào của gia đình với tư cách là một thiên tài toán học nhưng trong hai năm qua công ty của anh rơi vào khủng hoảng, buộc anh phải xây dựng lại từ đầu. Anh gặp Seo Dal Mi và cùng cô khởi nghiệp tại Sandbox. Hóa ra, Seo Dal Mi nghĩ rằng Nam Do San chính là "mối tình đầu" của cô trong bức thư nhưng sự thật chính là Han Ji Pyoeng (Kim Seon Ho đóng) đã gửi những bức thư ngọt ngào cho cô tạo nên một tam giác tình yêu phức tạp.
Để xem xem 4 tập cuối liệu có chuyển biến gì không? Liệu Nam Do San có trở thành anh chàng đẹp trai nhiều tiền thành công không? Nhưng chắc là sẽ khó mà có thể nghịch chuyển được sự thực là Kim Seon Ho ngày càng nổi tiếng.
Bộ phim được phát sóng trên đài cáp tvN vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần và trên nền tảng dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix.
Vũ Phong (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bang-chung-cho-thay-nam-chinh-va-nam-thu-chinh-cua-start.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bang-chung-cho-thay-nam-chinh-va-nam-thu-chinh-cua-start-up-cam-nham-kich-ban-63034.html

Bị Jack vượt mặt tại Mai vàng, Noo Phước Thịnh ghi điểm khi vỗ vai, ôm chầm chúc mừng 'đàn em'

Bị Jack vượt mặt tại Mai vàng, Noo Phước Thịnh ghi điểm khi vỗ vai, ôm chầm chúc mừng 'đàn em'

Tin tức nhạc - 23 giờ, 19 phút trước

Cùng có mặt trong bảng đề cử, dù thua "đàn em" nhưng Noo Phước Thịnh vẫn đến vỗ vai, ôm chúc mừng Jack tại lễ trao giải Mai vàng 2020. Hành động của nam...

4 Kdramas 'ăn khách' về thể loại cổ trang năm 2020 mà bạn không nên bỏ qua

4 Kdramas 'ăn khách' về thể loại cổ trang năm 2020 mà bạn không nên bỏ qua

Truyền hình - 23 giờ, 22 phút trước

Dưới đây là 4 bộ phim cổ trang năm 2020 có nội dung cuốn hút mà bạn không nên bỏ qua.

MC Quang Huy được khen vì quá chuyên nghiệp trong lối ứng xử lý tình huống sự cố đi trễ của diễn viên Nhã Phương

MC Quang Huy được khen vì quá chuyên nghiệp trong lối ứng xử lý tình huống sự cố đi trễ của diễn...

Truyền hình - 2 ngày, 14 giờ trước

Buổi ra mắt phim Song Song chiều qua, diễn viên Nhã Phương đã gây khó chịu cho khách mời và truyền thông vì đi trễ hơn một tiếng đồng hồ. Dù bị sự cố...

Phim 'Sám Hối' sẽ ra mắt và phát hành tại Canada

Phim 'Sám Hối' sẽ ra mắt và phát hành tại Canada

Bật mí điện ảnh - 2 ngày, 15 giờ trước

Sau khi công chiếu tại Việt Nam, phim “Sám Hối” sẽ ra mắt và chính thức được công chiếu tại thị trường phim Canada.

Fans xót xa khi thấy Huỳnh Hiểu Minh 'gầy như xác ve', mặt mũi vàng vọt trong ngày đóng máy phim mới

Fans xót xa khi thấy Huỳnh Hiểu Minh 'gầy như xác ve', mặt mũi vàng vọt trong ngày đóng máy phim mới...

Toàn cảnh - 2 ngày, 15 giờ trước

Diện mạo hiện tại của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh cho thấy anh thực sự kiệt sức sau khi hoàn tất vai diễn trong phim "Người đội tóc giả".

Đi du lịch cùng Á hậu Phương Nga, Bình An bị soi body không còn đẹp như trước

Đi du lịch cùng Á hậu Phương Nga, Bình An bị soi body không còn đẹp như trước

Sao giải trí - 9 giờ, 3 phút trước

Cặp đôi Phương Nga và Bình An đã cùng nhau đi tránh rét ở Phú Quốc.

