Khánh Ngọc: 'Không tiền, không tình, không nhan sắc, không giọng hát, tôi từng muốn tự tử'

12:09 29/12/2017

Ra mắt sản phẩm âm nhạc sau 6 năm vắng bóng, Khánh Ngọc đã lần đầu chia sẻ khoảng thời gian khủng hoảng nhất cô phải cố vượt qua nếu không đã kết thúc cuộc đời.

Tủi cho chính mình vì suốt 6 năm không ra được sản phẩm âm nhạc nào

Chào Khánh Ngọc, chị chia sẻ rằng album "Hạnh phúc nơi nào" được thực hiện khi chị bắt đầu có kinh tế trở lại, chị có phải cân nhắc trăn trở nhiều không vì hiện tại chị đang phải nuôi con một mình và tự trang trải mọi chi phí của cuộc sống?

Thật sự rất khó khăn. Nhưng không ra album không được. Hơn 6 năm tôi chưa ra bất kỳ album nào. Tôi chỉ ra single hay ca khúc song ca phát hành online cùng anh Nhật Tinh Anh thôi. Album riêng của tôi hoàn toàn chưa có. Tôi xem như cá cược cuộc đời. Bao nhiều tích góp thời gian qua tôi dồn hết để phát hành album này để có thể trở lại. Tôi hy vọng dùng việc chạy show để gỡ lại vốn.

Giọng hát của chị khá nội lực và mạnh mẽ, tại sao chị lại quyết định chọn thể hiện những ca khúc dịu dàng, nhẹ nhàng và đầy tình cảm mà ca sĩ Ngọc Lan từng thể hiện?

Tôi nghĩ giọng hát nội lực cũng có thể kiểm soát và xử lý được. Khi vào phòng thu, cách hát sẽ bị thay đổi theo ý của nhạc sĩ Phúc Trường. Anh ấy đã có những ý đồ sẵn rồi nên khi tôi hát, anh ấy sẽ biết cách nhắc nhở tôi tiết tiết chế dần dần.

Cũng phải nói là khá khó để chuyển một người có chất giọng "hơi bạo lực" như tôi. Khi vào phòng thu để cho ra đời những ca khúc vừa tai khán giả thì cần sự nhẹ nhàng. Tôi thu luôn được sự "kiệu bài" của anh Phúc Trường. Tôi nghĩ khi tôi bước ra sân khấu, dù tiết chế một chút nhưng tôi vẫn muốn giữ lại chất giọng gốc của mình. Những bài trong album Hạnh phúc nơi nào hẳn mọi người đã nghe danh ca Ngọc Lan hát với chất giọng nhẹ nhàng, bay bổng. Tôi lại muốn mọi người nghe thử với một chất liệu mới, một giọng hát khác biệt hoàn toàn để không có bất kỳ sự so sánh nào. Vì tôi không muốn sau khi nghe album mới của mình, mọi người lại bảo tại sao lại giống danh ca Ngọc Lan chỗ này hay chỗ nọ, tôi không thích điều đó. Tôi muốn là chính mình nhưng "tém lại chút đỉnh", làm nhẹ bớt cái chất giọng đàn ông của mình.

Khánh Ngọc,ca sĩ Khánh Ngọc,Khánh Ngọc tự tử

Khánh Ngọc,ca sĩ Khánh Ngọc,Khánh Ngọc tự tử

Khánh Ngọc,ca sĩ Khánh Ngọc,Khánh Ngọc tự tử

Ra mắt sản phẩm âm nhạc sau 6 năm vắng bóng, Khánh Ngọc đã lần đầu chia sẻ
khoảng thời gian khủng hoảng nhất cô phải cố vượt qua
nếu không đã kết thúc cuộc đời.

Đang là thời đại của công nghệ số, làm album truyền thống sẽ dễ lỗ. Vì sao Khánh Ngọc lại "cả gan" đưa ra quyết định này?

