Nam Cường: 'Gia đình bà xã tôi là một gia đình bình thường, không có gì nổi bật về tiền bạc'

08:07 26/06/2018

Nam Cường cho biết nhiều người nghĩ anh và bà xã lấy nhau là vì gia đình bà xã giàu có, sẵn sàng hậu thuẫn cho nam ca sĩ về tiền bạc. Tuy nhiên, thực tế lại không như thế.

Chào Nam Cường, lí do tại sao đến thời điể này, anh mới quyết định thực hiện liveshow 'Hạnh phúc đời tôi'?

Tôi chọn thời điểm này để thực liveshow riêng đầu tiên của mình vì đây là năm kỉ niệm chặng đường 10 năm của tôi. Tính từ album đầu tiên của tôi là "Đồng thoại", sau đó là "Bay giữa ngân hà" là một khoảng thời gian khá dài, tôi nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Đây là thời điểm đẹp nhất để lựa chọn con số 10, để lựa chọn những gì hay nhất, thú vị nhất và đầy đủ nhất để tri ân khán giả.

Trong 10 năm vừa qua, anh trải nghiệm khá nhiều thể loại nhạc khác nhau, trong khi mỗi ca sĩ nên chọn một thể loại nhạc để khi làm liveshow, họ có thể tái hiện lại những ca khúc tạo tiếng vang của mình. Anh có lo chương trình sẽ loãng?

Tôi trải nghiệm nhiều dòng nhạc là muốn khán giả thấy khả năng của bản thân và điều gì làm tốt nhất mình sẽ giữ lại. Tôi may mắn được khán giả nhớ đến từ những ngày bước chân vào nghề là dòng nhạc ballad. Khán giả luôn nhớ đến tôi với hình ảnh nhẹ nhàng và những bản tình ca. Và gần đây nhất là bolero. Chính vì thế, trong liveshow lần này, hai mảng chính sẽ là ballad và nhạc trẻ. Tôi sẽ cũng với đạo diễn "xào nấu" để khán giả không bị bội thực trong bữa tiệc âm nhạc lần này.

Nam Cường, sao Việt

Nam Cường, sao Việt

Nam Cường có những chia sẻ về tin đồn lấy vợ giàu có

Trong liveshow lần này có hai điểm mới là anh sẽ hát cải lương và hát nhạc kịch. Anh có chuẩn bị luyện tập nhiều cho hai trải nghiệm mới này chưa?

Hát bolero đã khó, hát cải lương còn khó hơn. Tôi phải đầu tư về mặt chuyên môn lẫn sức khoẻ. Trong đêm liveshow, hầu như tiết mục nào, tôi cũng phải xuất hiện. Tôi không thể mời khách mời đến lại để họ hát một mình. Mọi phần kết hợp đều được đầu tư. Điều này sẽ rất tốn sức. Thời điểm này có nhiều việc tôi phải giao lại cho ê kíp làm để tôi có thời gian nghỉ ngơi và đầu tư về sức lực. Tôi hi vọng đêm đó tôi có đủ sức để tải hết mọi thứ.

Từ khi anh đoạt giải nhất trong "Người kể chuyện tình", anh có nhận được nhiều lời mời đi hát bolero không?

Có khá nhiều show về bolero đã gọi cho tôi. Tôi thật sự rất vui vì sự trải nghiệm trên sân khấu sẽ bồi đắp thêm kĩ thuật cũng như kinh nghiệm hát bolero. Vì hát bolero rất khó. Nếu một tuần không hát bolero, chắc chắn tuần tới giọng sẽ bị cứng ngay. Nó bắt buộc tôi phải tập luyện mỗi ngày. Bên cạnh những show nhạc trẻ, tôi sẽ nhận những show về bolero để có thời gian luyện tập thêm. Mọi người đang nói tôi quá tham công tiếc việc khi gần tới đêm liveshow rồi mà ngày nào cũng phải chạy show đi diễn. Tôi mong rằng việc tôi chạy show hàng ngày không chỉ tích góp kinh nghiệm mà còn dồn tiền bạc cho liveshow lần này tốt nhất.

Cát-sê hát bolero có cao hơn hát nhạc trẻ không anh?