'Tiểu Long Nữ' Lưu DIệc Phi tái xuất tươi trẻ sau nhiều lần bị chê tơi tả về nhan sắc

'Tiểu Long Nữ' Lưu DIệc Phi tái xuất tươi trẻ sau nhiều lần bị chê tơi tả về nhan sắc

Chuyện làng sao - 9 giờ, 6 phút trước

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi dường như đã lấy lại phong độ khi xuất hiện trong quảng cáo mới đây.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường với mục tiêu chinh phục giải thưởng nhà sản xuất của năm qua giọng hát mới Barry Nam Bảo

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường với mục tiêu chinh phục giải thưởng nhà sản xuất của năm qua giọng hát mới Barry...

Dòng sự kiện - 9 giờ, 15 phút trước

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã khép lại năm 2020 thành công với hai giải Cống Hiến cho hạng mục “Nhạc sĩ của năm” và “Ca khúc của năm” cho ca khúc “Hoa nở...

Sau 2 ngày đăng ký kết hôn, cô gái quyết định ly hôn vì phát hiện bí mật của chồng

Sau 2 ngày đăng ký kết hôn, cô gái quyết định ly hôn vì phát hiện bí mật của chồng

Đời sống trẻ - 10 giờ, 37 phút trước

Sau khi phát hiện ra bí mật, dù chồng xin tha thứ nhưng cô gái vẫn quyết định ly hôn.

Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun được truyền thông xứ Hàn khen ngợi, Son Ye Jin bị 'bỏ quên' gây tranh cãi mạng xã hội

Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun được truyền thông xứ Hàn khen ngợi, Son Ye Jin bị 'bỏ quên' gây tranh cãi...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 49 phút trước

Rất nhiều người hâm mộ xứ Hàn tranh cãi việc Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun được khen ngợi, trong khi Son Ye Jin bị 'bỏ quên'

'Chồng nhà người ta' địu con để vợ tranh thủ cho bú trong lúc làm đẹp đón Tết khiến chị em ngưỡng mộ

'Chồng nhà người ta' địu con để vợ tranh thủ cho bú trong lúc làm đẹp đón Tết khiến chị em ngưỡng...

Đời sống trẻ - 10 giờ, 50 phút trước

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ bức ảnh chụp 1 anh chồng trẻ đang địu con trên lưng để vợ tranh thủ cho con ti trong lúc làm đẹp đón...

Việt Hương, Lan Phương bỗng hoá 'công chúa tí hon' khi đứng cạnh cùng một chàng trai

Việt Hương, Lan Phương bỗng hoá 'công chúa tí hon' khi đứng cạnh cùng một chàng trai

Chuyện làng sao - 10 giờ, 53 phút trước

Việt Hương và Lan Phương đều có chiều cao khá khiêm tốn. Cả hai thường xuyên có những lần 'dở khóc dở cười' khi đứng cạnh những người có chiều cao vượt trội.

Không còn giấu kín, Khắc Việt lần đầu khoe ảnh cận mặt con gái song sinh 3 tháng tuổi

Không còn giấu kín, Khắc Việt lần đầu khoe ảnh cận mặt con gái song sinh 3 tháng tuổi

Chuyện làng sao - 10 giờ, 55 phút trước

Ca sĩ Khắc Việt và vợ có cặp song sinh 1 trai, 1 gái. Hiện nam ca sĩ đã hé lộ gương mặt đáng yêu của con gái tuy nhiên chưa chia sẻ ảnh...

Nghệ sĩ Hồng Nga kể chuyện 'mắc kẹt' tại Mỹ, sống trọng căn phòng chỉ 8 mét vuông đầy khó khăn

Nghệ sĩ Hồng Nga kể chuyện 'mắc kẹt' tại Mỹ, sống trọng căn phòng chỉ 8 mét vuông đầy khó khăn

Chuyện làng sao - 10 giờ, 55 phút trước

Đầu năm 2020, nghệ sĩ Hồng Nga đưa con gái sang Mỹ. Tuy nhiên, ngay sau đó là thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát nên đến nay bà vẫn chưa thể trở về...

Bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, Dương Mịch có câu trả gây bất ngờ

Bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, Dương Mịch có câu trả gây bất ngờ

Chuyện làng sao - 10 giờ, 56 phút trước

Rất nhiều người khen ngợi sự thông minh của Dương Mịch trước những câu hỏi mang tính chất nhạy cảm.

Top 5 mẫu sofa phòng khách cao cấp chất liệu da, nỉ đẹp, phong cách hiện đại

Top 5 mẫu sofa phòng khách cao cấp chất liệu da, nỉ đẹp, phong cách hiện đại

Nội thất - Ngoại thất - 10 giờ, 20 phút trước

Sofa phòng khách cao cấp chất liệu da, vải nỉ với hàng trăm mẫu đang có mặt tại Thế giới sofa. Đây là đơn vị dẫn đầu chuyên cung cấp sofa giá rẻ, chất...