Ngày nay, nhạc online rất phát triển, để làm một album từ khâu in ấn, thu âm... sẽ rất tốn kém. Tôi ra album thời điểm này chứng minh tôi không phải là một ca sĩ chạy theo xu hướng, trào lưu. Album Hạnh phúc nơi nào này như một kỷ niệm của tôi, những bài hát rất Khánh Ngọc và tôi hát theo tâm sự của tôi. Tôi muốn ghi dấu ấn và giới thiệu với tất cả mọi người một sản phẩm chỉn chu, tử tế, cầm lên tay được, bỏ vào máy nghe nhạc được và nghe online cũng ổn. Nhạc Ngọc Lan có thể mọi người sẽ tìm thấy trong album của ca sĩ này, ca sĩ nọ một hoặc hai bài nhưng chưa có một sản phẩm nào lại có tuyển tập đầy đủ như album Hạnh phúc nơi nào. Đó cũng là một điều đặc biệt để phát hành một sản phẩm đàng hoàng mà tôi và ê kíp đã làm.

Hiện giờ, tôi cũng phải làm theo thời, nghĩa là vừa phải phát hành album cầm tay lại vừa phải phát hành album online. Về MV, làm tới CD và họp báo thì tôi cũng đã thâm hụt tài chính nhiều rồi. Tôi có làm MV với kiểu quay trong phim trường đến 10 bài chỉ trong một ngày để tiết kiệm chi phí và cũng để có hình ảnh cho sự quay trở lại của tôi. Còn nếu để thực hiện một MV đúng chuẩn, thật sự, điều đó quá sức với tôi. Tôi muốn có đầy đủ 10 MV, nhưng nửa tháng ra một MV trên kênh youtube riêng của tôi. Chứ hiện tại cho mọi người nghe và xem cả 10 bài mà chỉ duy nhất gương mặt tôi xuất hiện sẽ rất buồn chán.

6 năm không ra bất kỳ một sản phẩm nào trong khi ngày xưa bản thân cũng là một tên tuổi hot và có khá nhiều sản phẩm chất lượng. Nhìn các đồng nghiệp và cả thế hệ đàn em ồ ạt cho ra mắt sản phẩm, chị có buồn không?

Tủi cho chính bản thân mình thôi. Tôi ít khi nào nhìn người khác để so sánh, tôi không có tính đó. Tôi cảm nhận bản thân mình lâu quá chưa ra bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào cho riêng mình nên phải thực hiện. Thời điểm này là thích hợp vì khi phát hành một album, điều đầu tiên tôi cảm nhận được là album này mình hát tốt. Người ta ra album vì có phần thanh phần sắc, còn tôi chỉ có một thôi. Nhan sắc không được ưa nhìn, không tươi trẻ khó sánh với các bạn trẻ có vóc dáng, có khuôn mặt đẹp. Tôi đã có tuổi rồi nên phải biết thế mạnh mình ở đâu, dòng nhạc cần chọn là gì và thế mạnh của bản thân ra sao để phát hành một sản phẩm tốt nhất trong thời điểm này. Bây giờ, việc đầu tư một album truyền thống cũng tương đối vất vả, chẳng hạn như các tên tuổi lớn còn dễ dàng. Còn tôi, ngày xưa chỉ là ca sĩ trẻ triển vọng. Hiện tại cũng đã có tuổi nên phải biết mình nằm ở đâu để xoay chuyển cho thích hợp.

Khánh Ngọc,ca sĩ Khánh Ngọc,Khánh Ngọc tự tử

Khánh Ngọc vẫn giản dị trong ngày ra mắt đứa con tinh thần sau 6 năm vắng bóng

Trong 10 ca khúc trong album Hạnh phúc nơi nào có đủ mọi cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Khi bước vào phòng thu, những cảm xúc như những thước phim chiếu chậm những kỷ niệm cuộc đời mình. Chị có uất nghẹn không?