Vẫn như thế thôi. Tôi vẫn lấy giá như nhau. Cát sê với tôi cũng quan trọng. Tuy nhiên, nó không thể quan trọng bằng việc chinh phục khán giả, làm mọi cách để hát cho khán giả nghe nhiều hơn. Nếu bạn nhận show với giá quá cao, bạn chỉ có thể hát cho một nhóm khán giả nhỏ. Nhưng khi bạn đã cân đối với đơn vị mời mình, bạn sẽ đến được với nhiều khán giả hơn.

Trong suốt quá trình vào nghề và đi hát, có thời gian, Nam Cường khá trầm lắng và loay hoay với sự nghiệp ca hát của mình. Chỉ sau khi anh lấy vợ, anh mới có bước đi mới và chuyển sang hát bolero. Tại sao có sự thay đổi này?

Tôi ví cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình như một bài hát, có những nốt thăng có những nốt trầm... Tôi nghĩ đó là điều thú vị. Trong 10 năm qua, tôi mãi ở trên đỉnh cao, tôi nghĩ không phải ai cũng làm được. Vì đó là cái duyên của từng người. Nếu trong thời điểm này, tôi đạt được quá nhiều thứ thì thời điể tới sẽ khá khó khăn. Ông trời chỉ cho mình một cái vốn, mình nên trải đều ra hơn là xài cùng một lúc. Có những nốt lặng trong sự nghiệp là để có thời gian nhìn lại quãng đường mình đã đi, để nhìn lại thị trường bây giờ và tìm ra hướng đi mới. Tôi rất vui khi khoảng vài năm trờ lại đây, tôi đã tìm được hướng đi cho bản thân và được khán giả công nhận. Đây cũng là thành công, thành quả cho việc mình dám dừng lại để bước tiếp.

Nam Cường, sao Việt

Nam Cường, sao Việt

Nhiều người nghĩ sau khi lấy vợ anh mới trở lại với âm nhạc là do bà xã anh giàu, có tiềm lực về kinh tế đã hỗ trợ anh. Điều này có đúng?

90% mọi người nghĩ gia đình bà xã tôi là một gia đình tài phiệt. Tôi xin đính chính, gia đình bà xã tôi là một gia đình bình thường, không có gì nổi bật về tiền bạc. Chúng tôi đến với nhau bằng tình cảm chứ không phải bằng tiền bạc như nhiều người suy nghĩ.

Sau khi lập gia đình, tôi hoạt động nghệ thuật mạnh hơn, vì tôi nghĩ gia đình là hậu thuẫn, không cần phải lo mỗi ngày về nhà phải làm cái này cái nọ như khi độc thân. Khi có gia đình, tôi có nhiều động lực hơn. Hiện tại, con là một fan lớn của tôi. Tôi cần phải làm nhiều hơn và xuất hiện nhiều hơn để cho con xem. Bởi vì con mở mắt ra cũng nghe ba hát, ăn cũng nghe ba hát, ngủ cũng nghe ba hát... Lúc nào con tôi cũng muốn nghe ba hát. Khi con đang xem giữa chừng có người khác hát là không chịu, là khóc ngay.

Lên chức bố nhưng phải xa gia đình đi diễn nhiều, tình cảm cha con anh thế nào?

Tôi không biết phải giải thích thế nào. Tôi ít ở nhà vì đi diễn rất nhiều, đặc biệt là đi tỉnh và đi nước ngoài. Ngay cả khi ở Sài Gòn, cứ 8h sáng là ra khỏi nhà để đi làm công việc như: đi hát, đi gặp ê kíp... Tôi ít gặp con mình. Thế nhưng, con lại quấn ba nhất trong nhà. Tôi cũng không hiểu. Lúc nào con tôi cũng chờ ba về, gọi facetime cho ba.... Cái gì cũng là ba. Đó là một sợ dây tình cảm vô hình khi làm cha mình mới cảm nhận được.

Nam Cường, sao Việt

Nam Cường, sao Việt

Vợ anh có trách móc vì anh ít dành thời gian cho gia đình?

Lúc đầu chắc chắn có những thắc mắc, không vừa lòng. Dần về sau, tôi cho bà xã thấy công việc và cảm nhận, cô ấy mới biết công việc chồng mình đang đảm nhận rất vất vả. Số tôi không như người ta. Khi là ngôi sao hay nghệ sĩ có tên tuổi sẽ đỡ nhiều vì xung quanh luôn có một ê kíp hỗ trợ. Tôi cứ như tuổi vận như người, cực như trâu. Cái nhỏ nhất trong công việc cũng là tôi làm, cái lớn cũng là tôi nhúng tay. Một phần cũng do bản tính của tôi thích sự cầu toàn và thích sự hoàn hảo nên cái gì cũng phải làm mới an tâm. Bà xã cũng là người chia sẻ với tôi khá nhiều. Bố mẹ hai bên cũng đỡ đần thêm.

