Phía sau chương trình hòa nhạc đẳng cấp 'Cello Fundamento 2'

08:22 24/07/2017

Để tạo nên một sự kiện thành công, không thể không nhắc đến những con người thầm lặng đằng sau cánh gà, đó là Cham VietNam và các nghệ sĩ đã hết mình với các tiết mục.

CHAM VIỆT NAM chính thức thành lập vào tháng 2/2013 bởi CEO tài ba Đào Đức Hiếu. Với sự quy tụ đội ngũ nhân viên tài năng từ Thạc sĩ Marketing, kiến trúc sư, họa sĩ đồ họa, đến chuyên viên tư vấn thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm quản trị về mỹ thuật - truyền thông đa phương tiện, chiến lượt quảng cáo tổng thể và am tường về quản trị thương hiệu. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: architecture, media, studio, PR, maketing… Và trong dự án lần này, CHAM đã trở thành BTC của chương trình “Cello Fundamento concert 2

Không chỉ mang âm nhạc thế giới vào giữa lòng thủ đô, CHAM VIET NAM còn đặt lên mình một sứ mệnh cao cả hơn, đó là tạo dựng một không gian mới lạ và đặc sắc, đó là sự giao thoa giữa công nghệ hiện đại âm thanh ánh sáng, kịch bản cổ điển và văn hoá nhạc thính phòng. Với mục tiêu này, CHAM mong muốn được mang lại cho khán giả những trải nghiệm kì thú và ấn tượng, tựa như bước vào một thế giới mới, nơi chỉ có tinh hoa âm nhạc và sự hưởng thụ.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ các thành viên BTC của “Cello Fundamento Concert 2” để hiểu thêm về đội ngũ CHAM nhé!

Cello Fundamento 2, Đinh Hoài Xuân, Cham VietNam

Anh Đào Đức Hiếu – Tổng đạo diễn Cello Fundamento Concert 2

Với vai trò lớn nhất là tổng đạo diễn của chương trình, anh có thể bật mí điểm nổi bật của Cello Fundamento Concert 2 năm nay có điểm gì khác so với năm ngoái?

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam (Hà Nội), các nghệ sĩ quốc tế được quy tụ về đây. Đặc biệt khâu tổ chức được chuyên môn, chuyên nghiệp hóa. Chúng tôi thành lập những ban chuyên trách cho từng hạng mục công việc cần triển khai. Những con người trẻ, tâm huyết mong muốn cống hiến cho thủ đô những giá trị về văn hóa, tinh thần. “Sáng tạo là không ngừng nghỉ”, lần đầu tiên khán giả được chính những nghệ sĩ tặng cho mình một món quà bí mật. Ai sẽ là người may mắn trong ngày 30/8? Hãy đến và cảm nhận, bởi chúng tôi đang chào đón quý vị.

Khi đứng ra tổ chức chương trình cá nhân anh và toàn bộ ekip muốn truyền tải điều gì đến với công chúng?

Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất chúng tôi muốn xây dựng văn hóa nghe nhạc Hà Nội. Nhà hát Lớn là di sản của thành phố Hà Nội, chúng tôi - những người việt trẻ muốn xây dựng văn hóa thông qua âm nhạc ở đây là thính phòng cổ điển. nơi đó những nhạc vụ violin, cello,.. được vang lên bởi những nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Mong muốn người dân thủ đô – những người đem lòng yêu nhạc cổ điển, có cơ hội thưởng thức âm nhạc đúng nghĩa. Bằng kinh nghiệm, sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, CHAM Việt Nam mong muốn được thực hiện những chương trình mang tầm cỡ quốc tế, một chương trình được tổ chức bài bản, công phu, áp dụng công nghệ nhằm truyền tải tinh hoa, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khán giả.

Cello Fundamento 2, Đinh Hoài Xuân, Cham VietNam

Anh Bùi Xuân Luân – Giám đốc sản xuất

Lý do đưa anh tới Cham làm việc là gì?