Với 10 ca khúc này, bài nào cũng dính tới tâm trạng của tôi một chút xíu. Bài đặt hết tâm trạng của tôi là bài Hạnh phúc nơi nào. Ca khúc tâm đắc nhất và cũng là ca khúc thu lâu nhất. Mỗi lần vào phòng thu Hạnh phúc nơi nào tôi đều khóc, khóc xong lại bị nghẹn nên không thu được. 9 ca khúc kia tôi thu suôn sẻ, chỉ riêng Hạnh phúc nơi nào là không sao hoàn thành. Ai cũng mong muốn khi lấy chồng sẽ có một cuộc sống viên mãn. Tôi không phải là ca sĩ bon chen mà chỉ thích sự bình yên. Đi hát chỉ là thể hiện sự đam mê. Tôi muốn lấy chồng và sinh con, thực hiện được thiên chức cao cả của người phụ nữ. Cuộc đời không nói trước được điều gì. Khi mình mong muốn có được hạnh phúc nhưng bất ngờ dang dở dù mình đã cố gắng níu giữ hạnh phúc của mình. Có lẽ do nghiệp, do duyên số nên tới thời điểm đó bắt buộc mọi thứ phải diễn ra như vậy. Nó bắt buộc tôi phải vượt qua và làm tốt mọi thứ như hiện tại. Album này giống như kể lại những quảng thời gian của tôi đã vượt qua được.

Không tiền, không tình, không nhan sắc, không giọng hát, tôi từng muốn tự tử

Bạn thân của chị là Nhật Tinh Anh chia sẻ anh ấy khá lo lắng khi chị quyết định lấy chồng quá nhanh. Ở thời điểm đó và đến bây giờ, có khi nào chị cảm thấy bản thân hơi vội vàng?

Tình yêu không thể nói điều gì. Có khi quen nhau bốn, năm năm vẫn không lấy nhau. Còn quen nửa năm vài tháng lại lấy. Duyên số đã an bài cả rồi. Năm đó, tôi cũng đã 29 tuổi. Nghĩ lại, tôi không hối tiếc gì cả. Bởi nếu điều đó không xảy ra thời điểm này cũng sẽ xảy ra thời điểm khác thôi. Bản thân tôi là nghệ sĩ, sống rất tình cảm, tôi sống theo bản năng. Yêu là đến với nhau. Chồng cũ của tôi ở ngoài Bắc, bay tới bay lui cũng mất nhiều thời gian, tôi nghĩ ở tuổi 29 cũng không còn trẻ để lập gia đình. Hơn nữa, tôi cũng muốn có một đứa con. Hối tiếc cũng có được gì đâu.

Như chị chia sẻ, khi chị mang thai, không đi hát, kinh tế cũng khó khăn. Điều đó có phải là nguyên nhân khiến chị và ông xã xa cách nhau?

Không. Tôi nghĩ bất đồng về văn hoá là nhiều. Văn hoá Bắc - Nam khiến lối sống, suy nghĩ và mọi thứ của chúng tôi không hợp nhau.

Có một khoảng thời gian chị mất đi giọng hát. Đây có phải giai đoạn khủng hoảng nhất của chị?

Đó là khoảng thời gian sau khi tôi sinh em bé, tôi bị băng huyết nên mất đi cột hơi. Thêm vào đó, vừa thôi nôi con trai xong là làm thủ tục ly hôn. Ở giai đoạn tôi mang thai, tôi không đi hát. Hai vợ chồng làm ăn cũng không mấy tốt. Sau khi khi ly hôn, cái gì cũng không còn, chỉ còn sót lại mỗi con trai tôi. Đó là thời gian khủng hoảng và suy sụp nhất trong cuộc đời tôi. Vì nếu không có tiền, hôn nhân đổ vỡ nhưng vẫn còn giọng để đi hát và kiếm tiền nuôi con sẽ là một vấn đề khác. Đằng này vừa không tiền, vừa không tình, giọng hát cũng không còn, cảm giác thật kinh khủng. Lúc đó, trong tôi có loé lên suy nghĩ muốn tự tử. Tuy nhiên, may mắn điều đó chỉ loé lên thôi. Tôi biết tôi còn con trai mới một tuổi mấy. Tôi không mạnh mẽ thì con trai tôi không ai lo, gia đình tôi cũng không ai lo. Tôi phải tìm mọi thứ để tinh thần mình ổn định lại. Sức khoẻ lúc đó khá tệ, đi có vài chục mét đã thở hổn hển. Bản thân tôi cũng không biết mình đã gặp phải vấn đề gì, hát cứ tuột lên tuột xuống, cứ chênh phô. Nhiều bầu show không dám nói thẳng mà chê khéo rằng: "Em ơi sao giọng em hôm nay kỳ thế?". Tôi thật sự buồn. Tôi vực dậy tinh thần đi tập thể dục, tập yoga, quy y, nghe thuyết giảng... Tôi cũng đi học lại thanh nhạc để khôi phục giọng hát. Đến thời điểm này, tôi thấy giọng của mình chỉ đỡ hơn thôi chứ để trở lại giọng hát như ngày xưa là khá khó.

