Ngọc Sơn được trao bằng giáo sư âm nhạc mà không ai biết tại sao

Thứ hai, 21/08/2017 20:19

Ngọc Sơn vừa được Hội Nghệ nhân và Thương Hiệu Việt Nam tặng bằng khen 'Giáo sư âm nhạc' khiến công chúng khá hoang mang.

Ngọc Sơn được biết đến với danh xưng "Ông hoàng nhạc sến". Tuy theo đuổi dòng nhạc sến nhưng đời tư của anh phải xếp vào hàng "Ông hoàng nhạc rock" với đủ thể loại scandal kì cục và khó hiểu nhất.

chuyện làng sao,sao Việt,Ngọc Sơn,Ngọc Sơn được tặng danh hiệu Giáo sư âm nhạc,Giáo sư âm nhạc,showbiz Việt

Chỉ có khuôn mặt và giọng hát "sến" còn đời tư của Ngọc Sơn lại lắm thị phi
và gay cấn vô cùng

Lần này, Ngọc Sơn lại khiến mọi người bị sốc khi khoe bằng danh hiệu mới được phong: Giáo sư âm nhạc. Cụ thể, Ngọc Sơn được Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam trao tặng bằng khen danh hiệu "Giáo sư âm nhạc" vào tối ngày 15/8. Nam ca sĩ đã nhanh nhẹn tặng mẹ tấm bằng khen như món quà đền đáp công ơn nuôi dưỡng suốt mấy chục năm qua trong một đêm nhạc khá quy mô.

Đại diện của Ngọc Sơn tiết lộ "Ông hoàng nhạc sến" được phong tặng vì có những hoạt động xuất sắc trong sự nghiệp bảo tồn, phát triển di sản văn hóa Việt Nam và anh đã "không giấu được niềm vui khi được nhà nước ghi nhận với danh hiệu này".

chuyện làng sao,sao Việt,Ngọc Sơn,Ngọc Sơn được tặng danh hiệu Giáo sư âm nhạc,Giáo sư âm nhạc,showbiz Việt

Anh tặng bằng khen "Giáo sư âm nhạc" cho mẹ mình

Trước thông tin Ngọc Sơn được tặng bằng khen này, ông Phùng Huy Cẩn - Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng, Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch đã phải bật cười mà bình luận rằng: "Đó là vớ vẩn, một sự PR thiếu văn hóa".

Chức danh Giáo sư âm nhạc là chưa bao giờ có, chỉ có Giáo sư chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học âm nhạc hoặc Giáo sư chuyên ngành âm nhạc học. Bên cạnh đó, mỗi năm, học hàm giáo sư phải do Hội đồng học hàm thuộc bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định, không có bất cứ cá nhân, tổ chức nào được thay thế Hội đồng đảm nhiệm việc ấy, dĩ nhiên, kể cả Hội Nghệ nhân và thương hiệu Việt.

>> Lộ thân thế chưa từng tiết lộ về 'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>