Hiện tại anh đang là chủ lực kinh tế chính trong gia đình?

Đúng là vậy.

Khi đi gặp những fan nữ quá cuồng nhiệt, bà xã anh có ghen không?

Riết rồi bà xã cũng quen, chứ không như những ngày đầu mới yêu nữa.

Cảm ơn Nam Cường về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)
Hương vị tình thân: Nam lộ vòng 2 to bất thường, liệu có đang mang thai cháu đích tôn cho nhà họ Hoàng?

Hương vị tình thân: Nam lộ vòng 2 to bất thường, liệu có đang mang thai cháu đích tôn cho nhà họ...

Truyền hình - 16 giờ, 48 phút trước

Khán giả của Hương vị tình thân đang đặt nghi vấn chuyện Nam mang thai vì loạt ảnh lộ vòng 2 to rõ của cô.

Vừa xuất hiện 'ngầu đét' trong Running Man, dàn cast đã lập tức 'te tua xơ mướp' với loạt thử thách khó nhằn

Vừa xuất hiện 'ngầu đét' trong Running Man, dàn cast đã lập tức 'te tua xơ mướp' với loạt thử thách khó...

Truyền hình - 1 ngày, 5 giờ trước

Đoạn teaser 30 giây hé lộ những phân cảnh gay cấn, kịch tính trong tập 1 chắc chắn sẽ khiến khán giả nóng lòng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bộ hình Key...

Lại là vấn đề ăn mặc của 'Shark Long': Đi với 2 cô vợ khác nhau nhưng vẫn mặc cùng một chiếc áo, lý do 'phong thuỷ' hay gì?

Lại là vấn đề ăn mặc của 'Shark Long': Đi với 2 cô vợ khác nhau nhưng vẫn mặc cùng một chiếc...

Truyền hình - 1 ngày, 8 giờ trước

Netizen lại đang liên tục bàn tán về chuyện mặc đi mặc lại quần áo của 'Shark Long'.

Bốn nhân vật được gọi là 'ác mộng tuổi thơ', Giang Ngọc Yến vẫn chưa là gì, Nhậm Doanh Doanh và người này mới gây kinh hãi

Bốn nhân vật được gọi là 'ác mộng tuổi thơ', Giang Ngọc Yến vẫn chưa là gì, Nhậm Doanh Doanh và người...

Toàn cảnh - 1 ngày, 10 giờ trước

Nhắc đến vai phản diện, bài viết này sẽ điểm qua những nhân vật có thể gọi là "ác mộng tuổi thơ" của một thế hệ khán giả.

'Hương vị tình thân': Chồng có 'trà xanh', khán giả quay sang thương nhiều hơn là giận Thy?

'Hương vị tình thân': Chồng có 'trà xanh', khán giả quay sang thương nhiều hơn là giận Thy?

Truyền hình - 2 ngày, 14 giờ trước

Trong diễn biến mới nhất của phim, nhân viên cũ của Huy (Anh Vũ) đã hiện nguyên hình là 'trà xanh' cố tình tiếp cận anh. Thy đã có màn cảnh báo trước cô...

Tiến Luật hé lộ một chi tiết cho thấy nhà thờ 100 tỷ của danh hài Hoài Linh vẫn hoạt động?

Tiến Luật hé lộ một chi tiết cho thấy nhà thờ 100 tỷ của danh hài Hoài Linh vẫn hoạt động?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 15 phút trước

Tiến Luật đã gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh có liên quan đến đền thờ Tổ nghiệp của danh hài Hoài Linh.

Thực hư về thông tin năm sinh khác nhau của ca sĩ Thủy Tiên, nguyên nhân nhầm lẫn gây bất ngờ

Thực hư về thông tin năm sinh khác nhau của ca sĩ Thủy Tiên, nguyên nhân nhầm lẫn gây bất ngờ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 18 phút trước

Năm sinh chính xác của ca sĩ Thủy Tiên là 1985 và lí do nhầm lẫn là do người đăng kí giấy khai sinh.