Khánh Ngọc,ca sĩ Khánh Ngọc,Khánh Ngọc tự tử

Khánh Ngọc bật khóc nói về khoảng thời gian khó khăn khi đánh mất mọi thứ

Chị là một giọng hát nội lực. Khi mất đi cột hơi, nghe những bầu show chê khéo nhưng vẫn cố hát tiếp để có thu nhập. Chị có đấu tranh tư tưởng và giằng xé nhiều vì tự ái của một ca sĩ thực lực đứng trước khán giả khi giọng không còn?

Tôi là tuýp người khi vui vẻ thì muốn ra ngoài. Còn khi có chuyện buồn thì chỉ muốn ở nhà. Khi đó, tôi ở nhà suốt và ôm con trong phòng rồi tự khóc. Tôi không muốn than vãn với người này người kia. Khi bản thân vượt qua khủng hoảng, tôi sẵn sàng chia sẻ nhưng trong lúc khó khăn, tôi không bao giờ muốn kể. Tôi muốn tự mình vượt qua. Động lực lớn nhất của tôi khi đó là con trai. Nhìn con tôi có thể vượt qua được tất cả. Tôi bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực. Hát thì ghê, không hát thì không có tiền nuôi con. Tôi đấu tranh ghê gớm giữa đi hát kiếm tiền và sự ái ngại với khán giả khi mang đến những màn trình diễn không tốt. Thời gian đó thật tồi tệ.

Sau khi trải qua khoảng thời gian đó, chị đã tìm lại sự cân bằng và cảm thấy hạnh phúc trở lại ở giai đoạn hiện tại chưa?

Cuộc sống của tôi đã dần ổn định. Show không bằng những năm về trước. Tôi vẫn có thể đi hát, vẫn kiếm được tiền để nuôi con và nuôi gia đình. Còn hạnh phúc nơi nào thì hiện tại tôi chưa dám nói bất kỳ điều gì. Có khi lấy nhau rồi còn chưa chắc chắn nữa. Tôi chỉ biết cảm nhận và tận hưởng hạnh phúc ở xung quanh mình. Chẳng hạn đi cafe với một người bạn cùng gu cũng là một niềm vui. Hay ở nhà chơi với con, chăm cho con ăn cũng vui. Cứ nhìn và tích góp những hạnh phúc nho nhỏ đó sẽ thấy bản thân, cuộc sống nhẹ nhàng và bình yên hơn.

Khánh Ngọc,ca sĩ Khánh Ngọc,Khánh Ngọc tự tử

Khánh Ngọc,ca sĩ Khánh Ngọc,Khánh Ngọc tự tử

Điều khiến Khánh Ngọc vượt qua khó khăn chính là con trai

Chị mất khoảng thời gian bao lâu để chữa lành những tổn thương và đón nhận tình yêu mới?

Tôi mất khoảng thời gian bốn năm. Trước đó, tôi luôn trong tư thế phòng thủ. Ngày xưa tôi nghĩ yêu là được, yêu là cưới. Bây giờ đã khác, tôi còn có con, ngoài chuyện yêu thương tôi là đương nhiên, tiêu chuẩn mà tôi muốn là người đó phải yêu thương con tôi và có thể lo lắng cho hai mẹ con. Nếu không thì thôi. Tôi vẫn có thể kìm ném cảm xúc của mình xuống để lo lắng cho con. Thà một mình nuôi con chứ không muốn tìm một cái gì đó mang lại đau khổ, áp lực, nặng nề đầu óc cho mình.

Tôi vẫn mời chồng cũ về nhà ăn cơm

Chồng cũ của chị có phụ giúp kinh tế chăm lo cho con không?

