Huy Cung: 'Tôi mong mọi người sẽ đón nhận tôi với tư cách là một ca sĩ'

21:03 09/12/2019

Tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm "Chuyện tình yêu xa", Huy Cung đã có nhiều trải lòng khi bắt đầu đến với nghề ca sĩ.

Được biết đến là một vlogger nổi đình đám, nay đổi hướng sang làm ca sĩ tay ngang, Huy Cung đã và đang tập trung hết sức, đầu tư hết mình để mang đến cho khán giả yêu thích mình những sản phẩm âm nhạc tốt nhất, chỉn chu nhất.

"Tôi hy vọng tôi là cái gì đó trong âm nhạc và mọi người không thể định hình được."

Anh Trung Quân nhận xét giọng hát của bạn tiến bộ hơn nhiều, việc một ca sĩ bên cạnh ra MV còn phải hát live. Hiện tại bạn có mang những ca khúc của mình mang đi trình diễn hay chỉ làm MV thôi?

Một ca sĩ ra MV tiền tỷ, dù ra MV chăm chỉ đến mấy nhưng giọng hát không tốt, đương nhiên không được gọi là ca sĩ. Tôi rất cố gắng từng ngày để cải thiện giọng hát như thầy Quân và cô Ngọc chia sẻ. Tôi bắt đầu bước vào âm nhạc bằng đam mê và được thầy cô rèn giũa đam mê, tôi tự tin tôi có thể hát live trên sân khấu.

huy cung, sao việt

Việc làm MV thông qua các tác phẩm văn học đang trở thành trào lưu và không còn mới. Những tác phẩm như Vợ chồng A Phủ hay Chí Phèo còn được mọi người nhớ nhiều, tác phẩm “Người con gái Nam Xương" hơi cũ, khi chọn tác phẩm làm MV theo hướng sáng tạo bạn có sợ khó có cách nhìn và truyền tải đến khán giả?

Trước khi làm sản phẩm tôi đã nghiên cứu rất kỹ về trending Youtube. tôi nhận ra những sản phẩm liên quan đến văn học, liên quan đến người thứ 3 hay liên quan đến võ thuật đều được mọi người đón nhận hơn, tôi cũng cố gắng gộp vào. Lý do tôi chọn tác phẩm “Người con gái Nam Xương" vì tôi muốn chọn một tác phẩm gần gũi với lời bài hát, tôi tìm rất nhiều tác phẩm nhưng không có tác phẩm nào liên quan đến yêu xa, tôi phải tìm đến tận những tác phẩm lớp 9 và phát hiện ra “Người con gái Nam Xương". Tôi nhớ ra tôi từng học tác phẩm này, tôi từng ức chế về câu chuyện này nên tôi cũng muốn mang tác phẩm này vào MV để mọi người nhớ lại. Tuy hơi xa nhưng có thể sản phẩm của tôi sẽ nhắc lại cho mọi người.

Nhân vậy bạn đóng trong MV là gì và mang vai trò như thế nào?

“Người con gái Nam Xương" chỉ có hai nhân vật là Trương Sinh và Vũ Nương thôi, không hợp với thời đại bây giờ, tôi cũng muốn làm sao để đẩy mạnh kịch tính hơn. Vai của tôi là vai người bạn thân của Trương Sinh, khi bạn thân đi lính, nhân vật của tôi thay bạn chăm sóc vợ bạn, điều đó vô tình trở thành người thứ 3 và không hề hay biết, đến khi bị đánh vẫn không biết bị đánh vì điều gì. Vai của tôi chỉ là nhân vật người thứ 3 vô tình để đẩy mạnh kịch tính, làm sao để có những cái tát thật đã.

Bạn tự tin bạn vươn lên được top mấy trending?

Tiến vào top mấy trending tôi không biết chính xác là bao nhiêu vì nghiên cứu dự tính của Youtube tôi đã hiểu được tối đa là vậy. Tôi hy vọng tôi sẽ lọt top trending, còn top mấy phụ thuộc vào khán giả và truyền thông.

huy cung, sao việt

Khi bạn quyết định cho vợ đi diễn, hai vợ chồng có diễn khớp với nhau không?