Ngoại hình con trai 5 tuổi hiện tại của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều khiến ai nấy bất ngờ

Ngoại hình con trai 5 tuổi hiện tại của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều khiến ai nấy bất ngờ

Nhí - 11 giờ, 47 phút trước

Ngọc Quyên hiếm hoi khoe hình ảnh quý tử khiến ai nấy bất ngờ vì cậu nhóc khác trước rất nhiều.

Ngọc Trinh 'chơi lớn' diện đồ cực gợi cảm tạo dáng bên xế hộp tiền tỉ cùng loạt đồ hiệu siêu xịn xò

Ngọc Trinh 'chơi lớn' diện đồ cực gợi cảm tạo dáng bên xế hộp tiền tỉ cùng loạt đồ hiệu siêu xịn...

Thời trang sao - 11 giờ, 48 phút trước

Mới đây, Ngọc Trinh vừa có động thái đăng tải loạt ảnh khoe khéo nhan sắc "đỉnh của chóp" và body không chút mỡ thừa thu hút sự chú ý của cư dân mạng....

'Yêu nữ thích hàng hiệu' Anne Hathaway đẹp nức nở, quyến rũ khó cưỡng ở tuổi 38

'Yêu nữ thích hàng hiệu' Anne Hathaway đẹp nức nở, quyến rũ khó cưỡng ở tuổi 38

Chuyện làng sao - 13 giờ, 36 phút trước

Nhìn những hình ảnh mới, không ai nghĩ Anne Hathaway đã là "mẹ hai con".

Bé gái sinh ra có gương mặt 'quỹ dữ' khiến nhiều người khiếp sợ nhưng cuộc sống hiện tại như một 'thiên thần'

Bé gái sinh ra có gương mặt 'quỹ dữ' khiến nhiều người khiếp sợ nhưng cuộc sống hiện tại như một 'thiên...

Tin trong ngày - 13 giờ, 38 phút trước

Dù mang gương mặt biến dạng từ khi mới sinh ra khiến nhiều người khiếp sợ, nhưng cô bé vẫn vượt lên tất cả để có cuộc sống hạnh phúc.

Chi Pu mặc đồ phong cách 'kỳ lạ', khoe trọn vòng eo 'con kiến'

Chi Pu mặc đồ phong cách 'kỳ lạ', khoe trọn vòng eo 'con kiến'

Thời trang sao - 13 giờ, 42 phút trước

Chính vì sở hữu vòng eo kỷ lục 54 cm nên thời gian gần đây Chi Pu rất mạnh dạn diện những mốt áo váy khoe vòng 2.

Quỳnh Như khoe tài nấu ăn sau khi bị Hoàng Anh chê không lo được bữa cơm gia đình

Quỳnh Như khoe tài nấu ăn sau khi bị Hoàng Anh chê không lo được bữa cơm gia đình

Chuyện làng sao - 13 giờ, 43 phút trước

Sau những sóng gió hậu ly hôn đã có dấu hiệu lặng đi, vợ cũ của Hoàng Anh - Quỳnh Như ngày càng biết cách tận hưởng cuộc sống bên con gái hơn.

Hương Giang - Matt Liu lộ bằng chứng thật sự về chung một nhà

Hương Giang - Matt Liu lộ bằng chứng thật sự về chung một nhà

Chuyện làng sao - 13 giờ, 44 phút trước

Hiện tại, chuyện tình cảm của Hương Giang với CEO Matt Liu cũng được sự quan tâm của công chúng. 'Nhất cử nhất động' của cặp đôi đều được chú ý.

Sự thật về bức ảnh Kim Tae Hee mặt cứng đờ đang được lan truyền trên mạng

Sự thật về bức ảnh Kim Tae Hee mặt cứng đờ đang được lan truyền trên mạng

Chuyện làng sao - 14 giờ, 46 phút trước

Hình ảnh nữ diễn viên Kim Tae Hee xuất hiện với gương mặt thiếu tự nhiên nhận được sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng mạng.

Ảnh thời thơ ấu hiếm hoi của Dương Mịch được hé lộ đích thị là câu trả lời cho nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Ảnh thời thơ ấu hiếm hoi của Dương Mịch được hé lộ đích thị là câu trả lời cho nghi vấn phẫu...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 14 phút trước

Cha ruột Dương Mịch mới đây có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh thời nhỏ của cô và ngay sau đó dân mạng thi nhau vào bình luận.