Anh khác với mọi người, anh là một cổ đông sáng lập của công ty, anh cùng anh Hiếu – chủ tịch hội đồng quản trị của Cham Viet Nam sáng lập công ty từ năm 2012. Anh đến với Cham xuất phát từ tình yêu âm nhạc của anh nói riêng và của toàn thể những người đồng nghiệp, anh em, bạn bè ở Cham nói chung, trên tất cả đó là lòng đam mê với nghề tổ chức sự kiện. Trong quá trình làm việc Cham đã làm rất nhiều sự kiện. Có thể nhắc đến những cuộc thi hoa khôi, cuộc thi sắc đẹp, các cuộc thi mang tính cộng đồng xã hội, các chương trình liên quan tới giáo dục với đối tượng chủ yếu hướng tới sinh viên và đặc biệt là những sự kiện về âm nhạc. Cello Fundamento là một sự kiện, một dự án tập hợp bởi những người yêu âm nhạc.

Với vai trò là Giám đốc sản xuất của chương trình năm nay, trong quá trình sản xuất cả ê kíp có gặp phải khó khăn gì không?

Để nói về khó khăn thì kì cuộc chương trình nào cũng có, những khó khăn anh nhận thấy thì bên cạnh đó cũng là những thuận lợi. Ví dụ như nhân sự làm việc, đa số các bạn đều rất trẻ, điểm khó khăn có thể là sự thiếu kinh nghiệm, mọi sự va chạm khi làm việc còn bỡ ngỡ. Tuy nhiên cái thuận lợi nó còn lớn hơn khó khăn chính là sự sáng tạo của các bạn trẻ, các bạn luôn luôn có những suy nghĩ rất mới cập nhật với dòng chảy của xã hội, hội nhập thế giới. Các bạn trẻ bây giờ rất giỏi, các bạn có ngoại ngữ, có kỹ năng tin học, khả năng nắm bắt rất nhanh nhạy, hơn hẳn những thế hệ đi trước. Từ những ưu điểm đó, với kinh nghiệm làm việc của bản thân anh cũng nhưng những anh em trong ê kíp đã làm việc rất nhiều sẽ có thể bù đắp vào những thiếu xót khó khăn đó.

Cùng trò chuyện còn có nhà văn Hàn Vi – Ban Truyền thông, những chia sẻ của chị:

Cello Fundamento 2, Đinh Hoài Xuân, Cham VietNam

Hàn Vi – thanh viên ban Truyền thông

Là một trong những thành viên chính của ban Truyền thông, bạn mong đợi gì vào tầm ảnh hưởng của chương trình năm nay đến với công chúng?

CELLO Fundamento Concert 2 không còn là một hòa nhạc trong nước như các buổi hòa nhạc khác, với hình ảnh của cây đàn Cello cùng các nghệ sĩ tên tuổi trên thế giới.

Mình tin rằng chuỗi chương trình chính là bệ phóng cho hình ảnh Việt Nam vươn xa sánh ngang năm châu. Và một điều khác biệt ở CELLO Fundamento năm 2017, chương trình hướng tới đông đảo lượng khán giả ở các độ tuổi khác nhau, nó sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ được học hỏi giao lưu, tích lũy thêm vốn kiến thức trong cuộc sống.

Qua CELLO Fundamento Concert 2 , bản thân bạn muốn truyền tải thông điệp gì?

Cuộc sống mỗi người giống như bản nhạc giao hưởng. Hãy thưởng thức nó sao cho thật uyên bác, và đừng vang tiếng vỗ tay khi bản nhạc chưa đến hồi kết.

“CELLO Fundamento Concert 2” là bữa tiệc âm nhạc sang trọng, ấn tượng mà CHAM hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Hà Nội những tinh hoa âm nhạc của thế giới. Nơi hội tụ của không chỉ những nghệ sĩ tài năng trên khắp Châu Âu mà còn có sự góp mặt của 3 nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam: Đinh Hoài Xuân, Trần Khánh Quang, Trịnh Hữu Tuệ.

Cello Fundamento 2, Đinh Hoài Xuân, Cham VietNam

Đinh Hoài Xuân say đắm bên người tình Cello

“CELLO Fundamento” có một điểm đặc biệt là được sáng lập bởi Nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân, người đã đưa nền âm nhạc nước nhà đi khắp năm châu. Nữ nghệ sĩ đã gây tiếng vang rất lớn trong nền âm nhạc Việt Nam và thính giả yêu nhạc. Trong concert lần này, chị cùng với BTC Cham hứa hẹn sẽ mang đến cho thính giả những giai điệu âm nhạc bất hủ sống mãi với thời gian, những tinh hoa của nhân loại. Những con người yêu nhạc sẽ được thỏa sức trải nghiệm sự độc đáo này ngay tại thủ đô.