Thật ra vợ tôi vào diễn đã khó rồi, nói vợ tôi diễn còn khó hơn. Mọi người có thể nhìn thấy nếu theo dõi tôi ở Youtube, vợ tôi là cả bầu trời đơ. MV lần này tôi đã cố gắng kéo hết cỡ, cũng may có anh đạo diễn tạo điều kiện cho Linh diễn tối đa, tuy diễn không nhiều nhưng đã cố gắng hết sức, mong sẽ được khán giả đón nhận.

Đường hướng xa hơn trong sản phẩm lần này là gì?

Con đường âm nhạc của tôi sẽ đa màu sắc, hôm nay tôi có thể làm cái này, mai có thể làm cái khác, mọi người không thể đoán được tôi làm gì. Mỗi lần ra sản phẩm tôi hy vọng mọi người sẽ tò mò về tôi. Tôi hy vọng tôi là cái gì đó trong âm nhạc và mọi người không thể định hình được.

Khi quyết định đưa vợ và con vào sản phẩm, bạn có sợ mọi người nói bạn lợi dụng chuyện gia đình PR sản phẩm không?

Khi quyết định đưa hình ảnh con trai vào MV, tôi đã suy nghĩ rất nhiều và tôi rất sợ bị nói mang con ra PR sản phẩm nhưng tôi chỉ muốn mọi người đón nhận đứa bé. Hôm nay là 8/12 chính là kỷ niệm 1 năm vợ chồng tôi lấy nhau, tôi muốn cả vợ và con tôi đóng MV như một cột mốc kỷ niệm.

huy cung, sao việt

"Tôi hy vọng mọi người sẽ đón nhận tôi với tư cách một ca sĩ"

Kinh phí thực hiện MV của bạn nhiều không?

Tôi đã moi hết ruột gan ra làm MV và để so bằng một số tiền nào đó sẽ không xứng đáng với công sức mọi người bỏ ra, công sức mọi người bỏ ra đáng quý hơn rất nhiều.

Tiền làm MV của bạn được tích góp từ đâu?

Tôi đam mê âm nhạc từ nhỏ, tôi được bố tôi truyền cho sự đam mê âm nhạc đó, bố tôi rất yêu âm nhạc. Tuy đam mê âm nhạc tù lâu nhưng tôi lại có cơ duyên với vlog trước, sau đó tôi kiếm được nhiều hợp đồng quảng cáo. Thời điểm đó tôi đã nghĩ đến chuyện tích góp cho tương lai của tôi trên con đường âm nhạc. Khi tôi có em bé, ngọn lửa quyết tâm của tôi lớn hơn nữa. Tôi nghĩ bố tôi đã truyền cho tôi ngọn lửa âm nhạc, tại sao tôi không truyền cho con tôi ngọn lửa đó. Tôi dùng tất cả số tiền trước giờ tôi kiếm được từ vlog để chuyển sang âm nhạc, mang đến cho mọi người những sản phẩm chỉn chu nhất.

huy cung, sao việt

Bạn đã có show đi hát chưa?

Tôi đã có show đi hát và có vài bên mời rồi nhưng tôi chỉ có mỗi 1 bài, không thể đi diễn được. Tôi đi dự rất nhiều chương trình, mọi người cũng mời tôi lên nhưng tôi không thể làm gì hơn hơn vì tôi là một vloger. Tôi muốn chuyển sang âm nhạc để tiếp cận khán giả nhiều hơn. Tôi mới có 1 bài, có 1, 2 lần đi hát và có khi phải mượn hit của người khác. Tôi nghĩ tôi cũng mới đi hát, phải làm sản phẩm thật tốt, khi có nhiều sản phẩm ra ngoài mọi người sẽ nhận thấy tôi là một ca sĩ, không phải người đi mượn hit của người khác để hát.

Bạn vẫn còn khá mới, mời bạn đi hát nhiều người vẫn để bạn là Vlog Huy Cung, bạn nghĩ sao?