Tôi hoàn toàn để tinh thần tự giác của anh ấy. Khi ra toà, chúng tôi không tranh chấp tài sản, không chia chác gì cả, tôi để trách nhiệm làm cha của anh ấy lên tiếng. Anh ấy tự biết ở cương vị đó, mình cần làm gì cho con. Còn làm hay không thì tuỳ, tôi không quan tâm. Hiện tại, tôi vẫn là người nuôi và lo cho con trai chủ yếu.

Chị nghĩ chồng cũ đã làm tốt trách nhiệm của người cha chưa?

Tôi lúc nào cũng tạo điều kiện cho con mình gặp bố. Bố mẹ chỉ có một, không thể có hơn. Vợ mới của chồng cũ chỉ là dì. Chồng mới của mẹ chỉ là dượng. Tôi muốn con trai tôi tiếp xúc với bố mẹ để con cảm nhận dù bố mẹ không ở bên nhau nhưng đều yêu thương, để nó có tình cảm với cả hai bên.

Khi quen và tìm hiểu với bạn trai sau này, chị có giới thiệu và cho con tiếp xúc không?

Không. Vì đang trong giai đoạn tìm hiểu thôi. Tôi muốn mọi thứ ổn hết mới cho con tiếp xúc.

Khánh Ngọc,ca sĩ Khánh Ngọc,Khánh Ngọc tự tử

Khánh Ngọc vui tươi hơn và đã mở lòng đón nhận tình yêu mới

Lúc nãy chị có nhắc đến chuyện Thảo Trang lấy chồng Tây. Chị có vẻ muốn đổi gu?

Khi đi chung với nhau, Thảo Trang hay chọc ghẹo tôi là: "Lấy chồng Tây đi bà ơi! Lấy Việt Nam khổ quá, lấy Tây đi cho khoẻ hơn!". Dạo này tôi hay đi theo chị Thuý Uyên tập gym, da cũng ngăm ngăm và rắn chắc hơn nên Thảo Trang cũng chọc tiếp tôi đang là gu Tây. Nói vui thế thôi. Tôi không đặt ra tiêu chuẩn phải lấy người đàn ông nước ngoài hay lấy người đàn ông Việt Nam. Quan trọng là cái duyên mình đến, người đó phải có đủ sự bao dung và yêu thương cho cả hai mẹ con tôi.

Điều kiện kinh tế có quan trọng không?

Hiện tại là rất quan trọng. Tôi không đòi hỏi anh ấy phải giàu có đại gia gì. Chỉ mong anh ấy có công việc riêng và đủ sức lo cho hai mẹ con tôi.

Trong suốt những năm qua, chị có nhận lời mời gọi nào từ các đại gia không?

Được cái là không có đại gia nào chú ý đến tôi. Doanh nhân thì có, đại gia giàu sụ thì không. Nhìn tôi ngăm ngăm thế này chắc không phải gu đại gia. Thảo Trang nói tôi là gu Tây. Gu đại gia là kiểu trắng trẻo, múp múp, ăn nói dịu dàng dễ thương. Còn mình kiểu mạnh mẽ.

Chị và chồng cũ có đang giữ mối quan hệ bạn bè?

Lúc trước thì không, bây giờ thì có. Vì có thời gian anh ấy quen với cô diễn viên nào đó trong giới, có chút lùm xùm. Tôi không muốn tiếp xúc. Mọi chuyện anh ấy đều liên lạc với mẹ tôi, không liên lạc với tôi. Sau này thấy anh ấy bình thường, tôi cũng bình thường lại.

Nhiều cặp đôi showbiz sẵn sàng tái hợp đi chơi, tham gia mọi hoạt động vì con. Chị có như thế?

Tôi cũng hay mời chồng cũ đến nhà ăn cơm. Tôi nghĩ chuyện đó là bình thường. Nói về cảm xúc thì bây giờ đâu còn gì nữa. Cả hai ngồi ăn cơm và nói chuyện về con trai thì được. Tôi học được sự không giận hờn trong nhiều năm lắm đó.

Cảm ơn chị về buổi trò chuyện này!