Cello Fundamento 2, Đinh Hoài Xuân, Cham VietNam

Poster chính thức của “Cello Fundamento Concert 2

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả sẽ được thưởng thức một buổi hòa tấu nhạc thính phòng với sự tham gia các nghệ sĩ tên tuổi Việt Nam và thế giới. Cello đến với khán giả qua những bản nhạc đỉnh cao trí tuệ, giúp khán giả thấu hiểu hơn âm thanh du dương của Cello cũng như đưa giới trẻ đến gần hơn với âm nhạc cổ điển.

“Cello Fundamento Concert 2” sẽ diễn ra vào 20h, ngày 30/08/2017 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

♫ CELLO FUNDAMENTO CONCERT II ♬ HÒA NHẠC THÍNH PHÒNG QUỐC TẾ CELLO FUNDAMENTO 2

• Thời gian: 20:00 ngày 30/08/2017

• Địa điểm: Nhà hát lớn Hà Nội, 01 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

• Website: www.cellofundamento.com ( Thanh toán trực tuyến MOCA )

• Email: cellofundamento@gmail.com

• Hotline: 19002222 (Đặt vé)

• Liên hệ:

• 0914331199 (Mua vé | Ms. Hà Như)

• 0983017898 (Tài trợ | Ms. Kiều Anh)

• 0919126488 (Truyền thông | Mr. Minh Hoàng)

HX (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...
Loading...
Ngày thường trông tự tin và bất cần, Sơn Tùng không ngại công khai loạt khoảnh khắc lo lắng, căng thẳng cực độ

Ngày thường trông tự tin và bất cần, Sơn Tùng không ngại công khai loạt khoảnh khắc lo lắng, căng thẳng cực...

Tin tức nhạc - 1 ngày, 4 giờ trước

Trong phim tài liệu về chính mình, Sơn Tùng đã cho khán giả thấy những mặt tiêu cực chưa tốt của bản thân, những góc khuất mà trước giờ anh giấu kín.

Erik: 'Tôi với chị Hoà Minzy và anh Đức Phúc không dựa dẫm mà chỉ hỗ trợ nhau'

Erik: 'Tôi với chị Hoà Minzy và anh Đức Phúc không dựa dẫm mà chỉ hỗ trợ nhau'

Tin tức nhạc - 2 ngày, 15 giờ trước

Erik nói về chuyện xuất hiện quá nhiều trong sản phẩm âm nhạc của của hai người bạn thân và ngược lại. Anh cũng tiết lộ chuyện báo hiếu bố mẹ sau khi nổi...

Những ngày không quên tập 42: Khoa khó chịu khi thấy Uyên tiếp tục liên lạc với 'người thứ ba'

Những ngày không quên tập 42: Khoa khó chịu khi thấy Uyên tiếp tục liên lạc với 'người thứ ba'

Bật mí điện ảnh - 2 ngày, 3 giờ trước

Dù Uyên là cô gái chân chất, nhưng Khoa cũng không khỏi lo lắng vì sự xuất hiện của người thứ 3 là Dũng.

Chi Pu bất ngờ ca cải lương 'Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà' ngay tại buổi họp báo

Chi Pu bất ngờ ca cải lương 'Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà' ngay tại buổi họp báo

Tin tức nhạc - 3 ngày, 14 giờ trước

Nữ ca sĩ không ngại ngần trổ tài ca hát trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Lý Ánh Nguyên – Thổi hồn hiện đại vào dòng nhạc dân ca

Lý Ánh Nguyên – Thổi hồn hiện đại vào dòng nhạc dân ca

Tin tức nhạc - 3 ngày, 1 giờ trước

Lý Ánh Nguyên sinh ra ở Đại Lộc - Quảng Nam, nơi có dòng nhạc quê hương xứ Quảng ngọt ngào và quyến rũ. Từ nhỏ Lý Ánh Nguyên đã yêu thích ca hát...

Lâm Tâm Như khiến Hoắc Kiến Hoa “thất nghiệp” phải ở nhà trông con

Lâm Tâm Như khiến Hoắc Kiến Hoa “thất nghiệp” phải ở nhà trông con

Chuyện làng sao - 1 giờ, 5 phút trước

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như liên tục bận rộn với các dự án mới trong khi Hoắc Kiến Hoa thì chỉ quanh quẩn ở nhà chăm sóc cho con gái nhỏ.