Tất nhiên rồi vì trước giờ tôi làm vlog nên mọi người sẽ nhớ đến tôi làm vlog. Thời gian sẽ trả lời việc này, bây giờ không ai có thể công nhận tôi là ca sĩ ngay được. Tôi cố gắng qua từng sản phẩm để mọi người thấy tôi có sự đầu tư chỉn chu, qua từng sản phẩm mọi người sẽ thấy sự chỉn chu, nghiêm túc trong âm nhạc và mọi người sẽ đón nhận tôi với tư cách một ca sĩ.

Bạn có tiếp tục vlog nữa không hay ngừng hoàn toàn để tập trung cho ca sĩ?

Tôi sẽ ngừng vlog và làm những clip vui thôi. Đúng nghĩa chữ vlog tôi sẽ không làm nữa, tôi sẽ tập trung cho âm nhạc để mang đến những sản phẩm tốt nhất, chỉn chu nhất đến cho khán giả.

Huy Cung có những chia sẻ vui nhộn về việc dừng hẳn việc làm vlog để tập trung cho con đường âm nhạc.

Lỡ có người vẫn book quảng cáo đến bạn thì sao và nếu không có quảng cáo sẽ không có tiền, không có tiền sẽ không có sản phẩm tiếp?

Tôi sẽ nói thẳng với họ rằng tôi không làm vlog nữa. Tôi kiếm tiền từ vlog để làm sản phẩm, bây giờ tôi không có tiền từ vlog nữa nên càng phải cố gắng, làm sao để làm ca nhạc thật tốt mới có thể kiếm tiền, có thể tôi không làm vlog nữa nhưng sẽ làm những TVC vui… Tôi đã đóng lại vlog đối với tôi rất thiêng liêng, tôi không muốn lạm dụng chữ vlog, làm những clip không liên quan đến vlog nhưng cứ nhận là vlog.

Ở MV này vợ bạn có giúp về tài chính cho bạn hay sản xuất không?

Từ khi lấy nhau tôi đã trở thành người vô sản, ra ngoài chỉ có mấy đồng bạc lẻ, tôi đã quá quen với hình ảnh đó rồi, việc đó không có gì sốc với tôi nữa. Tôi xin vợ tiền làm MV là chuyện hết sức bình thường. Trong quá trình làm MV hai vợ chồng tôi cũng rất khó khăn, khi lấy vợ và lập gia đình không phát triển hơn, lại cứ lôi tiền ra là sản phẩm. Sổ tiết kiệm của tôi vào ví của vợ hết, tôi không biết mật khẩu luôn, nhiều khi muốn làm MV mấy chục tỷ cũng phải xin vợ. Vợ tôi bây giờ vừa làm sản xuất, vừa làm thu chi, làm tất cả mọi thứ. MV này tôi cũng phải xin phép vợ để làm, tiền tôi kiếm trước giờ cứ phải xin phép vợ (cười).

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/huy-cung-toi-mong-moi-nguoi-se-don-nhan-toi-voi-tu-cach-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/huy-cung-toi-mong-moi-nguoi-se-don-nhan-toi-voi-tu-cach-la-mot-ca-si-30657.html

Loading...
Lee Byung Hun 'bê' cả nửa Kbiz lên thảm đỏ, Bi Rain xuất hiện bên dàn diễn viên hàng đầu xứ Hàn

Lee Byung Hun 'bê' cả nửa Kbiz lên thảm đỏ, Bi Rain xuất hiện bên dàn diễn viên hàng đầu xứ Hàn...

Toàn cảnh - 1 ngày, 10 giờ trước

Thảm đỏ sự kiện công chiếu VIP dự án phim điện ảnh The Man Standing Next của Lee Byung Hun với sự góp mặt của Han Ji Min, Bi Rain, Kim So Hyun, Lee...