>> Sự thật về cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Khánh Ngọc với người chồng xạ thủ

Lam Khánh, Ảnh: Windy (Theo nld.com.vn)
Chồng cũ từng chê ngực Goo Hye Sun xấu tái xuất màn ảnh sau 4 năm ly hôn, body đáng kinh ngạc trong cảnh 'lộ hàng'

Chồng cũ từng chê ngực Goo Hye Sun xấu tái xuất màn ảnh sau 4 năm ly hôn, body đáng kinh ngạc...

Bật mí điện ảnh - 6 giờ, 18 phút trước

Chồng cũ của Goo Hye Sun lộ thân hình 6 múi khó tin.

Những phát ngôn đặc sắc về tình cảm gia đình của hai bộ phim đang hot nhất VTV

Những phát ngôn đặc sắc về tình cảm gia đình của hai bộ phim đang hot nhất VTV

Toàn cảnh - 7 giờ, 21 phút trước

Không chỉ sở hữu dàn diễn viên tên tuổi, gồm những nghệ sĩ gạo cội cũng như những gương mặt diễn viên trẻ đang được yêu thích, "Gia đình mình vui bất thình lình"...

Hoàng Anh Vũ 'Dưới bóng cây hạnh phúc' debut làm ca sĩ, còn đổi luôn nghệ danh mới

Hoàng Anh Vũ 'Dưới bóng cây hạnh phúc' debut làm ca sĩ, còn đổi luôn nghệ danh mới

Toàn cảnh - 7 giờ, 24 phút trước

Hoàng Anh Vũ - Danh của phim 'Dưới bóng cây hạnh phúc' gây bất ngờ với khán giả khi chia sẻ quyết định lấn sân ca hát.

Thùy Anh bất ngờ khoe ảnh cùng Hà Việt Dũng, khán giả tuyên bố bỏ xem phim 'Đừng nói khi yêu' nếu điều này diễn ra

Thùy Anh bất ngờ khoe ảnh cùng Hà Việt Dũng, khán giả tuyên bố bỏ xem phim 'Đừng nói khi yêu' nếu...

Truyền hình - 9 giờ, 12 phút trước

Bức ảnh mới của Thùy Anh đăng tải đứng cạnh diễn viên Hà Việt Dũng khiến khán giả rất tò mò về vai trò của anh trong phim "Đừng nói khi yêu".

Top những bộ phim Hàn về hoán đổi linh hồn hấp dẫn nhất cho bạn 'cày' xuyên đêm

Top những bộ phim Hàn về hoán đổi linh hồn hấp dẫn nhất cho bạn 'cày' xuyên đêm

Toàn cảnh - 15 giờ, 58 phút trước

Motip hoán đổi kinh hồn đang được nhiều bạn trẻ săn đón, đặc biệt là khi thần tượng của mình đảm nhận vai diễn này. Hãy cùng điểm lại 8 bộ phim truyền hình...

Từ Cha Joo Young, Yoona đến Lim Ji Yeon: Cuộc chiến khốc liệt cho ngôi vị cao nhất của dàn nữ diễn viên Hàn sinh năm 1990

Từ Cha Joo Young, Yoona đến Lim Ji Yeon: Cuộc chiến khốc liệt cho ngôi vị cao nhất của dàn nữ diễn...

Truyền hình - 2 giờ, 32 phút trước

Nhiều nữ diễn viên sinh năm 1990 đang cố gắng trở thành người thống trị lĩnh vực truyền hình. Trong số những gương mặt được chú ý phải kể đến như Cha Joo Young,...

Con gái Trương Ngọc Ánh 'trổ mã' nhan sắc khi thay đổi kiểu tóc, vòng một 'nảy nở' lại càng gây bất ngờ

Con gái Trương Ngọc Ánh 'trổ mã' nhan sắc khi thay đổi kiểu tóc, vòng một 'nảy nở' lại càng gây bất...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 35 phút trước

Loạt ảnh mới của con gái Trương Ngọc Ánh đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Con trai nuôi giống Vũ Linh nhất đăng ảnh cũ như hai giọt nước với ba nuôi, nói một câu đau lòng

Con trai nuôi giống Vũ Linh nhất đăng ảnh cũ như hai giọt nước với ba nuôi, nói một câu đau lòng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 35 phút trước

Con trai nuôi của cố NSƯT Vũ Linh là NSƯT Vũ Luân đã có dòng trạng thái chia sẻ về người ba nuôi quá cố.