BTV Nguyễn Hoàng Linh kỷ niệm 5 năm ngày yêu bên chồng

BTV Nguyễn Hoàng Linh kỷ niệm 5 năm ngày yêu bên chồng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 7 phút trước

Vợ chồng Nguyễn Hoàng Linh và Mạnh Hùng đã đưa con hai đi du lịch ở Hòa Bình để kỷ niệm 5 năm ngày yêu.

Anh Đức đã khoá tài khoản Instagram sau ồn ào nghi sử dụng chất kích thích

Anh Đức đã khoá tài khoản Instagram sau ồn ào nghi sử dụng chất kích thích

Chuyện làng sao - 1 giờ, 7 phút trước

Có vẻ như nam nghệ sĩ hài kiên MC Anh Đức quyết không thừa nhận sai lầm và gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Không còn là thỏ trắng ngây thơ, Jun Phạm cởi áo khoe body cuồn cuộn múi

Không còn là thỏ trắng ngây thơ, Jun Phạm cởi áo khoe body cuồn cuộn múi

Chuyện làng sao - 1 giờ, 9 phút trước

Cư dân mạng phát cuồng trước những hình ảnh sống ảo nhưng chất phát ngất của Jun Phạm.

Đám cưới đặc biệt ở vùng núi nhận được hàng chục nghìn lượt like vì 'yêu nhau mấy núi cũng trèo'

Đám cưới đặc biệt ở vùng núi nhận được hàng chục nghìn lượt like vì 'yêu nhau mấy núi cũng trèo'

Đời sống trẻ - 1 giờ, 10 phút trước

Với những người sống ở đồng bằng thì có lẽ hình ảnh về đám cưới trèo đèo lội suối thật sự hiếm gặp và chứa đựng nhiều điều bất ngờ.

Công khai yêu thầm Thanh Hằng và từng làm tiểu tam, Nam Anh bị netizen ngán ngẩm ném đá dữ dội

Công khai yêu thầm Thanh Hằng và từng làm tiểu tam, Nam Anh bị netizen ngán ngẩm ném đá dữ dội

Chuyện làng sao - 1 giờ, 14 phút trước

Không chỉ Nam Anh, Nam Em cũng bị lôi vào câu chuyện này và bị ghét lây.

Vợ Baggio hé lộ những vết rạn da xấu xí sau khi sinh đôi

Vợ Baggio hé lộ những vết rạn da xấu xí sau khi sinh đôi

Chuyện làng sao - 2 giờ, 48 phút trước

Mang bầu song thai không chỉ vất vả mà vợ Baggio là Quỳnh Trâm còn bị rạn xa, chảy xệ khiến bản thân cảm thấy tự ti.

Sao Việt 6/6/2020: MC Phương Mai gây chú ý bởi nhan sắc khác lạ; Đồng nghiệp kể về việc thấy diễn viên Minh Cúc cầm xẻng đuổi đánh người

Sao Việt 6/6/2020: MC Phương Mai gây chú ý bởi nhan sắc khác lạ; Đồng nghiệp kể về việc thấy diễn viên...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 50 phút trước

Sao Việt 6/6/2020: Đi ăn cùng bạn bè, MC Phương Mai gây chú ý bởi nhan sắc khác lạ. Hoàng Du Ka kể về việc từng thấy diễn viên Minh Cúc cầm xẻng đuổi...

Hotboy dạy toán 'gây bão' mạng xã hội bất ngờ lên truyền hình, 'thả thính' Ninh Dương Lan Ngọc

Hotboy dạy toán 'gây bão' mạng xã hội bất ngờ lên truyền hình, 'thả thính' Ninh Dương Lan Ngọc

VIDEO - 2 giờ, 58 phút trước

'Nếu em muốn anh gia sư 50 năm cuộc đời anh cũng sẵn sàng', hotboy dạy toán 'thả thính' Lan Ngọc.

Những ngày không quên tập 44: Chạm mặt tại nhà Bảo, Jun lên mặt thách thức Dương

Những ngày không quên tập 44: Chạm mặt tại nhà Bảo, Jun lên mặt thách thức Dương

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 59 phút trước

Dương vô tình thấy Bảo - Jun tay trong tay ngay tại nhà Bảo. Đáng nói hơn, Jun vẫn xem Dương là tình địch nên lên mặt thách thức cô.

