'Lạc trôi' của Sơn Tùng cán mốc 100 triệu lượt xem sau 2 tháng phát hành

Thứ sáu, 03/03/2017 08:57

Nam ca sĩ Sơn Tùng tiếp tục gặt hái tin vui sau khi rời khỏi ông bầu Quang Huy để tách ra độc lập.

Sau 2 tháng phát hành, MV Lạc trôi đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt view trên youtube và trở thành MV nhạc Việt đầu tiên cán mốc 100 triệu trong thời gian ngắn nhất. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu bước chuyển trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP khi anh chính thức tách khỏi công ty cũ, hoạt động độc lâp. Vì vậy, Lạc trôi trở thành sản phẩm được chờ đợi của nam ca sĩ. Chỉ sau một thời gian ngắn phát hành, Lạc trôi đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả và giới chuyên môn, trở thành một trong những MV nhạc Việt được xem nhiều nhất đầu năm 2017. Lạc trôi cũng là sản phẩm âm nhạc giúp Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên sở hữu nút vàng youtube.

Sơn Tùng, Sơn Tùng M-TP, Lạc trôi, sao Việt

Sơn Tùng, Sơn Tùng M-TP, Lạc trôi, sao Việt

Sơn Tùng tiếp tục lập kỉ lục với mốc 100 triệu view

Được biết, trước đó, MV Chúng ta không thuộc về nhau của nam ca sĩ cũng vừa cát mốc 100 triệu lượt xem sau thời gian dài phát hành. Không chỉ vậy, MV Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP cũng đã đạt được con số kỷ lục hơn 50 triệu lượt xem chỉ sau 15 ngày phát hành và cũng xác lập nhiều kỷ lục mới khi đánh bại nhiều tên tuổi khác trở thành MV ca nhạc được xem nhiều nhất trong ngày trên thế giới. Với tốc độ tăng view chóng mặt như hiện nay thì trong thời gian ngắn tới, Nơi này có anh cũng sẽ nhanh chóng đạt được con số 100 triệu lượt xem.

Chia sẻ cảm xúc khi Lạc trôi cán mốc 100 triệu lượt xem trên youtube, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Từ đầu năm đến nay, Tùng liên tục nhận được nhiều tin vui khi Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau và Lạc Trôi liên tục cán mốc 100 triệu lượt xem trên youtube. Lạc Trôi là một sản phẩm mà Tùng chịu rất nhiều áp lực vì đây là sản phẩm đầu tiên khi tách ra hoạt động độc lập. Tuy nhiên, sau khi ra mắt, Lạc Trôi nhanh chóng nhận được sự đón nhận của mọi người khiến Tùng hạnh phúc lắm. Phải nói rằng, mọi người đã rất ưu ái cho Tùng điều này chính là động lực để Tùng phải làm mới mình và các sản phẩm âm nhạc”.

Sơn Tùng, Sơn Tùng M-TP, Lạc trôi, sao Việt

Sơn Tùng, Sơn Tùng M-TP, Lạc trôi, sao Việt

Sơn Tùng, Sơn Tùng M-TP, Lạc trôi, sao Việt

Đây là động lực cho chàng ca sĩ trẻ tiếp tục phấn đấu nỗ lực nhiều hơn cho những dự án tiếp theo

Đúng như lời hứa với khán giả, 2017 sẽ là một năm hoạt động tích cực của Sơn Tùng M-TP nên sau Nơi này có anh, nam ca sĩ và ekip đã bắt tay ngay vào chuẩn bị cho những dự án khác sẽ được giới thiệu trong thời gian sắp tới. Sơn Tùng cho biết ngoài âm nhạc, anh còn có một niềm đam mê với điện ảnh và thời trang nên sẽ không có gì lạ nếu nam ca sĩ lấn sân qua hai lĩnh vực này trong thời gian tới.

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>