Bình Minh hôn vợ cực tình để mừng sinh nhật, dân tình chỉ quan tâm ai kém sắc hơn?

Bình Minh hôn vợ cực tình để mừng sinh nhật, dân tình chỉ quan tâm ai kém sắc hơn?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Bình Minh đã tổ chức tiệc sinh nhật cho bà xã là doanh nhân Anh Thơ. Anh không ngại thể hiện tình cảm với nửa kia ngay trong buổi tiệc.

Việt Hương hết mệt khi được ông xã chăm sóc trong lúc đi quay, Hoài Phương hiếm hoi khoe body cơ bắp cực ấn tượng

Việt Hương hết mệt khi được ông xã chăm sóc trong lúc đi quay, Hoài Phương hiếm hoi khoe body cơ bắp...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 6 phút trước

Loạt ảnh mới của vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Xót xa khoảnh khắc NSND Công Lý tập tễnh cố gắng bước từng bước theo sự hướng...

Từng đen nhẻm xấu xí, Hồ Văn Cường nay lột xác đến ngỡ ngàng

Từng đen nhẻm xấu xí, Hồ Văn Cường nay lột xác đến ngỡ ngàng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 6 phút trước

Hồ Văn Cường hiện tại đã lột xác ngoạn mục về ngoại hình và nhận cơn mưa lời khen từ fan.

Song Hye Kyo bên bộ đôi mỹ nam 'Vườn sao băng' ở hai thời điểm cách nhau gần 10 năm

Song Hye Kyo bên bộ đôi mỹ nam 'Vườn sao băng' ở hai thời điểm cách nhau gần 10 năm

Chuyện làng sao - 3 giờ, 7 phút trước

Nữ diễn viên Song Hye Kyo hợp tác với Kim Bum trong dự một dự án phim và cùng tham gia sự kiện ở trời Tây với Lee Min Ho hồi năm ngoái.

Đây là ý nghĩa của đèn pha ô tô 'nháy một lần', 'nháy hai lần' và 'nháy ba lần'! Nhiều chủ xe không biết, học nhanh

Đây là ý nghĩa của đèn pha ô tô 'nháy một lần', 'nháy hai lần' và 'nháy ba lần'! Nhiều chủ xe...

Kiến thức - 4 giờ, 9 phút trước

Khi tham gia giao thông, người mới lái xe thường bị lái xe phía sau "nháy" đèn pha, có khi nháy một lần, có khi nháy hai lần, có khi ba lần. Vậy bạn...

Có nên tắt bộ phát wifi khi đi ngủ vào ban đêm không? Đặt vị trí sai cũng khiến tốc độ Internet chậm 'như rùa' mà nhiều người không biết

Có nên tắt bộ phát wifi khi đi ngủ vào ban đêm không? Đặt vị trí sai cũng khiến tốc độ Internet...

Kiến thức - 4 giờ, 12 phút trước

Bộ định tuyến (phát wifi) có thể nói là một trong những thiết bị nhà nào cũng lắp đặt, vì với sự phổ biến của điện thoại thông minh, có thể nói mỗi nhà...

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023: Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, Tý cần đề phòng tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023: Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, Tý cần đề phòng tiểu nhân

Đời sống số - 4 giờ, 16 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 28/3/2023.

Đón tuổi mới, Minh Hà tung bộ ảnh tình tứ bên Lý Hải, độ trẻ trung khiến nhiều người ghen tị

Đón tuổi mới, Minh Hà tung bộ ảnh tình tứ bên Lý Hải, độ trẻ trung khiến nhiều người ghen tị

Album ảnh sao - 4 giờ, 16 phút trước

Loạt ảnh mới của đôi vợ chồng Lý Hải và Minh Hà đang khiến cộng đồng mạng mê mẩn.

Knet bình chọn Top 10 phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất: 'Mây họa ánh trăng' đứng thứ 3, số 1 là điều bất ngờ

Knet bình chọn Top 10 phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất: 'Mây họa ánh trăng' đứng thứ 3, số 1 là...