Món nấm đùi gà này đang rất hot gần đây, giòn bên ngoài và mềm bên trong, ngon hơn hẳn thịt

Món nấm đùi gà này đang rất hot gần đây, giòn bên ngoài và mềm bên trong, ngon hơn hẳn thịt

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 20 phút trước

Đây là một công thức nấu món nấm đùi gà giòn ở bên ngoài và mềm ở bên trong. Lớp vỏ ngoài giòn tan, chấm với vị muối tiêu, sau khi chiên giòn thì...

Một người đàn ông 34 tuổi bị nhồi máu cơ tim qua đời, bác sĩ thở dài: Anh ấy đã làm 2 việc quá nhiều!

Một người đàn ông 34 tuổi bị nhồi máu cơ tim qua đời, bác sĩ thở dài: Anh ấy đã làm 2...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 20 phút trước

Nhồi máu cơ tim là bệnh lý tim mạch nguy hiểm và có xu hướng xuất hiện ngày càng tăng ở người trẻ. Một trong những nguyên nhân chủ yếu gây nên nhồi máu...

Á hậu Ngô Trà My đón sinh nhật tuổi 29 giản dị bên chồng đại gia, nhan sắc còn 'lấn lướt' cả em gái Thanh Tú

Á hậu Ngô Trà My đón sinh nhật tuổi 29 giản dị bên chồng đại gia, nhan sắc còn 'lấn lướt' cả...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 25 phút trước

Nàng Á hậu Ngô Trà My mới đây đã đón sinh nhật tuổi 29 giản dị, hạnh phúc bên chồng đại gia.

Trước giờ phát sóng tập 1 Running Man Việt Nam, động thái liên quan đến Jack bất ngờ lọt Top 1 mạng xã hội Twitter

Trước giờ phát sóng tập 1 Running Man Việt Nam, động thái liên quan đến Jack bất ngờ lọt Top 1 mạng...

Toàn cảnh - 3 giờ, 26 phút trước

Thông tin này hiện đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Tóc Tiên diện áo thiết kế độc lạ, lấp ló vòng một căng đét với body chuẩn không cần chỉnh

Tóc Tiên diện áo thiết kế độc lạ, lấp ló vòng một căng đét với body chuẩn không cần chỉnh

Thời trang sao - 3 giờ, 27 phút trước

Nữ ca sĩ Tóc Tiên tiếp tục khiến dân tình mãn nhãn với body chuẩn không cần chỉnh trong kiểu áo thiết kế "độc lạ" khoe lấp ló vòng một đẫy đà.

NSƯT Ngọc Huyền tiết lộ lí do gọi Việt Hương là 'Bồ Tát sống', một lần nữa chứng minh đàn em không nhận tiền ủng hộ

NSƯT Ngọc Huyền tiết lộ lí do gọi Việt Hương là 'Bồ Tát sống', một lần nữa chứng minh đàn em không...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 30 phút trước

NSƯT Ngọc Huyền đã chia sẻ câu chuyện xúc động về danh hài Việt Hương trong buổi livestream của mình.

Phương Trinh Jolie bị 'ném đá' vì 'phát ngôn ngớ ngẩn'

Phương Trinh Jolie bị 'ném đá' vì 'phát ngôn ngớ ngẩn'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ phẫn nộ, mắng Phương Trinh Jolie và Lý Bình "ăn nói thiếu kiểm soát"...

Phát tướng vì hệ lụy của bệnh Lupus ban đỏ và trầm cảm, Selena Gomez lộ thân hình ngấn mỡ khiến ai cũng hoảng

Phát tướng vì hệ lụy của bệnh Lupus ban đỏ và trầm cảm, Selena Gomez lộ thân hình ngấn mỡ khiến ai...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 38 phút trước

Nữ ca sĩ Selena Gomez xuất hiện với thân hình sồ sề dù cô đã sử dụng trang phục tối màu để che khuyết điểm.

Bảo Thy hé lộ không gian sân thượng của biệt thự đẹp lung linh

Bảo Thy hé lộ không gian sân thượng của biệt thự đẹp lung linh

Nhà Sao - 4 giờ, 38 phút trước

Dù lên sân thượng chụp ảnh nhưng Bảo Thy vẫn có một bức ảnh cực đẹp.