3 con giáp xui xẻo, dễ vướng tai bay vạ gió, tiểu nhân rình rập quấy phá trong 2 ngày cuối tuần (6-7/6)

3 con giáp xui xẻo, dễ vướng tai bay vạ gió, tiểu nhân rình rập quấy phá trong 2 ngày cuối tuần...

Đời sống số - 3 giờ, 27 phút trước

Những con giáp này cần hết sức thận trọng kẻo gặp họa xui xẻo, tiền mất tật mang trong 2 ngày cuối tuần.

Người đi xe đạp may mắn thoát chết thần kỳ sau cú va chạm giữa 2 ô tô

Người đi xe đạp may mắn thoát chết thần kỳ sau cú va chạm giữa 2 ô tô

VIDEO - 3 giờ, 27 phút trước

Sau cú va chạm giữa ngã tư của 2 ô tô, nam thanh niên đi xe đạp may mắn thoát nạn thần kỳ.

Đông Nhi khoe bụng bầu và nhan sắc rạng rỡ ở tháng thứ 4 thai kỳ

Đông Nhi khoe bụng bầu và nhan sắc rạng rỡ ở tháng thứ 4 thai kỳ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 17 phút trước

Đông Nhi vẫn khiến dân tình trầm trồ bởi nhan sắc đỉnh cao dù đang ở trong thai kỳ.

Mỹ nhân 'Vườn sao băng' và ông xã gây choáng khi bán bất động sản thu lãi 80 tỷ đồng sau 4 năm

Mỹ nhân 'Vườn sao băng' và ông xã gây choáng khi bán bất động sản thu lãi 80 tỷ đồng sau 4...

Nhà Sao - 4 giờ, 25 phút trước

Nữ diễn viên Lee Si Young cùng chồng trở thành tâm điểm chú ý vì thu về số tiền khủng nhờ việc đầu tư bất động sản.

Park Min Young có động thái đáng chú ý cho thấy cô vẫn nhớ nhung Park Seo Joon?

Park Min Young có động thái đáng chú ý cho thấy cô vẫn nhớ nhung Park Seo Joon?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 26 phút trước

Nữ diễn viên Park Min Young đăng tải hình ảnh đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày “Thư ký Kim sao thế?” lên sóng.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 6/6/2020: Tuổi Thân tài lộc vô cùng khởi phát, Tỵ dễ gặp họa tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 6/6/2020: Tuổi Thân tài lộc vô cùng khởi phát, Tỵ dễ gặp họa tiểu...

Đời sống số - 4 giờ, 27 phút trước

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 6/6/2020.

Người thông minh sẽ ghi nhớ 5 điểm này khi mua dưa hấu! Đảm bảo dưa ngọt sắc, đỏ đến tận cùi

Người thông minh sẽ ghi nhớ 5 điểm này khi mua dưa hấu! Đảm bảo dưa ngọt sắc, đỏ đến tận cùi...

Đời sống số - 5 giờ, 49 phút trước

Có những mẹo trong việc lựa chọn dưa hấu, hãy nhớ 5 điểm này, khi mua dưa sẽ không bị lừa, dưa đỏ ngọt tận cùi!

Ăn những loại thực phẩm này có thể loại bỏ độc tố khỏi cơ thể

Ăn những loại thực phẩm này có thể loại bỏ độc tố khỏi cơ thể

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 50 phút trước

Cơ thể chúng ta theo thời gian, các độc tố sẽ tích tụ trong máu, mô, các cơ quan và có thể gây ra nhiều bệnh... Do vậy, cần có cơ chế tự tiêu...

Kiếm 80 triệu một tháng, tôi vẫn bị mẹ bạn gái ra sức phản đối chỉ vì một lý do

Kiếm 80 triệu một tháng, tôi vẫn bị mẹ bạn gái ra sức phản đối chỉ vì một lý do

Đàn ông yêu - 5 giờ, 50 phút trước

Mặc cho bạn gái tôi thì đã khóc rất nhiều và cầu xin muốn được cưới tôi làm chồng. Mẹ cô ấy vẫn kiên quyết phản đối chúng tôi quen nhau vì bà lo...

Khoảnh khắc xúc động nhất trong hôn lễ kín đáo của Công Phượng đốn tim fan

Khoảnh khắc xúc động nhất trong hôn lễ kín đáo của Công Phượng đốn tim fan

Chuyện làng sao - 5 giờ, 53 phút trước

Những hình ảnh quý hiếm trong lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh tiếp tục được bật mí.