Sinh Tử tập 52: Khác chủ tịch Trần Nghĩa, bí thư Nhân từ chối nhận quà hối lộ

Sinh Tử tập 52: Khác chủ tịch Trần Nghĩa, bí thư Nhân từ chối nhận quà hối lộ

Bật mí điện ảnh - 1 ngày, 10 giờ trước

Trưởng Ban quản lý sau khi tặng quà hối lộ Chủ tịch tỉnh cũng tìm tới gặp Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) nhưng bị từ chối.

Sao võ thuật TVB hội ngộ dàn hotgirl nóng bỏng Việt Nam

Sao võ thuật TVB hội ngộ dàn hotgirl nóng bỏng Việt Nam

Toàn cảnh - 2 ngày, 21 giờ trước

Bộ phim hợp tác giữa Hồng Kông và Việt Nam đã chính thức ra mắt khán giả.

Chẳng hẹn mà gặp, 'Thư ký Kim' Park Min Young và 'Phó Chủ tịch' Park Seo Joon rủ nhau cưa sừng làm học sinh

Chẳng hẹn mà gặp, 'Thư ký Kim' Park Min Young và 'Phó Chủ tịch' Park Seo Joon rủ nhau cưa sừng làm...

Toàn cảnh - 2 ngày, 22 giờ trước

Khán giả khen ngợi Park Min Young và Park Seo Joon rất trẻ trung trong tạo hình học sinh dù đều đã bước sang tuổi U40.

Kim Soo Hyun tái hiện vai điệp viên giả ngốc; Hyun Bin chạy tới Nam Hàn để bảo vệ Son Ye Jin bị truy sát

Kim Soo Hyun tái hiện vai điệp viên giả ngốc; Hyun Bin chạy tới Nam Hàn để bảo vệ Son Ye Jin...

Toàn cảnh - 2 ngày, 10 giờ trước

Sự xuất hiện của nam diễn viên Kim Soo Hyun với vai khách mời đã giúp cho “Hạ cánh nơi anh” đạt kỷ lục mới.

Sự cố trong đám cưới khiến vợ chồng tôi không còn mặt mũi nào đến chúc Tết anh em bạn bè nữa

Sự cố trong đám cưới khiến vợ chồng tôi không còn mặt mũi nào đến chúc Tết anh em bạn bè nữa...

Tâm sự - 7 giờ, 3 phút trước

Đám cưới của chúng tôi đã qua một tuần rồi nhưng tôi chưa dám ló mặt ra khỏi nhà mà cả ngày chỉ biết ôm chiếc điện thoại để giết thời gian.

 Thiều Bảo Trâm khoe da trắng dáng xinh, gợi ý outfit sang xịn chúc Tết họ hàng đúng chuẩn 100 điểm

Thiều Bảo Trâm khoe da trắng dáng xinh, gợi ý outfit sang xịn chúc Tết họ hàng đúng chuẩn 100 điểm

Thời trang sao - 7 giờ, 9 phút trước

Đưa ra nhiều gợi ý lựa chọn trang phục cho ngày Tết trong vlog mới nhất, Thiều Bảo Trâm nhận được rất nhiều lượt yêu thích, bình luận của khán giả.

Không chỉ về nhà Trọng Hiếu dự tiệc tất niên, Hoài Sa còn xuống bếp cùng bố bạn trai như con dâu chính hiệu

Không chỉ về nhà Trọng Hiếu dự tiệc tất niên, Hoài Sa còn xuống bếp cùng bố bạn trai như con dâu...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 13 phút trước

Động thái mới Hoài Sa khiến ai nấy vô cùng thích thú vì có vẻ mối quan hệ của họ đã tiến thêm một bước.

Đến Nam Hàn chăm chỉ  xách đồ cho Son Ye Jin, anh lính Hyun Bin rắn rỏi là vậy cũng có lúc bị… đau lưng

Đến Nam Hàn chăm chỉ xách đồ cho Son Ye Jin, anh lính Hyun Bin rắn rỏi là vậy cũng có lúc...

Toàn cảnh - 7 giờ, 17 phút trước

Người hâm mộ không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh Hyun Bin vất vả trên phim trường, làm việc đến mức bị đau nhức cơ thể.