Mai Hồ - Tình cũ Trấn Thành hiếm hoi khoe chồng soái ca trong ngày kỉ niệm 6 năm yêu đầy ngọt ngào tại Đức

Mai Hồ - Tình cũ Trấn Thành hiếm hoi khoe chồng soái ca trong ngày kỉ niệm 6 năm yêu đầy ngọt...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 41 phút trước

Mai Hồ - tình cũ một thời của Trấn Thành vừa có dòng trạng thái kỉ niệm 6 năm bên nhau cùng chồng doanh nhân.

Rất nhiều người không hiểu 4 công dụng kỳ diệu của vitamin E. Hãy tham khảo để học cách tiết kiệm nhiều tiền và nâng cao kiến ​​thức

Rất nhiều người không hiểu 4 công dụng kỳ diệu của vitamin E. Hãy tham khảo để học cách tiết kiệm nhiều...

Kiến thức - 4 giờ, 43 phút trước

Vitamin E chắc hẳn rất quen thuộc với mọi người, nhưng bạn có biết rằng vitamin E có thể đóng một vai trò kỳ diệu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta không?...

Sau hơn 1 tháng bị đột quỵ, NS Trần Mạnh Tuấn rời phòng ICU ra ngoài tắm nắng và bật khóc khi gặp bạn thân Trịnh Vĩnh Trinh

Sau hơn 1 tháng bị đột quỵ, NS Trần Mạnh Tuấn rời phòng ICU ra ngoài tắm nắng và bật khóc khi...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 22 phút trước

Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh xúc động chia sẻ về khoảnh khắc nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn được ra khỏi phòng ICU và gặp gỡ bạn bè.

Học cách lên đồ kéo dài chân đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ giống 'Thư ký Kim' Park Min Young

Học cách lên đồ kéo dài chân đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ giống 'Thư ký Kim' Park Min Young

Thời trang sao - 5 giờ, 25 phút trước

Nữ diễn viên Park Min Young rất thông minh khi kết hợp các trang phục để tạo hiệu ứng tốt nhất cho phần nhìn.

Song Hye Kyo cố tình lộ chuyện hẹn hò đi biển với nhân vật đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật của Song Jooong Ki?

Song Hye Kyo cố tình lộ chuyện hẹn hò đi biển với nhân vật đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật của...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 25 phút trước

Không ít netizen cho rằng nữ diễn viên Song Hye Kyo có hành động chọc tức chồng cũ trong dịp anh đón tuổi mới.

Đặc điểm của người phụ nữ thiếu chung thủy, dễ đổi dạ thay lòng, đàn ông xem mà tránh xa

Đặc điểm của người phụ nữ thiếu chung thủy, dễ đổi dạ thay lòng, đàn ông xem mà tránh xa

Đời sống số - 5 giờ, 25 phút trước

Theo nhân tướng học, bên cạnh nốt ruồi hay chỉ tay, những đặc điểm như sau của phụ nữ có thể đo lường độ thủy chung của cô ấy.

Tết Trung thu và những điều kiêng kỵ ai cũng cần biết

Tết Trung thu và những điều kiêng kỵ ai cũng cần biết

Kiến thức - 5 giờ, 26 phút trước

Để có một Tết Trung thu ấm áp và an lành nhất thì nên cẩn trọng, "có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Chỉ cần tránh được những vận khí xui là sẽ...

Bị rắn cắn, cô gái dùng tay không tóm ngay thủ phạm đến thẳng bệnh viện

Bị rắn cắn, cô gái dùng tay không tóm ngay thủ phạm đến thẳng bệnh viện

VIDEO - 5 giờ, 26 phút trước

Trong lúc cúi xuống nhặt điện thoại đánh rơi ở bụi cây, một con rắn bất ngờ trườn ra và cắn vào ngón tay trỏ của cô gái. Thay vì sợ hãi bỏ chạy,...

Pha thử kính cường lực của ông chú khiến chủ cửa hàng tái mặt 'đứng hình'

Pha thử kính cường lực của ông chú khiến chủ cửa hàng tái mặt 'đứng hình'

VIDEO - 5 giờ, 26 phút trước

Người chủ còn cầm búa gõ mạnh lên mặt kính cường lực để quảng cáo và tất nhiên sản phẩm không hề hấn gì. Vị khách nam tò mò, liền cầm búa đập thử...