Không phải chờ lâu nữa, T-ara sẽ trở lại Việt Nam biểu diễn vào ngày 4/11

Thứ năm, 14/09/2017 08:34

Giá vé concert của nhóm T-ara ở Việt Nam sẽ được điều chỉnh để phù hợp với phần đông khán giả, nhất là học sinh, sinh viên.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước tin đồn nhóm nhạc T-ara sắp trở lại Tp.HCM vào tháng 11. Dù chưa được xác nhận, nhưng nguồn tin này đã khiến đông đảo fan T-ara tại Việt Nam háo hức lên kế hoạch chuẩn bị để chào đón 4 cô gái tại sân bay cũng như trong đêm diễn.

T-ara, nhóm T-ara, T-ara đến việt nam, T-ara đến việt nam vào tháng 11, T-ara ở sân bay,tin tức nhạc,nhạc Hàn

Không phải chờ lâu nữa, T-ara sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 4-11 tới.

Theo chia sẻ của fansite T-ara tại Việt Nam, họ đã nhận được thông báo riêng của Ban tổ chức chương trình và cả ảnh hợp đồng sự kiện để "bảo chứng" độ tin cậy của tin tức này. Cụ thể T-ara sẽ chính thức có buổi trình diễn tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 4/11 trong khuôn khổ chương trình kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam.

Ông Jinsoo – Tổng Đạo diễn concert của T-ara tại Việt Nam xác nhận thông tin này: "Vào ngày 4/11 tới, nhóm T-ara sẽ tổ chức concert riêng tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM. Chương trình này sẽ nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, và các cô gái T-ara sẽ là nghệ sĩ Hàn duy nhất được mời tổ chức concert riêng".

T-ara, nhóm T-ara, T-ara đến việt nam, T-ara đến việt nam vào tháng 11, T-ara ở sân bay,tin tức nhạc,nhạc Hàn

Thông tin T-ara đến Việt Nam được chính cộng đồng fan của nhóm
tại Việt Nam thông báo.

Bên cạnh đó, đại diện BTC chia sẻ, giá vé concert phù hợp thị trường Việt Nam để phần đông khán giả, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên có thể đến với chương trình.

>> Báo Hàn đồng loạt ca ngợi nhan sắc Chi Pu và đàn em của T-ara tại Việt Nam

An Nhiên (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>