Sản phẩm từ tâm, vị trí xứng tầm

Sản phẩm từ tâm, vị trí xứng tầm

Doanh nghiệp - 8 giờ, 33 phút trước

Nghề thủ công truyền thống luôn được gắn với những tên làng nghề bằng những sản phẩm thủ công truyền thống không chỉ là vật phẩm sinh hoạt bình thường, mà còn là sự...

Cẩm Ly nghẹn ngào kể về điều khiến cô hối hận cả đời, bật khóc trong đêm Giao thừa

Cẩm Ly nghẹn ngào kể về điều khiến cô hối hận cả đời, bật khóc trong đêm Giao thừa

VIDEO - 8 giờ, 54 phút trước

Cẩm Ly có một quy tắc bất di bất dịch là không đi diễn trong đêm 30 Tết dù cát xê có cao cỡ nào. Tuy nhiên, một lần duy nhất cô đã phải...

Đẹp đôi trong bộ ảnh quảng cáo, ánh mắt Phùng Thiệu Phong dành cho Triệu Lệ Dĩnh chứng minh độ 'sủng' vợ nhất nhì Cbiz

Đẹp đôi trong bộ ảnh quảng cáo, ánh mắt Phùng Thiệu Phong dành cho Triệu Lệ Dĩnh chứng minh độ 'sủng' vợ...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 9 phút trước

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tiếp tục khiến fan "lụi tim" với ảnh quảng cáo ngọt ngào.

Song Hye Kyo vừa bị dính nghi vấn bắt cá hai tay trong quá khứ, Song Joong Ki liền xuất hiện tình cảm bên gái Tây xinh đẹp

Song Hye Kyo vừa bị dính nghi vấn bắt cá hai tay trong quá khứ, Song Joong Ki liền xuất hiện tình...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 22 phút trước

Mỹ nhân tóc vàng tỏ ra hết sức thân mật với Song Joong Ki khi vô tư tựa đầu, khoác vai anh.

Sau biến cố hôn nhân, Ahn Jae Hyun tăng cân vùn vụt khiến netizen khó lòng nhận ra

Sau biến cố hôn nhân, Ahn Jae Hyun tăng cân vùn vụt khiến netizen khó lòng nhận ra

Chuyện làng sao - 8 giờ, 27 phút trước

Trên mạng xã hội, nhiều bình luận cũng thể hiện sự ngạc nhiên tột độ về hình ảnh mới của Ahn Jae Hyun.

Mải chụp ảnh sống ảo, gái trẻ đứng hình vì bị giật điện thoại trong chớp mắt

Mải chụp ảnh sống ảo, gái trẻ đứng hình vì bị giật điện thoại trong chớp mắt

VIDEO - 9 giờ, 37 phút trước

Đang mải mê chụp hình cùng bạn ở giữa đường thì cô gái trẻ bất ngờ bị tên cướp giật mất điện thoại. Sự việc xảy ra mới đây tại thành phố Jalandhar (Ấn...

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' tình tứ bên chồng, netizen phát hiện ngay hai chi tiết đặc biệt trong bức ảnh mùi mẫn

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' tình tứ bên chồng, netizen phát hiện ngay hai chi tiết đặc biệt trong bức ảnh mùi...

Thời trang sao - 9 giờ, 22 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera cho mọi người thấy sự thay đổi ấn tượng khi cô và chồng “trốn” con ra ngoài.

Rũ sạch vận đen, 3 con giáp tài vận sáng chói, may mắn đến tới tấp trong năm 2020

Rũ sạch vận đen, 3 con giáp tài vận sáng chói, may mắn đến tới tấp trong năm 2020

Đời sống số - 9 giờ, 26 phút trước

Khổ tận cam lai, trong năm 2020 những con giáp may mắn này sẽ sung túc đủ đầy, tài lộc nở rộ, làm gì cũng kiếm được bộn tiền.

