Minh Beta “định nghĩa” tình yêu khác lạ ở thì tương lai

Thứ năm, 14/09/2017 14:52

Minh Beta quay lại với âm nhạc bằng một ca khúc về tình yêu do Lê Thiện Hiếu sáng tác mang tên Love you so – OST chính thức của bộ phim điện ảnh “Ngày mai Mai cưới”.

Minh Beta, Ngày mai Mai cưới, Love you so

Minh Beta xuất hiện trong MV với vai trò là người dẫn dắt câu chuyện

MV “Love you so” vừa phê phán thực trạng “sống ảo” trong giới trẻ, vừa đề cao giá trị đích thực của tình yêu. Nếu giới trẻ ngày nay dành quá nhiều thời gian để gây sự chú ý hoặc đánh giá nhau thông qua mạng xã hội thì trong tương lai, có lẽ những con số về lượt like, lượt view sẽ trở thành một thông số mặc định giá trị của con người trong cuộc sống đời thực.

Là bản OST chính thức của bộ phim “Ngày mai Mai cưới” do chính mình đóng vai nam chính, nhưng vì muốn truyền tải thông điệp trọn vẹn nhất, Minh Beta chỉ như một người dẫn truyện trong MV. Đồng thời, bối cảnh trong phim cũng chỉ được “nhắc tới” trong phông nền chứ không bị lạm dụng làm ảnh hưởng tới câu chuyện chính trong MV.

“Love you so” xoay quanh câu chuyện ở bối cảnh tương lai – nơi đây con người đánh giá nhau bằng những điểm số. Trong thế giới này có chàng trai phục vụ phải lòng một cô gái xinh đẹp nhưng chính việc đánh giá con người bằng điểm số đã khiến cho anh chàng tự ti không dám thổ lộ tình cảm của mình.

Minh Beta, Ngày mai Mai cưới, Love you so

MV tái hiện bối cảnh tương lai - con người được đánh giá bằng những điểm số

Trong bữa tiệc chàng trai này vì mải ngắm cô gái nên đã làm rơi ly nước xuống sàn. Bạn của cô vì thế mà đánh anh chàng phục vụ, cô gái xinh đẹp này đã đứng ra bênh vực chàng phục vụ. Trong lúc cô gái kéo anh ra khỏi bữa tiệc thì anh đã đánh rơi chiếc điện thoại.

Minh Beta, Ngày mai Mai cưới, Love you so

Cô gái vô tình tìm được chiếc điện thoại của anh chàng và thấy bên trong toàn là hình ảnh của mình. Lúc này, cô mới nhận ra được tình cảm của anh chàng này. Khi anh chạy đến tìm lại chiếc điện thoại thì cô gái đã hôn anh, điểm số của cô gái tụt xuống bằng điểm của chàng trai. Cuối cùng họ vứt bỏ chiếc kính chấm điểm số và tìm được tình yêu đích thực.

Minh Beta, Ngày mai Mai cưới, Love you so

Minh Beta, Ngày mai Mai cưới, Love you so

“Love you so” là MV không chỉ được chăm chút từ góc máy, bối cảnh, ánh sáng mà còn ở việc sắp đặt các đạo cụ, nhân vật để dẫn dắt người xem theo mạch truyện mà Minh Beta muốn truyền tải. Trang phục MV được chú trọng tính hiện đại với tông màu sáng trắng phù hợp với concept được đạo diễn xây dựng trong MV. Với nghệ thuật sắp đặt và cốt truyện được chăm chút kỹ lưỡng khiến cho MV càng thêm thuyết phục, ở đó, mỗi khán giả sẽ có được những cái nhìn, ngẫm nghĩ cho riêng mình.

Ngày mai Mai cưới là phim hài – tình cảm, mang hơi hướng "chick – flick" hiếm hoi sẽ ra rạp trong khoảng thời gian sắp tới. Chuyện phim Ngày mai Mai cưới xoay quanh 4 người bạn chơi thân với nhau từ khi mới lọt lòng tại vùng Gò Công Đông. Trong nhóm bạn 4 người có cô gái tên Mai như "lạc quẻ" giữa 3 thằng bạn thân. Mai có ước mơ trở thành cảnh sát giao thông nhưng bị gia đình ép buộc theo học kế toán và lấy chồng "thoát ế".

Bộ phim có sự tham gia của: Nghệ sĩ Trung Dân và Cát Phượng (vai ba mẹ Mai), Diệu Nhi (vai Mai), Minh Beta (vai Phong) và FapTV (Huỳnh Phương – vai Mành, Thái Vũ – vai Gừng, Vinh Râu – vai Bến)

Ngày mai Mai cưới là phim đầu tay của đạo diễn trẻ Nguyễn Tấn Phước, từng đạo diễn nhiều bộ phim truyền hình, đặc biệt là phim truyện 30 phút Hồn cát đã giúp anh đoạt giải Khuyến khích của Cánh diều vàng năm 2009. Bên cạnh đó, Nguyễn Tấn Phước cũng đã từng làm "phó tướng" cho nhiều phim Việt như: Cho anh gần em thêm chút nữa (2016), Già gân, mỹ nhân và găng tơ (2015), Điệp vụ chân dài (2015), Long thành cầm giả ca (2009)…

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 29/9/2017.

Love You So - Minh Beta (Ngày mai Mai Cưới - Official OST MV)

HX (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>