Quang Dũng sẽ lập gia đình lần nữa nếu tìm được người như ý

Thứ ba, 07/03/2017 20:34

'Nếu duyên tới và tìm được người thích hợp, Quang Dũng không ngần ngại đi thêm bước nữa' - Nam ca sĩ chia sẻ.

Chiều qua 6/3 trong buổi gặp mặt truyền thông thủ đô để giới thiệu Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, Quang Dũng đã có dịp bày tỏ những nỗi niềm chất chứa bấy lâu. Tuy khá kiệm lời về chuyện riêng tư nhưng nam ca sĩ cũng rất biết cách tiết lộ để làm hài lòng những câu hỏi tò mò nhất.

Đã nhiều năm sau cuộc hôn nhân dang dở với Hoa hậu Châu Á tại Mỹ - Jennifer Phạm, Quang Dũng vẫn lẻ bóng và chưa có ý định sẽ lập gia đình thêm một lần nữa. Anh nói, cũng có lúc anh nghĩ đến hạnh phúc mới nhưng duyên số lại chưa tới. "Có những tình cảm đến với tôi trong thời gian qua. Tuy nhiên để xác định tương lai lâu dài thì chưa chắc vì tôi không biết tư duy, cách sống của hai người có hợp với nhau không. Nếu đã gọi là yêu, là thương thì rào cản nào cả hai cũng sẽ vượt qua", nam ca sĩ tâm sự.

Ca sĩ quang dũng,liveshow quang dũng,quang dũng muốn lập gia đình

Dù chưa có ý định lập gia đình lần nữa nhưng duyên tới,
Quang Dũng cũng sẽ xuôi theo

Dẫu chưa có ý định đi thêm bước nữa nhưng nếu duyên tới thì anh không chối bỏ: "Một khi duyên tới và tìm được người như ý muốn thì Quang Dũng sẽ thuận theo" - Anh nói.

Vài năm gần đây, Quang Dũng thường xuyên bay đi, bay về giữa Việt Nam và Mỹ. Anh đã mua nhà ở California để có cơ hội gần gũi hơn với con trai Bảo Nam. Anh khoe, nhà anh và nhà mẹ vợ cũ chỉ cách nhau khoảng 5 phút chạy ô tô. Khi không có lịch diễn, anh vẫn thường đưa con trai đến trường học. Dù Bảo Nam mới 9 tuổi nhưng Quang Dũng đã hình dung đến tương lai xa khi con trai trưởng thành. Anh muốn làm điều gì đó đặc biệt dành cho con trai trước giai đoạn cậu bé trở thành người lớn.

Ca sĩ quang dũng,liveshow quang dũng,quang dũng muốn lập gia đình

Sau 20 năm trôi qua kể từ ngày rời xa Quy Nhơn để vào Sài Gòn lập nghiệp, Quang Dũng đã trải qua biết bao biến cố trong nghề hát, thậm chí hạnh phúc riêng cũng không được trọn vẹn. Đây là dịp anh nhìn lại những chặng đường đã qua và tri ân biết bao thế hệ khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ anh trên hành trình âm nhạc nhiều ngọt ngào và cũng không ít lần cay đắng.

Click xem thêm: Vừa tái xuất, Quang Dũng đã đốn tim fan với vẻ điển trai không tuổi

Hoàng Lê (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>