Sinh tử tập 53: Trinh bất ngờ hỏi con trai chủ tịch tỉnh có bỏ vợ lấy mình

Sinh tử tập 53: Trinh bất ngờ hỏi con trai chủ tịch tỉnh có bỏ vợ lấy mình

Bật mí điện ảnh - 9 giờ, 26 phút trước

Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) hỏi Trần Bạt (Chí Nhân) xem bao giờ vợ Bạt về. “Còn lâu, chắc phải bốn năm tháng nữa”, Bạt nói. “Không về có được không”, Trinh hỏi. Trần Bạt...

Một năm nhìn lại, showbiz Việt của 2019 toàn những scandal hiếm có khó đỡ

Một năm nhìn lại, showbiz Việt của 2019 toàn những scandal hiếm có khó đỡ

Chuyện làng sao - 10 giờ, 43 phút trước

Chỉ lướt qua những scandal này công chúng cũng đủ hiểu một năm qua, showbiz Việt thị phi đến nhường nào.

Chuyện nhà họ Kỳ: những gương mặt vàng trong làng cà khịa ngày Tết

Chuyện nhà họ Kỳ: những gương mặt vàng trong làng cà khịa ngày Tết

Toàn cảnh - 10 giờ, 46 phút trước

Tết nhà người trao nhau câu đối đỏ, Tết nhà Kỳ lấy cà khịa làm vui!

Đúng là 'tình đầu quốc dân' đẹp nhất lịch sử Kbiz, Son Ye Jin khiến bao trái tim loạn nhịp với loạt đồ hiệu đắt đỏ sau khi trở lại hình ảnh giám đốc con nhà tài phiệt

Đúng là 'tình đầu quốc dân' đẹp nhất lịch sử Kbiz, Son Ye Jin khiến bao trái tim loạn nhịp với loạt...

Thời trang sao - 10 giờ, 52 phút trước

Chị đẹp Son Ye Jin gây choáng với loạt đồ hiệu đắt đỏ sau khi từ thôn nữ trở lại hình ảnh giám đốc con nhà tài phiệt.

Bước qua năm Canh tý, chúc mừng 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc, đặc biệt trong tháng 2/2020

Bước qua năm Canh tý, chúc mừng 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc, đặc biệt trong tháng 2/2020...

Kiến thức - 10 giờ, 18 phút trước

Vào tháng 2 này, 4 con giáp may mắn sau đây sẽ chứng kiến mức thu nhập khủng, mọi việc vô cùng hanh thông thuận lợi.

10 loại trái cây bổ sung chất béo tốt, giảm chất béo xấu mà bạn nên ăn thường xuyên

10 loại trái cây bổ sung chất béo tốt, giảm chất béo xấu mà bạn nên ăn thường xuyên

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 20 phút trước

Để giảm nguy cơ cholesterol trong máu cao. 10 loại trái cây sau sẽ giúp tăng mỡ tốt, giảm mỡ xấu mà bạn nên ăn thường xuyên!

Kim Tuyến diện áo dài thướt tha cùng mẹ xuống phố dịp cuối năm

Kim Tuyến diện áo dài thướt tha cùng mẹ xuống phố dịp cuối năm

Album ảnh sao - 10 giờ, 25 phút trước

Trong những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi, Kim Tuyến vừa khiến người hâm mộ mê mẩn khi bất ngờ đăng tải bộ ảnh diện áo dài xuân xuống phố bên mẹ của...

Sao Việt 22/1/2020: Dọn nhà, người thân vô tình vứt cục tiền của Trang Trần ra nơi để rác; Việt Anh nói về ồn ào với vợ cũ: 'hiếm cuộc ly hôn nào không để lại ầm ĩ'

Sao Việt 22/1/2020: Dọn nhà, người thân vô tình vứt cục tiền của Trang Trần ra nơi để rác; Việt Anh nói...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 26 phút trước

Sao Việt 22/1/2020: Người thân vô tình vứt 1 cục tiền của Trang Trần ra nơi để rác và cái kết bất ngờ. Diễn viên Việt Anh nói về ồn ào với vợ cũ:...