Truyền hình - 4 giờ, 17 phút trước

Dưới đây là 10 phim cổ trang được người hâm mộ Hàn Quốc bình chọn là hay nhất.

Chồng cũ từng chê ngực Goo Hye Sun xấu tái xuất màn ảnh sau 4 năm ly hôn, body đáng kinh ngạc trong cảnh 'lộ hàng'

Chồng cũ từng chê ngực Goo Hye Sun xấu tái xuất màn ảnh sau 4 năm ly hôn, body đáng kinh ngạc...

Bật mí điện ảnh - 6 giờ, 18 phút trước

Chồng cũ của Goo Hye Sun lộ thân hình 6 múi khó tin.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về chiếc ghế được cho như 'ngai vàng' gây tranh cãi tại họp báo

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về chiếc ghế được cho như 'ngai vàng' gây tranh cãi tại họp báo

Chuyện làng sao - 6 giờ, 19 phút trước

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, chiếc ghế gây tranh cãi tại họp báo không phải là "ngai vàng" mà chỉ là chiếc ghế cắt tóc được làm lại.

Bán trứng vịt lộn trên vỉa hè quá nóng, cô chủ quán lắp luôn điều hòa ngoài trời, dân mạng: Bán vì đam mê

Bán trứng vịt lộn trên vỉa hè quá nóng, cô chủ quán lắp luôn điều hòa ngoài trời, dân mạng: Bán vì...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 19 phút trước

Nhiều cư dân mạng cho rằng việc cô chủ quán bán vịt lộn vì đam mê khi lắp điều hòa luôn ngoài trời.

Phụ nữ đã ngoài 40, làm sao để diện áo trễ vai đẹp như kiều nữ tuổi đôi mươi?

Phụ nữ đã ngoài 40, làm sao để diện áo trễ vai đẹp như kiều nữ tuổi đôi mươi?

Thời trang + - 7 giờ, 57 phút trước

Sau đây xin giới thiệu ba điểm chính của phụ nữ trên 40 tuổi khi mặc trang phục trễ vai, cũng như sự sắp xếp thứ tự của từng phong cách.

Ai khỏe mạnh hơn, ăn thịt hay ăn chay? nhiều người hiểu sai

Ai khỏe mạnh hơn, ăn thịt hay ăn chay? nhiều người hiểu sai

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 57 phút trước

Thói quen ăn uống của mọi người là khác nhau và chất dinh dưỡng họ nhận được cũng khác nhau. Người nắm vững phương pháp ăn uống thì cung cấp đủ năng lượng để...

Điều thu hút phụ nữ nhất không phải tiền bạc và ngoại hình mà là kỹ năng có thể đáp ứng 3 'nhu cầu' này

Điều thu hút phụ nữ nhất không phải tiền bạc và ngoại hình mà là kỹ năng có thể đáp ứng 3...

Đàn ông yêu - 7 giờ, 60 phút trước

Người phụ nữ thực sự sẽ không dễ dàng bị hạ gục bởi tiền bạc và ngoại hình, họ nhìn đàn ông theo cách riêng của họ, không cần người khác nói gì, chỉ...

Chủ tịch Miss Grand lên tiếng xin lỗi sau khi miệt thị ngoại hình Thiên Ân, mong muốn Việt Nam chọn được cô gái bằng hoặc hơn Thùy Tiên

Chủ tịch Miss Grand lên tiếng xin lỗi sau khi miệt thị ngoại hình Thiên Ân, mong muốn Việt Nam chọn được...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 60 phút trước

Chia sẻ mới đây của chủ tịch Miss Grand - ông Nawat đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả,

5 lý do rớt phỏng vấn xin việc mà nhân sự không nói với bạn

5 lý do rớt phỏng vấn xin việc mà nhân sự không nói với bạn

Doanh nghiệp - 7 giờ, 14 phút trước

Bạn có kinh nghiệm, kỹ năng rất tốt nhưng “5 lần 7 lượt” vẫn trượt phỏng vấn xin việc. Bạn loay hoay không biết nguyên nhân nằm ở đâu sau mỗi lần phỏng vấn...