Sau nghi án hẹn hò với Soobin Hoàng Sơn, Hiền Hồ xin lỗi khán giả

Chủ nhật, 16/07/2017 14:30

'Sau sự việc này, Hiền Hồ cũng xin lỗi người hâm mộ và sẽ cố gắng cho ra những sản phẩm âm nhạc thật tốt trong thời gian tới' - đại diện của Hiền Hồ lên tiếng.

Hôm qua (15/7), hình ảnh kèm clip ghi lại cảnh một cặp đôi được cho là Soobin Hoàng Sơn và nữ ca sĩ xuất thân từ The Voice 2017 Hiền Hồ có những hành động tình cảm trong rạp chiếu phim được chia sẻ lên mạng.

Lập tức, loạt ảnh này nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau, người ủng hộ cho sự đẹp đôi của cả hai, cũng không ý kiến phản đối, thậm chí lên tiếng đòi tẩy chay cô gái sinh năm 1997.

Ca sĩ hiền hồ,ca sĩ soobin hoàng sơn,hiền hồ xin lỗi khán giả

Hình ảnh cặp đôi tình cảm trong rạp chiếu phim được cho là Hiền Hồ
và Soobin Hoàng Sơn

Giữa tâm điểm của sự ồn ào, phía quản lý của Hiền Hồ lên tiếng thừa nhận cô gái trong loạt ảnh chính là nữ ca sĩ, tuy hiên lại từ chối chia sẻ về danh tính của chàng trai.

Đại diện Hiền Hồ nói: “Hiện tại, Hiền vẫn còn khá mới và bản thân muốn nỗ lực đi lên bằng khả năng ca hát cũng nhưng những sản phẩm âm nhạc thực thụ nên không muốn các vấn đề đời tư bị chú ý quá nhiều. Sau sự việc này Hiền Hồ cũng xin lỗi người hâm mộ và sẽ cố gắng cho ra những sản phẩm âm nhạc thật tốt trong thời gian tới”.

Ca sĩ hiền hồ,ca sĩ soobin hoàng sơn,hiền hồ xin lỗi khán giả

Cặp đôi lần đầu kết hợp ăn ý trong The Voice 2017

Còn về mới quan hệ quan hệ với Soobin Hoàng Sơn, phía Hiền Hồ cũng không lên tiếng với lý do “tránh ảnh hưởng đến cả công việc, cuộc sống của cả hai”. Về phía Soobin Hoàng Sơn, giọng ca Phía sau một cô gái cũng từ chối trả lời về nghi án hẹn hò đàn em.

Clip Soobin Hoàng Sơn ôm hôn Hiền Hồ

Click xem thêm:Rộ nghi vấn Soobin Hoàng Sơn đang hẹn hò với học trò của Tóc Tiên

Hoàng Mai (Tổng hợp) (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>